Nền tảng học trực tuyến Brand Camp | Edu2Review
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Nền tảng học trực tuyến Brand Camp
   Nền tảng học trực tuyến Brand Camp
   Nền tảng học trực tuyến Brand Camp
   Nền tảng học trực tuyến Brand Camp
   5 hình
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Khóa học

   81 khóa học

   Out – of – Home: Quảng cáo ngoài trời

   Lập kế hoạch marketing
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Lập kế hoạch marketing
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   So với những kênh truyền thông khác, dường như quảng cáo ngoài trời (Out-of-Home/OOH) khá “lép vế” với những nhược điểm “chí mạng”: không thể phân nhóm khách hàng, thời gian tiếp xúc ngắn, chịu tác động bởi cảnh quan, khó đo lường…

   Tuy vậy, trong các kênh truyền thông truyền thống, OOH lại là kênh duy nhất vẫn còn duy trì được mức tăng trưởng ổn định 4.1% trong vòng 9 năm qua, và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng đến năm 2023 (theo báo cáo của Magna & Rapport). Rõ ràng, OOH vẫn là một kênh đáng để cân nhắc.

   Quảng cáo ngoài trời (OOH) là một kênh truyền thông “lão làng” nhưng không hề lạc hậu. Ngay tại Việt Nam, OOH vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển, nhờ vào những đặc thù về mặt xã hội. Nếu biết cách vận dụng, kết hợp cùng với các kênh khác, số hóa phù hợp, OOH sẽ phát huy hiệu quả mạnh mẽ. Khóa học này sẽ giúp bạn tường tận các loại hình OOH, ưu & nhược, quy trình thực thi cũng như các yếu tố bảo đảm hiệu quả khi quảng cáo OOH.

   Khóa học sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật kiến thức về quảng cáo ngoài trời, giải đáp những câu hỏi từ cơ bản đến chuyên sâu: quảng cáo ngoài trời có những hình thức nào, làm sao để quảng cáo hấp dẫn, thu hút hơn, những lưu ý khi thực thi, xu hướng số hóa OOH,...

   Nội dung khóa học

   Nội dung khóa học gồm 6 phần:

   1. Tổng quan quảng cáo ngoài trời: Cung cấp cho bạn một định nghĩa toàn diện về OOH, lịch sử phát triển OOH và tiềm năng của kênh này tại Việt Nam.
   2. Đặc điểm quảng cáo ngoài trời: Nắm rõ bản chất, ưu & nhược điểm của OOH sẽ giúp bạn biết điều nào nên làm, điều nào cần tránh khi thực hiện.
   3. Các hình thức quảng cáo ngoài trời: Nhận biết & phân biệt các loại OOH sẽ giúp bạn chọn lựa hình thức phù hợp cho chiến dịch của mình.
   4. Quy trình thực thi quảng cáo ngoài trời: Khái quát quy trình triển khai, từ khi có ý tưởng cho đến bước hoàn thành biển quảng cáo, lắp đặt, bảo trì...
   5. Hướng dẫn thực thi quảng cáo ngoài trời: Những tiêu chí đánh giá và lưu ý khi thực thi.
   6. Xu hướng quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam: Sự thay đổi, phát triển của kênh OOH có thể giúp bạn có những ý tưởng táo bạo cho chiến dịch của mình.
   Tư vấn

   Media – Mix KPI: Đặt mục tiêu cho các kênh truyền thông

   Lập kế hoạch marketing
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫
   Lập kế hoạch marketing
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Thông thường, các chiến dịch Marketing hiện nay, được triển khai qua rất nhiều kênh Media mà ta vẫn gọi đó là Media – Mix. Những kênh đó có thể từ các Kênh Truyền Thống (Traditional), các Hoạt động Activation hay các Kênh Digital Media. Với mỗi kênh kể trên lại có những đặc thù riêng và cũng có những KPI riêng. Việc hiểu rõ, thiết lập và đo lường những KPI kể trên được đúng và chính xác nhất là điều không hề đơn giản đối với hầu hết chúng ta.

   Nhằm giúp cho các Marketer hiểu những nguyên tắc căn bản khi triển khai trên các kênh Media – Mix cũng như những KPI đặc thù của từng kênh, khóa học Media –Mix KPI: Đặt mục tiêu cho các Kênh truyền thông ra đời với mong muốn đưa ra những nguyên tắc căn bản trong việc đánh giá KPI của từng kênh Media, cung cấp những kiến thức toàn diện về KPI của các kênh Media – Mix, giúp cho các Marketer dễ dàng hơn trong việc hoạch định chiến lược về ngân sách, thiết lập những KPI đúng, đồng thời hiểu được cách đánh giá từng kênh media mang lại hiệu quả như thế nào trong việc tác động và ảnh hưởng tới người tiêu dùng.

   Khoá học cung cấp những nguyên tắc căn bản nhất trong việc thiết lập, đo lường và đánh giá hiệu quả KPI của các các kênh Media – Mix trong hoạt động Marketing & Truyền thông nói chung. Việc thiết lập đúng đắn, lựa chọn KPI phù hợp để đánh giá góp phần tối ưu hiệu quả chi phí của các kênh truyền thông đồng thời phần nào mang lại hiệu quả về mặt kinh doanh cho doanh nghiệp dưới tác động từ các kênh Media – Mix.

   Nội dung khóa học

   Buổi 1: Introduction

   Buổi 2: Understanding Media Mix

   Buổi 3: How to start with Media KPI?

   Buổi 4: Framework, Principles & Benchmarks

   Buổi 5: Media Mix KPI in Traditional Media & Activation

   Buổi 6: Media Mix KPI in Digital Media

   Buổi 7: Summary

   Buổi 8: Bonus Content

   Tư vấn

   Foundation of PR & Corporate Communication

   Quan hệ khách hàng
   9 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫
   Quan hệ khách hàng
   9 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Khi nhắc đến Quan hệ công chúng (PR - Public Relations), từ “công chúng” thường được hiểu là người tiêu dùng, người sử dụng sản phẩm. Vì vậy, công việc của người làm PR hay được xem là xây dựng mối quan hệ có giá trị với nhóm công chúng này.

   Công việc của người làm PR cũng không đơn thuần chỉ là giao tiếp, xây dựng các mối quan hệ; mà đó cần là một hoạt động có chiến lược rõ ràng để đạt được mục tiêu: tạo dựng uy tín và niềm tin về doanh nghiệp trong lòng công chúng mục tiêu, từ đó đóng góp vào giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

   Khoá học cung cấp hệ thống kiến thức tổng thể về PR & Corporate Communication: vai trò, tầm quan trọng của PR, những tác vụ đa dạng như truyền thông nội bộ, quan hệ công chúng, trách nhiệm xã hội (CSR), xử lý khủng hoảng,… Từ đó, học viên sẽ có góc nhìn đúng đắn, bao quát hơn, cũng như xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc về các công việc cụ thể của người làm PR & Corporate Communication.

   Nhằm giúp quá trình nghiên cứu PR & Corporate Communication được diễn ra một cách bài bản, dễ dàng và hiệu quả cho những người mới bắt đầu, khoá học “Foundation of PR & Corporate Communication” đã được hệ thống và trình bày trong 6 phần trọng yếu:

   1. PR Roles & Functions: Vai trò và chức năng của PR trong Branding và xây dựng cảm nhận cho người tiêu dùng.
   2. Internal Communications: Ứng dụng tháp Maslow trong việc tìm kiếm và xây dựng các hoạt động truyền thông nội bộ.
   3. External Communications: Truyền thông đến các đối tượng công chúng mục tiêu ngoài công ty với ma trận tầm ảnh hưởng Influence Matrix.
   4. Crisis Management: Quản trị xử lý khủng hoảng với những ví dụ thực tiễn.
   5. PR Campaign Management: Các công cụ và quy tắc phân bổ tài chính khi triển khai chiến dịch PR.
   6. CSR Campaign: Những nguyên tắc khi xây dựng chiến dịch trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

   Nội dung khóa học

   Buổi 1: Course Introduction

   Buổi 2: PR Roles

   Buổi 3: PR Functions and Golden Rules

   Buổi 4: Internal Communications at a Glance

   Buổi 5: External Communications at a Glance

   Buổi 6: Crisis Management at a Glance

   Buổi 7: PR Campaign Management at a Glance

   Buổi 8: CSR Campaign at a Glance

   Buổi 9: Code of Conduct & Career Path Vision

   Tư vấn

   Principles of IMC: Những nguyên lý truyền thông tổng hợp

   Lập kế hoạch marketing
   7 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫
   Lập kế hoạch marketing
   7 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   IMC – Integrated Marketing Communication là một khái niệm vô cùng phổ biến với người làm Marketing. Tuy vậy, có không ít bạn đang hiểu chưa đúng về IMC, đến từ những lỗ hổng về kiến thức nền tảng.

   Khóa học Principles of IMC sẽ giúp các bạn xóa bỏ những lo lắng, lầm tưởng phổ biến. Đồng thời, bạn có thể có cái nhìn tổng quát về việc phân tích, nghiên cứu và lập kế hoạch trước khi triển khai một chiến dịch truyền thông Marketing tổng lực, hạn chế những sai lầm có thể mắc phải.

   Khóa học cung cấp những kiến thức căn bản mà bất kỳ ai làm marketing cũng cần phải nắm vững: từ việc hiểu tâm lý người dùng, cách chọn lựa kênh hiệu quả cũng như cách làm việc, phối hợp với các agency. Hiểu rõ những nguyên lý này sẽ giúp bạn vận hành một chiến dịch truyền thông tổng lực bài bản và đảm bảo tỉ lệ thành công nhất định.

   Khóa học gồm 5 phần chính:

   • Tổng quan về IMC
   • Hành vi người tiêu dùng khi tiếp cận truyền thông
   • Các yếu tố chính của IMC và cách phối hợp các kênh hiệu quả
   • Nguyên tắc chung về đo lường hiệu quả
   • Phối hợp làm việc với agency

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Fundamentals of IMC

   Buổi 2: Understanding Consumer Behaviors toward Communications

   Buổi 3: IMC Elements

   Buổi 4: Establishing Objectives, Budgeting & Creative Planning

   Buổi 5: Channel Factors & Selection Tool

   Buổi 6: Measuring the Effectiveness

   Buổi 7: Agency Management

   Tư vấn

   Truyền thông thương hiệu tổng lực: Integrated Brand Communication

   Social & viral marketing
   6 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫
   Social & viral marketing
   6 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Truyền thông tích hợp (Integrated Brand Communication) là một chủ đề vô cùng quen thuộc của các marketers. Làm marketers bạn không thể tránh khỏi việc phát triển các chiến dịch truyền thông. Tuy nhiên, quen thuộc không có nghĩa là dễ làm. Đặc biệt để phát triển ra được một chiến dịch truyền thông hiệu quả về đầu tư, hấp dẫn người tiêu dùng, giúp cho thương hiệu đạt được các mục tiêu kinh doanh lại càng không đơn giản.

   Khoá học cung cấp kiến thức mang tính thực tiễn cao, giúp học viên có thể áp dụng ngay vào việc phát triển các chiến lược truyền thông trong công việc của mình. Nội dung chính của khoá học là một qui trình cụ thể sáu bước, từ bước đầu chuẩn bị thông tin để brief agency, đến cách đánh giá các ý tưởng sáng tạo, phát triển chiến dịch, cho đến bước cuối đánh giá hiệu quả. Ngoài ra khóa học cũng hướng dẫn cụ thể cách đưa brief và feedback cho agencies một cách hiệu quả.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Pre – agency briefing

   Buổi 2: Agency briefing

   Buổi 3: Creative proposal

   Buổi 4: Execution development

   Buổi 5: Implementation in markets

   Buổi 6: Post – launch evaluation

   Tư vấn

   Vietnam Media Landscape: Tổng quan ngành truyền thông Việt Nam

   Social & viral marketing
   12 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫
   Social & viral marketing
   12 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Ngành truyền thông hiện nay đang phát triển và thay đổi nhanh. Điều này làm cho thương hiệu và người làm truyền thông phải năng động hơn để thích nghi sự thay đổi chóng mặt đó nhằm tìm ra những phương thức phù hợp để tiếp cận với người tiêu dùng hiệu quả hơn. Dựa trên nhu cầu đó, khoá học này sẽ giúp bạn nắm bắt một cách toàn diện về:

   • Media Trends in Vietnam: Xu hướng của Media ở Việt Nam trong những năm đã qua, trong thời gian hiện tại và những năm sắp tới sẽ như thế nào?
   • Media Spend in Vietnam: Chi phí truyền thông ở thị trường ở Việt Nam đang ở đâu và mức tăng trưởng mỗi năm như thế nào? Các hình thức đo lường hiệu quả truyền thông như thế nào cho từng kênh?
   • Types of Media: Các loại kênh truyền thông rất đa dạng nhưng ở khóa học này, bạn sẽ được tìm hiểu các loại hình phổ biến nhất, được áp dụng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.
   • Work with Media Agency: Cách thức hoạt động và các lợi ích khi làm việc với Media Agency. Bạn cũng sẽ được tìm hiểu về con đường nghề nghiệp và cách tổ chức nhân sự trong một công ty truyền thông nếu bạn có định hướng nghề nghiệp trong còn đường này.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Introduction to Media Landscape

   Buổi 2: Media Trends in Vietnam

   Buổi 3: Media Spend in Vietnam

   Buổi 4: Types of Media: TV

   Buổi 5: Types of Media: Digital

   Buổi 6: Types of Media: Social & Mobile

   Buổi 7: Types of Media: Print & Outdoor

   Buổi 8: Types of Media: LCD & Cinema

   Buổi 9: The role of Media Agency

   Buổi 10: How does a Agency work?

   Buổi 11: Structure of a Media Agency

   Buổi 12: The Challenge of Media Agencies

   Tư vấn

   Khám phá thế giới quảng cáo TVC

   Social & viral marketing
   14 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫
   Social & viral marketing
   14 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   TVC là một cuộc chơi "lắm tiền nhiều của" mà ngay cả trong cuộc đời làm marketing thì cũng không có nhiều marketer có điều kiện tiếp cận với kênh truyền thông đại chúng rất quen thuộc này. Tuy vậy, nếu may mắn có điều kiện nắm trong tay công cụ marketing "khủng" này, bạn sẽ làm gì?

   Tất tần tật về Quảng cáo TVC mà một marketer cần biết để quản lý tốt kênh truyền thông đại chúng "mắc tiền" nhưng hiệu quả như "rải bom B52" này. Từ những kiến thức cơ bản về mục tiêu, độ dài, ý nghĩa của các TVC đang chiếu trên thị trường, đến việc hiểu bản chất của kênh TV để vận dụng đúng đắn vào Marketing. Dù là Client hoặc Account Manager, khoá học sẽ giúp bạn nắm bắt được quy trình và 6 trọng tâm để thực thi một TVC quảng cáo hiệu quả.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Giới thiệu các loại hình Quảng cáo TV

   Buổi 2: Các loại Độ dài TVC

   Buổi 3: Các loại Mục tiêu TVC

   Buổi 4: Bản chất của Kênh TV

   Buổi 5: Quy trình Sản xuất TVC (1): Creative

   Buổi 6: Quy trình Sản xuất TVC (2): Pre – production

   Buổi 7: Quy trình Sản xuất TVC (3): Production

   Buổi 8: Quy trình Sản xuất TVC (4): Post-production

   Buổi 9: Ngân sách cho TVC

   Buổi 10: Viết brief cho TVC

   Buổi 11: Pitching và Đánh giá Agency

   Buổi 12: Đánh giá Ý tưởng TVC

   Buổi 13: Vài vấn đề Pháp lý cho TVC

   Buổi 14: Vài lưu ý khi Đặt mua Truyền thông TV (Media Booking)

   Tư vấn

   New Product Development for SME & Startup

   Điều hành
   7 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫
   Điều hành
   7 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Khi thị trường không ngừng phát triển và biến động, chỉ một sản phẩm tốt là chưa đủ. Lúc đó, tung ra sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu mới sẽ là giải pháp để doanh nghiệp giữ vững vị thế. Quả thật, sản phẩm mới là một nguồn tăng trưởng doanh thu quan trọng, bất kể doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Đối với SME và Startup, việc cho ra đời một sản phẩm mới có thể gặp nhiều bất lợi về ngân sách, quy mô sản xuất, truyền thông, hệ thống phân phối… Tuy nhiên, concept xuất sắc sẽ là yếu tố hàng đầu “bảo chứng” thành công cho bất kỳ sản phẩm mới nào.

   Thông thường, một sản phẩm "đủ chín" để tung ra thị trường cần trải qua quy trình bài bản và chi tiết. Tuy nhiên, không phải quy trình nào cũng có thể áp dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khóa học New Product Development for SME & Startup sẽ cung cấp cho học viên một quy trình phát triển thật tinh gọn nhưng thực tiễn và đảm bảo các yếu tố cần thiết của một sản phẩm mới chỉn chu.

   Nhằm cung cấp một quy trình phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ, khóa học "New Product Development for SME & Startup" chia sẻ một quy trình phát triển sản phẩm mới tinh gọn nhưng đầy đủ và thực tiễn, qua các nội dung:

   – Tầm quan trọng của việc phát triển sản phẩm mới.

   – Product Concept là gì và cách phát triển Concept.

   – Quy trình 3 bước phát triển sản phẩm mới:

   • Product Concept: Xác định chức năng cơ bản, chức năng nâng cao, cung cấp một lý do đáng tin cho sản phẩm.
   • Product Formulation: Xây dựng giá trị sản phẩm thông qua công thức và những cam kết từ thương hiệu.
   • Product Packaging: Lên ý tưởng sáng tạo mẫu bao bì để gia tăng giá trị sản phẩm thông qua các giác quan, nhận thức.

   Chia sẻ bởi anh Nguyễn Quang Hiệp, Former Marketing Manager - CJ Vietnam, với gần 10 năm kinh nghiệm Marketing tại các tập đoàn Unilever, Masan Consumer, Wilmar.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: The Importance of New Product Development

   Buổi 2: What is Product Concept?

   Buổi 3: Foundation for Concept Ideation

   Buổi 4: New Product Development Process - Step 1: Product Concept

   Buổi 5: New Product Development Process - Step 2: Product Formulation

   Buổi 6: New Product Development Process - Step 3: Product Packaging

   Buổi 7: Summary

   Tư vấn

   New Product Development: Hoạch định Phát triển Sản phẩm mới

   Phát triển thương hiệu
   11 buổi
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫
   Phát triển thương hiệu
   11 buổi
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Đổi mới Thương hiệu & Sản phẩm (Brand Innovation) là một trong 3 cột trụ quan trọng của hoạt động xây dựng thương hiệu (cùng với Brand Communication và Brand Activation). Tuy nhiên, khi nào cần phải Đổi mới? Đổi mới ở đâu? Chiến lược Đổi mới và mức đầu tư như thế nào? Quy trình phát triển sản phẩm mới sao cho hiệu quả? Khoá học này sẽ giúp các Brand Manager trả lời tất tần tật những câu hỏi đó.

   Brand Innovation đáp ứng đa mục tiêu của doanh nghiệp, từ tăng trưởng doanh số, mở rộng nhu cầu đến bảo vệ thị phần và củng cố định vị.

   Đầu tiên, khoá học sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan về các yếu tố có thể được đổi mới của thương hiệu, gọi là Brand Innovation Mix.

   Sau đó, khoá học sẽ đào sâu vào trọng tâm của Product Innovation, giới thiệu các loại hình đổi mới sản phẩm khác nhau, chức năng, vai trò của chúng như thế nào, phối hợp ra sao để đáp ứng hoài bão của doanh nghiệp và mục tiêu của thương hiệu. Các loại hình này có thể bao gồm:

   1. Refresh Innovation
   2. Compete Innovation
   3. Break-through Innovation

   Kế đến, khoá học sẽ đưa ra các gợi ý lựa chọn Chiến lược Đổi mới (Innovation Strategy) phù hợp với tình trạng của thương hiệu trên thị trường. Dù là người dẫn đầu hay người cạnh tranh phía sau, bạn cũng sẽ thấy việc thường xuyên Đổi mới Sản phẩm là điều cần thiết.

   Cuối cùng là Quy trình Đổi mới (Innovation Process) bao gồm 6-bước để phát triển một sản phẩm mới, từ việc phân tích tình hình kinh doanh, nghiên cứu NTD, thai nghén ý tưởng, đến việc viết và test Product Concept, phát triển Product Claim và xác định nguồn lực cũng như mức đầu tư để đảm bảo việc đổi mới là phù hợp và khả thi.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Vai trò của Brand Innovation

   Buổi 2: Đổi mới Sản phẩm - Product Innovation

   Buổi 3: Chiến lược Đổi mới - Innovation Strategy

   Buổi 4: Innovation Process - Bước 1: Bối cảnh thị trường & Mục tiêu kinh doanh

   Buổi 5: Innovation Process - Bước 2: Tìm kiếm Insight cho Product Innovation

   Buổi 6: Innovation Process - Bước 3: Phát triển Ý tưởng sản phẩm (Ideation)

   Buổi 7: Innovation Process - Bước 4: Khảo sát Nguồn lực và Tính khả thi

   Buổi 8: Innovation Process - Bước 5: Phát triển, khảo sát và chỉnh sửa Product Concept

   Buổi 9: Innovation Process - Bước 6: Từ Product Concept đến Product Mix

   Buổi 10: Case-study: OMO Matic

   Buổi 11: Bonus Content: Sales Forecast

   Tư vấn

   Packaging Development: Phát triển bao bì chuẩn marketing

   Phát triển thương hiệu
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫
   Phát triển thương hiệu
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Nhiều người cho rằng ”Bao bì chỉ là để chứa đựng sản phẩm”, nhưng thực tế Bao bì là 1 dạng truyền thông tĩnh (Static Communication), nghĩa là không hát hò như TVC quảng cáo hay digital, nhưng nó vẫn truyền thông tốt giúp truyền tải thông điệp sản phẩm hay thương hiệu, và giúp bán được hàng.

   Vai trò thực sự của bao bì sản phẩm luôn phải tác động đến cả shopper (người mua) lẫn consumer (người tiêu dùng), nghĩa là phải thỏa mãn cả shopper insight trong hành vi mua sắm sản phẩm, khiến họ để ý, xem, đọc bao bì & mua hàng, đồng thời cũng phải thỏa mãn consumer insight trong hành vi tiêu dùng sản phẩm, nghĩa là đáp ứng sự tiện dụng cho họ.

   Hãy phát triển Ý tưởng chủ đạo của Bao bì sản phẩm (gọi là Packaging Concept) bằng cách chọn lựa 1 trong các yếu tố sau:

   1. Có thể là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất của ngành hàng (gọi là Category Driver)
   2. Hay xuất phát từ Lí-do-để-tin vào sản phẩm (gọi là Reason-to-believe)
   3. Hay xuất phát từ cam kết của thương hiệu (gọi là Brand Promise)
   4. Hay xuất phát từ giá trị của thương hiệu (gọi là Brand Value)
   5. Hay xuất phát từ chính tính cách của thương hiệu đó (gọi là Brand Personality)

   Sau khi phát triển Packaging Concept và lên thiết kế, hãy kiểm tra mức độ hiệu quả của bao bì đối với shopper:

   1. Nhận diện thương hiệu (Visual Identity)
   2. Số lượng khối hình phù hợp (Visual Block)
   3. Ưu tiên thiết kế độ lớn của các yếu tố (Visual Hierarchy)
   4. Độ nhất quán giữa các chủng loại sản phẩm (Brand Consistency)

   Ngoài ra hãy khám phá 9 sự thật ít được nói đến về ý ý nghĩa thật sự của bao bì sản phẩm cũng như xu hướng làm marketing bằng bao bì sản phẩm (Ví dụ: Coca-Cola “Share a Coke”, OMO “Tết”, Heineken “Cities of the world”).

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Tầm quan trọng của Bao bì trong Marketing

   Buổi 2: Vai trò Bao bì đối với Người mua hàng

   Buổi 3: Thiết kế Ý tưởng chủ đạo cho Bao bì

   Buổi 4: Các nguyên tắc Thiết kế Bao bì

   Buổi 5: Tiếp thị bằng Bao bì

   Tư vấn

   Brand Marketing Plan: Lập kế hoạch Brand Marketing (Phần 1)

   Lập kế hoạch marketing
   6 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫
   Lập kế hoạch marketing
   6 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Một bản kế hoạch Brand Marketing tốt cần chứng minh được các hoạt động đề ra sẽ giúp công ty đạt mục tiêu kinh doanh. Muốn như vậy, bản kế hoạch không thể dựa vào trực giác, đánh giá chủ quan, mà phải xuất phát từ nghiên cứu thực tế, có lập luận vững chắc. Chuỗi khóa học này sẽ hướng dẫn một quy trình chi tiết để lập kế hoạch Brand Marketing thường niên: từ đánh giá toàn diện thị trường, xác định các nhiệm vụ trọng tâm và lên kế hoạch hành động cụ thể.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Introduction

   Buổi 2: Strategy Review: Brand Portfolio Strategy

   Buổi 3: Strategy Review: Brand Positioning Strategy

   Buổi 4: Strategy Review: Brand Strategy (6P / 7P)

   Buổi 5: Audit: Market Audit

   Buổi 6: Audit: Brand Audit

   Tư vấn

   Brand Marketing Plan: Lập kế hoạch Brand Marketing (Phần 2)

   Lập kế hoạch marketing
   9 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫
   Lập kế hoạch marketing
   9 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Nối tiếp Phần 1 của chuỗi khóa học, khi đã có danh sách các vấn đề và cơ hội (I&O) từ bước (1), bước tiếp theo để lập kế hoạch là: (2) xác định các I&O cần ưu tiên, và (3) xác định những nhiệm vụ thương hiệu cần thực hiện để giải quyết các I&O đó, cùng với KPI cụ thể. Nhờ đó, bản kế hoạch của bạn sẽ có định hướng, trọng tâm rõ ràng.

   Sau Phần 1, bạn đã biết được thương hiệu có vấn đề & cơ hội (I&O) nằm ở đâu. Nhưng đừng kỳ vọng có thể khắc phục được hết những vấn đề đang gặp phải, hay nắm bắt được tất cả các cơ hội.

   Với nguồn lực, ngân sách và thời gian có hạn, thương hiệu cần phải xác định những I&O quan trọng, cần ưu tiên hàng đầu để tập trung giải quyết. Đó sẽ là định hướng, kim chỉ nam cho các bước tiếp theo khi lập kế hoạch, và cụ thể hơn là cho các hoạt động của thương hiệu. Trong phần này, khóa học sẽ hướng dẫn chi tiết cách xác định các I&O cần ưu tiên, từ đó xây dựng nhiệm vụ cụ thể của thương hiệu.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Introduction

   Buổi 2: Source of Growth from Innovation Angle

   Buổi 3: Prioritizing Source of Growth

   Buổi 4: Priotitizing I&O

   Buổi 5: Brand Job – to – be – Done

   Buổi 6: Brand KPI

   Buổi 7: Example: Brand Job – to – be – Done & KPI – Viet Tien

   Buổi 8: Trade Marketing & Channel Job-to-be-Done

   Buổi 9: Channel KPI

   Tư vấn

   Segmentation for Business Growth: Phân khúc Thị trường để tăng trưởng kinh doanh

   Quản lý chiến dịch marketing
   5 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫
   Quản lý chiến dịch marketing
   5 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Phân khúc thị trường là bước nền tảng, chi phối các quyết định chiến lược trong kinh doanh như lựa chọn nhóm khách hàng mục tiêu, xây dựng chiến lược kinh doanh, phát triển sản phẩm mới,... Khóa học này sẽ hướng dẫn 3 cách thức phân khúc thị trường khác nhau: phân khúc sản phẩm, phân khúc người tiêu dùng, và phân khúc ngành hàng. Từ đó, học viên có thể phát triển định hướng xây dựng thương hiệu và mô hình kinh doanh phù hợp.

   Khóa học giới thiệu 3 cách thức phân khúc thị trường, với hướng tiếp cận khác nhau:

   1. Product segmentation
   2. Consumer segmentation
   3. Category segmentation

   Hiểu được những phân khúc đang hiện hữu và có tiềm năng trong tương lai, kết hợp với phân tích dữ liệu, xu hướng, bạn sẽ có được cái nhìn toàn diện, bối cảnh cạnh tranh, sự dịch chuyển nhu cầu trên thị trường. Đây chính là cơ sở, nền tảng vững chắc để xây dựng, điều chỉnh chiến lược kinh doanh. Bên cạnh việc hướng dẫn cách tư duy, khóa học còn chia sẻ phương pháp thực hiện phân khúc thị trường đơn giản, dễ áp dụng cho doanh nghiệp, nhãn hàng.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Introduction

   Buổi 2: Product Segmentation

   Buổi 3: Consumer Segmentation: Importance

   Buổi 4: Consumer Segmentation: Methodology

   Buổi 5: Category Segmentation

   Tư vấn

   Định vị cho Start – up & SME

   Quan hệ khách hàng
   7 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫
   Quan hệ khách hàng
   7 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Các start – up hay doanh nghiệp vừa và nhỏ ra đời sau phải cạnh tranh với những đối thủ mạnh đã tồn tại lâu năm trên thị trường. Vì thế, định vị khác biệt để khách hàng nhớ và ưu tiên trong một thị trường tràn ngập thương hiệu là điều bắt buộc. Ở những thị trường mà sự bắt chước cao và dễ dàng như: quán café, quán ăn, giáo dục tiếng Anh, shop quần áo... thì định vị khác biệt đúng đắn ngay từ đầu giúp mang lại cơ hội tăng doanh số.

   Khoá học "Định vị cho Start – up & SME" – khoá học với nội dung về xây dựng định vị thương hiệu dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ, và các bạn trẻ yêu thích khởi nghiệp muốn làm start – up.

   Bài giảng phác họa mô hình định vị dành riêng cho start – up, doanh nghiệp vừa và nhỏ ra đời sau bằng Mô hình Brand DNA tinh giản, với khả năng ứng dụng ngay lập tức để có ý tưởng xây dựng định vị.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Introduction

   Buổi 2: What's a brand

   Buổi 3: Marketing for start úp & SMEs

   Buổi 4: 6 ways to build brand positioning for start ups & SMEs

   Buổi 5: Case studuies

   Buổi 6: Product line extension in start up and SMEs

   Buổi 7: Thảo luận ý tưởng/Cách xây dựng định vị cho start up

   Tư vấn

   The first 6 weeks: 6 tuần đầu tiên của Brand Manager (Phần 1)

   Quản lý chiến dịch marketing
   11 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫
   Quản lý chiến dịch marketing
   11 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Chia sẻ những thông tin quan trọng nhất người Brand Manager cần phải tìm kiếm khi mới lên nắm một nhãn hàng và nơi có thể tìm những nguồn thông tin đó. Hướng dẫn cách làm một cuộc khảo sát thương hiệu toàn diện (Brand Audit) để từ đó tìm ra những vấn đề và cơ hội cho thương hiệu. Đây là khoá đầu tiên trong chuỗi 3 khoá học về chủ đề này. Phần 1 chia sẻ cách tìm hiểu về tình hình kinh doanh (BUSINESS) và người tiêu dùng (CONSUMER).

   Khi mới lên nắm một nhãn hàng mới, chắc chắn ai trong chúng ta cũng có cảm giác “ngập lụt thông tin”. Đôi khi, chính vì có quá nhiều thông tin mà chúng ta không biết phải bắt đầu từ đâu, phải thu thập những thông tin gì, ở đâu, và làm thế nào để mà từ hàng tá những thông tin đủ các thể loại đó, chúng ta có thể tìm ra được những vấn đề và cơ hội cốt lõi, giúp cho business của chúng ta tăng trưởng.

   Để giúp các bạn có thể tìm hiểu thông tin một cách hệ thống, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến thức nền tảng bạn cần phải nắm trong 6 tuần đầu tiên khi bạn mới nhận nhiệm vụ Brand Manager cho một nhãn hàng. Toàn bộ phần giảng sẽ được chia ra làm ba khoá học, tương ứng với 6 tuần đầu tiên của bạn ở một nhãn hàng mới và một phần bonus. Dù có thể bạn chưa làm Brand Manager hoặc đã làm rồi nhưng bạn chưa thật sự hiểu rõ lắm những kiến thức cốt lõi nhất của việc quản lý thương hiệu, thì bạn cũng có thể tìm thấy những thông tin hữu ích trong khoá học của tôi.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Welcome new Brand Managers!

   Buổi 2: Week 1 – Understand Business: Day 1 – Sales

   Buổi 3: Week 1– Understand Business: Day 2 – Category & Segments

   Buổi 4: Week 1– Understand Business: Day 3 – Distribution System

   Buổi 5: Week 1– Understand Business: Day 4 – Share & Growth

   Buổi 6: Week 1– Understand Business: Day 5 – Market Visit

   Buổi 7: Week 2 – Understand Consumer: Day 1 – Consumer Profile

   Buổi 8: Week 2 – Understand Consumer: Day 2 – Understand Consumption Habit

   Buổi 9: Week 2 – Understand Consumer: Day 3 –Understand Shopping Habit

   Buổi 10: Week 2 – Understand Consumer: Day 4 – Understand Media Habit

   Buổi 11: Week 2 – Understand Consumer: Day 5 – Tips for Consumer Visit

   Tư vấn

   The first 6 weeks: 6 tuần đầu tiên của Brand Manager (Phần 2)

   Quản lý chiến dịch marketing
   10 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫
   Quản lý chiến dịch marketing
   10 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Chia sẻ những thông tin quan trọng nhất người Brand Manager cần phải tìm kiếm khi mới lên nắm một nhãn hàng và nơi có thể tìm những nguồn thông tin đó. Hướng dẫn cách làm một cuộc khảo sát thương hiệu toàn diện (Brand Audit) để từ đó tìm ra những vấn đề và cơ hội cho thương hiệu. Đây là khoá thứ hai trong chuỗi 3 khoá học về chủ đề này. Phần 2 chia sẻ cách tìm hiểu về bộ định vị & sức khoẻ thương hiệu (BRAND) và sản phẩm (PRODUCT).

   Khi mới lên nắm một nhãn hàng mới, chắc chắn ai trong chúng ta cũng có cảm giác “ngập lụt thông tin”. Đôi khi, chính vì có quá nhiều thông tin mà chúng ta không biết phải bắt đầu từ đâu, phải thu thập những thông tin gì, ở đâu, và làm thế nào để mà từ hàng tá những thông tin đủ các thể loại đó, chúng ta có thể tìm ra được những vấn đề và cơ hội cốt lõi, giúp cho business của chúng ta tăng trưởng.

   Để giúp các bạn có thể tìm hiểu thông tin một cách hệ thống, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến thức nền tảng bạn cần phải nắm trong 6 tuần đầu tiên khi bạn mới nhận nhiệm vụ Brand Manager cho một nhãn hàng. Toàn bộ phần giảng của tôi sẽ được chia ra làm ba khoá học, tương ứng với 6 tuần đầu tiên của bạn ở một nhãn hàng mới và một phần bonus. Dù có thể bạn chưa làm Brand Manager hoặc đã làm rồi nhưng bạn chưa thật sự hiểu rõ lắm những kiến thức cốt lõi nhất của việc quản lý thương hiệu, thì bạn cũng có thể tìm thấy những thông tin hữu ích trong khoá học của tôi.

   Nội dung khóa học

   Buổi 1: Week 3 – Understand Brand: Day 1 – Brand Positioning Pack

   Buổi 2: Week 3 – Understand Brand: Day 2 – Brand Image Profile

   Buổi 3: Week 3 – Understand Brand: Day 3 – Brand Pyramid & Brand Signature

   Buổi 4: Week 3 – Understand Brand: Day 4 – Brand Awareness

   Buổi 5: Week 3 – Understand Brand: Day 5 – Brand Retention Funnel

   Buổi 6: Week 4 – Understand Product: Day 1 – Product Performance/ Product Portfolio

   Buổi 7: Week 4 – Understand Product: Day 2 – Profit

   Buổi 8: Week 4 – Understand Product: Day 3 – Pricing Strategy

   Buổi 9: Week 4 – Understand Product: Day 4 – Packaging Review

   Buổi 10: Week 4 – Understand Product: Day 5 – Innovation Roadmap

   Tư vấn

   The first 6 weeks: 6 tuần đầu tiên của Brand Manager (Phần 3)

   Quản lý chiến dịch marketing
   11 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫
   Quản lý chiến dịch marketing
   11 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Chia sẻ những thông tin quan trọng nhất người Brand Manager cần phải tìm kiếm khi mới lên nắm một nhãn hàng và nơi có thể tìm những nguồn thông tin đó. Hướng dẫn cách làm một cuộc khảo sát thương hiệu toàn diện (Brand Audit) để từ đó tìm ra những vấn đề và cơ hội cho thương hiệu. Đây là khoá cuối cùng trong chuỗi 3 khoá học về chủ đề này. Phần 3 chia sẻ về các hoạt động marketing của nhãn hàng (MARKETING ACTIVITIES) và cách làm việc hiệu quả với sếp với team (TEAM).

   Khi mới lên nắm một nhãn hàng mới, chắc chắn ai trong chúng ta cũng có cảm giác “ngập lụt thông tin”. Đôi khi, chính vì có quá nhiều thông tin mà chúng ta không biết phải bắt đầu từ đâu, phải thu thập những thông tin gì, ở đâu, và làm thế nào để mà từ hàng tá những thông tin đủ các thể loại đó, chúng ta có thể tìm ra được những vấn đề và cơ hội cốt lõi, giúp cho business của chúng ta tăng trưởng.

   Để giúp các bạn có thể tìm hiểu thông tin một cách hệ thống, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kiến thức nền tảng bạn cần phải nắm trong 6 tuần đầu tiên khi bạn mới nhận nhiệm vụ Brand Manager cho một nhãn hàng. Toàn bộ phần giảng của tôi sẽ được chia ra làm ba khoá học, tương ứng với 6 tuần đầu tiên của bạn ở một nhãn hàng mới và một phần bonus. Dù có thể bạn chưa làm Brand Manager hoặc đã làm rồi nhưng bạn chưa thật sự hiểu rõ lắm những kiến thức cốt lõi nhất của việc quản lý thương hiệu, thì bạn cũng có thể tìm thấy những thông tin hữu ích trong khoá học.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Week 5 – Understand Marketing Activities: Day 1 – Brand Communication History & Creative Quality

   Buổi 2: Week 5 – Understand Marketing Activities: Day 2 – Review past marketing activities

   Buổi 3: Week 5 – Understand Marketing Activities: Day 3 – Media Buying Quality

   Buổi 4: Week 5 – Understand Marketing Activities: Day 4 –Competitor Review

   Buổi 5: Week 5 – Understand Marketing Activities: Day 5 – Review current brand plan

   Buổi 6: Bonus Week – The Brand Plan Process

   Buổi 7: Week 6 – Understand Team: Day 1 – Manager Probation

   Buổi 8: Week 6 – Understand Team: Day 2 – Boss Management

   Buổi 9: Week 6 – Understand Team: Day 3 – Team Dynamic

   Buổi 10: Week 6 – Understand Team: Day 4 – Meeting cross-functional teams

   Buổi 11: Week 6 – Understand Team: Day 5 – Meeting Agencies

   Tư vấn

   Brand Portfolio Strategy

   Phát triển thương hiệu
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫
   Phát triển thương hiệu
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Một danh mục thương hiệu & sản phẩm bao gồm nhiều yếu tố: thương hiệu tập đoàn (house of brand và branded house), thương hiệu mẹ (umbrella brand), thương hiệu con (sub-brand), thương hiệu được bảo trợ (endorsed brand), các thương hiệu sản phẩm (individual brand), các chủng loại sản phẩm (variant) & các SKU. Mỗi yếu tố có vai trò khác nhau, nhưng phối hợp chặt chẽ với nhau để đáp ứng mục tiêu business của doanh nghiệp, mục tiêu thương hiệu cũng như phản ứng lại thị trường.

   Một danh mục thương hiệu & sản phẩm bao gồm nhiều yếu tố. Mỗi yếu tố có vai trò khác nhau, nhưng phối hợp chặt chẽ với nhau để đáp ứng mục tiêu business của doanh nghiệp, mục tiêu thương hiệu cũng như phản ứng lại thị trường. Bài giảng danh mục thương hiệu & sản phẩm sẽ giúp bạn thấu hiểu:

   • Kết cấu của một danh mục thương hiệu & sản phẩm: khái niệm, vai trò, mối tương quan & nguyên tắc xây dựng các yếu tố.
   • Vai trò của các loại thương hiệu khác nhau trong một danh mục, chúng phối hợp ra sao để đánh lại đối thủ.
   • Nguyên tắc & các chiến lược định giá sản phẩm.
   • Và cuối cùng là các nguyên tắc mở rộng sang những ngành hàng mới nhưng vẫn đảm bảo định vị thương hiệu nhất quán, như Coca Cola mở rộng sang son dưỡng môi Coca Cola, bia Carlsberg mở rộng sang sữa tắm, dầu gội, gel cạo râu Carlsberg.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Portfolio Understanding

   Buổi 2: Range Architecture

   Buổi 3: Why do we need Brand & Product Portfolio?

   Buổi 4: Pricing Strategies in Brand Portfolio

   Buổi 5: Expand to new categories

   Buổi 6: Product Range Platforms

   Tư vấn

   Brand KPI: Đặt mục tiêu cho thương hiệu

   Phát triển thương hiệu
   6 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Phát triển thương hiệu
   6 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Hướng dẫn cách đặt mục tiêu cho Thương hiệu (Brand KPI) sao cho khả thi và phù hợp với bối cảnh thị trường, ngành hàng và các giai đoạn phát triển của thương hiệu. Hiểu rõ cách chuyển từ mục tiêu kinh doanh (Business Objectives) thành mục tiêu marketing (Marketing Objectives) và mục tiêu truyền thông cụ thể cho từng chiến dịch (Communication Objectives). Đặt mục tiêu cho thương hiệu là nhiệm vụ quan trọng của Brand Manager.

   Bởi vì làm Marketing không chỉ là làm quảng cáo, truyền thông, định vị, kích hoạt hay digital. Nhiệm vụ quan trọng nhất của người làm Marketing là phải giúp cho đội ngũ sales bán được hàng. Làm Marketing là phải làm sao để ngày càng nhiều người tiêu dùng biết đến và yêu thích thương hiệu, qua đó mua và sử dụng nhiều hơn. Marketing dù hay như thế nào, dù sáng tạo như thế nào, mà không bán được hàng, thì cũng bị xem là không hiệu quả.

   Khoá học này sẽ giúp bạn hiểu rõ các cách đặt mục tiêu thương hiệu (Brand KPI) để luôn nắm bắt và vận dụng các con số KPI một cách hợp lý, dễ hiểu, dễ thực thi nhất.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Giới thiệu khoá học Brand KPI

   Buổi 2: Mục tiêu Kinh doanh (Business Objectives)

   Buổi 3: Mục tiêu Marketing (Marketing Objectives)

   Buổi 4: Brand KPI Case studies

   Buổi 5: Mục tiêu Truyền thông (Communication Objectives)

   Buổi 6: Lời kết & Bài tập cuối khoá

   Tư vấn

   Brand Positioning: Định vị thương hiệu

   Quản lý chiến dịch marketing
   11 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫
   Quản lý chiến dịch marketing
   11 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Khóa học cung cấp kiến thức nền tảng về mô hình Định vị thương hiệu chuẩn (Brand DNA) để làm cơ sở cho tất cả hoạt động marketing. Phù hợp cho sinh viên, người mới đi làm, hay bất kỳ ai đam mê marketing, quảng cáo truyền thông và xây dựng thương hiệu.

   Khóa học cung cấp kiến thức nền tảng về mô hình Định vị Thương hiệu chuẩn (Brand DNA) để làm cơ sở cho tất cả hoạt động marketing. Phù hợp cho sinh viên, người mới đi làm, hay bất kỳ ai đam mê Marketing, Quảng cáo truyền thông và Xây dựng Thương hiệu.

   Mô hình định vị thương hiệu chuẩn (Brand DNA) gồm 9 yếu tố gắn bó chặt chẽ với nhau:

   1. Định nghĩa thị trường (Market definition)
   2. Khách hàng mục tiêu (Target consumer)
   3. Sự thật ngầm hiểu (Consumer insight)
   4. Lợi ích sản phẩm (Benefits)
   5. Lí do để tin vào sản phẩm / thương hiệu (Reason to believe)
   6. Điểm khác biệt độc nhất (Discriminator/Differentiator)
   7. Giá trị, Niềm tin & tính cách của thương hiệu (Values, Beliefs & Personalities)
   8. Nguyên tắc phát triển sản phẩm (Product development principles)
   9. Giá trị cốt lõi (Brand Essence)

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Introduction

   Buổi 2: Why Brand Positioning? – Tại sao phải Định vị Thương hiệu?

   Buổi 3: Market Definition – Xác định Thị trường

   Buổi 4: Target Consumer – Khách hàng Mục tiêu

   Buổi 5: Consumer Insight – Sự thật ngầm hiểu

   Buổi 6: Benefits – Lợi ích Sản phẩm

   Buổi 7: Values, beliefs & Personalities – Giá trị, Niềm tin & Tính cách

   Buổi 8: Reason to believe – Lí do để tin

   Buổi 9: Discriminator/Differentiator – Điểm khác biệt độc nhất

   Buổi 10: Product Development Principles – Nguyên tắc phát triển sản phẩm

   Buổi 11: Brand Essence – Giá trị cốt lõi

   Tư vấn

   Discovering Insights for Growth & Innovation

   Quan hệ khách hàng
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫
   Quan hệ khách hàng
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Khóa học chia sẻ những kỹ năng đa dạng, góc nhìn mới về insight, từ việc tìm kiếm đến những chủ đề ít được nhắc đến: diễn đạt một insight thuyết phục, và cách tránh lãng phí một insight tốt trong quá trình hiện thực hóa thành chiến dịch. Từ đó, học viên có thể bắt đầu rèn luyện kỹ năng, xây dựng thói quen, tư duy để thực sự đưa insight thành một phần tất yếu của "cuộc sống" xây dựng thương hiệu.

   Insight là một khái niệm đã quá quen thuộc trong giới Marketing, đến mức hầu như ai cũng hiểu tầm quan trọng của nó. Một insight “đắt” có thể giúp thương hiệu lật ngược thế cờ, hay nâng tầm vị thế trên thị trường.

   Khóa học “Discovering Insights for Growth & Innovation” mang đến những kiến thức mới mẻ, những góc nhìn đa chiều về quá trình từ lúc tìm kiếm, đúc kết, cho đến khi chuyển tải insight thành một chiến dịch hay sản phẩm thành công, với 3 phần chính:

   1. Discovering Insight: Những phương pháp, cách thức để khám phá insight từ việc quan sát, cảm nhận để kết nối dữ liệu, bối cảnh, quan điểm... từ đó hiểu được lý do thực sự đằng sau hành động, suy nghĩ, cảm giác của người tiêu dùng.
   2. Articulating Insight: Diễn dịch, đúc kết những khám phá của bạn thành một insight thật súc tích, thuyết phục, truyền cảm hứng cho team và các đối tác của bạn.
   3. Translating Insight into Working Campaigns: Những điều cần lưu ý khi làm việc với thành viên trong team và đối tác để đảm bảo insight được chuyển hóa thành một chiến dịch hoặc sản phẩm thành công.

   Xen kẽ giữa các buổi học là phần giải đáp những câu hỏi, thắc mắc thường gặp trong quá trình tìm kiếm, xây dựng insight và thực thi chiến dịch. Khóa học được chia sẻ bởi 2 giảng viên có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu: anh Thanyachat Auttanukune (Thann), với thành công gần đây tại The Coffee House; và chị Nhi Trần, Senior Strategic Planner tại Ogilvy.

   Đây là một sự kết hợp thú vị nhưng nhất quán về quan điểm từ cả client và agency. Với nhiều ví dụ, case study thực tế, và những kinh nghiệm đúc kết từ quá trình làm việc của 2 giảng viên, khóa học sẽ mang lại cho học viên những hiểu biết mới, “out of the box” về insight. Khóa học có phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt, các bạn có thể nhấn vào nút CC để lựa chọn.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Introduction: The Importance of Insight

   Buổi 2: tudying Habits & Anomalies

   Buổi 3: Confluence & Understanding Frustration

   Buổi 4: Questioning Orthodoxies & Comprehension of the Extremes

   Buổi 5: Immersion & Summary

   Buổi 6: Reinterpreting Universal Truth

   Buổi 7: Dramatizing the Obvious Truth

   Buổi 8: Translating Insight into Working Campaigns

   Tư vấn

   Kỹ thuật đặt câu hỏi đào sâu Insight

   Quan hệ khách hàng
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫
   Quan hệ khách hàng
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Thấu hiểu người tiêu dùng là một trong những công việc thiết yếu để xây dựng kim chỉ nam cho hoạt động Marketing Mix. Tuy nhiên công việc này không hề đơn giản và phát hiện ra những insight thú vị lại càng khó hơn. Vậy làm sao bạn có thể thực hiện điều đó? Với khóa học này, tôi mong muốn mang đến cho bạn những kỹ năng / kỹ thuật trong phỏng vấn và gặp gỡ người tiêu dùng để đi vào được thâm sâu trong tâm lý của họ và tìm kiếm insight.

   Thấu hiểu người tiêu dùng là một trong những công việc thiết yếu để xây dựng kim chỉ nam cho hoạt động Marketing Mix. Nhưng việc thấu hiểu người tiêu dùng như chúng ta vẫn nói không phải là một việc đơn giản và phát hiện ra những insight thú vị lại càng khó hơn.

   Đối tượng người học

   – Những người liên quan trực tiếp nhất trong ngành, các bạn quali research(ers) – moderator trong tương lai – hiện có kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm.

   – Marketers, những người đang làm trong ngành marketing.

   – Các bạn sinh viên, đặc biệt các bạn học trong ngành marketing, quản trị kinh doanh, ngoại thương, truyền thông. Đặc biệt lúc bạn làm luận văn tốt nghiệp hay tham dự các cuộc thi marketing. Hay đơn giản là những ai luôn muốn giải mã những điều mới lạ xung quanh mình.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Những vấn đề thường gặp khi phỏng vấn người tiêu dùng

   Buổi 2: Chuẩn bị trước phỏng vấn

   Buổi 3: Kỹ thuật phá băng và làm quen

   Buổi 4: Kỹ thuật Storytelling

   Buổi 5: Kỹ thuật Projective Techniques #1: Association

   Buổi 6: Kỹ thuật Projective Techniques #2: Completion

   Buổi 7: Kỹ thuật Projective Techniques #3: Construction

   Buổi 8: Kỹ thuật Projective Techniques #4: Expressive

   Buổi 9: Kỹ thuật Projective Techniques #5: Choice-ordering

   Buổi 10: Những lưu ý khi đặt câu hỏi đào sâu

   Buổi 11: Phân tích Thông tin thành Insight

   Tư vấn

   360 độ Thấu hiểu người tiêu dùng

   Quan hệ khách hàng
   8 buổi
   Có học thử
   Học phí 399.000 ₫
   Quan hệ khách hàng
   8 buổi
   Có học thử
   Học phí 399.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Trong marketing, thấu hiểu người tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu, vì đó là nền tảng cho mọi thành công của các chiến dịch truyền thông hay phát triển sản phẩm mới.

   Cuộc sống của người tiêu dùng luôn đa sắc màu. Suy nghĩ, nhận thức, thái độ, hành vi và lối sống của họ luôn thiên biến vạn hóa, thay đổi liên tục phụ thuộc vào hoàn cảnh khác nhau và tác nhân khác nhau.

   Dưới những lăng kính, góc nhìn đa chiều khác nhau về người tiêu dùng, bạn sẽ cảm thấy thích thú khi khám phá ra bức tranh tổng thể rõ nét, đa sắc màu về thế giới của họ, và đó cũng là cơ sở căn bản nhất cho tất cả các chiến lược, hoạch định hay thực thi marketing.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Consumer lifestyle

   Buổi 2: Consumer insight

   Buổi 3: Shopper insight

   Buổi 4: Media insight

   Buổi 5: Market definition

   Buổi 6: Market habits

   Buổi 7: Market drivers & consumer needs

   Buổi 8: Brand Equity

   Tư vấn

   Giải mã người tiêu dùng bằng nghiên cứu định tính

   Quan hệ khách hàng
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Quan hệ khách hàng
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Thấu hiểu chiều sâu người tiêu dùng bằng 4 phương pháp nghiên cứu định tính (Qualitative Research) vừa khoa học và chặt chẽ theo đúng chuẩn của nghiên cứu thị trường, nhưng cũng vừa đơn giản, dễ hiểu và rất “con người”. Khi nào và tại sao phải lựa chọn thảo luận nhóm, phỏng vấn chuyên sâu, sống cùng đáp viên hay nghiên cứu người mua hàng?

   Đây là một khóa nền tảng, hữu ích cho các marketer ở cả Client lẫn Research Agency, hay đơn giản chỉ là những người quan tâm và muốn tìm hiểu về người tiêu dùng mục tiêu của mình bằng những phương pháp khoa học và phù hợp.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Nghiên cứu định tính là gì?

   Buổi 2: Đặc trưng của nghiên cứu định tính khác với nghiên cứu định lượng

   Buổi 3: Tại sao chúng ta phải nghiên cứu định tính?

   Buổi 4: Khi nào dùng nghiên cứu định tính

   Buổi 5: Thái độ của một người làm nghiên cứu định tính

   Buổi 6: Quy trình của một nghiên cứu định tính

   Buổi 7: Giới thiệu 4 phương pháp nghiên cứu định tính

   Buổi 8: Focus group discussion (Thảo luận nhóm)

   Buổi 9: In depth interview (Phỏng vấn chuyên sâu)

   Buổi 10: Ethnography (Sống cùng đáp viên)

   Buổi 11: Shopper qualitative (Nghiên cứu người mua hàng)

   Buổi 12: Những phương pháp tiếp cận mới

   Buổi 13: Tổng kết

   Tư vấn

   Consumer & Market Segmentation: Phân khúc nhu cầu và thị trường

   Quan hệ khách hàng
   6 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Quan hệ khách hàng
   6 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Phân khúc thị trường là quá trình tìm hiểu, nhận diện nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu, vốn là nền tảng để đáp ứng đa mục tiêu của business lẫn mục tiêu của một thương hiệu. Kết quả của một phân khúc thị trường hiệu quả thường thể hiện nhóm khách hàng mục tiêu rõ ở cả 5 tiêu chí: Nhân khẩu học, thái độ, hành vi, nhu cầu và tâm lý tính cách.

   Hãy cùng tôi chinh phục mô hình phân khúc thị trường toàn diện bao gồm 5 yếu tố chính:

   • Phân khúc theo nhân khẩu học: đây là tiêu chí căn bản nhất để bước đầu hình dung nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng.
   • Phân khúc theo thái độ /quan điểm sống: liên quan đến những giá trị sống, quan điểm sống và quan điểm đối với ngành hàng.
   • Phân khúc theo hành vi: liên quan đến những hành vi xuất phát từ quan điểm sống và những hành vi liên quan đến ngành hàng.
   • Phân khúc theo nhu cầu: liên quan đến những nhu cầu lý tính và cảm tính đối với sản phẩm của một thương hiệu.
   • Và cuối cùng là phân khúc theo tâm lý tính cách: chúng ta sẽ đào sâu đến những động lực rất mạnh mẽ xuất phát từ tính cách, tiềm thức sâu ẩn của con người, thúc đẩy việc mua hàng hay trở nên trung thành và gắn bó với một thương hiệu.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Tại sao phải phân khúc thị trường?

   Buổi 2: Các phương pháp phân khúc thị trường

   Buổi 3: Phân khúc thị trường theo nhu cầu

   Buổi 4: Phân khúc thị trường theo tâm lí, tính cách

   Buổi 5: Kết hợp các phương pháp phân khúc thị trường

   Buổi 6: Khoá học liên quan

   Tư vấn

   Quy trình khám phá Insight 3D

   Quan hệ khách hàng
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫
   Quan hệ khách hàng
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Hướng dẫn quy trình và kỹ năng Khám phá Insight dựa trên mô hình 3-D bao gồm: Direction (Định hướng), Discovery (Khám phá) và Distillation (Chắt lọc). Kết hợp một quy trình tìm kiếm logic chặt chẽ với những kỹ năng đào sâu và thảo luận nhóm, cùng với kinh nghiệm cá nhân và ví dụ thực tế, khoá học sẽ trang bị cho bạn những công cụ cần thiết để khám phá Insight – nhiệm vụ vô cùng thử thách của bất cứ marketer nào.

   Do insight rất quan trọng nên thành công của thương hiệu phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tìm kiếm insight của bạn sâu sắc đến đâu. Trong khóa học này, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một quy trình chi tiết để khám phá Insight gồm 3 bước: Direction (Định hướng), Discovery (Khám phá) và Distillation (Chắt lọc), mà tôi gọi là quy trình Insight 3D. Hy vọng sẽ giúp mang đến cho các bạn cách nghĩ, cách làm đúng đắn khi tiếp cận nhiệm vụ vô cùng thử thách này.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Introduction of Insight 3D

   Buổi 2: The 3D Process

   Buổi 3: Direction

   Buổi 4: Discovery

   Buổi 5: Distillation

   Buổi 6: Wrap up of Insight 3D

   Tư vấn

   Câu chốt hạ

   Content creator
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Content creator
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Viết ngắn sao cho hay, đủ ý luôn là vấn đề đau đầu của người viết quảng cáo, dù là copywriter hay content writer. Khoá học là những hướng dẫn rất cơ bản về việc tổ chức câu chữ cho sắc bén, giúp thương hiệu nói hết lòng mình, nói trúng lòng người. Mọi vấn đề xoay quanh câu slogan/tagline sẽ được giảng viên phân tích và hướng dẫn (thỉnh thoảng chế nhạo) qua những ví dụ gần gũi thực tế.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Nhập môn

   Buổi 2: Chuẩn bị

   Buổi 3: Chắp bút

   Buổi 4: Tô điểm

   Buổi 5: Bảo vệ

   Buổi 6: Rèn dũa

   Buổi 7: “Việt Nam hoá” câu chốt hạ (P1)

   Buổi 8: “Việt Nam hoá” câu chốt hạ (P2)

   Buổi 9: “Việt Nam hoá” câu chốt hạ – Ví dụ

   Tư vấn

   Bách Khoa Toàn Print

   Content creator
   8 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫
   Content creator
   8 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Báo chí xuất hiện hằng ngày trong cuộc sống, cung cấp một lượng lớn thông tin, bao phủ rộng khắp cả về mặt nội dung lẫn địa lý, và do vậy trở thành một điểm tiếp xúc (touch-point) không thể thiếu với người tiêu dùng. Cùng với uy tín của tờ báo và thói quen gắn bó của độc giả với ấn phẩm mà họ yêu thích, báo chí là một kênh truyền thông quan trọng để brands tiếp cận hiệu quả với người tiêu dùng.

   Quảng cáo báo chí được xem là một kênh khá là quan trọng và chủ chốt cho các chiến dịch marketing. Hiện tại tuy đã bị digital thay thế nhưng trước đây quảng cáo báo chí là kênh quảng cáo chủ chốt thứ 2 chỉ đứng sau TV.

   Tất tần tật về Quảng cáo Báo chí mà một marketer cần biết để quản lý tốt kênh truyền thông đại chúng lâu đời và quan trọng này. Từ những kiến thức cơ bản về các thành phần của Print-ad, insight của người đọc báo, đến việc hiểu bản chất của kênh Print-ad để vận dụng đúng đắn vào Marketing. Dù là Client hoặc Account Manager, khoá học sẽ giúp bạn nắm bắt được quy trình sản xuất Print-ad và những lưu ý để thực hiện một quảng cáo Print-ad hiệu quả.

   Các bước học của khoá học này:

   • Cũng giống như khóa học quảng cáo TVC, giảng viên sẽ cho các bạn xem các ví dụ và chúng ta sẽ cùng ngồi lại làm bài tập, đoán xem đây là các quảng cáo báo chí thuộc thể loại nào.
   • Kế đến, chúng ta sẽ học về bản chất của kênh báo chí, như là lợi ích, thế mạnh, insight của báo chí, xu hướng báo chí.
   • Sau đó, học về quy trình làm print-ad.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Khởi động

   Buổi 2: Bản chất của kênh Báo chí

   Buổi 3: Những cân nhắc khi lựa chọn Quảng cáo Báo chí

   Buổi 4: Người tiêu dùng đọc báo như thế nào? Hạn chế của Báo chí?

   Buổi 5: Quy trình Sản xuất Print – ad

   Buổi 6: Guidelines từ Client

   Buổi 7: Print – ad Media Planning

   Buổi 8: Tạm kết

   Tư vấn

   21 Ý Tưởng Phim Quảng Cáo/Viral Clip

   Social & viral marketing
   11 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Social & viral marketing
   11 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Ai tò mò muốn biết rõ cái màn bí mật của các thước phim quảng cáo ti–vi–xi, vai–rồ cờ–líp nức tiếng Sài Gòn, thì nên xem cuốn phim giậy học này. Phương pháp rất mau áp dụng và rất đúng – cách học kín đáo và dễ dàng – ví dụ dễ hiểu khỏi nhức cái đầu Cuốn phim giậy học do xưởng phim tín nhiệm nhất Nam Kỳ Lục tỉnh Bờ-ren Việt Nam cùng Mít-tờ Lu-cát làm ra.

   Ai tò mò muốn biết rõ cái màn bí mật của các thước phim quảng cáo ti-vi-xi, vai-rồ cờ-líp nức tiếng Sài Gòn, thì nên xem cuốn phim giậy học này.

   Chỉ cần học đủ 21 chiêu trò trong cuốn phim này thì biết đủ cả, được hoàn toàn vừa ý. Theo học lối mới này thì mau biết, khỏi rối trí gì mấy.

   • Phương pháp rất mau áp dụng và rất đúng
   • Cách học kín đáo và dễ dàng
   • Ví dụ dễ hiểu khỏi nhức cái đầu

   Cuốn phim giậy học do xưởng phim tín nhiệm nhất Nam Kỳ Lục tỉnh Bờ–ren Việt Nam cùng Mít–tờ Lu–cát làm ra.

   Thế nên như ai muốn học một mình, không cần phải có thầy dạy nữa, hoặc người nào không có thì giờ, cùng tiền bạc để đi học ở trường, hoặc người nào đã biết một ít, mà lại muốn học cho thông hoạt thì cứ đem về học đêm học ngày, thì tấn tới được.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Đôi dòng giới thiệu

   Buổi 2: Mượn gió bẻ măng & Làm lố

   Buổi 3: Thử thách & Biến hoá sản phẩm

   Buổi 4: Tìm sự tương đồng

   Buổi 5: Thay đổi vai trò & Thử thách người tiêu dùng

   Buổi 6: Nhân hoá - So sánh & Tạo ra kẻ thù

   Buổi 7: Bình cũ rượu mới & Tạo mascot

   Buổi 8: Giải quyết mâu thuẫn & Làm lố quy trình

   Buổi 9: Pa-rô-đi & Tạo những điều cu-te

   Buổi 10: Đánh lạc hướng & Chứng minh tính năng

   Buổi 11: Tạm kết

   Tư vấn

   B&B Journey: From Brief to Briefing

   Content creator
   8 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Content creator
   8 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Món ăn ngon bắt đầu từ yêu cầu đặt món. Giải pháp xuất sắc chưa từng thấy bắt nguồn từ vấn đề “có một không hai”. Và, ý tưởng sáng tạo vừa đẹp vừa hiệu quả khởi hành từ cả một Hành Trình Brief & Briefing, mà đôi lúc người làm Quản Trị Khách Hàng (Account Management) chưa thực sự có sự thông suốt điểm đi, điểm đến, và các thông tin có tính “la bàn”.

   B&B Journey – một hành trình sinh động đầy thách thức mang đến cho học viên trọn gói kiến thức:

   • Khái niệm Creative Brief để biết mình đã “vẽ đường đúng hướng” cho hành trình sáng tạo với Creative hay chưa?
   • Khái niệm De – Brief để biết mình có “công bằng” với Client trong những lúc thường khi luôn miệng: vì Client đổi Brief!
   • Các bước định hướng nội dung chủ đạo, cần và đủ của một đề bài sáng tạo.
   • Cách thức “tinh giản” cấu trúc nội dung trong phạm vi một trang giấy.
   • Làm chủ việc triển khai Briefing nhắm đến tiêu chí: định hướng và đầy cảm hứng.

   Món ăn ngon bắt đầu từ yêu cầu đặt món. Giải pháp xuất sắc chưa từng thấy bắt nguồn từ vấn đề “có một không hai”. Và, ý tưởng sáng tạo vừa đẹp vừa hiệu quả khởi hành từ cả một Hành Trình Brief & Briefing, mà đôi lúc người làm Quản Trị Khách Hàng (Account Management) chưa thực sự có sự thông suốt điểm đi, điểm đến, và các thông tin có tính “la bàn”.

   Hãy cùng chị Zennie Trang Nguyễn, đi lại Hành Trình B&B: Brief và Briefing để gói ghém trọn vẹn những trải nghiệm sinh động thiết thực cho những Hành trình B&B về sau, của riêng mình.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Giới thiệu khoá học

   Buổi 2: Tham quan bảo tàng “Creative Brief”

   Buổi 3: Khởi động hành trình

   Buổi 4: 5 bước hành trình Creative Brief

   Buổi 5: 4 thuộc tính định hướng Creative Brief

   Buổi 6: Thao luyện hành trình Creative Brief

   Buổi 7: Quy tắc O.M.G của Briefing

   Buổi 8: Kết hành trình

   Tư vấn

   Creative Evaluation – A2B

   Content creator
   4 buổi
   Có học thử
   Học phí 199.000 ₫
   Content creator
   4 buổi
   Có học thử
   Học phí 199.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Phát ra ý tưởng sáng tạo là một tài năng của người làm công việc Sáng Tạo (Creative) đánh giá hiệu quả của ý tưởng sáng tạo là một kỹ năng của người làm Quản Trị Khách Hàng (Account Management).

   Là một người làm công việc Account Management - Quản Trị Khách Hàng, biết đâu bạn đã không ít lần bối rối khi đánh giá một ý tưởng sáng tạo.

   Là một người làm công việc Marketing, hẳn là bạn cũng nhiều lần băn khoăn không biết bắt đầu mở lời từ đâu với một ý tưởng không hay, không dở, không biết nói thế nào.

   Và, là một người làm công việc sáng tạo trong ngành truyền thông, tiếp thị & quảng cáo, bạn cũng đôi lúc cần có một cơ chế định hướng để phát ra những ý tưởng không chỉ hay mà còn hiệu quả.

   Khóa học Mô hình đánh giá ý tưởng A2B trang bị kỹ năng đánh giá tính hiệu quả của một ý tưởng sáng tạo để bạn có cơ sở:

   • Biết mình nói gì để bao quát những trọng điểm, hướng ý tưởng đến tính hiệu quả.
   • Biết nói như thế nào để creative tiếp nhận một cách thiện chí, tránh những bất đồng tranh cãi thường gặp.

   Thông qua khóa học, học viên sẽ có dịp đến với một trực quan sinh động của buổi Internal Review ở các Agency, thông qua đó khám phá mô hình tư duy A2B để đánh giá tính hiệu quả của một ý tưởng.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Trực quan sinh động một buổi internal review

   Buổi 2: Mô hình đánh giá ý tưởng A2B

   Buổi 3: Điều nên làm và không nên làm khi đánh giá ý tưởng

   Buổi 4: Tổng Kết

   Tư vấn

   Kể Chuyện 360

   Content creator
   13 buổi
   Có học thử
   Học phí 299.000 ₫
   Content creator
   13 buổi
   Có học thử
   Học phí 299.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Tận dụng những câu chuyện do chính mình trải nghiệm và chuyển hoá chúng thành ý tưởng là việc vừa khó lại vừa dễ. Nếu làm được, bạn đã tự giúp mình khai phá tiềm năng sáng tạo và trân trọng hơn những kỉ niệm vui buồn đã đến với cuộc đời. Qua 10 bài tập tương tác, live 100% – không kịch bản giữa giảng viên và 6 bạn trẻ đến từ những ngành nghề khác nhau, bạn sẽ thấy rằng ý tưởng chẳng đâu xa, chỉ là chưa biết cách nhận ra!

   Khi nói đến kể chuyện thì đó là kĩ năng ai cũng có sẵn, từ nhỏ ta đã nghe kể chuyện và kể chuyện cho thiên hạ nghe rồi mà. Thế nhưng khi đi vào công cuộc sáng tạo hành nghề, ta lại bị nhiều áp lực, guideline khiến ta không tận dụng hết trữ lượng câu chuyện đã bồi đắp cả chục năm qua.

   Đó là lí Brand Camp đã hợp tác cùng anh Sói Ăn Chay – Huỳnh Vĩnh Sơn thực hiện một khoá học với hình thức hoàn toàn mới. Qua 10 bài tập tương tác, live 100% – không kịch bản giữa giảng viên và 6 bạn trẻ đến từ những ngành nghề khác nhau, bạn sẽ thấy rằng ý tưởng chẳng đâu xa, chỉ là chưa biết cách nhận ra! Đây là một khoá học nhưng cũng là một thể nghiệm nhằm giúp nội dung thể hiện sinh động và gần gũi với các bạn hơn.

   Bạn sẽ học được cách dẫn dắt buổi brainstorm của mình một cách có hệ thống, “chộp” được những tia loé của ý tưởng và giúp đồng nghiệp của mình phát triển nó đầy đặn hơn. Tóm lại là không để “lọt lưới” bất cứ một idea nào.

   Khoá học còn giúp bạn ý thức trong việc mài dũa câu chuyện của mình, đôi khi chỉ là một ý, một mảnh ghép kí ức nhưng xây nên cả câu chuyện cho thương hiệu.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Giới thiệu

   Buổi 2: Những câu chuyện đáng kể

   Buổi 3: Ý đồ trong sáng

   Buổi 4: Trái tim câu chuyện

   Buổi 5: Hình dung bức chân dung

   Buổi 6: 1 giây chủ đạo

   Buổi 7: Câu chốt hạ

   Buổi 8: Tinh chỉnh

   Buổi 9: Đầu xuôi, đuôi lọt

   Buổi 10: 30 giây thần thánh

   Buổi 11: Kể... nhiều chuyện

   Buổi 12: Tổng kết

   Buổi 13: Bonus: níu kéo

   Tư vấn

   Account Management 101 – All Basics

   Điều hành
   9 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Điều hành
   9 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Khóa học Account Management 101 – All Basics bao gồm các nội dung mang tính nền tảng về 6 Chiếc túi công việc, 5 tố chất cần có, 4 định vị chân dung và Bộ 3 công cụ đắc lực của người làm công việc Quản Trị Khách Hàng trong ngành Truyền thông và Quảng cáo.

   Account Management (Quản Trị Khách Hàng) là một nghề rất mới mà nếu không làm việc liên quan đến ngành Marketing & Advertising thì một số người sẽ không nghĩ rằng có sự tồn tại của nghề này. Thường thì chúng ta rất quen và nghe nói nhiều đến những công việc như Quản Trị Kinh Doanh, Quản Trị Tài Chính, Quản Trị Nguồn Nhân Lực, Quản Trị Rủi Ro… nhưng ít ai nghe nói đến công việc Quản Trị Khách Hàng.

   Khóa học về công việc Account Management là một cơ hội hiếm hoi để chúng ta cùng nhau mở ra cánh cửa bước vào thế giới công việc Account Management, với những tri thức và trải nghiệm thú vị.

   Khóa học Account Management 101 – All Basics bao gồm các nội dung cơ bản mang tính nền tảng đem lại cho học viên những bài học về 6 chiếc túi công việc, 5 tố chất cần thiết, 4 chân dung định vị và bộ 3 công cụ đắc lực mà bất cứ một người Quản Trị Khách Hàng nào cũng cần phải biết, để hiểu rõ hơn:

   1. Người làm công việc Quản Trị Khách Hàng là ai?
   2. Làm Quản Trị Khách Hàng là làm những công việc gì?
   3. Để trở thành một chuyên viên Quản Trị Khách Hàng tốt thì cần những tố chất nào?
   4. Và sau cùng, cũng như một thương hiệu trong thị trường Truyền Thông & Quảng Cáo, người làm công việc Quản Trị Khách Hàng sẽ “định vị” mình như thế nào trên con đường làm nghề.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: 6 Chiếc túi công việc Account Management (Phần 1)

   Buổi 2: 6 Chiếc túi công việc Account Management (Phần 2)

   Buổi 3: Ứng dụng 6 Chiếc túi vào thực tế Project Management

   Buổi 4: 5 Tố chất của người làm Account Management

   Buổi 5: 4 Định vị Chân dung người làm Account Management

   Buổi 6: Bộ 3 Công cụ đắc lực: Work in Progress (W.I.P)

   Buổi 7: Bộ 3 Công cụ đắc lực: Contact Report (CR)

   Buổi 8: Bộ 3 Công cụ đắc lực: Fact – book

   Buổi 9: Bonus: 5 Sự thật về nghề Account Management

   Tư vấn

   Dắt túi 5 công thức sản xuất ý tưởng

   Content creator
   9 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Content creator
   9 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Bạn từng “bí não” vì nghĩ không ra ý tưởng cho một chiến dịch truyền thông? Bạn từng thấy chán nản khi không biết cách đánh giá một ý tưởng liệu có đúng brief? Bạn từng không đủ sức thuyết phục phòng sáng tạo khi đưa ra định hướng ý tưởng? Chỉ cần dắt túi 5 công thức trong khoá học này, tin rằng bạn sẽ có được hàng loạt ý tưởng khi nhận brief của khách hàng.

   Khoá học online được thiết kế theo phương pháp thực hành cùng giảng viên. Bạn sẽ dễ dàng nắm bắt phương thức suy luận để ra ý tưởng 1 cách chặt chẽ và dễ dàng.

   Nội dung khoá học sẽ giúp bạn:

   • Hiểu thực chất công việc xây dựng ý tưởng là gì. Với cách truyền đạt cực kỳ sinh động, dễ nhớ của giảng viên, bạn sẽ dễ dàng nắm được định nghĩa này, qua đó sẽ không cảm thấy khó khan khi “sản xuất” ý tưởng.
   • Hiểu được xu hướng xây dựng ý tưởng của một chiến dịch truyền thông trong thời đại kỹ thuật số sẽ như thế nào và tại sao lại phải đi theo xu hướng đó.
   • Tìm được cách phát triển ý tưởng với bộ 13 câu hỏi. Bạn hoặc khách hàng sẽ không còn gặp khó khăn khi đánh giá tính thực thi cũng như độ thấu thị tâm lý khách hàng trong ý tưởng.
   • Sở hữu ngay 5 công thức đơn giản nhất để xây dựng ý tưởng được đúc kết từ rất nhiều chiến dịch truyền thông.

   Khoá học được giảng dạy bởi:

   Anh Lucas Phạm (Senior Account Manager | Partner) đến từ Reach Communications. Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm truyền thông cho các nhãn hàng lớn: Suntory PepsiCo, Unilever, Prudentials, Nutrilite, Suzuki, Mitsubishi, Lazada, Johnson’s... Anh Lucas Phạm sẽ mang đến cho khoá học 1 cách tiếp cận mới trong việc xây dựng ý tưởng từ góc nhìn của một người chuyên làm công viêc chăm sóc khách hàng, thực hiện dự án (Account) cũng như góc nhìn của một người chuyên đưa ra chiến lược cho một chiến dịch quảng cáo (Planning). Sẽ rất dễ dàng để bạn nắm trong tay một ý tưởng mà khoảng cách giữa trí tưởng tượng và tính thực thi tiệm cận bằng 0.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Bí ý tưởng khi nhận brief khách hàng?

   Buổi 2: Quy trình tạo nên Big Idea

   Buổi 3: Creative Brief là gì?

   Buổi 4: Xây dựng Creative Brief

   Buổi 5: Đề thực hành viết Creative Brief

   Buổi 6: Thực hành viết Creative Brief

   Buổi 7: Triển khai hoạt động creative

   Buổi 8: Quy trình Digital Campaign Planning

   Buổi 9: 5 công thức xây dựng ý tưởng

   Tư vấn

   The Account Story: Những câu chuyện xương máu nghề Account

   Content creator
   8 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Content creator
   8 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Nếu như, bạn có thể học hỏi từ 20 năm kinh nghiệm làm Account chỉ trong 2 tiếng video, liệu bạn có muốn biết? Hãy lắng nghe những chia sẻ từ chị Lâm Hồng Lan, hiện là Training Leader tại Ogilvy & Mather Vietnam, người đã gắn bó với nghề Account từ những ngày đầu của ngành quảng cáo Việt Nam.

   Trải qua gần 20 năm, từ làm việc ở vị trí Account đến việc tuyển dụng và đào tạo thế hệ Account trẻ, tôi nhận ra rằng Account là một nghề không khó, nhưng rất kén. Không khó vì những kỹ năng cần có khá thông dụng; như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thương thuyết… Nhưng kén vì không phải ai có những kỹ năng trên đều làm được và trụ được với nghề.

   Cùng với Brands Vietnam, tôi hy vọng loạt bài chia sẻ những kinh nghiệm làm Account này sẽ giúp các bạn đang muốn chọn nghề này mường tượng được công việc hàng ngày của một người làm account tại những công ty truyền thông; những ‘vinh quang’, những thú vị mà công việc này đem lại và cả những "nỗi đau lặng thầm", những khó khăn mà các bạn sẽ phải trải qua. Và chia sẻ những kinh nghiệm tôi đúc kết trong chặng đường gần hai mươi năm để các bạn đang làm Account có thể học hỏi và không mắc phải những sai lầm như tôi đã từng mắc phải.

   Chúc các bạn rút ra được nhiều điều bổ ích cho định hướng nghề nghiệp của mình.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Hai mặt của ngành quảng cáo

   Buổi 2: Dear Client...

   Buổi 3: Pitching - Đừng thua vì thiếu hiểu biết

   Buổi 4: Làm việc với Creatives - "Nâng như nâng trứng"

   Buổi 5: Client Feedback - Xử lý những phản hồi nhức nhối

   Buổi 6: Cost Estimate - Cho những yêu cầu luôn gấp gáp

   Buổi 7: Account - Xin đừng là "Người đưa tin"

   Buổi 8: Hạnh phúc của một Account

   Tư vấn

   Account vs Designer: Phản hồi thiết kế hiệu quả

   Content creator
   9 buổi
   Có học thử
   Học phí 299.000 ₫
   Content creator
   9 buổi
   Có học thử
   Học phí 299.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Làm việc với Designer chưa bao giờ dễ dàng, đặc biệt khi bạn là Account tại BTL/Activation/Event Agency. Làm thế nào có được một thiết kế vừa đáp ứng yêu cầu của Client, vừa đảm bảo khả thi sản xuất, thời gian, ngân sách, nhưng vẫn có được “stopping – power” khiến người xem “dừng bước”? Với Công cụ Hỗ trợ Thiết kế, Account sẽ dễ dàng “challenge” designer sao cho khéo léo nhưng đảm bảo có được một thiết kế khả thi, sáng tạo, nổi bật được ý tưởng chủ đạo và bản sắc của thương hiệu.

   Khi Account làm việc với Designer thường không tránh khỏi những lỗi khi feedback, phản hồi bản thiết kế như: brief không đủ thông tin khiến Designer phải làm đi làm lại, không biết cách đánh giá bản thiết kế và challenge Designer nên chất lượng bản thiết kế không đạt, đôi khi bỏ sót một khía cạnh quan trọng có thể gây rắc rối về sau của project.

   Công cụ hỗ trợ Design Supporting Circle sẽ cung cấp một cái nhìn hệ thống, giúp các bạn Account Executive trong ngành Event/Activation dù chỉ mới 1 – 2 năm kinh nghiệm hay những Account Manager cũng sẽ làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn với Designer. Từ việc làm sao để bản thiết kế đáp ứng được yêu cầu của khách hàng đưa ra, đến việc đảm bảo tính khả thi về mặt thời gian, ngân sách, sản xuất, vừa làm nổi bật được tính cách thương hiệu, hài hòa với bối cảnh và vẫn có được một bản thiết kế sáng tạo, có “big idea” và “stopping power”.

   Công cụ hỗ trợ trực quan kèm 10 câu hỏi ngắn gọn nhưng cô đọng những yếu tố cần phải có của một bản thiết kế, chắc chắn sẽ giúp cho Account và Designer làm việc hiệu quả với nhau và cho ra đời những bản thiết kế ưng ý nhất.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Mục tiêu khóa học & Lỗi thường gặp của Account Executive

   Buổi 2: Layout – Bản thiết kế

   Buổi 3: Master Layout – Thiết kế chủ đạo

   Buổi 4: Idea và Concept – Ý tưởng xuyên suốt

   Buổi 5: Creative Angle – Góc nhìn Sáng tạo

   Buổi 6: Art of Brand – Bản sắc Thương hiệu

   Buổi 7: Items Function – Chức năng của Ấn phẩm

   Buổi 8: Ví dụ

   Buổi 9: Tổng kết

   Tư vấn

   Tưởng Là Có Ý (Ideas & Concept)

   Content creator
   12 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Content creator
   12 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Chào mừng vào thế giới ngổn ngang của CREATIVE!

   Ý tưởng luôn là câu chuyện muôn thuở, câu chuyện đầu tiên chúng ta nhắc đến khi nghĩ đến truyền thông quảng cáo và sáng tạo. Ta băn khoăn:

   • Ý tưởng là chi? Thế nào thì thật sự là ý tưởng, vì sao mình cắm đầu nghĩ quá trời nghĩ nhưng sếp lại phán 1 câu “Chưa có idea, mấy cái này không phải idea em ơi!”. #AhhDoo!
   • Làm thế nào mình có nhiều idea hơn? Sao mình làm theo mấy cách trên mạng chỉ mà càng làm càng rối, sáng tạo đến tối mà vẫn chưa ra?
   • Trong đầu có idea rồi đó, mà sao nói ra chúng sinh không hiểu? (Mà nó còn nói mình khùng!)
   • Các bạn làm trong lĩnh vực sáng tạo có cách nghĩ idea nào mà mình chưa biết, làm việc với áp lực ý tưởng kinh hoàng như vậy nhưng sao tụi nó chưa chết?
   • Sáng tạo nhiều rồi mới dị, hay mình phải dị trước rồi mới sáng tạo?

   Đó là những câu hỏi ngàn đời mà Sơn và các bạn đều tự hỏi hay níu áo người khác để hỏi vì nhu cầu sáng tạo, creative này nọ luôn sôi sục trong ta.

   Dồn hết những gì Sơn biết và cảm sau 5 năm chinh chiến, Sơn cô đọng tất cả hiểu biết và kinh nghiệm của mình cho các bạn trong khóa học này. Một khóa vừa dài hơi vừa phức tạp. Nhưng rất đáng, Sơn tin chắc như vậy.

   Trả lời được những câu hỏi trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách nghĩ và mần ý tưởng của dân Agency, nơi mà idea quý như vàng. Đây sẽ là khóa cuối cùng Sơn chia sẻ về Idea thuần túy, hết vốn rồi!

   Mình cùng nhau cố gắng hiểu để làm tốt hơn. Dẹp bỏ những định kiến cổ hủ về ý tưởng bấy lâu nay ta bị nhồi nhét ở trường lớp hay báo chí. Và biết đâu mai này lỡ yêu 1 đứa creative vớ vẩn nào đó thì bạn cũng hườm hườm biết mình đang đương đầu với loài sinh vật nào, thói quen sinh hoạt ra sao. Dễ trị (hay bỏ, thường là bỏ) hơn.

   Chào mừng bạn bước vào thế giới Creative, nơi mọi thứ đều ảo tung chảo, không cầm nắm được nhưng chi phối mọi thứ liên quan đến hai chữ “Truyền thông – Communication” mà bạn đang muốn lao vào. Qua góc nhìn của một lão Sói quái thai do chính ngành quảng cáo đẻ ra.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: ự thật không sáng tạo lắm về sáng tạo

   Buổi 2: Hãy sáng tạo không có tâm

   Buổi 3: Ba chữ I thần thánh 1

   Buổi 4: Ba chữ I thần thánh 2

   Buổi 5: Ba chữ I thần thánh 3

   Buổi 6: Idea và Concept

   Buổi 7: Idea và Execution

   Buổi 8: Sự thiệt về Idea và Execution

   Buổi 9: Idea First?

   Buổi 10: Như chưa hề có sự liên quan

   Buổi 11: Trong đầu một gã creative – creative mindset

   Buổi 12: Kết

   Tư vấn

   Sáng tạo "Lưu manh" (Twisted Minds)

   Content creator
   12 buổi
   Có học thử
   Học phí 399.000 ₫
   Content creator
   12 buổi
   Có học thử
   Học phí 399.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Twist là cách nghĩ hết sức căn bản của những bạn làm sáng tạo (creative) mà nếu vận dụng khéo sẽ khiến cho ý tưởng, copy và nhiều sản phẩm khác trở nên vô cùng thú vị. Hay nói đơn giản là có khả năng gây nhớ. Và khóa học nhỏ này nhằm giúp các bạn làm quen với cách nghĩ ấy. Chúng ta sẽ cùng nhau trở thành những "twisted minds"!

   Twist là cách nghĩ hết sức căn bản của những bạn làm sáng tạo (creative) mà nếu vận dụng khéo sẽ khiến cho ý tưởng, copy và nhiều sản phẩm khác trở nên vô cùng thú vị. Hay nói đơn giản là có khả năng gây nhớ.

   Twist một câu chuyện cho đỡ nhàm chán.

   Twist một cái headline khiến người ta phải tò mò dừng lại xem.

   Twist một ý tưởng để vừa lạ vừa quen.

   Nhiều người nói dân sáng tạo khùng. Không, “tụi nó” chỉ hơi lưu manh một tẹo thôi. Vì trong đầu creative luôn chạy những trò chơi twist – lật ngược lại mọi thứ để tìm góc nhìn mới. Và khóa học nhỏ này nhằm giúp các bạn làm quen với cách nghĩ ấy. Chúng ta sẽ cùng nhau trở thành những twisted minds!

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Học làm lưu manh

   Buổi 2: Vì sao ta Twist?

   Buổi 3: Đồ chơi

   Buổi 4: Twist 1.2.4

   Buổi 5: Nghịch

   Buổi 6: Ngược

   Buổi 7: Phá khuôn

   Buổi 8: Twist hình

   Buổi 9: Twist trong cuộc sống

   Buổi 10: Bôi trơn quá trình sáng tạo

   Buổi 11: Cái twist tối thượng

   Buổi 12: Tổng kết

   Tư vấn

   Break into Advertising

   Content creator
   13 buổi
   Có học thử
   Học phí 399.000 ₫
   Content creator
   13 buổi
   Có học thử
   Học phí 399.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Bạn có biết những điều căn bản nhất nếu muốn gia nhập ngành Quảng cáo? Từ việc chuẩn bị CV, soạn Portfolio, trả lời bài test đến cách gởi email đúng chuẩn… Tất cả nhằm giúp hồ sơ của bạn vượt qua hàng trăm ứng viên khác cũng đang khát khao trở thành Nhân viên Sáng tạo (Creative) trong một ngành rất hot hiện nay.

   Quảng cáo là ngành sáng tạo ứng dụng và cũng thực dụng nhất quả đất.

   Các nhà tuyển dụng trong thế giới hiểm ác này, cụ thể là mấy bác Creative Director luôn khát khao tuyển thêm nô lệ sáng tạo. Nhưng phải là những lính mới SẴN SÀNG.

   Nếu bạn thích dấn thân vào “lối sống sai lầm” này, cụ thể hơn là vị trí Copywriter – Kẻ buôn “lời” quảng cáo, ta sẽ cùng đi qua:

   • Những ngộ nhận về nghề Copywriter / Advertising khiến bạn rớt từ vòng gởi xe.
   • “Đồ chơi” chuẩn bị ngay bây giờ.
   • Hiểu về nhu cầu tuyển dụng và tâm lý các Creative Director (Giám Đốc Sáng Tạo – CD).
   • CV thế nào là không “chuối”?
   • Portfolio là cái gì? Chưa đi làm, lấy đâu ra Portfolio mà gởi?
   • Đối mặt với những câu test trên trời dưới đất của các lão CD.
   • Email thế nào để không bị “méo”.
   • “Tuyệt chiêu cuối” nhưng lại cần làm đầu tiên!

   Toàn bộ ví dụ trong khóa học đều là case study thực tế, từ những trường hợp “đau thương” cho đến “chất chơi” – gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng. Vì vậy, để tận dụng và chuyển hóa tối đa những chia sẻ của Sơn, bạn cần phải thực hành rất nhiều và đừng ngại liên lạc trực tiếp (thông tin liên lạc có trong bài).

   Chào mừng bạn đã đặt một… ngón chân út vào thế giới Agency! Ngổn ngang nhưng vô cùng hấp dẫn và thách thức.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Khởi động

   Buổi 2: Đừng "hai lúa" nữa!

   Buổi 3: Gu của cáo – Phần 1

   Buổi 4: Gu của cáo – Phần 2

   Buổi 5: Creative Directors – Sinh vật “4 không”

   Buổi 6: CV là đầu câu chuyện

   Buổi 7: CV coi được, coi đẹp

   Buổi 8: Portfolio – Nghệ thuật khoe hàng

   Buổi 9: Hớp hồn cáo!

   Buổi 10: Để email không "méo"!

   Buổi 11: Thử hàng!

   Buổi 12: Tuyệt chiêu cuối

   Buổi 13: Khớp lệnh

   Tư vấn

   Digital Display Ads: Quảng cáo Hiển thị

   Digital marketing
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫
   Digital marketing
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Làm digital marketing, không thể bỏ qua một hình thức quảng cáo quen thuộc: display ads. Tất nhiên, “chạy display ads” không đơn giản là thiết kế một bộ banner đẹp, rồi “rải” khắp nơi. Có mục tiêu cụ thể, chiến lược, kế hoạch rõ ràng, quảng cáo sẽ tiếp cận đúng người, với nội dung, hình thức phù hợp. Khóa học này sẽ cung cấp kiến thức tổng quan về display ads, quy trình lập kế hoạch và những lưu ý trong thiết kế giúp tối đa khả năng tiếp cận, tối ưu chi phí quảng cáo.

   Quảng cáo hiển thị kỹ thuật số (Digital display ads) xuất hiện khắp mọi nơi trên internet: khi bạn đọc báo, lướt web... thậm chí khi truy cập wifi. Có thể thấy, digital display ads mở ra vô vàn cơ hội cho marketers trong việc tiếp cận đối tượng mục tiêu trên digital.

   Tuy nhiên, mỗi platform lại có những nhóm đối tượng khác nhau, cách vận hành và cách tính phí riêng... không kênh nào giống kênh nào. Càng nhiều sự lựa chọn, người làm càng dễ rối rắm: nên chạy ads trên website, app games hay social network? Những platform này khác nhau ra sao? Thậm chí sau khi chọn được platform, nên hiển thị banner ở vị trí nào, size ra sao, ngân sách bao nhiêu là đủ...?

   Để trả lời những câu hỏi này, người làm buộc phải có kiến thức bao quát về digital display ads, chiến lược cũng như cách đo lường rõ ràng. Chính vì vậy, khóa học này sẽ giúp các bạn đi từng bước từ việc hiểu các định dạng của digital display ads cho đến cách hoạt động, thiết lập kế hoạch digital display ads bài bản và hiệu quả.

   Khóa học sẽ khai thác những nội dung nổi bật:

   • Bức tranh toàn cảnh về digital display ads tại Việt Nam qua các thời kỳ.

   • 6 đặc điểm cần lưu ý khi chạy chiến dịch digital display ads: quyết định nền tảng hiển thị, các kích thước - định dạng - thiết bị - vị trí tương ứng với nền tảng đó và mô hình tính phí phù hợp.

   • Quy trình chuẩn 5 bước thiết lập kế hoạch digital display ads: xuất phát từ việc hiểu và chọn đúng nhóm đối tượng mục tiêu từ đó chọn đúng platform, tối ưu hóa chi phí.

   • Những lưu ý chung khi thiết kế nội dung sáng tạo cho digital display ads (màu sắc, định dạng, thông điệp...)

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Digital Display Ads Introduction

   Buổi 2: Day 1 – Digital Display Ads Evolution

   Buổi 3: Day 2 – Display Objectives & Content

   Buổi 4: Day 3 – Display Features (Part 1)

   Buổi 5: Day 3 – Display Features (Part 2)

   Buổi 6: Day 4 – Display Targeting & Retargeting

   Buổi 7: Day 5 – Digital Display Ads Planning

   Buổi 8: Day 6 – Digital Display Ads Production

   Buổi 9: Day 7 – Digital Display Ads Tracking & Measurement

   Buổi 10: Day 8 – Bonus: Softwares & Tools

   Tư vấn

   Tăng trưởng cùng Zalo

   Social & viral marketing
   6 buổi
   Có học thử
   Social & viral marketing
   6 buổi
   Có học thử

   Giới thiệu khóa học

   Sự bùng nổ của di động cùng với sự phổ biến của ứng dụng nhắn tin như Zalo đã tạo ra nhiều cơ hội lớn để doanh nghiệp phát triển, đồng thời cũng không thiếu những thách thức cần giải quyết. Làm thế nào để sử dụng ứng dụng nhắn tin, cụ thể là Zalo một cách đúng đắn và hiệu quả cho hoạt động kinh doanh và tiếp thị? Câu hỏi đó sẽ được trả lời chi tiết trong khóa học này. Với hơn 100 triệu người dùng tại Việt Nam và các thị trường quốc tế và tần suất sử dụng gấp 10 lần các ứng dụng thông thường khác, Zalo là nền tảng đầy tiềm năng để các doanh nghiệp tận dụng để tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng trưởng kinh doanh.

   Nhằm giúp cho các chủ doanh nghiệp, các trưởng nhãn hàng (Brand Manager), Account Manager và Digital Planner có thể xây dựng và triển khai một cách hiệu quả hoạt động tiếp thị và bán hàng trên Zalo, khóa học “Tăng trưởng cùng Zalo” sẽ cung cấp cho người học một cái nhìn đầy đủ và chi tiết về quy trình tích hợp Zalo vào kinh doanh và tiếp thị, qua các nội dung:

   Phần 1: Điều bạn chưa biết về Ứng dụng nhắn tin Zalo

   Phần 2: Ba cách sử dụng Zalo cho doanh nghiệp

   Phần 3: Kế hoạch thực hiện

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Giới thiệu khoá học

   Buổi 2: Điều bạn chưa biết về ứng dụng nhắn tin Zalo

   Buổi 3: Sử dụng Zalo cho Doanh nghiệp: Giải pháp Dịch vụ Khách hàng

   Buổi 4: Sử dụng Zalo cho Doanh nghiệp: Tăng trưởng Doanh thu

   Buổi 5: Sử dụng Zalo cho Doanh nghiệp: Xây dựng Thương hiệu

   Buổi 6: Kế hoạch Thực hiện

   Tư vấn

   Digital Audit: Kiểm định Kỹ thuật số

   Digital marketing
   9 buổi
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫
   Digital marketing
   9 buổi
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Khi gia nhập một công ty mới hay chuẩn bị lập Digital Plan, có một cái nhìn toàn cảnh và hiểu biết sâu về những Digital Assets của doanh nghiệp sẽ giúp ích rất nhiều cho người quản lý nhằm đưa ra các chiến lược phát triển bằng công nghệ phù hợp. Khoá học Digital Audit: Kiểm định kỹ thuật số sẽ cung cấp phương pháp tiếp cận và mô hình nền tảng cho việc hoạch định này.

   Sau khi đã hoàn thành khoá học nền tảng về tiếp thị số Foundation of Digital Marketing, câu hỏi tiếp theo là chúng ta sẽ bắt đầu từ đâu cho toàn bộ công việc sắp tới? Câu trả lời là Digital Audit. Với sự phát triển nhanh chóng của Digital trong ngành Marketing thời gian gần đây, các bạn trẻ có nhiều lựa chọn hơn cho con đường sự nghiệp. Bạn có thể trở thành chuyên gia trong một mảng công việc nào đó như content, search, tối ưu quảng cáo hay lập trình…

   Tuy nhiên, để một cá nhân có thể vượt lên và sẵn sàng cho vị trí Digital Manager, họ cần hiểu bức tranh toàn cảnh về hiện trạng digital tại công ty mình. Doanh nghiệp đang nằm ở giai đoạn nào của digital và cần làm những gì để chuyển mình trong kỷ nguyên mới này? Khoá học “Digital Audit: Kiểm định kỹ thuật số” được thiết kế để giải đáp những câu hỏi trên, với các nội dung như sau:

   • Digital Audit Model: mô hình kiểm định và các bước xây dựng Báo cáo Digital Audit
   • The Core: các yếu tố quan trọng trước khi tích hợp digtial vào doanh nghiệp
   • The Strategy: xác định mức độ tích hợp digital vào doanh nghiệp và định hướng lựa chọn mục tiêu và chiến lược đúng đắn
   • The Channels: 6 kênh digital chủ đạo và các chỉ số cần kiểm định nhằm đảm bảo hiệu quả kênh
   • Digital Tools: gợi ý các nhóm công cụ digital và Technology Stack

   Ngoài ra, toàn bộ outline khoá học và các biểu mẫu có thể được sử dụng làm mẫu báo cáo tiêu chuẩn về Digital Audit cho doanh nghiệp.

   Chia sẻ bởi anh Nguyễn Hải Minh, Giám đốc điều hành Wisdom Agency, người đã có 10 năm công tác trong ngành với chuyên môn sâu về Chiến lược và Digital. Hiện anh còn là cố vấn độc lập, cộng tác với nhiều đơn vị trong và ngoài nước như Vietnam Airlines, VIB, VCB, British Council… cho các mảng dịch vụ ứng dụng digital vào vận hành, marketing và phân tích dữ liệu.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Introduction

   Buổi 2: Digital Terms

   Buổi 3: Digital Audit Model

   Buổi 4: The Core

   Buổi 5: The Strategy

   Buổi 6: The Channels

   Buổi 7: Digital Tools

   Buổi 8: Implementation

   Buổi 9: Bonus Content

   Tư vấn

   Foundation of Digital Marketing

   Digital marketing
   12 buổi
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫
   Digital marketing
   12 buổi
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Khóa học nền tảng toàn diện nhất về Digital Marketing từ góc nhìn của Client hoặc Account Manager. Hiểu bản chất và tận dụng hết sức mạnh của 7 Digital Platforms để triển khai một chiến dịch Digital Marketing chuẩn mực với đầy đủ Paid – Owned – Earned.

   Khóa học sẽ cung cấp cho bạn, từ những khái niệm cơ bản nhưng quan trọng về Digital Marketing, đến việc hiểu và vận dụng các công cụ khác nhau của Digital để lên kế hoạch một chiến dịch hiệu quả và xuyên suốt.

   Xin lưu ý, khóa học này được thiết kế từ góc nhìn của Client hoặc người Quản lý Dự án (Account Manager / Project Manager) đối với hoạt động digital. Vì vậy, chúng ta sẽ không học về cách thiết kế hay lập trình cho một website; các bước để tạo ra một trang Facebook; thủ thuật SEO; hay cách tối ưu hóa giá quảng cáo Google, etc...

   Trọng tâm của khóa học là việc hiểu về bản chất, vai trò, sức mạnh, mối tương quan giữa các công cụ Digital; từ đó vận dụng hợp lý cho việc lập kế hoạch Digital Marketing, quản lý dự án hay quản lý các Digital Agency cho hiệu quả.

   Xuyên suốt quá học, xen lẫn với các video là các case-study thực tế để giúp các bạn dễ hình dung và nắm bắt, cùng với những câu hỏi ôn tập cuối mỗi bài.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Digital Landscape

   Buổi 2: The Nature of Digital Marketing

   Buổi 3: Digital Platforms: Paid, Owned, Earned

   Buổi 4: Website

   Buổi 5: Social

   Buổi 6: Digital Media

   Buổi 7: Search

   Buổi 8: Mobile

   Buổi 9: Email Marketing

   Buổi 10: Digital Campaign

   Buổi 11: Digital KPI

   Buổi 12: Bonus Content

   Tư vấn

   9P of Restaurant Management: 9P trong Quản trị Nhà hàng (Phần 1)

   Nhà hàng - khách sạn
   7 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫
   Nhà hàng - khách sạn
   7 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Chuỗi 3 khóa học chia sẻ kiến thức nền tảng về ngành nhà hàng, quy trình xây dựng và quản trị bài bản từ khi “thai nghén” ý tưởng, xây dựng nhà hàng, lập kế hoạch marketing, cho đến khi tiếp đón những khách hàng đầu tiên và duy trì hoạt động. Phần đầu tiên của chuỗi khóa học sẽ chia sẻ những khái niệm cần nắm khi bước chân vào ngành nhà hàng, cùng với 3 yếu tố chiến lược: Philosophy, Market Understanding, Positioning.

   Khi nhắc đến nhà hàng, đa phần mọi người sẽ nghĩ ngay đến: đồ ăn, thức uống và phục vụ. Tuy nhiên nếu muốn làm việc lâu dài, khởi nghiệp hay đầu tư nghiêm túc trong ngành nhà hàng, bạn không thể dừng lại ở đó. Bên cạnh đồ ăn, thức uống và phục vụ, nhà hàng cần rất nhiều yếu tố bổ trợ, phối hợp nhịp nhàng để có thể thành công: phong cách bài trí, phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận, cách xử lý phàn nàn. Để nhà hàng có thể hoạt động một cách trơn tru và lâu dài, bạn nên bắt đầu từ những yếu tố nền tảng: mục tiêu, chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing...

   Ở phần 1 này, bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức nền tảng về ngành nhà hàng, các bước đầu tiên trong việc định vị & thấu hiểu thị trường, cụ thể:

   – Basic knowledge: Các khía cạnh cần tìm hiểu trước khi bước chân vào ngành nhà hàng:

   • Định nghĩa nhà hàng
   • Khái quát về các phong cách ẩm thực và ảnh hưởng từ tập quán, văn hoá
   • Các loại hình dịch vụ, nhà hàng, cơ sở kinh doanh
   • Bức tranh nhà hàng tổng quát trên thế giới và Việt Nam
   • Các đặc tính của ngành nhà hàng

   – Philosophy: Đây là bước đầu tiên nên suy nghĩ khi mở bất kì một business nào.

   – Market Understanding: chọn nhóm khách hàng mục tiêu và hiểu đối thủ cạnh tranh.

   – Positioning: tìm ra sự khác biệt đủ lớn - có ý nghĩa cho nhà hàng của mình.

   Ở 2 học phần sau, các bạn sẽ được chia sẻ về 7P tiếp theo trong chiến lược marketing: Product, Physical Evidence, Place, Price, Promotion, People và Process cũng như kiến thức về quản trị bộ máy nhân sự marketing, sales và các bộ phận khác trong nhà hàng.

   Chia sẻ bởi anh Đỗ Duy Thanh, nguyên là Business Director tại Oriental Saigon Group – Doanh nghiệp sở hữu và vận hành 03 nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao tại Sài Gòn. Với kiến thức tích lũy qua các chương trình đào tạo từ các tập đoàn, tổ chức uy tín hàng đầu thế giới và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao, Anh Thanh cũng đang tham gia giảng dạy và chia sẻ kiến thức tại các trung tâm đào tạo về F&B.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Introduction

   Buổi 2: Basic knowledge of restaurant industry

   Buổi 3: Restaurant Industry Matrix

   Buổi 4: Characteristics of Restaurant Business

   Buổi 5: P1: Philosophy

   Buổi 6: Market Understanding

   Buổi 7: P2: Positioning

   Tư vấn

   9P of Restaurant Management: 9P trong Quản trị Nhà hàng (Phần 3)

   Nhà hàng - khách sạn
   7 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Nhà hàng - khách sạn
   7 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Tiếp nối 2 học phần trước về quản trị nhà hàng, khóa học này sẽ giúp bạn hoàn thiện chiến lược Marketing, sẵn sàng vận hành nhà hàng với 3 nội dung: Promotion, Process & People. Khóa học này cũng sẽ khép lại chuỗi nội dung về “9P trong Quản trị Nhà hàng". Trải qua 2 khóa học trước, chắc hẳn bây giờ bạn đã “hình dung" được nhà hàng của mình với các yếu tố quan trọng: phong cách, món ăn, không gian, giá cả... Nhưng trước khi đưa nhà hàng đi vào vận hành, bạn sẽ cần trả lời thêm 3 câu hỏi sau:

   1. Tiếp thị: “Làm thế nào để thu hút khách đến với nhà hàng?” Lĩnh vực F&B luôn có sự cạnh tranh hết sức gay gắt, bạn cần có những hoạt động tiếp thị, quảng bá để thu hút thực khách đến với nhà hàng. Nhưng dịch vụ tại nhà hàng lại có tính vô hình cao, ngân sách cũng không quá nhiều. Vì vậy cách quảng bá sẽ rất khác so với các sản phẩm hữu hình.
   2. Quy trình: “Làm thế nào để nhân viên phối hợp, làm việc nhịp nhàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt?”. Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách cần sự tham gia của rất nhiều người. Một quy trình cụ thể sẽ giúp nhân viên biết rõ ai cần làm gì, vào lúc nào, phối hợp với những bộ phận nào...Khi đó, dù có đông khách, nhà hàng cũng không bị rối loạn.
   3. Con người/Nhân sự: “Làm thế nào để nhân viên tận tâm phục vụ khách hàng?”

   Những gì bạn quảng bá ở bước trên chỉ là "lời hứa" với khách hàng. Nhưng người hiện thực hóa lời hứa đó lại là nhân viên. Vậy nên, mấu chốt ở đây phải là khiến nhân viên hiểu được phương châm hoạt động của nhà hàng, luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng thời tìm cách đáp ứng nhu cầu của khách.

   Khóa học này sẽ giúp bạn tháo gỡ, giải đáp lần lượt những câu hỏi trên, cụ thể:

   1. Promotion: các hoạt động tiếp thị cho nhà hàng với chi phí hợp lý, phù hợp với đặc thù của lĩnh vực.
   2. Process: ba mô hình giúp bạn xây dựng quy trình làm việc cho nhà hàng của mình.
   3. People: chiến lược để tìm kiếm và phát triển đội ngũ nhân sự có tư duy “ưu tiên mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”.

   Bên cạnh đó, khóa học còn chia sẻ cách tổ chức phòng ban Marketing, Sales trong nhà hàng cũng như sự phối hợp giữa 2 bộ phận này với những bộ phận khác: bảo vệ, phục vụ, bếp...Sau khi hoàn thành chuỗi 3 khoá học “9P trong Quản trị Nhà hàng”, các bạn đã có được kiến thức tổng quan về kinh doanh nhà hàng, và cách lên chiến lược marketing bài bản trong lĩnh vực này. Hi vọng chuỗi khoá học sẽ giúp ích cho bạn trong công việc, sự nghiệp của mình.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Introduction

   Buổi 2: P7: Promotion Tools

   Buổi 3: P7: Promotion - Digital Marketing Zoom In

   Buổi 4: P7: Promotion - Internal Communication

   Buổi 5: P8: Process

   Buổi 6: P9: People - Human Resource Strategies

   Buổi 7: P9: People - Customer Service Management

   Buổi 8: Bonus

   Tư vấn

   Principles of Hospitality Marketing

   Lập kế hoạch marketing
   6 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Lập kế hoạch marketing
   6 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Khóa học cung cấp kiến thức nền tảng về cách thức Marketing các sản phẩm, dịch vụ trong ngành Hospitality, bao gồm: giải trí, nhà hàng, khách sạn, du lịch và các ngành dịch vụ có liên quan. Từ đó, học viên có được cái nhìn tổng quan về ngành, hiểu được đặc thù, những yếu tố tác động đến hoạt động kinh doanh và những nguyên tắc chung khi lập kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp trong ngành.

   Khóa học Principles of Hospitality Marketing sẽ giúp học viên có cái nhìn bao quát về ngành, hiểu được những yếu tố chi phối kinh doanh và những nguyên tắc chung khi lập kế hoạch Marketing, qua các nội dung chính:

   1. Overview about hospitality sector: Giới thiệu tổng quan về ngành Hospitality, những đặc thù và vai trò của Marketing trong ngành
   2. X – ray the business, scanning the environment: Những yếu tố vi mô, vĩ mô tác động lên doanh nghiệp trong ngành và những xu hướng nổi bật hiện tại
   3. Individual Guest profiles: Những đặc điểm về nhu cầu, hành vi, cách phân nhóm khách hàng cá nhân
   4. Corporate Guest profiles: Đặc tính, yêu cầu, quy trình chọn lựa và quyết định của nhóm khách hàng doanh nghiệp
   5. Key notes for marketing campaign: Những nguyên tắc chung khi xây dựng kế hoạch Marketing trong ngành

   Khóa học được chia sẻ bởi Tiến sĩ Nguyễn Văn Thăng Long, giảng viên truyền thông chuyên nghiệp tại Đại học RMIT Viet Nam, từng là giám đốc kinh doanh và tiếp thị của tập đoàn Ascott tại Việt Nam và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Hospitality.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Overview about Hospitality Sector

   Buổi 2: X – ray the business, scanning the environment

   Buổi 3: Personal Guest profiles

   Buổi 4: Corporate Guest profiles

   Buổi 5: Marketing Campaign in Hospitality: Product, Pricing

   Buổi 6: Marketing Campaign in Hospitality: Product, Pricing

   Tư vấn

   Sustainable Development: Từ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đến tạo dựng giá trị chung

   Phát triển thương hiệu
   7 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Phát triển thương hiệu
   7 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Đảm bảo sự phát triển bền vững không chỉ là trách nhiệm của chính phủ, các tổ chức môi trường, nhân quyền... Nếu muốn duy trì hoạt động trong dài hạn, chính doanh nghiệp cũng phải chung tay bảo vệ, phát triển những nguồn lực tự nhiên và xã hội cho tương lai. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phát triển bền vững, cách thức gắn liền hoạt động này với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và quy trình hoạch định chiến lược bài bản.

   Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết về phát triển bền vững để tìm ra định hướng, cách tiếp cận phù hợp, từ đó xây dựng chiến lược thực thi cho doanh nghiệp của mình, thông qua các nội dung:

   1. Tổng quan về phát triển bền vững
   2. Các hướng tiếp cận
   3. Hoạch định chiến lược

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Introduction: Sustainable Development

   Buổi 2: Different Approaches to Sustainable Development

   Buổi 3: Strategic Planning Process: Research

   Buổi 4: Strategic Planning Process: Objectives & Platform

   Buổi 5: Strategic Planning Process: Implementation

   Buổi 6: Strategic Planning Process: Evaluation

   Buổi 7: Strategic Planning Process: Communication for Sustainability

   Tư vấn

   Foundation of Brand Building: Nền tảng Xây dựng Thương hiệu

   Phát triển thương hiệu
   11 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Phát triển thương hiệu
   11 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Xây dựng thương hiệu với chiến lược bài bản sẽ giúp doanh nghiệp có một lợi thế cạnh tranh lớn, tạo sự khác biệt và được người tiêu dùng đánh giá cao về nhiều mặt. Khoá học này sẽ hướng dẫn bạn cách tư duy nên và không nên làm gì, để xây dựng một thương hiệu mạnh, gắn kết với người tiêu dùng và nhận được sự ưu ái từ họ. Nội dung chính của khóa là Quy trình 6 bước: Consumer Understanding, Brand Strategy, Audit & KPI, Brand Implementation, Measurement, Annual Brand Planning.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Course introduction: Giới thiệu khoá học

   Buổi 2: What is "Brand"? : Thương hiệu là gì?

   Buổi 3: The Power of a Strong Brand: Sức mạnh của Thương hiệu mạnh

   Buổi 4: The Journey to a Strong Brand: Hành trình xây dựng thương hiệu mạnh

   Buổi 5: Consumer Understanding: Thấu hiểu khách hàng

   Buổi 6: Brand Strategy: Chiến lược Thương hiệu

   Buổi 7: Audit & KPI: Đánh giá thực thi Brand Audit & KPI

   Buổi 8: Implementation: Thực thi Thương hiệu

   Buổi 9: Measurement: Đánh giá, đo lường mức độ hiệu quả Thương hiệu

   Buổi 10: Brand Planning: Lập kế hoạch Brand Plan

   Buổi 11: Bonus: Scope of Work & Required Skilles for marketers

   Tư vấn

   Sales Training & Supervision: Huấn luyện & Giám sát đội ngũ

   Nghiệp vụ bán hàng
   13 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫
   Nghiệp vụ bán hàng
   13 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Không phải nhân viên bán hàng nào cũng giỏi toàn diện. Dù là “lính mới” hay “lão làng”, họ đều cần bổ sung kiến thức, kỹ năng liên tục. Là người quản lý, bạn nên tổ chức các hoạt động đào tạo, huấn luyện bài bản cho nhân viên từ đó, giúp họ nâng cao hiệu suất, cải thiện doanh số, gắn bó với công ty hơn. Khóa học này sẽ giúp bạn thiết kế cũng như thực thi kế hoạch đào tạo phù hợp cho đội ngũ của mình.

   Vì vậy, đào tạo nên được xem là một khoản đầu tư, không phải chi phí. Để đảm bảo khoản đầu tư này mang lại hiệu quả như mong đợi, bạn cần có định hướng, kế hoạch thực hiện rõ ràng. Khóa học này sẽ hỗ trợ bạn nắm vững những nguyên tắc, xác định trọng tâm đào tạo cũng như xây dựng từng bước huấn luyện & giám sát bán hàng phù hợp với đội ngũ của mình, cụ thể:

   1. Xây dựng nền tảng
   2. Thiết lập kế hoạch
   3. Huấn luyện & giám sát
   4. Phát triển & gắn kết đội ngũ

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Giới thiệu khóa học

   Buổi 2: Xây dựng nền tảng động lực

   Buổi 3: Nắm rõ bức tranh về đào tạo bán hàng

   Buổi 4: Xây dựng kế hoạch đào tạo

   Buổi 5: Nguyên tắc & Phương pháp đào tạo bán hàng

   Buổi 6: Huấn luyện & Giám sát bán hàng

   Buổi 7: Làm tròn vai khi giám sát hội họp khách hàng

   Buổi 8: Thực thi hiệu quả bán hàng sau đào tạo

   Buổi 9: Khắc phục 07 sai lầm trong đào tạo

   Buổi 10: Vận dụng 06 bước họp đầu tuần hiệu

   Buổi 11: Phát triển & gắn kết đội nhóm

   Buổi 12: Sửa chữa đội bán hàng không hiệu quả

   Buổi 13: Xây dựng đội nhóm vô địch

   Tư vấn

   Sales Performance: Tuyển dụng & Quản lý Hiệu suất

   Tuyển dụng
   14 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫
   Tuyển dụng
   14 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Là người quản lý bán hàng, kết quả công việc của bạn được tính bằng kết quả của đội ngũ bạn quản lý. Vì vậy, để đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu được giao, bạn cần tìm ra những nhân viên giỏi, và giúp họ làm việc hiệu quả. Khóa học này sẽ giúp bạn nắm được quy trình tuyển dụng bài bản để tìm kiếm, sở hữu được những ứng viên xuất sắc, và giải pháp tối ưu hiệu suất đội ngũ bán hàng.\

   Khóa học “Sales Performance: Tuyển dụng và Quản lý Hiệu suất” sẽ giúp bạn hiểu rõ quá trình tìm kiếm, sở hữu những nhân viên bán hàng xuất sắc, và những giải pháp giúp tối ưu hiệu suất của mỗi nhân viên và toàn đội ngũ, với 3 phần chính:

   1. Tuyển dụng
   2. Tối ưu hiệu suất
   3. Tinh lọc

   Ngoài ra, khóa học cũng chia sẻ bí quyết quản lý thời gian hiệu quả cho người quản lý khi làm việc với đội nhóm của mình.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Nắm vững 04 nguyên tắc của tuyển dụng bán hàng

   Buổi 2: Vận dụng 05 bước rà soát lại chiến lược tuyển dụng

   Buổi 3: Tìm kiếm ứng viên từ 07 nguồn phổ biến

   Buổi 4: Lập quy trình tuyển dụng bán hàng

   Buổi 5: Cân nhắc trước khi ra quyết định cuối cùng

   Buổi 6: Xây dựng nền tảng mạnh mẽ

   Buổi 7: Mở các van điều khiển hiệu suất

   Buổi 8: Áp dụng ROTI cho mọi khía cạnh bán hàng

   Buổi 9: Duy trì sự tập trung của đội nhóm

   Buổi 10: Kỷ luật xây dựng đội bán hàng hiệu quả

   Buôi 11: Gia tăng kết quả từ mỗi nhân viên

   Buổi 12: Phát triển đội ngũ bán hàng chiến thắng

   Buổi 13: Sa thải những người không hiệu quả

   Buổi 14: Quản lý thời gian hiệu quả cho nhà quản lý bán hàng

   Tư vấn

   Sales Compensation: Lên chiến lược lương thưởng thông minh

   Điều hành
   12 buổi
   Có học thử
   Học phí 799 ₫
   Điều hành
   12 buổi
   Có học thử
   Học phí 799 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Việc tính toán lương thưởng cho một nhân viên bán hàng không chỉ đơn giản là áp vào một con số dựa trên kinh nghiệm hay trực giác, mà bạn phải xem xét toàn diện các yếu tố từ thị trường, công ty, năng lực nhân viên. Khóa học này sẽ giúp bạn hoạch định một chiến lược lương thưởng hiệu quả, không chỉ tạo động lực cho nhân viên làm việc mà còn đảm bảo lợi nhuận của công ty, linh hoạt theo biến động thị trường.

   Khóa học Sales Compensation: Lên chiến lược lương thưởng thông minh sẽ giúp bạn hiểu rõ việc hoạch định chiến lược lương thưởng, từ những kiến thức nền tảng, quy trình thực hiện và đo lường, giám sát; với 4 phần:

   1. Nghiên cứu
   2. Xây dựng chiến lược lương thưởng
   3. Đánh giá & đo lường
   4. Nâng cao

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Thấu hiểu sự sống còn của chiến lược lương thưởng

   Buổi 2: Nắm rõ bức tranh thực tế về chiến lược lương thưởng

   Buổi 3: Phân tích lương thưởng dựa trên chiến lược & mục tiêu

   Buổi 4: Phân tích lương thưởng dựa trên bối cảnh thị trường

   Buổi 5: Phân tích lương thưởng dựa trên năng lực nhân viên

   Buổi 6: Chuẩn bị trước khi xây dựng chiến lược lương thưởng

   Buổi 7: Xây dựng chiến lược lương thưởng

   Buổi 8: Phá lệ trong chính sách lương thưởng

   Buổi 9: Xác định thước đo hiệu quả của chiến lược lương thưởng

   Buổi 10: Quản lý & đo lường hiệu quả bán hàng

   Buôi 11: Kích thích thưởng & hoa hồng vào những cuộc thi đua bán hàng

   Buổi 12: Phát triển một đội bán hàng tự vận hành

   Tư vấn

   Sales Values & Target: Quản trị Mục tiêu & Tăng trưởng

   Điều hành
   13 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫
   Điều hành
   13 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Bán hàng giỏi không đồng nghĩa với việc có thể trở thành một người quản lý bán hàng tốt. Khi ở vị trí cao hơn, dĩ nhiên trách nhiệm cũng thay đổi & buộc bạn phải liên tục cập nhật tư duy, kỹ năng mới. Học phần Salesforce Management Skills gồm 4 kỹ năng cần thiết cho một nhà quản lý bán hàng, với khóa học Quản trị mục tiêu & sự tăng trưởng mở đầu, giúp bạn định hướng năng lực quản trị, hiểu cách đặt mục tiêu vừa phù hợp công ty vừa khả thi cho đội nhóm.

   Học phần tiếp theo Salesforce Management Skills sẽ giúp bạn bổ sung 4 nhóm kỹ năng quan trọng khi quản lý đội ngũ bán hàng: đặt mục tiêu cho đội nhóm; đưa ra chính sách lương thưởng phù hợp; tuyển dụng, quản lý; và huấn luyện, đào tạo.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Thay đổi nhận thức về quản lý bán hàng

   Buổi 2: Xác định 07 vai trò của quản lý bán hàng

   Buổi 3: Tạo dựng 07 công cụ của nhà quản lý bán hàng

   Buổi 4: Thấu hiểu bức tranh về doanh nghiệp

   Buổi 5: Phân tích mục tiêu và hoạt động

   Buổi 6: Áp dụng 03 phương pháp đặt mục tiêu về doanh số

   Buổi 7: "Tăng áp" doanh số bán hàng

   Buổi 8: Xác định chính xác số nhân viên cho kỳ tới

   Buổi 9: Thiết lập định mức cho đội ngũ

   Buổi 10: Xây dựng 03 chiến lược phát triển đội ngũ bán hàng

   Buổi 11: Truyền động lực và tạo đà văn hóa cho đội nhóm

   Buổi 12: Phân tích yếu tố cạnh tranh

   Buổi 13: Lựa chọn chiến lược phát triển đối tác

   Tư vấn

   Negotiation: Thương lượng cùng thắng bằng ý tưởng thứ 3

   Phát triển nhân lực
   15 buổi
   Có học thử
   Phát triển nhân lực
   15 buổi
   Có học thử

   Giới thiệu khóa học

   Khi thương lượng, có kẻ thắng người thua là chuyện bình thường. Nhưng một thương vụ hoàn hảo, cả hai bên đều đạt được điều mình mong muốn không phải là điều viển vông. Mấu chốt ở đây là cả 2 bên cần cởi mở để tìm ra giải pháp thỏa đáng. Khóa học này sẽ giúp học viên trang bị những kỹ năng đàm phán thông minh, khéo léo, từ đó đạt được những thỏa thuận có lợi cho cả đôi bên.

   Các nội dung trên sẽ được chia sẻ cụ thể trong khóa học này, từ đó giúp bạn có thể tự tin thương lượng trong bất kỳ tình huống nào. Nội dung khóa học gồm 4 phần chính:

   1. Phẩm chất
   2. Chuẩn bị
   3. Kỹ thuật đàm phán
   4. Kiên trì

   Đây là Phiên thứ 06 trong Chuỗi khóa học Maximize Sales Performance, được chia sẻ bởi Anh Nguyễn Khắc Long - Chuyên gia Huấn luyện Năng lực Doanh nghiệp, Đại diện chính thức của 03 bậc thầy đương đại: Jack Canfield, Brian Tracy, John C. Maxwell tại Việt Nam.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Giới thiệu khóa học

   Buổi 2: Xây dựng 05 phẩm chất của người đàm phán thành công

   Buổi 3: Mô phỏng 07 hành vi của nhà thương thuyết hàng đầu

   Buổi 4: Kiểm soát 04 tác động của cảm xúc trong thương thảo

   Buổi 5: Vượt qua nỗi sợ thương thảo

   Buổi 6: Thấu hiểu quy luật số 04 trong đàm phán

   Buổi 7: Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thương lượng

   Buổi 8: Xác định vị thế trong giao dịch

   Buổi 9: Thấu hiểu 05 nhóm đàm phổ biến

   Buổi 10: Làm chủ 06 chiến thuật thương lượng giá

   Buôi 11: Trao đổi dựa trên luật đền bù

   Buổi 12: Thuyết phục thông qua bằng chứng xã hội

   Buổi 13: Vận dụng tính thời điểm trong thương thuyết

   Buổi 14: Xây dựng phương án rút lui

   Buổi 15: Không có cuộc thương lượng cuối cùng

   Tư vấn

   Price – selling: Vượt qua mọi trở ngại về giá

   Bán hàng
   10 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫
   Bán hàng
   10 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Điều khoản giá cả chắc chắn đã khiến nhiều người bán “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” khi thương lượng với khách hàng. Tuy nhiên nếu người bán làm rõ được giá trị và điểm khác biệt của sản phẩm, người mua sẽ dễ dàng chấp nhận mức giá được đưa ra hơn. Khóa học này sẽ giúp học viên hiểu đúng về giá, nhận diện chính xác và xử lý hiệu quả những từ chối phổ biến về giá.

   Để có thể tự tin đối mặt với những câu hỏi về giá của khách hàng, bạn nên bắt đầu hiểu đúng bản chất về giá cả, sau đó áp dụng những phương pháp khiến khách hàng ít quan tâm về giá, chỉ quan tâm giá trị sản phẩm. Khóa học này sẽ giúp bạn dần vượt qua những trở ngại về giá và kiểm soát “cuộc đua” một cách hiệu quả:

   1. Nhận diện những giá trị cốt lõi của sản phẩm
   2. Định vị bản thân so với đối thủ cạnh tranh, tránh bị rơi vào cuộc chiến không hồi kết về giá
   3. Bên cạnh những “tuyệt chiêu” trên, sẵn sàng chinh phục các yếu tố về giá

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Giới thiệu khóa học

   Buổi 2: Hiểu rõ 2 thực trạng phổ biến về giá

   Buổi 3: Nhận diện những thuộc tính chiến thắng giá cả

   Buổi 4: Thấu hiểu chi phí chung và giá bán

   Buổi 5: Vượt lên đối thủ cạnh tranh

   Buổi 6: Chiến thắng trong cuộc chiến về giá

   Buổi 7: Ứng dụng 3 yếu tố làm khách hàng ít quan tâm về giá

   Buổi 8: Vận dụng 5 kỹ thuật che mờ giá

   Buổi 9: Thúc đẩy tiến trình ra quyết định mua hàng của khách hàng

   Buổi 10: Định giá trị không định giá cả

   Tư vấn

   Story – selling: Lôi cuốn khách hàng bằng câu chuyện

   Bán hàng
   14 tháng
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫
   Bán hàng
   14 tháng
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Kể chuyện luôn là một công cụ hiệu quả để kết nối, gây ấn tượng và thuyết phục người nghe. Điều này vẫn đúng đối với chuyên môn bán hàng. Khóa học này sẽ giúp học viên thấu hiểu những tác động của câu chuyện và cách áp dụng kỹ thuật này khi tiếp xúc với khách hàng. Từ đó, quá trình bán hàng sẽ trở nên tự nhiên, nhẹ nhàng hơn, và trên hết, là gia tăng khả năng chốt được đơn hàng.

   Bán hàng cũng không phải là ngoại lệ. Nghe thật lạ, nhưng đúng là vậy đấy. Nếu biết cách lồng ghép một cách phù hợp, tự nhiên, những câu chuyện sẽ mang lại hiệu quả không ngờ khi bán hàng. Một câu chuyện thú vị, tinh tế không chỉ giúp phá vỡ những rào cản giữa người bán và khách hàng, mà còn có thể “khoe khéo” sản phẩm, khơi gợi nhu cầu mua hàng một cách tự nhiên.

   Khóa học gồm 12 chìa khoá được chia thành 4 phần:

   1. Chuẩn bị

   • Nhận diện 07 lợi ích của kể chuyện trong bán hàng
   • Xác định 05 thời điểm kể chuyện trong bán hàng
   • Bám sát 03 bước khi kể chuyện

   2. Xây dựng câu chuyện

   • Làm chủ 07 bước kể chuyện thu hút
   • Nhớ mãi câu chuyện bằng 2M’s
   • Truyền tải câu chuyện bằng 2D’s
   • Thuyết phục khách hàng bằng 2C’s

   3. Áp dụng

   • Vận dụng yếu tố bất ngờ trong kể chuyện
   • Xây dựng mối quan hệ thông qua câu chuyện
   • Trình bày giải pháp bằng câu chuyện
   • Vượt qua những lời từ chối của khách hàng

   4. Bí quyết

   • Xây dựng kho chuyện không giới hạn

   Chia sẻ bởi anh Nguyễn Khắc Long, là Chuyên gia Huấn luyện Năng lực Doanh nghiệp, Đại diện chính thức của 03 bậc thầy đương đại: Jack Canfield, Brian Tracy, John Maxwell tại Việt Nam.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Giới thiệu khóa học

   Buổi 2: 07 Lợi ích của kể chuyện trong bán hàng

   Buổi 3: 05 Thời điểm kể chuyện trong bán hàng

   Buổi 4: Bám sát 03 bước khi kể chuyện

   Buổi 5: 07 Bước kể chuyện thu hút

   Buổi 6: Nhớ mãi câu chuyện bằng 2Ms

   Buổi 7: Truyền tải câu chuyện bằng 2Ds

   Buổi 8: Thuyết phục khách hàng bằng 2Cs

   Buổi 9: Vận dụng yếu tố bất ngờ trong kể chuyện

   Buổi 10: Xây dựng mối quan hệ thông qua câu chuyện

   Buổi 11: Trình bày giải pháp bằng câu chuyện

   Buổi 12: 03 Kỹ thuật vượt qua lời từ chối

   Buổi 13: Xây dựng kho chuyện không giới hạn

   Buổi 14: Bài tập thực hành

   Tư vấn

   Tối đa lợi nhuận từ bán lại & truyền miệng

   Bán hàng
   12 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Bán hàng
   12 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Bán lại và truyền miệng là một trong những “đích đến” cuối cùng của bán hàng, khi những khách hàng hiện lại tại tiếp tục tạo ra những khách hàng mới. Điều này góp phần tối ưu sức lực của nhân viên bán hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Với 12 chìa khoá được xây dựng theo trình tự logic, khóa học này mang đến cho học viên những bí quyết nâng tầm dịch vụ khách hàng, cũng như những kỹ năng cần thiết trong việc xây dựng chuỗi bán lại và truyền miệng hiệu quả.

   Với những kiến thức thực tiễn về dịch vụ khách hàng, khóa học “Tối đa Lợi nhuận từ Bán lại và Truyền miệng” sẽ giúp học viên xây dựng, phát triển những kỹ năng cần thiết trong việc chăm sóc khách hàng và xây dựng chuỗi truyền miệng hiệu quả, nhằm tối đa hoá kết quả kinh doanh. Khóa học triển khai qua 04 giai đoạn then chốt:

   1. Thấu hiểu
   2. Nắm bắt
   3. Thực hiện
   4. Phát triển

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Thấu hiểu khách hàng & Tầm quan trọng của Dịch vụ khách hàng

   Buổi 2: Nhận diện 03 khoảnh khắc sự thật trong Dịch vụ khách hàng

   Buổi 3: Nâng cấp 04 cấp độ sản phẩm

   Buổi 4: Thỏa mãn 04 cấp độ trải nghiệm khách hàng

   Buổi 5: Xây dựng 04 đặc tính Dịch vụ khách hàng

   Buổi 6: Thiết lập tiêu chuẩn Chăm sóc khách hàng

   Buổi 7: Tạo dựng thương hiệu cá nhân

   Buổi 8: Vận dụng 03 bước giải quyết và xử lý phàn nàn

   Buổi 9: Giữ chân và khiến khách hàng mua lại

   Buổi 10: Xây dựng chuỗi Referral

   Buổi 11: Cam kết liên tục phát triển khách hàng

   Buổi 12: Tối đa hóa lợi nhuận

   Tư vấn

   Vượt qua từ chối & chốt sales hiệu quả

   Bán hàng
   11 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫
   Bán hàng
   11 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Khoá học giúp bạn thấu hiểu sự thật đằng sau những lời từ chối “có vẻ logic” của khách hàng, từ đó dễ dàng xử lý & chốt sales hiệu quả. Học viên sẽ được trang bị kỹ năng nắm bắt tâm lý, giải tỏa cảm xúc của khách hàng theo 04 bước: Hiểu lời từ chối, xử lý từ chối, xác nhận trước khi chốt bán và chốt bán.

   Người bán hàng giỏi là người có thể hiểu được tâm lý, đọc vị được những mối quan tâm thực sự của khách hàng qua những lời từ chối. Nhưng chỉ xử lý từ chối thì chưa đủ. Người bán hiện đại cần chủ động đưa ra lời đề nghị mua hàng một cách khéo léo vào những thời điểm then chốt.

   Nằm trong Chuỗi Khóa học Maximize Sales Performance, khoá học “Vượt qua Từ chối & Chốt Sales hiệu quả” giúp học viên tìm kiếm và giải quyết lần lượt những từ chối phổ biến của khách hàng qua 04 giai đoạn:

   1. Hiểu lời từ chối với 03 ý nghĩa, 04 nguyên nhân và Quy luật số 6.
   2. Xử lý lời từ chối với 04 thời điểm, 04 chiến lược, 07 kỹ thuật.
   3. Xác nhận trước khi chốt bán với 02 khó khăn, 04 điều kiện, 02 câu hỏi.
   4. Chốt bán hiệu quả với 07 kỹ năng.

   Bên cạnh đó, học viên có thể nâng cao hiệu quả làm việc với chìa khoá “Nhân đôi năng suất, Nhân đôi thu nhập”.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Thấu hiểu 03 ý nghĩa sau lời từ chối

   Buổi 2: Làm rõ 04 nguyên nhân từ chối

   Buổi 3: Áp dụng quy luật số 06 trong phản đối

   Buổi 4: Nắm vững 04 thời điểm xử lý từ chối

   Buổi 5: Vận dụng 04 chiến thuật xử lý từ chối

   Buổi 6: Làm chủ 07 kỹ thuật xử lý từ chối

   Buổi 7: Vượt qua 02 khó khăn trong chốt đơn hàng

   Buổi 8: Nhận diện 04 điều kiện trước khi chốt đơn hàng

   Buổi 9: Đặt 02 câu hỏi trước khi chốt đơn hàng

   Buổi 10: Làm chủ 07 kỹ thuật chốt bán

   Buổi 11: Nhân đôi năng suất, nhân đôi thu nhập

   Tư vấn

   Copy – selling: Bán hàng thu hút bằng ngòi bút

   Bán hàng
   12 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫
   Bán hàng
   12 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Khóa học hoàn chỉnh về Chiến lược và Kỹ thuật Copy-selling. Bạn có thể áp dụng trên hầu hết các mặt trận viết lách, xoay quanh mục đích Bán hàng và Khơi dậy cảm xúc người đọc. Khóa học được chia ra làm 4 phần chính: những Kiến thức Căn bản trước khi đặt bút Chiến lược, Viết 7 phần Quan trọng của bất kỳ bài viết nào, những Phương pháp Đẩy cao Cảm xúc người đọc, và Bộ sưu tập các Bí quyết Rèn luyện và Định hình Phong cách Copywriting.

   Khóa học gồm 18 bài được chia làm 4 phần chính:

   1. Trước khi Đặt bút
   2. Viết có Chiến lược
   3. Gia tăng Cảm xúc
   4. Một vài Bí quyết

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Nhận diện 05 ngộ nhận về Copy-selling thời Công nghệ số

   Buổi 2: 03 cấp độ KH đọc Content và 07 câu hỏi Cốt tử trước khi viết

   Buổi 3: Nắm vững 07 phần của một bài viết

   Buổi 4: Headline: Bắt đầu bằng một Tiếng súng

   Buổi 5: Câu Đầu tiên và Câu Giới thiệu

   Buổi 6: Các Tiêu đề phụ và Thân bài chính

   Buổi 7: Tổng kết ý và Kêu gọi Hành động

   Buổi 8: Hình ảnh và các Kỹ thuật Ngôn từ nâng cao Cảm xúc

   Buổi 9: Phát triển những Phương pháp Bán hàng Sáng tạo

   Buổi 10: Né tránh Sai lầm và Tạo ra Hệ thống bài Sản xuất hàng Tuần

   Buổi 11: Nâng độ bén cho Ngòi bút và Định hình Phong cách viết Cá nhân

   Buổi 12: Bonus Content

   Tư vấn

   Mở khóa nhu cầu & bán giải pháp

   Bán hàng
   12 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫
   Bán hàng
   12 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Khóa học hướng dẫn bạn từng bước mở khoá Nhu cầu bằng câu hỏi, biến mọi sản phẩm, dịch vụ thành một Giải pháp Lý tưởng mà KH thèm muốn nhận được. Bạn sẽ luôn bắt đầu câu chuyện từ vấn đề của KH, đặt những “câu hỏi ăn tiền”, khai thác khoảng trống tâm lý, biến sản phẩm, dịch vụ thành giải pháp hữu ích & từng bước chủ đích đẩy cao cảm xúc mua hàng. Quá trình mua bán sẽ diễn ra một cách rất tự nhiên, không còn chút miễn cưỡng hay cảm giác chèo kéo nữa.

   Khóa học được sắp xếp khoa học, thiết thực và đã được minh chứng tính hiệu quả, thông qua 14 chìa khoá nằm trong các buổi học dưới đây.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Làm chủ 05 Quy luật Nhu cầu và Giải pháp

   Buổi 2: Xác định Bản chất thật sự của Việc Bán mua

   Buổi 3: Thông thạo 03 nhóm Thông tin cơ bản

   Buổi 4: Vượt qua những Phản đối Ban đầu

   Buổi 5: Bi kịch hóa vấn đề

   Buổi 6: Vận dụng Sức mạnh của việc Đặt câu hỏi

   Buổi 7: Luyện tập 04 nhóm Câu hỏi Chủ đạo

   Buổi 8: Khám phá Nhu cầu & Chiến thắng Đối thủ

   Buổi 9: Nhận diện 04 Sai lầm & 03 Dấu hiệu trước khi bán

   Buổi 10: Trình bày Giải pháp bằng 05 Viên đạn

   Buổi 11: Đẩy cao Cảm xúc bằng Ngôn từ

   Buổi 12: Vẽ bức tranh cuối cùng trong Tâm trí Khách hàng

   Tư vấn

   Nhận diện khách hàng & nuôi dưỡng quan hệ

   Bán hàng
   13 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Bán hàng
   13 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Một trong những sai lầm cơ bản trong bán hàng đó là chọn sai nhóm khách hàng ngay từ đầu. Do đó, việc quan trọng đầu tiên cần làm chính là tìm kiếm, khoanh vùng KH tiềm năng, và xây dựng mối quan hệ với họ. Với 13 chìa khóa được xây dựng theo một trình tự logic, khóa học sẽ cung cấp những phương thức giúp học viên nhận diện đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, cũng như những kĩ năng cần thiết để xây dựng, nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Giới thiệu khóa học

   Buổi 2: Vận dụng 02 Cách thức Vượt qua nỗi sợ

   Buổi 3: Vận dụng 04 Chiến lược Tìm kiếm Khách hàng tiềm năng

   Buổi 4: Khoanh vùng & Phát triển Khách hàng tiềm năng

   Buổi 5: Nhận biết 05 Dấu hiệu Khách hàng tiêu cực

   Buổi 6: Nhận diện 04 Thực tế Thiết lập Mối quan hệ khách hàng

   Buổi 7: Tạo dựng 04 Thành tố của Mối quan hệ bền vững

   Buổi 8: Xây dựng 04 Phẩm chất của Người bán hàng chuyên nghiệp

   Buổi 9: Kết hợp P.O.G.O - 04 Nhóm câu hỏi Phát triển quan hệ khách hàng

   Buổi 10: Vận dụng 05 Bước Giao tiếp như một chuyên gia

   Buổi 11: Thấu hiểu 3 tâm lý hành vi trong quan hệ khách hàng

   Buổi 12: Nhận diện 04 Nhóm khách hàng D.I.S.C

   Buổi 13: Bán hàng hiệu quả cho Nhóm Khách hàng D.I.S.C

   Tư vấn

   Chiến thắng những đòn tâm lý trong bán hàng

   Bán hàng
   12 buổi
   Có học thử
   Bán hàng
   12 buổi
   Có học thử

   Giới thiệu khóa học

   Ngành bán hàng trong Thế kỉ 21 là một trò chơi tâm lý cấp độ cao. Không ít người bán đang đối mặt không chỉ với những nghi ngờ, né tránh từ phía khách hàng mà còn chính tâm lý thất bại của bản thân. Tuy nhiên, đó chỉ là những rào cản ban đầu mà bất cứ người bán nào cũng phải vượt qua nếu muốn tiến xa hơn nữa trong nghề. Khóa học này sẽ giúp bạn chiến thắng tất cả những đòn tâm lý, cũng là bước khởi đầu lý tưởng cho hành trình Maximize Sales Performance.

   Khóa học miễn phí này sẽ giúp bạn hóa giải những trở ngại đó, hạ bệ những tâm lý “thất bại” của bản thân và cả những tâm lý “cứng đầu” của khách hàng.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Giới thiệu series tổng & khoá học

   Buổi 2: Vạch trần 07 sự thật về ngành bán hàng

   Buổi 3: Tạo khác biệt bằng Lợi thế chiến thắng

   Buổi 4: Nắm vững 07 hoạt động trọng yếu trong bán hàng

   Buổi 5: Vượt qua 02 nỗi sợ trong bán hàng

   Buổi 6: Thông thạo 04 bước tạo nên thành công

   Buổi 7: Áp dụng Định luật Parthenon trong Bán hàng

   Buổi 8: Nhận diện 03 tác động của Tự Nhận Thức

   Buổi 9: Thấu hiểu tác động & cách gia tăng Lòng tự tôn

   Buổi 10: Nắm bắt 03 nhóm tâm lý người mua

   Buổi 11: Thoả mãn 07 yếu tố quyết định mua hàng

   Buổi 12: Ứng dụng 02 bước trong quy trình bán hàng

   Tư vấn

   [email protected]: Nâng cao Năng lực Giao tiếp Hiệu quả nơi Công sở

   Phát triển nhân lực
   9 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Phát triển nhân lực
   9 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   199+ phút của Khoá học [email protected] giúp người học nâng cao năng lực giao tiếp từ nghĩ đến nói, vén màn bức tranh siêu thực nơi công sở và đặc biệt nhìn thấu tư duy của “bộ ba thần thánh” Sếp – Đồng nghiệp – Khách hàng/Đối tác. 19 videos của khoá học được biên soạn theo 3 tiêu chí cốt lõi:

   1. Solution inside out: Giao tiếp trong khoá học được giải thích từ gốc đến ngọn
   2. Positive approach (Hướng đến sự tích cực)
   3. Audience Design: (Thiết kế nhằm tối đa hoá lợi ích người nghe và tạo sự gần gũi)

   Khoá học [email protected] tối đa hoá hiệu quả bằng thấu hiểu cốt lõi và hành động thực tế sẽ bồi đắp bản thân người học, gia tăng chất lượng công việc từ đó biến những nhân viên này trở thành tài sản quý giá của doanh nghiệp

   Nội dung học phần

   Buổi 1: 5 bế tắc thường gặp về Giao tiếp nơi công sở

   Buổi 2: Kỹ năng Giao tiếp (Interpersonal Communication)

   Buổi 3: Mô hình truyền thông cốt lõi 3 bước

   Buổi 4: Giải mã thông tin

   Buổi 5: Mã hoá thông tin

   Buổi 6: Chuyển giao thông tin (Phần 1)

   Buổi 7: Chuyển giao thông tin (Phần 2)

   Buổi 8: Do/Dont: Ba lỗi tối kỵ nhưng dễ mắc phải

   Buổi 9: Kế hoạch thực hành

   Tư vấn

   Cuộc sống lý tưởng

   Quản lý bản thân
   7 buổi
   Có học thử
   Học phí 399.000 ₫
   Quản lý bản thân
   7 buổi
   Có học thử
   Học phí 399.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Ngày nay, nhiều người cho rằng chỉ cần sống một cuộc đời không toan tính, không bươn chải là đủ mãn nguyện. Thế nhưng chính tâm lý an phận và thích sự an toàn lại là rào cản ngăn cách chúng ta đến với những ước mơ vĩ đại của đời mình. Khóa học này sẽ khai mở cho bạn nhiều bí mật về sống cuộc đời có lý tưởng và vĩ đại hơn bạn từng nghĩ.

   Khóa học này gồm có 3 phần, đầu tiên, bạn cần Xây dựng tư duy và tầm nhìn dài hạn của người thành công, khả năng quản lý thời gian hiệu quả và chủ động định hướng tương lai. Tiếp theo là tạo lập các thói quen như tự kỷ luật, nói "Không" khi cần thiết, đặt đam mê vào công việc và sống như một biểu tượng.

   Ở phần cuối, bạn sẽ nắm được những cách thức để vượt qua nỗi sợ hãi và tận dụng được 4 thời điểm của cảm xúc sẽ thay đổi cuộc đời của bạn mãi mãi.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Tư duy như người thành công

   Buổi 2: Tập trung vào tầm nhìn dài hạn và Quản lý thời gian hiệu quả

   Buổi 3: Chủ động định hướng tương lai

   Buổi 4: Xây dựng khả năng tự kỷ luật và Học cách nói “Không”

   Buổi 5: Đặt đam mê vào công việc và Sống như một biểu tượng

   Buổi 6: Vượt qua nỗi sợ hãi và 4 cột mốc thay đổi cuộc đời

   Buổi 7: Bonus Content

   Tư vấn

   Phát triển sự nghiệp

   Quản lý bản thân
   7 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Quản lý bản thân
   7 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Phát triển sự nghiệp là một trong những mục tiêu lớn của cuộc đời. Có người chọn tự mầy mò hướng đi, có người biết tận dụng “đòn bẩy” để nâng đỡ sự nghiệp. Bạn phải đánh đổi rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc khi chọn “mua” kinh nghiệm từ chính mình. Nhưng khi “mượn” kinh nghiệm từ người khác, bạn hưởng thụ thành quả trên thời gian, công sức, tiền bạc của người khác. Và khóa học này chính là chuỗi kinh nghiệm được đúc kết từ những người thành công nhất dành cho bạn.

   Khóa học này được chia làm 3 phần chính: Xây dựng nền tảng cho bản thân, Những Bí quyết để tăng tốc và thăng tiến nơi công sở, Các Phương pháp bổ sung kiến thức liên tục.

   Ở phần đầu tiên, có 3 thành tố quan trọng tạo nên thành công bền vững của mỗi người đó là: thái độ tích cực, các mối quan hệ và người cố vấn. Quan trọng không phải điều bạn biết mà là người bạn biết.

   Tiếp theo, trong môi trường cạnh tranh tại nơi làm việc, để bật lên và thăng tiến nhanh chóng, bạn cần tăng khả năng sinh lợi cho công ty, gánh thêm nhiều trọng trách, làm việc nhiều hơn. Bên cạnh đó phải phát triển quyền lực tích cực thông qua chuyên môn và nhân cách.

   Cuối cùng, để duy trì thành công bền vững, học hỏi không ngừng và tận dụng sức mạnh tri thức là những vũ khí rất lợi hại. Để học hỏi nhanh hơn, khóa học cung cấp cho bạn Phương pháp OPIR giúp rút ngắn gần 70% thời gian đọc sách.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Xây dựng thái độ tích cực

   Buổi 2: Phát triển quan hệ và tìm người cố vấn

   Buổi 3: Tăng khả năng sinh lợi và bám sát mục tiêu tổ chức

   Buổi 4: Đảm nhận nhiều nhiệm vụ, làm nhanh và chất lượng

   Buổi 5: Phát triển quyền lực tích cực và Phương pháp OPIR giúp tối đa khả năng đọc hiểu

   Buổi 6: Học hỏi và tận dụng sức mạnh tri thức

   Buổi 7: Quyết tâm mỗi ngày

   Tư vấn

   Truyền đạt rõ ràng

   Quản lý bản thân
   6 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫
   Quản lý bản thân
   6 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Do 75% thời lượng sống của con người là để giao tiếp và tương tác với nhau, nên nếu muốn thành công trong thời đại này, bạn cần làm chủ kỹ năng giao tiếp, truyền đạt rõ ràng và hiệu quả với cả cá nhân đơn lẻ và đội nhóm, công ty. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp và cấp dưới cũng như truyền đạt và tổ chức hội họp hiệu quả.

   Để phát triển khả năng này, ở phần đầu, khóa học sẽ đưa ra 3 mô hình giao tiếp hiện đại mà bạn nên chủ đích định hướng để đưa cuộc hội thoại chạm đến trái tim và khối óc của mọi người.

   Tiếp đó, bạn cần xây dựng mối quan hệ bền chặt với cấp trên, đồng nghiệp và cấp dưới. Vì lãnh đạo hoàn toàn dựa vào các mối quan hệ. Mọi người sẽ không đi cùng bạn nếu như họ không thể hòa hợp với bạn. Và giao tiếp chính công cụ hữu hiệu bạn cần thành thạo để chinh phục 3 mối quan hệ này.

   Ở phần cuối, Khóa học sẽ chỉ ra 7 sai lầm thường gặp trong giao tiếp, cũng như 6 yếu tố quan trọng giúp truyền đạt và hội họp hiệu quả.

   Truyền đạt và thực thi hiệu quả là kỹ năng mà bất kỳ ai cũng có thể học được. Bạn hoàn toàn có thể học được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, công sức và ứng dụng một cách thực tiễn hơn ngay trong phiên này.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Xác định 3 mô hình giao tiếp

   Buổi 2: Làm chủ nghệ thuật giao tiếp với cấp trên

   Buổi 3: Làm chủ nghệ thuật giao tiếp với đồng nghiệp và cấp dưới

   Buổi 4: Loại bỏ 7 sai lầm trong giao tiếp

   Buổi 5: Truyền đạt hiệu quả

   Buổi 6: Hội họp hiệu quả

   Tư vấn

   Ủy quyền hiệu quả

   Điều hành
   9 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫
   Điều hành
   9 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   “Không ai thành công một mình”. Có những người dù được nhiều người hỗ trợ, nhưng vẫn không thành công. Nhưng cũng có một số người, chỉ làm việc cá nhân nhưng lại đạt được nhiều thành tựu vĩ đại trong cuộc sống… Sự khác biệt nằm ở khả năng ủy quyền hiệu quả. Khóa học này sẽ giúp bạn hệ thống hóa những phương pháp ủy quyền và tận dụng sức mạnh của đội nhóm giúp bạn hoàn thành xuất sắc công việc và dự án của mình.

   Ủy quyền là một chìa khóa quan trọng của Quản lý thời gian. Hãy rèn luyện kỹ năng này một cách nghiêm túc thông qua khóa học tuyệt vời này.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Giới thiệu Khóa học

   Buổi 2: Loại bỏ các Định kiến về Ủy quyền

   Buổi 3: Xây dựng phẩm chất và phong cách quản lý xuất sắc

   Buổi 4: Chuẩn bị trước và trong khi ủy quyền

   Buổi 5: 7 nguyên tắc quan trọng của ủy quyền

   Buổi 6: Quản lý theo Mô hình D.I.S.C

   Buổi 7: Phát triển Sự Tự tin cho cấp dưới và Ứng phó với Ủy quyền ngược

   Buổi 8: Truyền cảm hứng với Công thức 5A

   Buổi 9: Bài giảng và Bài tập

   Tư vấn

   Quản lý đa nhiệm

   Điều hành
   9 buổi
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫
   Điều hành
   9 buổi
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Ngày nay, nhiều người lầm tưởng và tận dụng làm việc đa nhiệm (multitasking) để tiết kiệm thời gian hay gia tăng năng suất. Nhưng sự thật là nếu thường xuyên làm việc đa nhiệm sẽ không giúp gia tăng mà còn phá hủy năng suất của bạn. Trong khóa học này, chúng ta sẽ nói đến một góc nhìn đúng đắn hơn về “đa nhiệm” và nhất là đối với những ai đang muốn tối ưu hiệu quả dự án: quản lý sự đa nhiệm.

   Qua khóa học “Quản lý Đa nhiệm” này, bạn sẽ có được:

   • Mindset: Quản lý đa nhiệm và dự án
   • Các phương pháp quản lý: Story Boarding, Sơ đồ PERT và GANTT
   • Cách thức xây dựng Master Plan và Bismarck Plan
   • Cơ bản về ủy quyền, giám sát và hệ số khó khăn
   • Ứng dụng Định Murphy trong Quản lý dự án
   • Cùng nhiều kiến thức vô cùng hữu ích khác

   Được chia sẻ bởi Anh Nguyễn Khắc Long, Chuyên gia Huấn luyện Năng lực Doanh nghiệp, Đại diện chính thức của 03 bậc thầy đương đại: Jack Canfield, Brian Tracy, John Maxwell tại Việt Nam.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Hiểu về Quản lý đa nhiệm và dự án

   Buổi 2: Hoạch định Dự án và Khái quát theo Story Boarding

   Buổi 3: Lên lịch trình với sơ đồ PERT và GANTT

   Buổi 4: Xây dựng Master plan và Bismarck Plan

   Buổi 5: Quản lý 3 yếu tố ngân sách, tiến độ, chất lượng

   Buổi 6: Khái quát về ủy quyền, giám sát và Hệ số khó khăn của dự án

   Buổi 7: Loại bỏ các sai lầm thường gặp và Luật Murphy trong quản lý dự án

   Buổi 8: Đánh giá và Bàn giao dự án

   Buổi 9: Bài giảng và Bài tập

   Tư vấn

   Cân bằng công việc và cuộc sống

   Quản lý bản thân
   6 buổi
   Có học thử
   Học phí 399.000 ₫
   Quản lý bản thân
   6 buổi
   Có học thử
   Học phí 399.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Ngày nay, chúng ta đang dần bị quá tải với nhịp độ làm việc, phải dành nhiều thời gian làm việc ở công sở, do đó có ít thời gian dành cho gia đình, bạn bè và chính bản thân mình. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp giúp cân bằng công việc và cuộc sống, những cách thức giải tỏa những mệt mỏi, áp lực, thậm chí là trầm cảm.

   Khóa học được chia sẻ bởi Anh Nguyễn Khắc Long là Chuyên gia huấn luyện cá nhân và doanh nghiệp với kinh nghiệm hơn 5.000 giờ giảng dạy và hơn 12 năm kinh qua các vị trí quản lý, Giám đốc Marketing tại các công ty trong nước và đa quốc gia như CitySmart, First Alliances, ITD World, HR2B…

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Giới thiệu Khóa học

   Buổi 2: Xây dựng Nền tảng

   Buổi 3: Thay đổi Cuộc sống từ Suy nghĩ

   Buổi 4: Sử dụng Thời gian làm việc hợp lý

   Buổi 5: Cân bằng Công việc và Cuộc sống

   Buổi 6: Quyền Chọn

   Tư vấn

   Tối đa hóa năng suất làm việc

   Quản lý bản thân
   6 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫
   Quản lý bản thân
   6 buổi
   Có học thử
   Học phí 599.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Tổng giá trị bạn nhận được bằng tổng năng suất bạn tạo ra. Tài sản lớn nhất của bạn là khả năng kiếm tiền và tài nguyên lớn nhất của bạn là thời gian. Hãy dùng tài nguyên lớn nhất đó để tối đa hóa tài sản của bạn, thông qua những bài học tuyệt vời về “Tối đa hóa Năng suất làm việc” - những bài học có thể giúp bạn tiết kiệm hàng năm tháng lãng phí và sử dụng thời gian sai lầm và đầy “quán tính” của mình.

   Chào mừng bạn đến với Khóa học “Tối đa hóa Năng suất làm việc” nằm trong Series “Maximize Productivity Performance”.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Phát triển phẩm chất của người năng suất cao

   Buổi 2: Xây dựng thói quen và hình ảnh người năng suất cao

   Buổi 3: 5 khối thời gian và Cách chia nhỏ công việc

   Buổi 4: Tối đa hóa Năng suất và Tăng thời gian làm việc

   Buổi 5: Loại bỏ các yếu tố ngán đường

   Buổi 6: Tự kỉ luật và Kiểm soát năng lượng

   Tư vấn

   Xây dựng kế hoạch thông minh

   Quản lý bản thân
   8 buổi
   Có học thử
   Học phí 399.000 ₫
   Quản lý bản thân
   8 buổi
   Có học thử
   Học phí 399.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Không phải hành động, mà “hành động có kế hoạch” mới là chìa khóa thành công. Mọi người đều biết kế hoạch và thực tế luôn khác rất nhiều, nên họ hiếm khi lập kế hoạch. Nhưng chính kế hoạch sẽ giúp tâm trí bạn luôn tư duy về mục tiêu, lường trước mọi tình huống và có những chiến lược thông minh hơn. Thay vì đặt câu hỏi “Có nên lập kế hoạch hay không?”, hãy tự hỏi “Làm thế nào để lập kế hoạch thông minh?”. Và khóa học này chính là câu trả lời cho bạn.

   Chào mừng bạn đến với Khóa học “Xây dựng Kế hoạch thông minh” nằm trong Series “Maximize Productivity Performance”.

   Bí quyết để có được bản kế hoạch thành công, né tránh mọi sai sót và chuẩn bị tất cả những nguyên liệu thiết yếu sẽ được Anh Nguyễn Khắc Long trình bày trong khóa học này với các phần chính:

   • 2 định luật quan trọng: Parkinson và 30%
   • 4 nhóm công cụ quản lý năng suất
   • 4 loại danh sách kế hoạch cần có
   • Mô trình T.R.A.F trong xử lý giấy tờ
   • Tận dụng 2 thời điểm then chốt

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Nguyên lý nền tảng Parkinson

   Buổi 2: Quy tắc 30%

   Buổi 3: Xây dựng thói quen ngăn nắp

   Buổi 4: Xây dựng Thói quen Hoàn tất

   Buổi 5: Chuẩn bị hiệu quả và Tận dụng thời gian tối ưu

   Buổi 6: Các công cụ của Năng suất

   Buổi 7: Quy tắc giúp nhân bội hiệu suất

   Buổi 8: Bonus Content

   Tư vấn

   Hệ thống hóa những nhiệm vụ trọng yếu

   Quản lý bản thân
   8 buổi
   Có học thử
   Học phí 399.000 ₫
   Quản lý bản thân
   8 buổi
   Có học thử
   Học phí 399.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Khoá học này sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả các công cụ hữu hiệu và mạnh mẽ nhất để thực thi công việc khó nhất của Tối ưu năng suất - Ưu tiên những nhiệm vụ trọng yếu. Nội dung sẽ không nói lại quá nhiều về lý thuyết của Pareto, mà sẽ giúp bạn kết hợp nguyên lý này với Ma trận Eisenhower, Công thức ABCDE... Để đưa ra một chiến lược thực thi tập trung vào các nhiệm vụ trọng yếu và mang lại kết quả tốt nhất với hiệu quả cao nhất.

   Chào mừng bạn tiếp tục cuộc hành trình Năng suất cùng chuỗi chương trình “Maximize Productivity Performance” - một hệ thống các chương trình phát triển dựa trên những nguyên lý, nền tảng bất biến của các bậc thầy hàng đầu thế giới và được bản địa hóa phù hợp với thực tế, văn hóa, tâm lý tại Việt Nam. Chuỗi chương trình này gồm 11 khoá học và đây là Phiên thứ 2 của Phần “Tối ưu hiệu suất cá nhân”.

   Tất cả những kiến thức này sẽ được Anh Nguyễn Khắc Long giúp bạn hệ thống hoá thông qua 10 chìa khoá trong khoá học này.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Nguyên lý Pareto và Tư duy chú trọng ưu tiên

   Buổi 2: Ma trận Eisenhower

   Buổi 3: Công thức Quản lý thời gian ABCDE

   Buổi 4: Lợi thế độc tôn và Thực thi ưu tiên

   Buổi 5: Tính giá trị của thời gian và Lựa chọn ưu tiên

   Buổi 6: Loại bỏ việc không ưu tiên

   Buổi 7: Xây dựng thói quen và tìm kiếm cơ hội

   Buổi 8: Tổng kết

   Tư vấn

   Chiến lược hoạch định mục tiêu

   Quản lý bản thân
   7 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Quản lý bản thân
   7 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Mục tiêu mơ hồ dẫn đến những kết quả mơ hồ không ai biết trước được. Bạn có muốn đánh bạc cuộc đời mình khi không hoạch định rõ ràng mục tiêu? Thành công là đạt được những mục tiêu. Tin vui là tuy mục tiêu của mỗi người khác nhau, nhưng luôn có những nguyên lý chung để đạt được bất kỳ mục tiêu nào.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Xác định Giá trị cốt lõi – Điều bạn thực sự muốn

   Buổi 2: Lập mục tiêu theo Why – How – What và S.M.A.R.T.

   Buổi 3: 6 bước thiết lập mục tiêu

   Buổi 4: Loại bỏ các yếu tố ngán đường

   Buổi 5: Tìm đối tác và Phát triển kỹ năng

   Buổi 6: Khát khao và Đích đến

   Buổi 7: Những nguyên liệu thành công

   Tư vấn

   Tổng quan về hiệu suất

   Quản lý bản thân
   11 buổi
   Có học thử
   Quản lý bản thân
   11 buổi
   Có học thử

   Giới thiệu khóa học

   Khoá học cung cấp những kiến thức nền tảng giúp bạn có tư duy đúng về năng suất và quản lý thời gian. Từ đó có thể tối ưu hiệu suất cá nhân, tối ưu dự án và phát triển sự nghiệp của mình. Xuyên suốt khoá học, bạn sẽ nắm được lộ trình của thói quen, mô hình nhà máy trong quản lý nhiệm vụ, bí quyết có thêm 500 giờ mỗi năm cùng những kiến thức giá trị từ 17 bài học thú vị này.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Giới thiệu khóa học

   Buổi 2: Giới thiệu chương trình học

   Buổi 3: Các yếu tố tạo nên thành công bền vững

   Buổi 4: Xây dựng Hình mẫu lý tưởng và Lòng tự tôn

   Buổi 5: Xây dựng Hình mẫu và Sự tự nhìn nhận bản thân

   Buổi 6: Tận dụng thời gian như Phương tiện và Tăng 500 giờ mỗi năm

   Buổi 7: Phần thưởng, Thất bại và Thành công

   Buổi 8: Mô hình Nhà máy và Chìa khóa của Động lực

   Buổi 9: Kỹ năng Quản lý thời gian và Lộ trình của thói quen

   Buổi 10: Kiểm soát, Tự do và Hành trình Năng suất

   Buổi 11: Lãnh đạo và những Thành quả của Hiệu suất

   Tư vấn

   Managing Up and Across: Kỹ năng Làm việc với Cấp trên và Đồng nghiệp

   Quản lý bản thân
   11 buổi
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫
   Quản lý bản thân
   11 buổi
   Có học thử
   Học phí 699.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Trong môi trường công sở, dù bạn ở phòng ban nào thì ít nhiều cũng làm việc với người khác: sếp, đồng nghiệp,... Bất kể bạn thích, ghét họ thế nào thì vẫn phải làm cùng thậm chí kết quả công việc của họ có thể ảnh hưởng đến thành công của bạn. Do đó, kỹ năng làm việc hòa hợp với con người gần như là yêu cầu bắt buộc. Khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng làm việc với sếp & đồng nghiệp, thông qua các bước tiếp cận, công cụ, bí quyết tương ứng.

   Khóa học này sẽ cung cấp những công cụ, bí quyết giúp bạn “quản lý" sếp và đồng nghiệp tốt hơn, được việc cho bạn, đồng nghiệp vui, sếp vui, và chính bạn cũng vui vì giữ được những giá trị riêng của mình.

   Nội dung khóa học được hệ thống hóa, xoay quanh:

   • 3 cấp độ của một mối quan hệ khi làm việc: Get things done (Làm xong việc); Happy team (Bạn xong việc, người trong và ngoài team đều vui); Happy me (Bạn xong việc, ai cũng vui và bạn cũng vui).
   • 7 bước tiếp cận tiêu chuẩn của một mối quan hệ công việc: giúp bạn có cách tiếp cận phù hợp khi thực hiện công việc với ai đó thông qua kỹ năng trao đổi rõ ràng, hiểu người làm cùng, chia sẻ lợi ích chung…

   Tùy thuộc bạn đang làm việc với ai, muốn hoàn thành công việc ở cấp độ nào trong 3 cấp độ trên,... sẽ có những nguyên tắc, kỹ năng, công cụ, bí quyết tương ứng.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Tình huống

   Buổi 2: Khởi động

   Buổi 3: Nguyên tắc chung khi làm việc với người khác

   Buổi 4: Managing Up: Quản trị cấp trên

   Buổi 5: Kỹ năng & công cụ làm việc với sếp: Get things done

   Buổi 6: Kỹ năng & công cụ làm việc với sếp: Happy Team

   Buổi 7: Kỹ năng & công cụ làm việc với sếp: Happy Me

   Buổi 8: Managing Across: Quản trị đồng nghiệp ở các phòng ban khác

   Buổi 9: Kỹ năng và công cụ quản lý đồng nghiệp ở các phòng ban khác: Get things done

   Buổi 10: Kỹ năng và công cụ quản lý đồng nghiệp ở các phòng ban khác: Happy Team

   Buổi 11: Kỹ năng và công cụ quản lý đồng nghiệp ở các phòng ban khác: Happy Me

   Tư vấn

   Consumers of Tomorrow

   Quan hệ khách hàng
   6 buổi
   Có học thử
   Học phí 999.000 ₫
   Quan hệ khách hàng
   6 buổi
   Có học thử
   Học phí 999.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Ưa trải nghiệm, có lối suy nghĩ riêng và yêu cầu cao, đó là lời nhận xét dành cho Gen Z (sinh từ năm 1996-2005). Sự khác biệt của Gen Z buộc các marketers cần phải thay đổi cách tiếp cận và tác động đến nhóm khách hàng mới này. Báo cáo Consumers of Tomorrow sẽ phác họa chân dung và giải mã thế hệ Z, từ đó giúp doanh nghiệp có định hướng tốt hơn về cách kết nối với thế hệ người tiêu dùng tương lai.

   Báo cáo Consumers of Tomorrow sẽ cung cấp bức tranh tổng quan về thế hệ Z, thông qua việc giải mã những trăn trở:

   • Liệu có quá sớm để quan tâm đến Gen Z?
   • Gen Z có phải là thế hệ tiếp nối của Millennials hay không?
   • Digital có phải là điểm chạm hàng đầu để tiếp cận Gen Z?
   • Liệu doanh nghiệp có cần chi nhiều tiền hơn để chạm, kết nối và nhận được phản hồi từ Gen Z?

   Qua đó, doanh nghiệp không chỉ thấu hiểu những đặc điểm tính cách mà còn định hướng được phương thức kết nối hiệu quả với nhóm người dùng tương lai này.

   Báo cáo được chia sẻ bởi chị Huỳnh Bích Trân, Associate Director, Retail Measurement Services tại Nielsen Vietnam.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Introduction

   Buổi 2: Myth 1: Is it Too Early to Care about Gen Z?

   Buổi 3: Myth 2: Is Gen Z the Extension of Millennials?

   Buổi 4: Myth 3: Go Digital - The Must to Engage with Gen Z?

   Buổi 5: Myth 4: Will Businesses Need to Spend More $$$ to REACH - RESONATE - REACT?

   Buổi 6: Whats Next?

   Tư vấn

   The Shifts in Consumer Behaviors in Vietnam that Impact Food Industry

   Quan hệ khách hàng
   4 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫
   Quan hệ khách hàng
   4 buổi
   Có học thử
   Học phí 499.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Khi thị trường biến động không ngừng, người tiêu dùng ngày càng "khó tính" hơn, các doanh nghiệp đang đối mặt với nhiều thách thức để đảm bảo tăng trưởng trong dài hạn. Khóa học này sẽ cập nhật những xu hướng mới trong ngành hàng thực phẩm, và hé lộ những điều kiện tiên quyết để thành công trong lĩnh vực này.

   Chính vì vậy, để đảm bảo tăng trưởng trong dài hạn, doanh nghiệp cần nắm bắt, cập nhật những xu hướng mới về thị trường, người tiêu dùng tại Việt Nam, để có thể hoạch định chiến lược phát triển.

   Những nội dung này sẽ được chia sẻ qua khóa học “The Shifts in Consumer Behaviors in Vietnam that Impact Food Industry”, bao gồm:

   1. Tổng quan ngành hàng thực phẩm ở Việt Nam
   2. Những xu hướng hành vi tiêu dùng hiện tại ảnh hưởng đến ngành hàng thực phẩm
   3. Tầm quan trọng của sản phẩm mới, và “công thức” chung để những sản phẩm mới thành công trên thị trường

   Khóa học được chia sẻ bởi chị Huỳnh Bích Trân, Associate Director, Retail Measurement Services tại Nielsen Vietnam.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Food at a Glance

   Buổi 2: The Evolving Consumer Trends

   Buổi 3: Innovation Importance

   Buổi 4: Whats Next from Here?

   Tư vấn

   Consumer Panel: Hướng dẫn đọc hiểu báo cáo nghiên cứu Hành vi Người tiêu dùng

   Quan hệ khách hàng
   8 buổi
   Có học thử
   Học phí 999.000 ₫
   Quan hệ khách hàng
   8 buổi
   Có học thử
   Học phí 999.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Consumer Panel là chương trình nghiên cứu hành vi người tiêu dùng chuyên biệt của Kantar Worldpanel, nhằm tìm hiểu về hành vi mua sắm và sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng, trong lĩnh vực FMCG (sản phẩm tiêu dùng nhanh). Khóa học này giúp người học có những nền tảng cơ bản cho việc đọc và hiểu các báo cáo nghiên cứu về hành vi người tiêu dùng của Consumer Panel.

   Consumer Panel là chương trình nghiên cứu hành vi người tiêu dùng chuyên biệt của Kantar Worldpanel, nhằm tìm hiểu về hành vi mua sắm và sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng, trong lĩnh vực FMCG (sản phẩm tiêu dùng nhanh).

   Khóa học này giúp người học có những nền tảng cơ bản cho việc đọc và hiểu các báo cáo nghiên cứu về hành vi của người tiêu dùng; phù hợp với những bạn mong muốn làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, muốn tìm hiểu về hành vi người tiêu dùng, và những bạn đang hoặc mong muốn làm việc trong lĩnh vực marketing & trade trong các công ty FMCG hoặc nhà bán lẻ.

   Trong khóa học này, chị Lê Thị Bạch Dương, Account Director tại Kantar Worldpanel, sẽ chia sẻ những phần chính sau:

   • Giới thiệu Consumer Panel
   • Cách đọc và phân tích những chỉ số cơ bản của Consumer Panel
   • Tìm hiểu các phân tích đặc biệt của Consumer Panel
   • Đọc hiểu và thực hành qua ví dụ mẫu

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Introduction of Consumer Panel

   Buổi 2: Understanding Basic Data (P1)

   Buổi 3: Understanding Basic Data (P2)

   Buổi 4: Special Analysis: Gain & Loss - Switching

   Buổi 5: Special Analysis: New-Lost-Repeat Buyers

   Buổi 6: Special Analysis: Duplication

   Buổi 7: Special Analysis: Heavy – Medium – Light

   Buổi 8: Case study

   Tư vấn

   Brand Health Check: Hướng dẫn đọc hiểu báo cáo đo lường sức khỏe thương hiệu

   Phát triển thương hiệu
   10 buổi
   Có học thử
   Học phí 999.000 ₫
   Phát triển thương hiệu
   10 buổi
   Có học thử
   Học phí 999.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Xây dựng một thương hiệu đã là một công việc khó khăn. Nhưng làm sao để nó phát triển đúng hướng cũng như mang lại hiệu quả cao là một thử thách lớn. Một trong những cách đó là thường xuyên theo dõi, đánh giá sức khỏe thương hiệu để nhận diện cơ hội, nguy cơ tiềm ẩn và đưa ra biện pháp kịp thời.

   Brand Health Check là một nghiên cứu giúp theo dõi các chỉ số quan trọng của thương hiệu và đánh giá hiệu quả của các hoạt động marketing lên nhãn hiệu của mình. Đồng thời, nghiên cứu này cũng giúp phát hiện những ảnh hưởng từ hoạt động marketing của đối thủ và những biến chuyển khác trên thị trường. Từ đó, giúp đưa ra những biện pháp kịp thời để giúp củng cố và phát triển nhãn hiệu tốt hơn.

   Trong khóa học này, Chị Huỳnh Thị Trâm Anh, Associate Account Director tại Kantar Millward Brown sẽ chia sẻ với bạn 3 nội dung chính:

   • Giới thiệu về Brand Health Check
   • Các KPIs được báo cáo trong Brand Health Check
   • Đọc hiểu và hành động dựa trên các số liệu này

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Introduction to Brand Health Check

   Buổi 2: What to track?

   Buổi 3: Category Movement and Behavior Analysis

   Buổi 4: Brand Funnel Analysis

   Buổi 5: Brand Equity Analysis

   Buổi 6: Brand Typology

   Buổi 7: Brand Positioning Analysis

   Buổi 8: In market Facilitators

   Buổi 9: Brand Communication Awareness Analysis

   Buổi 10: Final

   Tư vấn

   Retail Audit: Hướng dẫn đọc hiểu báo cáo đo lường bán lẻ

   Quản lý chiến dịch marketing
   12 buổi
   Có học thử
   Học phí 999.000 ₫
   Quản lý chiến dịch marketing
   12 buổi
   Có học thử
   Học phí 999.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Thị phần là khái niệm quan trọng số một trong marketing và quản trị chiến lược hiện đại của các marketer trong ngành FMCG. Để biết được thị phần của thương hiệu nào đó, các marketer thường phải sử dụng đến dịch vụ Đo lường Bán lẻ. Khóa học gồm 12 buổi học súc tích sẽ mang đến cho các bạn những khái niệm quan trọng liên quan đến thị phần để giúp các marketer tự tin hơn khi xây dựng chiến lược marketing cho thương hiệu của mình.

   Đến với khóa học Retail Audit – Hướng dẫn đọc hiểu Báo cáo Đo lường Bán lẻ cho Ngành Hàng Tiêu Dùng Nhanh duy nhất tại Việt Nam, bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin hữu ích như:

   • Các khái niệm căn bản của Đo Lường Bán Lẻ
   • Các ví dụ điển hình và hướng dẫn phân tích khi đọc báo cáo Đo Lường Bán Lẻ
   • Phương pháp Đo Lường Bán Lẻ mà một marketer nên nắm rõ

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Service Introduction

   Buổi 2: Retail Tracking Methodology

   Buổi 3: Introduction of Key Fact Types

   Buổi 4: Value/Volume Share & Sales

   Buổi 5: Distribution Facts

   Buổi 6: Consumer Support / Off-take / S.P.P.D

   Buổi 7: Purchase Facts

   Buổi 8: Stock Facts

   Buổi 9: Assortment

   Buổi 10: Price per Pack, Average Price

   Buổi 11:Data Aggregation

   Buổi 12: Case study

   Tư vấn

   Route to Market: Thiết kế, vận hành và tối ưu hệ thống phân phối

   Lập kế hoạch marketing
   14 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫
   Lập kế hoạch marketing
   14 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Không phải hệ thống phân phối càng lớn thì càng tốt. Khi thị trường ngày càng phức tạp và cạnh tranh, điều quan trọng là tối ưu hóa hệ thống: vừa đúng định hướng thương hiệu, vừa phù hợp thị trường và tối ưu chi phí vận hành. Công việc này thường được nhắc đến với tên gọi “Route to Market”. Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng, và quy trình thực hiện Route to Market bài bản: từ định hướng, thiết lập đến đánh giá hiệu quả.

   Khóa học “Route to Market: Thiết kế, Vận hành và Tối ưu Hệ thống Phân phối” sẽ giới thiệu một quy trình chi tiết, cụ thể cho việc xây dựng, vận hành Route to Market hiệu quả, thông qua những nội dung lớn:

   1. Tổng quan: Kiến thức nền tảng, tầm quan trọng của Route to Market đối với hoạt động kinh doanh.

   2. Quy trình 3 bước chi tiết để xây dựng, vận hành Route to Market:

   • Định hướng: Xác định mục tiêu bao phủ, mô hình phân phối: Hiểu về thương hiệu, kênh phân phối; từ đó đưa ra định hướng, mục tiêu làm kim chỉ nam cho việc xây dựng, vận hành RTM.
   • Thiết lập: Xây dựng nhà phân phối và đội ngũ bán hàng: Sàng lọc, đánh giá các nhà phân phối, và xây dựng chính sách hợp tác lâu dài với những đối tác phù hợp; Xây dựng đội ngũ bán hàng có đủ năng lực để chăm sóc tốt hệ thống bán hàng đã thiết lập.
   • Đánh giá: Đánh giá hiệu quả và tối ưu hóa chiến lược phân phối: Thường xuyên theo dõi, đánh giá hiệu quả RTM để có những điều chỉnh phù hợp với tình hình thị trường.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Tổng quan về Route to Market

   Buổi 2: Quy trình thiết kế và vận hành Route to Market

   Buổi 3: Định hướng – hiểu thương hiệu

   Buổi 4: Định hướng – hiểu kênh phân phối

   Buổi 5: Định hướng – đánh giá thị trường tiềm năng

   Buổi 6: Định hướng – đánh giá hiện trang nhà phân phối

   Buổi 7: Định hướng – mức độ bap phủ tối ưu & điểm bán mục tiêu

   Buổi 8: Thiết lập – xây dựng mô hình phân phối

   Buổi 9: Thiết lập – xây dựng nhà phân phố (P1)

   Buổi 10: Thiết lập – xây dựng nhà phân phối (P2)

   Buổi 11: Thiết lập – xây dựng nhà phân phối (P3)

   Buổi 12: Thiết lập – xây dựng đội ngũ bán hàng (P1)

   Buổi 13: Thiết lập – xây dựng đội ngũ bán hàng (P2)

   Buổi 14: Đánh giá & điều chỉnh – mô hình RTM & hoạt động kinh doanh

   Tư vấn

   Foundation of Trade Marketing

   Quan hệ khách hàng
   13 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫
   Quan hệ khách hàng
   13 buổi
   Có học thử
   Học phí 799.000 ₫

   Giới thiệu khóa học

   Cung cấp cho học viên nền tảng vững chắc về Trade Marketing (hay còn gọi là Customer Marketing và Shopper Marketing). Giới thiệu Trade Marketing Framework hoàn chỉnh với 4 bước đơn giản, từ đó giúp các trade marketers xây dựng và phát triển Trade Marketing Plan một cách xuất sắc. Nắm bắt được sự cam kết của các đối tác bên trong và bên ngoài công ty nhằm đảm bảo kế hoạch hoạt động được triển khai một cách trơn tru tại thị trường. Đo lường và đánh giá kết quả của các hoạt động Trade Marketing.

   Trade Marketing đảm bảo chiến thắng shopper tại điểm bán, mang lại lợi ích cho nhãn hàng của bạn và người bán lẻ. Từ đây có thể kết luận rằng việc nắm chắc kiến thức và kĩ năng làm Trade Marketing sẽ giúp business của bạn đứng vững trong thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay.

   Đến với khoá học này, bạn sẽ được trải qua 4 nội dung bao gồm:

   1. Hiểu rõ nền tảng và vai trò của Trade Marketing
   2. Nắm vững quy trình Trade Marketing Framework
   3. Hiểu 3 nhóm đối tượng và 4 bước lập kế hoạch
   4. Gắn kết đội ngũ - Lôi kéo khách hàng - Đo lường hiệu quả

   Khoá học được dẫn dắt bởi anh Đào Trọng Lượng, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Customer và Shopper Marketing tại Unilever, Mondelez Kinh Đô và Friesland Campina Việt Nam.

   Nội dung học phần

   Buổi 1: Consumer & Shopper Journey

   Buổi 2: Why do we need Trade Marketing?

   Buổi 3: Phase 1: Understand 3 Key Stakeholders (P1)

   Buổi 4: Phase 1: Understand 3 Key Stakeholders (P2)

   Buổi 5: Phase 1: Understand 3 Key Stakeholders (P3)

   Buổi 6: Phase 2: Develop Channel Marketing Plan - Step 1: Channel Analysis

   Buổi 7: Phase 2: Develop Channel Marketing Plan - Step 2: Channel Objective

   Buổi 8: Phase 2: Develop Channel Marketing Plan - Step 3: Channel Strategy

   Buổi 9: Phase 2: Develop Channel Marketing Plan - Step 4: Channel Marketing Plan (P1)

   Buổi 10: Phase 2: Develop Channel Marketing Plan - Step 4: Channel Marketing Plan (P2)

   Buổi 11: Phase 2: Develop Channel Marketing Plan - Step 4: Channel Marketing Plan (P3)

   Buổi 12: Phase 3: Engage Stakeholders

   Buổi 13: Phase 4: Measurement & Tracking

   Tư vấn

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Ưu điểm nổi bật

   Giáo viên Việt Nam
   WiFi
   Giáo trình
   Có học thử
   Cấp giấy chứng nhận
   Học trên điện thoại

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Giới thiệu trung tâm

   Là một phần của hệ sinh thái thương hiệu và marketing Brands Vietnam, Brand Camp cung cấp các khóa học trực tuyến e-learning và nội dung số về Marketing, Business và Creativity. Các khóa học được trình bày dưới hình thức:

   • Học qua những nội dung video được thu sẵn
   • Làm bài tập, trả lời câu hỏi trắc nghiệm hoặc câu hỏi mở
   • Thảo luận với giảng viên và học viên bên trong lớp
   • Xem các case-study, bài giảng và tài liệu tham khảo

   Học bất cứ nơi đâu

   Được thiết kế hoàn toàn bằng kỹ thuật giao diện đáp ứng (responsive design), BRAND Camp có thể xem được trên hầu hết mọi thiết bị, từ laptop, desktop, đến tablet, mobile hay thậm chí là smart TV. Bạn có thể học trên bàn làm việc, trong phòng khách, trên đường đi hay thậm chí là trên giường ngủ.

   Học bất cứ khi nào

   Một khi bạn đã đăng ký khóa học, nội dung sẽ là của bạn mãi mãi. BRAND Camp không giới hạn thời gian hay số lần học. Bạn có thể xem đi xem lại video bài giảng, đọc slide thuyết trình, trả lời câu hỏi, tham khảo tài liệu hoặc thảo luận với giảng viên và học viên bất cứ khi nào bạn rảnh. Hay bất cứ khi nào tính chất công việc của bạn yêu cầu.

   Học với chuyên gia

   Bạn ở Cần Thơ và muốn học Digital Marketing với chuyên gia ở Hồ Chí Minh? Hay ở Đà Nẵng và muốn học về Insight với giảng viên ở Hà Nội? Khoảng cách địa lý không còn là giới hạn khi học e-learning. Với BRAND Camp, bạn có thể chọn học với chuyên gia mình yêu thích dù ở bất cứ nơi đâu. Và chúng tôi cũng luôn nỗ lực để mang đến cho bạn những gương mặt chuyên gia danh tiếng trong ngành.

   Nguồn: Brand Camp

   *Thông tin trung tâm/ trường được cập nhật vào tháng 11/2019

   Địa điểm

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
   Tìm hiểu ngay