Ngoại ngữ Tiến Bộ - Khóa học Anh văn thiếu niên | Edu2Review

Khóa học Anh văn thiếu niên

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Các khóa học khác

Thời lượng

3 tháng

Đối tượng: Thiếu niên từ 11 tới 17 tuổi

 

Mô tả khóa học

Chương trình học nhấn mạnh đến các kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp cho học viên  không chỉ đạt điểm cao tại các kỳ thi tại trường, nắm vững vốn kiến thức trên cả 4 kỹ năng mà còn hỗ trợ để lấy chứng chỉ quốc tế KET, PET của Cambridge, tạo nền tảng cho các em tự tin bước vào giảng đường đại học hoặc thi lấy bằng quốc tế IELTS hoặc TOEFL để du học.

 

Học phí được cập nhật vào tháng 9/2017 theo thông tin trên website của trung tâm.

 

Lợi ích khóa học

 

Giúp học viên rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc và Viết cũng như phát âm chuẩn và xây dựng từ vựng vững chắc. Cung cấp vốn từ vựng cũng như ngữ pháp cho học viên để chuẩn bị cho các kì thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Khóa học được cung cấp bởi

Ngoại ngữ Tiến Bộ

8.1
Tốt
9 đánh giá
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Khuyến Khích Không Nên Tham Gia Lớp Nếu Chưa Nắm Vững Kĩ Năng, Ngữ Pháp

Ưu điểm

thầy giỏi, chú ý chỉnh sửa từng lỗi của học sinh, thầy sẽ chỉnh cho từng bạn, từng câu từng chữ (nếu bạn làm bài, chịu khó lên bảng sửa, trả lời thầy)

Điểm cần cải thiện

-tốn thời gian : lớp học 8 buổi,1 tuần 1 buổi, mỗi buổi chừng 2 tiếng nhưng mình cảm thấy không học + sửa được nhiều . Lý do: thầy giành quá nhiều thời gian để chi li chỉnh sửa quá nhiều ( nhắc đi nhắc lại một vấn đề quá nhiều, không cần thiết). Thầy không trả lời, giải quyết,chỉnh sửa ngay mà đòi hỏi các bạn phải trả lời bằng được sau mới giải đáp.
-Các bạn sẽ không thể học hết các dạng bài trong ielts
-trung tâm không đảm bảo đầu ra
-lớp thụ động

Trải nghiệm và lời khuyên

Không khuyến khích các bạn theo học khoá học này nếu các bạn không vững ngữ pháp, kĩ năng, không thể tự học được, học phí cũng không hề rẻ so với những gì mình có được. Thật sự rất hối hận khi đăng ký lớp học này !

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Lúc Đầu Học Các Bạn Có Thể Thấy Thầy Hơi

Trải nghiệm và lời khuyên

Lúc đầu học các bạn có thể thấy thầy hơi khó, có thể nhiều khi bạn không muốn học tiếp với thầy. Cơ mà, bạn cứ cố học hết 1 khóa sẽ thấy khác liền, thầy không chỉ dạy skill mà thầy dạy làm sao để thực tập được skill và cách suy nghĩ để đưa ra đáp án. Mình nghĩ có chút bất tiện là bàn học thấp quá, ngồi lâu mỏi lưng, còn lại thì ok hết ạ

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
TRẦN NGUYỄN THẢO VY
TRẦN NGUYỄN THẢO VY

Mình Vừa Học Xong Khóa Ielts 30 Và Dự Định

Trải nghiệm và lời khuyên

Mình vừa học xong khóa IELTS 3.0 và dự định sẽ tiếp tục theo học các khóa học sau của lớp thầy Vĩnh Huy. Ưu điểm: - May mắn là trung tâm rất gần nhà mình nên vô cùng tiện trong việc đi lại. - Giáo trình học được thầy chọn lọc, biên soạn rất hay, dễ hiểu và có nhiều kiến thức bổ ích. - Tất cả các lớp IELTS từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi, săn học bổng ... đều do thầy trực tiếp đứng lớp. - Thầy giảng bài tận tâm, bài bản, thường chỉ ra cho học viên những lỗi sai hay mắc phải trong khi làm bài, những tips cần nhớ, ngoài ra thầy cũng chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích, hướng dẫn học viên tự học hiệu quả - Học phí khá ổn so với các trung tâm anh ngữ hiện nay 2tr4/ khóa 8 tuần (mỗi tuần 1 buổi 3 tiếng) - Phòng học sạch sẽ, đầy đủ các phương tiện hỗ trợ cho việc học: máy chiếu, bảng, .. - Để đạt hiệu quả cao, cần chịu khó phối hợp với thầy: làm bài, ôn bài ở nhà. Thầy hơi khó tính, tuy nhiên khi thầy la thì cũng không có dùng lời lẽ quá đáng đâu các bạn đừng lo :))) - Thầy có cho học thử buổi đầu tiên nên sẽ tiện cho các bạn chọn lựa. Khuyết điểm: Lớp hơi đông học viên, khoảng tầm 20 bạn, nên đôi khi thầy không bao quát được hết lớp. Mình rất hài lòng về lớp học của thầy Vĩnh Huy và sẽ giới thiệu bạn bè đến học ^^

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Nhu Phan
Nhu Phan

Thầy Dạy Nhiệt Tình Thầy Có 1 Buổi Cho Các

Trải nghiệm và lời khuyên

Thầy dạy nhiệt tình, thầy có 1 buổi cho các bạn học thử nên sẽ tiện khi lựa chọn, nói chung học cũng khá ổn

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.