Tổ chức SMEI Việt Nam - Khóa học Kỹ năng đàm phán thương lượng thành công | Edu2Review

Khóa học Kỹ năng đàm phán thương lượng thành công

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Thuyết phục & đàm phán

Thời lượng

12 giờ

Tổng quan khóa học

Giới thiệu khóa học

Đàm phán, thương lượng là một phần trong cuộc sống hằng ngày nhưng trong kinh doanh lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với thành bại của một tổ chức. Làm thế nào để bạn chinh phục những khách hàng khó tính, yêu sách, muốn kiểm soát bạn? Làm thế nào để bạn thuyết phục lãnh đạo, đồng nghiệp đồng hành với bạn thực thi mục tiêu công ty?Làm thế nào sau mỗi lần thương lượng, bạn để lại ấn tượng sâu sắc và kiến tạo mối quan hệ làm ăn bền vững?

Trong lịch sử thương thuyết của nhân loại thì triết lý đàm phán, thương lượng để “đôi bên cùng có lợi” được xem là nền tảng phát triển các chiến lược, chiến thuật trong đàm phán.

Khóa học “Kỹ năng đàm phán, thương lượng thành công” sẽ trang bị cho bạn năng lực tư duy nhận thức và nền tàng của triết lý “Đàm phán để đôi bên cùng có lợi” nhằm góp phần nâng cao năng lực đàm phán, thương lượng và thuyết phục của bạn trong kinh doanh. Thêm vào đó, những kiến thức, bài học kinh nghiệm, công cụ và các các hình mẫu đàm phán, thương lượng trong khóa học sẽ giúp bạn vạch ra bản kế hoạch đàm phán và dự đoán đối phương sẽ hành động gì. Việc thấu hiểu những điều này, bạn có thể đọc được những tình huống đàm phán chính xác hơn và khiến nước đi của bạn thêm tự tin.

Mục tiêu khóa học

Thấu hiểu được tầm quan trọng của đàm phán và thương lượng thành công, chúng tôi xây dựng chuyên đề kỹ năng đàm phán và thương lượng nhằm mang đến cho học viên những kỹ năng, công cụ và chiến thuật trước và trong khi tiến hành đàm phán, tăng cường khả năng kiểm soát trong cuộc đối thoại, và xử lý các tình huống bất ngờ, khó khăn một cách tinh tế.

Đối tượng và kết quả đạt được

Đối tượng khóa học:

  • Cấp nhân viên: chuyên viên bán hàng, chuyên viên tư vấn, nhân viên kinh doanh
  • Cấp quản lý: Giám đốc bán hàng, giám đốc kinh doanh

Sau khi tham gia khóa học này, học viên có thể:

  • Hiểu rõ hành vi mua hàng của khách hàng tổ chức
  • Thấu hiểu vai trò của nhận diện hành vi khách hàng trong quá trình đàm phán, thương lượng
  • Xác định phong cách đàm phán
  • Lập kế hoạch đàm phán thành công
  • Xử lý các tình huống bất ngờ để tạo ra lợi thế trong thương lượng
  • Sử dụng công cụ, kỹ thuật trong quá trình đàm phán, thương lượng

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Tổ chức SMEI Việt Nam

0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá