Tổ chức SMEI Việt Nam - Khóa học Kỹ năng giap tiếp chuyên nghiệp | Edu2Review

Khóa học Kỹ năng giap tiếp chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Kỹ năng giao tiếp

Thời lượng

6 giờ

Tổng quan khóa học

Giới thiệu khóa học

Trong cuộc sống và công việc hàng ngày, bạn thường xuyên giao tiếp với lãnh đạo, đồng nghiệp và khách hàng. Bạn có tự tin khi giao tiếp với họ không? Họ có thoải mái khi giao tiếp với bạn? Bạn có nghĩ là bạn giao tiếp hiệu quả? Giao tiếp hiệu quả sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản tâm lý, lo lắng khi giao tiếp với bất kỳ ai. Giao tiếp hiệu quả giúp nâng cao giá trị bản thân và tổ chức.

Chuyên đề kỹ năng giao tiếp hiệu quả cung cấp cho học viên một cái nhìn đầy đủ về giao tiếp để hiểu rõ quá trình tương tác mà mỗi người thực hiện hàng ngày, hàng giờ, và rút ra những bí quyết quan trọng để thuyết phục và gây ấn tượng qua lời nói và ngôn ngữ cơ thể trước đồng nghiệp nhằm làm cho đồng nghiệp cảm thấy hài lòng hơn khi làm việc với bạn. Ngoài ra, các học viên còn được hệ thống lại những nguyên tắc giao tiếp chuẩn mực cho các hoạt động giao tiếp công sở nhằm xây dựng một văn hóa giao tiếp niềm nở, chu đáo, thân thiện.

Mục tiêu khóa học

Khoá học kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp cung cấp cho học viên có một cái nhìn đầy đủ về giao tiếp để hiểu rõ quá trình tương tác mà mỗi người thực hiện hàng ngày, hàng giờ tại công ty. Ngoài ra, các học viên còn được trang bị những kiến thức, kỹ năng và công cụ làm cho đồng nghiệp cảm thấy họ được tôn trọng và sẵn sàng chia sẻ trong công việc.

Đối tượng và kết quả đạt được

Đối tượng khóa học:

  • Chuyên viên bán hàng
  • Chuyên viên tư vấn
  • Nhân viên kinh doanh

Sau khi tham gia khóa học này, học viên có thể:

  • Tự tin trong giao tiếp với khách hàng
  • Kiểm soát lời nói và cử chỉ nhằm tạo ra văn hóa giao tiếp vui vẻ, niềm nở và chu đáo trong công việc và nhận diện thái độ của đồng nghiệp thông qua ngôn ngữ cơ thể
  • Biết vận dụng các kỹ thuật giao tiếp hiệu quả làm cho đồng nghiệp cảm nhận được sự quan tâm, chia sẻ.

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Tổ chức SMEI Việt Nam

0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá