Tổ chức SMEI Việt Nam - Khóa học Phát triển năng lực phục vụ khách hàng chủ động | Edu2Review

Khóa học Phát triển năng lực phục vụ khách hàng chủ động

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Kỹ năng bán hàng

Thời lượng

12 giờ

Tổng quan khóa học

Giới thiệu khóa học

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay, chỉ có doanh nghiệp nào làm cho khách hàng hài lòng hơn mức kỳ vọng thì doanh nghiệp đó mới có thể chinh phục được khách hàng. Yếu tố nào làm gia tăng sự thỏa mãn của khách hàng? Chất lượng phục vụ là một yếu tố quan trọng tạo sự khác biệt giữa các doanh nghiệp trong cuộc chiến chinh phục khách hàng.

Vì vậy, phục vụ khách hàng chủ động sẽ giúp nhân viên tạo cho khách hàng cảm giác hài lòng vì được phục vụ nhiệt tình, ân cần và chu đáo.

Mục tiêu khóa học

Khóa học năng lực phục vụ khách hàng chủ động cung cấp những kiến thức, kỹ năng, công cụ giúp nhân viên làm cho khách hàng cảm thấy họ quan trọng và được phục vụ nhiệt tình. Bên cạnh đó, trong suốt chương trình học viên được chia sẻ kinh nghiệm thực tế, thực hành kỹ năng phục vụ khách hàng chủ động, chuyên nghiệp để khách hàng hài lòng vượt mong đợi.

Đối tượng và kết quả đạt được

Đối tượng khóa học:

  • Chuyên viên marketing
  • Chuyên viên bán hàng
  • Chuyên viên kinh doanh

Sau khi tham gia khóa học này, học viên có thể:

  • Hiểu được vai trò chủ động đáp ứng nhu cầu đến sự hài lòng của khách hàng
  • Biết vận dụng các kỹ thuật giao tiếp hiệu quả làm cho khách hàng cảm nhận sự chủ động và tính chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng
  • Nắm bắt các công cụ và quy trình xử lý các khiếu nại và đòi hỏi của khách hàng hiệu quả, đáp ứng vượt sự mong đợi của khách hàng

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Tổ chức SMEI Việt Nam

0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá