Trung tâm Âm nhạc Ngũ Cung | Edu2Review
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Trung tâm Âm nhạc Ngũ Cung
   Trung tâm Âm nhạc Ngũ Cung
   2 hình 3 video
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Trung tâm Âm nhạc Ngũ Cung

   Âm nhạc và nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển nhân cách của trẻ nhỏ. Các em cần một sân chơi lành mạnh để thêm yêu thương, gắn kết, sẻ chia cũng như phát triển mọi kỹ năng sống của mình. Đến với Trung tâm Âm nhạc Ngũ Cung, chúng tôi mong muốn mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tâm hồn của trẻ, nhằm trang bị tốt nhất cho những thành công trong tương lai. Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn và cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, Ngũ Cung luôn mong muốn tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thiếu nhi về cả tài năng – tâm hồn và nhân cách.

   Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung được thành lập tháng 2/2017 với mục tiêu là mang lại những giờ học thư giản đến cho các em học viên đam mê âm nhạc. Sau một thời gian hoạt động, hiện tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung đã chào đón hơn 200 em học viên với các môn học phổ biến như: piano, guitar, organ, ukulele, thanh nhạc, saxophone, trumpet,… Đó là thành quả không thể mong đợi hơn của trung tâm khi được nhiều phụ huynh tin tưởng và đón nhận.

   Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm Âm nhạc Ngũ Cung

   Với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình và tâm huyết, chúng tôi sẵn sàng đón nhận tất cả các em học viên lớn nhỏ, nhằm giúp các em tự tin thể hiện bản thân mình trước các bạn học đồng trang lứa. Đây chính là điều đặc biệt mà hầu hết các em sau khi học đàn nhạc đều có được.Sau các khóa học, trung tâm có tổ chức đêm diễn dành cho các em, tạo điều kiện để học viên thể hiện bản thân của mình qua các tác phẩm âm nhạc. Các đêm diễn đều được quay lại và đăng lên trên website của trung tâm.

   Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung tổ chức biểu diễn 1 năm 2 lần:

   • Lần 1: vào tháng 6 các em sẽ biểu diễn học vụ. Các em được chọn biểu diễn là các em đã được các thầy cô chuẩn bị bài vở trước đó 3 tháng. Sau đó các em nào đàn tốt, hay sẽ được biểu diễn. Chương trình sẽ được tổ chức tại quán cafe, không gian đẹp để quý phụ huynh có thể vừa nghe các con đàn và thưởng thức không gian tại đây.
   • Lần 2: vào tháng 12 sau khi các em thi xong học kì 1 trên trường. Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung sẽ tổ chức thi giữa các bé cùng trình độ với nhau. Các em sẽ biểu diễn những bài được thầy cô chọn lựa sau đó sẽ biểu diễn trước thầy cô. Cuối đêm thi sẽ công bố giải và tất nhiên là sẽ có những phần quà đặc biệt dành cho thành quả mà các em đạt được.

   Tiêu chí của Trung tâm Âm nhạc Ngũ Cung.

   Trung tâm Ngũ Cung mong muốn rằng sẽ là điểm đến uy tín nhất của các bậc phụ huynh muốn cho con em mình học nhạc. Âm nhạc tương lai sẽ là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của các em. Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung hiểu điều đó và tin chắc rằng nghệ thuật là thứ ma thuật vô hình sẽ khiến cho các em phát triển về mặt tư duy, đạo đức và nhân cách của mình. Đó chính là giá trị mà không bậc phụ huynh nào là không mong muốn con mình có được. ôi trường âm nhạc tại Ngũ Cung sẽ là điều kiện tốt nhất để các em làm được điều đó. Đó là mong tiêu chí mà trung tâm âm nhạc Ngũ Cung mang đến cho các học viên của mình.

   Các quý phụ huynh hãy hành động cùng trung tâm Ngũ Cung để tương lai các em sẽ tươi sáng hơn, có ích hơn.

   Một tiết mục biểu diễn của học viên Ngũ Cung

   *Thông tin trung tâm được cập nhật vào tháng 6/2020.

   Nguồn: Trung tâm Âm nhạc Ngũ Cung

   Địa điểm

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
   Tìm hiểu ngay