Trung tâm American Skills - Khóa học AVITS Tiểu học: 6-10 tuổi | Edu2Review

Khóa học AVITS Tiểu học: 6-10 tuổi

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Tư duy sáng tạo

Giới thiệu

Dành cho học sinh tiểu học (6-10 tuổi) được thiết kế nội dung song song với kiến thức toán trên trường của học sinh giúp bổ trợ các kiến thức cần thiết cho học sinh. Ngoài ra, Avits Math còn bổ sung một số dạng toán quốc tế mang tính ứng dụng cao giúp các em phát triển khả năng tư duy, biết ứng dụng toán vào thực tế.
Với phương pháp tiếp cận vấn đề Toán hoàn toàn mới và khoa học, đi từ dễ đến khó, đi từ cơ bản đến phức tạp. Avits Math (IXL) giúp học sinh hiểu bản chất vấn đề, có kiến thức Toán vững chắc và không còn cảm thấy áp lực với môn Toán.

Nội dung khóa học:

Nội dung Chương trình được thiết kế với 5 cấp độ: Level 1 – Level 2 – Level 3 – Level 4 – Level 5

1. Tư duy số và các phép toán (Number sense & operations)

Hiểu rõ các khái niệm, bản chất về số tự nhiên, cấu tạo số làm tiền đề để rèn luyện kỹ năng tính toán và phát triển khả năng tính nhẩm, tính nhanh và tư duy logic cho trẻ. Hiểu rõ bản chất của các phép toán cộng, trừ, nhân, chia để đưa ra phương pháp tính toán phù hợp và cho kết quả nhanh, chính xác nhất.

2. Phân số (Fractions)

Giới thiệu về phân số cho học sinh hiểu rõ khái niệm “phân số là gì?” từ những hình ảnh trực quan. Khi nắm chắc được khái niệm, hiểu được bản chất của phân số học sinh sẽ thực hiện phép tính liên quan đến phân số một cách dễ dàng và ứng dụng thành thạo trong các bài toán đố liên quan.

3. Đo lường – Thời gian (Measurement - Time)

Trẻ nắm vững các đơn vị đo lường - thời gian, độ dài, diện tích, thể tích, khối lượng, dung tích và tiền tệ., biết áp dụng vào các bài toán thực tế.

4. Hình học (Geometry)

Giúp trẻ nhận biết khái niệm, thuộc tính, hình thành của mỗi loại hình khác nhau; mối tương quan giữa các hình. Từ đó, trẻ áp dụng tính diện tích, chu vi hay thể tích của các hình khác nhau.

5. Tư duy tổng hợp (Mathematical Thinking)

Giúp trẻ rèn luyện nhiều kỹ năng tư duy toán tổng hợp thông qua các dạng toán đa dạng như cân thăng bằng, toán quy luật, tư duy nhóm, tư duy tỷ lệ, toán đố, tư duy lôgic, lập và đọc biểu đồ, toán xác suất, làm tròn, ước lượng … Trẻ được rèn luyện nhiều kỹ năng như: đọc đề, phân tích đề bài, chia nhỏ các vấn đề trong bài toán, vận dụng khả năng tư duy logic để việc giải toán trở nên đơn giản, hiệu quả và chính xác.

6. Giải toán có lời văn (Problem solving)

Rèn luyện các bước gồm: Chia vấn đề thành những phần nhỏ, đơn giản hơn, rồi phân tích, giải toán, kiểm tra và đánh giá.

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm American Skills

0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá