Trung tâm American Skills | Edu2Review
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Trung tâm American Skills
   Trung tâm American Skills
   Trung tâm American Skills
   Trung tâm American Skills
   5 hình
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Khóa học

   12 khóa học

   AVITS Tư duy Toán Mỹ: 4-14 tuổi

   Tư duy sáng tạo
   Tư duy sáng tạo

   Giới thiệu

   Avits Math (IXL) được xem là phương pháp phát triển tư duy Toán học tiên tiến của Mỹ dành cho học sinh Mầm non, Tiểu học và THCS. Avits Math (IXL) hướng đến việc phát triển kỹ năng tư duy Toán học cho trẻ em ngay từ nhỏ. Với phương pháp cá thể hóa nhằm tối đa hoá hiệu quả và phát huy được điểm mạnh đồng thời khắc phục điểm yếu của từng học sinh.

   Nghiên cứu của Trường Đại Học Harvard - Mỹ năm 2006 cho thấy, trẻ em được tiếp cận với kỹ năng tư duy Toán ngay từ tuổi Mầm non sẽ có khả năng tiếp cận với tất cả các môn học tại trường Tiểu học tốt hơn các bạn cùng trang lứa chưa được tiếp cận với kỹ năng này. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, trẻ em được tiếp cận với kỹ năng tư duy Toán trước 6 tuổi sẽ có khả năng tập trung, khả năng quan sát, phân tích vấn đề và tư duy logic tốt hơn so với các trẻ em khác.Theo kết quả khảo sát của Bộ Giáo dục Mỹ cũng cho thấy:
   - Học sinh học giỏi Toán cũng có khả năng học giỏi các môn học khác. Tỷ lệ này là 38%.
   - Học sinh có khả năng tư duy Toán tốt có khả năng đỗ vào các Trường Đại học cao hơn các học sinh khác đồng thời những sinh viên này ra trường có tỷ lệ tìm được công việc tốt với mức lương cao hơn các sinh viên khác không giỏi Toán. Tỷ lệ này là 42%.
   Thực tế cho thấy trẻ em Việt Nam có tố chất học giỏi môn Toán. Tuy nhiên, phương pháp giáo dục hiện tại mới chỉ dừng lại ở việc học nhớ, học vẹt và làm nhiều thành quen mà không vận dụng kỹ năng tư duy logic, quan sát, phân tích vấn đề. American Skills xây dựng chương trình Avits Math (IXL) với mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam kiến thức nền tảng về Toán học – thông qua việc hiểu bản chất vấn đề, đồng thời luyện tập khả năng tư duy logic và phân tích vấn đề mà không cần học nhớ, học vẹt.

   Tư vấn

   AVITS Tiền Tiểu học: 4-6 tuổi

   Tư duy sáng tạo
   Tư duy sáng tạo

   Giới thiệu

   Chương trình trang bị cho trẻ những kiến thức nền tảng của tư duy toán học, tiếp cận và phát triển tư duy số, khơi dậy niềm hứng thú với môn Toán trên cơ sở thấu hiểu bản chất của các khái niệm toán và sự ứng dụng của toán để giải quyết vấn đề thế giới thực.
   Với 3 cấp độ: Starter => K => SC

   Nội dung khóa học:

   • Color - Màu sắc

   Ngoài việc nhận biết, phân biệt và đọc tên màu sắc các em còn biết thông qua màu sắc phân biệt sự giống nhau và khác nhau của sự vật, hiện tượng. Tìm ra quy luật của sự vận động màu sắc trong tự nhiên.

   • Material - Chất liệu

   Chất liệu là một thuộc tính quan trọng giúp trẻ cảm nhận được các đồ vật, phân biệt đặc tính của các đồ vật. Rèn luyện kỹ năng tư duy của trẻ về sự giống và khác nhau của các đồ vật thông qua chất liệu. Qua đó giúp các em thấy được sự đa dạng của cuộc sống.

   • Size - Kích thước

   Trẻ bước đầu được làm quen với kích cỡ to/ nhỏ, ngắn/dài. Biết so sánh hơn/nhất. Ban đầu hình thành tư duy ước lượng và tỷ lệ.

   • Shape - Hình dạng

   Hình dạng là khái niệm ban đầu của tư duy về hình học. Qua chủ để này các em không chỉ dừng lại ở việc nhận biết hình dạng mà còn biết được đặc điểm của các dạng hình, so sánh sự giống và khác nhau của hình. Giúp các em phát triển khả năng quan sát, phân tích và tư duy về hình.

   • Classify - Phân loại

   Phân loại là chủ đề tư duy tổng hợp của các chủ đề trên. Qua chủ đề này học sinh được ứng dụng các kiến thức đã học vào các dạng bài tập phân tích và tư duy tổng hợp. Giúp học sinh rèn luyện khả năng tư duy về hình và phát triển khả năng qua sát nhạy bén.

   • Positions - Vị trí

   Qua chủ đề này học sinh có được những khái niệm ban đầu về không gian và là tiền đề cho hình học không gian sau này. Tư duy về vị trí trong không gian giúp trẻ phát triển khả năng tưởng tượng và định hướng trong không gian tốt.

   • Patterns - Quy luật

   Là chủ đề điển hình của kỹ năng tư duy của bộ não. Chủ đề này giúp rèn luyện chỉ số IQ của trẻ, giúp trẻ phát triển khả năng quan sát, phân tích, phán đoán, suy luận logic.

   • Numbers and counting - Tư duy số

   Tư duy số là chủ đề không thể thiếu giúp trẻ học giỏi Toán. Ngoài việc giúp trẻ nhận diện và viết số, thông qua các bài tập ứng dụng sẽ giúp các em hiểu bản chất của số, vị trí của số trên trục số, khoảng cách của các số. Học đếm sẽ giúp trẻ tăng khả năng tập trung, phát triển trí não và hình thành nếp nhăn của não bộ.

   • Sorting, ordering, and classifying - Sắp xếp, thứ tự, phân nhóm

   Khi đã hiểu bản chất của các số các em sẽ được rèn luyện sắp xếp thứ tự các số theo yêu cầu. Làm quen với việc phân nhóm theo số lượng và hiểu được bản chất của nhóm. Tư duy về nhóm là một dạng tư duy hoàn toàn mới mà từ trước đến nay các học sinh ít được tiếp cận. Tư duy nhóm giúp các em giải quyết được rất nhiều dạng bài tập sau này và thậm chí cả các bài toán kính tế, xã hội cũng như tiếp cận các môn học khác dễ dàng hơn.

   • Fractions - Phân số

   Là một chủ đề hoàn toàn mới với các em học sinh ở tuổi Mầm mon. Nhưng với cách tiếp cận thực tế và trực quan thông qua việc chia đồ vật, chia hình chương trình giúp các em hiểu bản chất của phân số và tìm được giá trị của phân số một cách dễ dàng.

   • Measurement - Đo lường

   Giúp các em có khái niệm ban đầu về kích thước bằng cách so sánh với các vật khác. Giúp các em phát triển tư duy về tỷ lệ và khả năng ước lượng. Ngoài ra, các em còn biết so sánh các nhóm vật với nhau như: dài hơn/ dài nhất, ngắn hơn/ ngắn nhất, thấp hơn/ thấp nhất,…

   • Time - Tư duy thời gian

   Thời gian là nhân tố vô cùng quan trọng với cuộc sống của mỗi người. Biết tư duy về thời gian sẽ giúp trẻ biết sắp xếp kế hoạch học tập và vui chơi phù hợp. Hiểu về sự vận động của thời gian sẽ giúp các em có ý thức và biết cách sử dụng thời gian tốt hơn và hiệu quả hơn.

   • Comparing - So sánh

   Qua chủ đề này giúp các em hiểu được mối tương quan giữa các sự vật và hiện tượng qua đó các em thấy được quy luật của Toán học. Đây là một chủ đề tư duy tổng hợp của phần tư duy số. Để giải quyết được các dạng bài tập trong chủ đề này các em phải có tư duy tốt về lượng, nhóm, về tương quan tỷ lệ.

   • Addition - Phép cộng

   Phép cộng là chủ đề không thể thiếu trong Toán học. Math Skills không chú trọng đến kết quả của phép tính mà quan tâm đến phương pháp để đi đến kết quả đó. Với phương pháp tư duy số không chỉ giúp các em tính nhẩm nhanh, nhẩm đúng mà còn giúp phát triển tư duy và trí não.

   • Subtraction - Phép trừ

   Phép trừ là dạng ngược lại của phép cộng. Tư duy ngược đôi khi khó hơn tư duy xuôi. Với phương pháp tư duy Math Skills giúp trí não của các em hoạt động đa chiều và linh hoạt.

   • Proportional thinking - Tư duy tỷ lệ

   Đây là đỉnh cao của tư duy số. Bài tập tư duy tỷ lệ giúp rèn luyện khả năng tư duy tổng hợp, khả năng định lượng và tư duy nhóm.

   1. Cấp độ Starter: sẽ bắt đầu được tiếp cận dần với các nội dung Toán căn bản. Bắt đầu với các nội dung nền tảng: phân biệt hình dạng, màu sắc, chất liệu, con số để dần dần yêu thích việc tương tác với con số. Từ đó các bé sẽ yêu thích dần môn Toán học tưởng chừng như rất khô khan.
   Khi đã yêu thích môn học, trẻ sẽ tiếp tục được khám phá các kiến thức Toán nâng cao hơn: Đếm – viết, sắp xếp thứ tự các con số. Dần dần từ đó mới tiếp cận đến các phép tính cộng và trừ. Đây cũng chính là nền tảng để phát triển tư duy vào lứa tuổi này cho trẻ.

   2. Cấp độ Kindergarten (K): được xây dựng đặc thù dành cho trẻ từ 5 đến 6 tuổi.
   Trẻ được làm quen, khám phá các con số thông qua các nội dung: số liền trước - số liền sau, đếm xuôi - đếm ngược, đơn vị… để hiểu được thứ tự và bản chất các con số. Trẻ được tìm hiểu thêm về các hình học: hình oval, hình thoi, hình 5 cạnh đồng thời biết chia hình, ghép hình, sáng tạo hình để tạo ra các hình mới. Thay vì trẻ học cách cộng, trừ “một cách máy móc” bằng việc nhớ phép tính, trẻ tại IXL được học bản chất của các phép tính qua nhiều cách tiếp cận khác nhau. VD: Có 2 nhóm số lượng khác nhau, cần thêm vào bao nhiêu hình để 2 nhóm bằng nhau. Đây là nền tảng giúp trẻ biết cách tư duy đúng về Toán học. Và khi đã hiểu điều nay, trẻ sẽ rất thích học môn Toán.

   3. Cấp độ Starter School (SC): được xây dựng đặc thù dành cho trẻ đang chuẩn bị vào lớp 1.
   Thời điểm này rất quan trọng đối với trẻ vì đây là giai đoạn chuyển tiếp môi trường học tập từ mầm non lên tiểu học.
   Trẻ sẽ được tiếp cận với các kiến thức toán một cách logic hơn. Thay vì học ngay các phép cộng, phép trừ, trẻ vẫn sẽ được tiếp cận các nội dung nền tảng từ quy luật, hình học... Và dần dần làm quen với các khái niệm toán học: trục số, đếm cách, tìm khoảng cách giữa các số.

   Với chương trình Tư duy Toán Mỹ - Avits Math (IXL) - FOR PRE - SCHOOL, trẻ không chỉ thực hiện đúng theo yêu cầu, trẻ cần phải giải thích được quá trình đi đến kết quả quả, vì sao lại làm được như vậy để thực hành cách diễn đạt suy nghĩ của mình. Các hoạt động thực hành và làm quen kiến thức được đan xen với nhau trong quá trình học giúp trẻ hứng thú với môn học, tự tin hơn với những bài Toán ở trường. Quan trọng hơn, trẻ được cung cấp các kiến thức rất nền tảng một cách hệ thống và hiểu sâu về bản chất, giúp trẻ tư duy và ứng dụng vào những kiến thức học ở cấp cao hơn.

   Điều đặc biệt của Chương trình Avits Math (IXL) FOR PRE - SCHOOL là luôn có hoạt động sáng tạo mang tính ứng dụng của nội dung vừa học vào thực tế. Khi trẻ biết cách vận dụng những điều mình vừa học vào cuộc sống, trẻ hiểu bản chất kiến thức và sẽ nhớ rất lâu nội dung học đó. Từ đó làm nền tảng để phát triển tư duy, trí thông minh và tính sáng tạo của trẻ lứa tuổi này.

   Tư vấn

   AVITS Tiểu học: 6-10 tuổi

   Tư duy sáng tạo
   Tư duy sáng tạo

   Giới thiệu

   Dành cho học sinh tiểu học (6-10 tuổi) được thiết kế nội dung song song với kiến thức toán trên trường của học sinh giúp bổ trợ các kiến thức cần thiết cho học sinh. Ngoài ra, Avits Math còn bổ sung một số dạng toán quốc tế mang tính ứng dụng cao giúp các em phát triển khả năng tư duy, biết ứng dụng toán vào thực tế.
   Với phương pháp tiếp cận vấn đề Toán hoàn toàn mới và khoa học, đi từ dễ đến khó, đi từ cơ bản đến phức tạp. Avits Math (IXL) giúp học sinh hiểu bản chất vấn đề, có kiến thức Toán vững chắc và không còn cảm thấy áp lực với môn Toán.

   Nội dung khóa học:

   Nội dung Chương trình được thiết kế với 5 cấp độ: Level 1 – Level 2 – Level 3 – Level 4 – Level 5

   1. Tư duy số và các phép toán (Number sense & operations)

   Hiểu rõ các khái niệm, bản chất về số tự nhiên, cấu tạo số làm tiền đề để rèn luyện kỹ năng tính toán và phát triển khả năng tính nhẩm, tính nhanh và tư duy logic cho trẻ. Hiểu rõ bản chất của các phép toán cộng, trừ, nhân, chia để đưa ra phương pháp tính toán phù hợp và cho kết quả nhanh, chính xác nhất.

   2. Phân số (Fractions)

   Giới thiệu về phân số cho học sinh hiểu rõ khái niệm “phân số là gì?” từ những hình ảnh trực quan. Khi nắm chắc được khái niệm, hiểu được bản chất của phân số học sinh sẽ thực hiện phép tính liên quan đến phân số một cách dễ dàng và ứng dụng thành thạo trong các bài toán đố liên quan.

   3. Đo lường – Thời gian (Measurement - Time)

   Trẻ nắm vững các đơn vị đo lường - thời gian, độ dài, diện tích, thể tích, khối lượng, dung tích và tiền tệ., biết áp dụng vào các bài toán thực tế.

   4. Hình học (Geometry)

   Giúp trẻ nhận biết khái niệm, thuộc tính, hình thành của mỗi loại hình khác nhau; mối tương quan giữa các hình. Từ đó, trẻ áp dụng tính diện tích, chu vi hay thể tích của các hình khác nhau.

   5. Tư duy tổng hợp (Mathematical Thinking)

   Giúp trẻ rèn luyện nhiều kỹ năng tư duy toán tổng hợp thông qua các dạng toán đa dạng như cân thăng bằng, toán quy luật, tư duy nhóm, tư duy tỷ lệ, toán đố, tư duy lôgic, lập và đọc biểu đồ, toán xác suất, làm tròn, ước lượng … Trẻ được rèn luyện nhiều kỹ năng như: đọc đề, phân tích đề bài, chia nhỏ các vấn đề trong bài toán, vận dụng khả năng tư duy logic để việc giải toán trở nên đơn giản, hiệu quả và chính xác.

   6. Giải toán có lời văn (Problem solving)

   Rèn luyện các bước gồm: Chia vấn đề thành những phần nhỏ, đơn giản hơn, rồi phân tích, giải toán, kiểm tra và đánh giá.

   Tư vấn

   AVITS Trung học cơ sở: 10-15 tuổi

   Tư duy sáng tạo
   Tư duy sáng tạo

   Giới thiệu khóa học

   Kết hợp và nâng cao giữa lý thuyết và các bài toán ứng dụng, phát triển cho học sinh kỹ năng tư duy, sự hiểu biết và thái độ tự tin. Nắm chắc kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

   Tích cực hoá hoạt động học tập của học sinh, rèn luyện khả năng tự học, phát hiện và giải quyết vấn đề của HS nhằm hình thành và phát triển ở HS tư duy tích cực, độc lập và sáng tạo.
   Chọn lựa sử dụng những phương pháp phát huy tính tích cực chủ động của Học Sinh trong học tập và phát huy khả năng tự học. Hoạt động hoá việc học tập của HS bằng những dẫn dắt cho HS tự thân trải nghiệm chiếm lĩnh tri thức, chống lối học thụ động.
   Tận dụng ưu thế của từng phương pháp dạy học, chú trọng sử dụng phương pháp dạy học phát hiện và giải quyết vấn đề.
   Coi trọng cung cấp kiến thức, rèn luyện kĩ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn.

   Nội dung khóa học:

   Chương trình được thiết kế với 4 cấp độ: Level 6 – Level 7 – Level 8 – Level 9

   1. Số học:

   Tính chia hết, số nguyên tố, số chính phương, bội và ước các số .

   2. Đại số:

   Giúp học sinh thực hiện thành thạo tất cả các dạng toán đại số nền tảng như tỷ lệ thức, biểu thức, phân thức đến các khái niệm nâng cao như biến số, hàm số hay giải các dạng toán đại số đặc trưng như phương trình, bất phương trình, hệ phương trình, căn thức.

   Ngoài ra, học sinh được tiếp cận với dạng phân tích dữ liệu từ những thao tác đơn giản như đọc dữ liệu, so sánh và sắp xếp dữ liệu. Bên cạnh đó, học sinh còn biết cách biểu diễn các dữ liệu bằng đồ thị từ đó suy luận tìm ra đáp án cũng như xây dựng các qui luật logic. Củng cố và bổ sung các kiến thức về chương trình đại số của BGD&ĐT từ lớp 6 đến lớp 9.

   3. Hình học:

   Giúp học sinh được làm quen về tất cả các hình phẳng trong chương trình phổ thông và các bài toán liên quan đến hình phẳng như chu vi, diện tích. Các hình không gian cũng được đưa vào bằng các mô hình trực quan thú vị nhằm giúp học sinh phân biệt các hình phẳng, hình khối. Đồng thời các em có khái niệm về thể tích, diện tích xung quanh, diện tích toàn phần. Đây là nền tảng để các em học tốt chương trình phổ thông và áp dụng kiễn thức vào thực tiễn.

   Các chủ đề các em đều được làm quen với dạng bài toán giải quyết vấn đề ở những mức độ khác nhau. Từ những bài toán có lời văn đơn giản đến các bài toán nhiều bước, lập sơ đồ giải toán. Giải quyết vấn đề giúp phát triển tư duy logic và sáng tạo để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

   Củng cố và bổ sung các kiến thức về chương trình hình học của BGD & ĐT từ lớp 6 đến lớp 9.

   4. Luyện thi theo yêu cầu

   Luyện các loại đề thi của BGD&ĐT, các chương trình thi vào các trường chuyên…

   Luyện chương trình của các trường Quốc tế!

   Tư vấn

   AVITS Smart ReadingReading tiền Tiểu học: 4-6 tuổi

   Tư duy sáng tạo
   Tư duy sáng tạo

   Giới thiệu

   Khi ghi danh, các em sẽ được làm bài kiểm đầu vào để đánh giá trình độ. Với các bé từ 4-6 tuổi, đội ngũ chuyên gia ngôn của American Skills sẽ phân tích giọng nói để có biện pháp điều chỉnh phát âm kịp thời cho bé.

   Smart Reading Skills For Pre - School với 2 cấp độ sau:

   • Cấp độ Starter – làm quen:

   Là các bé từ 4-5 tuổi mới làm quen với chữ cái, bé nói và biết diễn đạt bằng ngôn ngữ ở mức trung bình. Qua chương trình này bé sẽ được làm quen với các chữ cái, biết đọc các từ đơn giản có 2 hoặc 3 âm tiết. Biết sử dụng các từ đã học vào việc đặt câu và sử dụng từ trong giao tiếp.

   Ngoài ra chương trình còn giúp luyện phát âm chuẩn cho bé ngay từ đầu và bổ sung, làm phong phú thêm kho vốn từ của bé. Bé được mở rộng các kiến thức về cuộc sống xung quanh, về văn hoá, xã hội, giá trị sống thông qua các câu chuyện hấp dẫn và mang ý nghĩa giáo dục cao.

   • Cấp độ Kindergarten (K) – Luyện đọc và đọc một cách trôi chảy:

   Là các bé từ 5-6 tuổi, đã trải qua khoá học Starter hoặc đã nhớ bảng chứ cái tiếng Việt và biết tự đánh vần một số từ đơn giản. Khả năng diễn đạt bằng ngôn ngữ của bé khá tốt. Qua chương trình bé được mở rộng thêm vốn từ vựng; từ việc biết cách đánh vần bé đã có thể đọc trơn; bé có thể đọc được các mẩu chuyện ngắn và tự tóm tắt được cốt chuyện. Bé sẽ được nâng cao trình độ cũng như khả năng ứng dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt và đa dạng.

   Bên cạnh đó khả năng tư duy, suy luận logic, quan sát, phán đoán và đưa ra quyết định của bé cũng được cải thiện một cách đáng kể. Đây là tiền đề giúp các bé tiếp cận được với các môn học khác một cách dễ dạng như: Toán học, kể chuyện, ca hát, khám phá khoa học thông qua các câu chuyện lý thú. Vốn hiểu biết về xã hội của bé càng được mở rộng.

   Tư vấn

   AVITS Smart Reading Tiểu học: 6-10 tuổi

   Tư duy sáng tạo
   Tư duy sáng tạo

   Giới thiệu

   Dành cho các bé từ 6-10 tuổi đã biết đọc và viết nhưng gặp khó khăn về ngôn ngữ, diễn đạt, ghi nhớ,… Chương trình sẽ giúp bé củng cố lại các kiến thức cơ bản về đọc như: cấu tạo từ, cấu tạo câu, đoạn văn,…

   Giúp bé biết áp dụng tư duy sáng tạo vào việc đọc và phá vỡ mọi trở ngại trước đây của bé về vấn đề ngôn ngữ và diễn đạt ngôn ngữ.

   Giúp bé thêm tự tin trong cuộc sống và tiến bộ trong học tập cũng như thành công trong tương lai

   Chương trình nâng cao gồm các cấp độ: Level 1 – Level 2 – Level 3 – Level 4 – Level 5

   Bé đã chuyển từ giai đoạn học đọc sang giai đọan biết sử dụng ngôn ngữ như một công cụ diễn đạt và tìm kiếm thông tin.

   Ở các cấp độ này các em sẽ được hướng dẫn cách vận dụng tư duy tổng hợp để nắm bắt, phân tích và giải quyết các vấn đề ngôn ngữ.

   Thông qua học đọc bé biết áp dụng ngôn ngữ vào các ngữ cảnh khác nhau một cách có chủ đích và mang lại hiệu quả cao.

   Chương trình có phối kết hợp SKG của Bộ giáo dục đào tạo Việt nam.

   Tư vấn

   AVITS Social Skills: 4-14 tuổi

   Kỹ năng đời sống
   Kỹ năng đời sống

   Giới thiệu

   Chương trình Avits Social Skills của American Skills là Chương trình đào tạo kỹ năng xã hội dài hạn đầu tiên tại Việt Nam dành cho các bé Mầm Non và Tiểu học. Với giáo trình được đánh giá là Giáo trình Đào tạo kỹ năng xã hội tiên tiến nhất của Mỹ và đã được các chuyên gia về tâm lý học trẻ em của Việt Nam điều chỉnh cho phù hợp với trẻ em Việt Nam. American Skills mong muốn Avits Social Skills sẽ là nền móng vững chắc cho các em xây dựng ngôi nhà tương lai của mình.

   Mục tiêu:

   - Làm thế nào để trẻ có thể tìm được chỗ đứng cho mình ở trên lớp cũng như ở ngoài xã hội: khi trẻ bị tẩy chay, hay bị cô lập,…
   - Cải thiệt những thói quen xấu, giúp trẻ biết cách cư xử đúng mực với bạn bè, thầy cô và những người xung quanh: thô lỗ, vô lễ, kiêu ngạo, không làm những hành động kỳ quặc, ngốc nghếch, không phù hợp,…
   - Biết tìm tới sự trợ giúp của bạn bè, thầy cô, và những người xung quanh khi cần.
   - Xây dựng tình cảm bạn bè, người thân: biết chia sẻ, cảm thông, nhận lỗi và tha lỗi cho người khác, giúp đỡ người khác, động viên và hỗ trợ kịp thời khi bạn cần,…
   - Giúp các em có cách ứng xử bình tĩnh, nhã nhặn trong những tình huống khó chịu. (Chẳng hạn như bị bạn trêu chọc, cảm thấy cô đơn khi bố mẹ sinh em bé, sợ hãi khi phải đi học...).
   - Giúp các em trở thành người nhạy bén, giao tiếp tốt, biết quan tâm, biết sẻ chia. Hiểu được cảm xúc của mình và đọc được cảm xúc của người khác.
   - Giúp các em vượt qua được những thời khắc khó khăn mà các em gặp phải như: lỗi thất vọng, sự mất mát, cạnh tranh với bạn bè, khát khao chiến thắng,…
   - Giúp các em hòa nhập vào một môi trường mới một cách tự tin, hòa đồng.
   - Giúp các em học tập tốt hơn và hòa nhập với bạn bè tốt hơn khi ở trường, xây dựng được mối quan hệ tốt với người thân và thành công hơn trong cuộc sống sau này.

   Nội dung:

   Qua những nghiên cứu, các chuyên gia cho rằng bắt đầu từ nhỏ, khi bộ não vẫn còn đang trong giai đoạn hình thành, luôn là thời điểm tốt nhất để dạy các kỹ năng xã hội, hành vi và cảm xúc mới cho trẻ. Bắt đầu tại thời điểm này thì khả năng thành công sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với các thời kỳ sau đó. Độ tuổi 0-6 tuổi được xem là thời điểm vàng cho sự tạo dựng và phát triển kỹ năng xã hội cần thiết cho trẻ.
   Khi các em bắt đầu bước vào Tiểu học, như mở ra cho các em môt thế giơi mới rộng lớn và nhiều thử thách hơn. Đây là thời gian để bé tạo dựng mối quan hệ bạn bè thực sự và là môi trường để trẻ tìm thấy “ Người bạn tốt nhất” và một nhóm bạn “ đồng đẳng đồng tính” mà sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc thúc đẩy quá trình hình thành tính cách riêng của trẻ. Nếu tạo dựng được mối quan hệ bạn bè tốt ở trường sẽ góp phần giúp bé gặt hái được nhiều thành công tại môi trường mới này.
   American Skills đã xây dựng hai chương trình dành riêng cho học sinh Mầm non và Tiều học với các chủ đề sau:

   1. Small Steps, Bigs Skills:

   Là chương trình giúp bé tự hoàn thiện bản thân, biết tự chủ trong mọi tình huống và sống tự lập. Gồm các chủ đề nhỏ:
   - Helping in the Kitchen: rửa tay, làm bánh, dọn bàn, pha trà, rót nước, làm nước hoa quả,…
   - Getting Ready for the Day: Chuẩn bị túi sách đi học, mang giầy, mở cửa, mang thắt lưng,…
   - My Clean Room: chuẩn bị và dọn dẹp giường ngủ, dọn phòng, móc quần áo, gập quần áo,…
   - Helping at public place: rửa tay, bưng khay, rửa khay, xếp hàng,…
   - Time to Relax: tắt bật Tivi, trồng cây, chăm sóc cây cảnh, thư cưng,…

   2. Social Skill Development - Nhóm kỹ năng phát triển kỹ năng xã hội


   - Friendship - Thiết lập tình bạn
   Tình bạn là điều vô cùng quan trọng và thiêng liêng đối với tuổi thơ của mỗi người. Làm thế nào để nhận ra một người bạn tốt và làm gì để trở thành một người bạn tốt luôn là vấn đề mà trẻ gặp phải. Không chỉ trẻ mà cả phụ huynh cũng mong muốn con có ít nhất là một người bạn tốt. Người bạn tốt có những ảnh hưởng rất lớn đến trẻ và thậm trí có ảnh hưởng lớn hơn cả bố mẹ của trẻ.
   - Meeting people and making a Conversation - Gặp gỡ mọi người và tiến hành một cuộc hội thoại
   Tiến hành một cuộc trò chuyện giống như một điệu nhảy, đòi hỏi một sự nhạy bén về thời điểm và khả năng dẫn dắt cũng như làm theo. Nhiều trẻ em gặp khó khăn trong giao tiếp và thực hiện các cuộc hội thoại,. Chúng không biết diễn đạt ý của mình bằng lời và điều này làm chúng ngại giao tiếp hoặc xa lánh mọi người xung quanh. Đỉnh điểm của sự ngại giao tiếp là biểu hiện của bệnh tự kỷ.
   - Thanks - Cảm ơn
   Cảm ơn một cách chân thành và đúng lúc là một kỹ năng xã hội quan trong trong suốt cuộc đời của mỗi con người. Cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn nếu ta biết trân trọng nó. Cảm ơn cũng là cách thể hiện rằng ta đang trân trọng những điều chúng ta đang có.
   - Apologizing - Xin lỗi
   Chúng ta không phải là những người hoàn hảo. Cũng có khi chúng ta mắc một lỗi gì đó. Điều quan trong là ta nhận ra được sai lầm và tìm cách sửa chữa những sai lầm đó. Xin lỗi cũng là cách để trẻ thiết lập các mối quan hệ bền chặt. Nếu trẻ không được học kỹ năng này từ nhỏ, có thể sẽ làm cho trẻ gặp khó khăn trong nhiều mối quan hệ sau này.
   - Group Skills and Sportmanship - Kỹ năng hoạt động nhóm và tinh thần đồng đội
   Đây là nhóm kỹ năng đòi hỏi sự kết hợp của rất nhiều kỹ năng khác nhau. Thông qua chủ đề này trẻ giúp trẻ hiểu được giá trị của bản thân và sức mạnh của tập thể. Điều này hết sức quan trọng trong công việc sau này của trẻ.
   - Using Nice Word, Showing Respect, Being Honest - Sử dụng lời hay ý đẹp, tôn trọng và thân thiện với mọi người
   Đây là những kỹ năng cần thiết giúp trẻ tạo dựng được mối quan hệ xã hội tốt và thành công trong các mội quan hệ xã hội.
   - Self Worth and Confidance (Everyones is Differnents) - Hiểu giá trị của bản thân và sự tự tin về bản thân
   Trẻ nhỏ phải tôn trọng bản thân mình trước khi các em tiếp xúc với những người khác, gặp gỡ những người lạ và những tình huống mới. Trẻ hiểu được giá trị và tự tin về bản thân sẽ dễ dàng hơn khi thiết lập mối quan hệ bạn bè, xử lý các xung đột, đối phó tốt với các tình huống tiêu cực.
   - Cooperation and Conprimise (Working Together) - Hợp tác và thoả hiệp
   Hợp tác liên quan đến việc lắng nghe người khác đang nói, hiểu được lợi ích của việc chia sẻ và tôn trọng sự luân phiên. Trong nhiều tình huống, để hợp tác tốt với nhau trong nhóm đồng nghĩa với việc đi đến một sự thoả hiệp. Điều này thực sự quan trong trong khi trẻ sống trong môi trường tập thể và các cá nhân có sự tác động qua lại lẫn nhau. Bản thân trẻ không tự có kỹ năng này mà kỹ năng này được hình thành trong quá trình trẻ tương tác với xã hội.
   - Personal Space - Không gian cá nhân
   Bản thân trẻ không tự ý thực được không gian cá nhân của mình. Điều này dẫn đến những sự việc rất đau lòng là ngày càng có nhiều trẻ em bị lạm dụng tình dục hoặc hiếp dâm. Đôi khi chúng ta thường bỏ qua việc này một cách vô ý. Trẻ em cần được giáo dục sớm về điều này để trẻ biết được khoảng cách an toàn với người xung quanh để trẻ không bị lợi dụng một cách quá đáng.
   - Compassion, Caring and sharing
   Trẻ em vốn là ngọn nguồn của sự tốt bụng, chu đáo và chia sẻ với người khác. Nhưng sự tốt bụng và đồng cảm sẽ mất dần nếu chúng ta không biết nuôi dưỡng nó. Trẻ càng lớn thì cái tôi càng lớn và ý thức về lợi ích cá nhân càng cao. Chúng ta cần giúp trẻ biết cân bằng và phân biệt giữa cái tôi cá nhân và tình yêu thương và chu đáo với mọi người. Điều này thực sự cần thiết giúp hình thành nhân cách của trẻ. Khi có tình yêu thương và sự đồng cảm với mọi người thì việc chia sẻ với người khác sẽ dẽ dàng thực hiện hơn.

   3. Fellings - Phát triển trí thông minh về cảm xúc


   Feelings and Thinking Positively - cảm xúc và những suy nghĩ tích cực. Nhạy cảm là một điều hoàn toàn tốt và là bản năng thiên phú. Tuy nhiên trẻ em cần được thấy tầm quan trọng của những suy nghĩ tích cực và tại sao cần phải suy nghĩ tích cực. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến những quyết định và hành động của trẻ với xã hội.

   - Dealing with Disappointment, Competition,Winning and Losing
   Bất cứ ở đâu cũng tồn tại sự cạnh tranh, chiến thắng, sự mất mát và lỗi thất vọng. Đó là sự phong phú và đa dạng của xã hội. Trẻ em thường gặp khó khăn với cạnh tranh, chiến thắng, mất mát và thất vọng. Vậy làm thế nào để trẻ tự tin vượt qua được tất cả điều này?
   - Anxiety and Shyness - Lo lắng và nhút nhát
   Lo lắng là vấn đề mà hầu hết các trẻ em đều gặp phải. Nhút nhát là biểu hiện của sự lo lắng ở trẻ. Các nhà tâm lý học cho rằng những trẻ em hay lo lắng khi giao tiếp xã hội thường có xu hướng gặp vấn đề khi chúng lớn lên. Điều này có thể làm cho cuộc sống của trẻ hết sức khó khăn. Làm thế nào để trẻ vượt qua được sự lo lắng và thấy tự tin trong giao tiếp?
   - Felling Angry - Tức giận
   Khi trẻ tức giận trẻ phải làm thế nào để kìm chế các cơn tức giận của mình một cách hợp lý và khôn khéo. Bên cạnh đó khi trẻ đối mặt với cơn tức giận của người khác thì trẻ phải xử lý thế nào để trẻ không bị tổn thương?

   4. Daily Routines and Rules: Tuân thủ các quy tắc và luật lệ
   - Getting ready for School: Giúp trẻ chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi đến trường và đến trường với thái đội vui vẻ và thoải mái. Điều này rất quan trọng và quyết định đến kết quả học tập ở trường của trẻ.
   - Listening and Following Directions: Ở bất cứ đâu trẻ cũng đều phải tuân thủ sự hướng dẫn. Điều này giúp bé trở thành một công dân văn minh, lịch sự và tránh mọi rủi ro không đáng có.
   - My Day at School: Mỗi ngày ở trường với bao nhiêu hoạt động diễn ra và các em phải xử lý rất nhiều mối quan hệ xã hội khác nhau. Làm thế nào để trẻ có một ngày đến trường vui vẻ và thành công ( học được những kiến thức bổ ích, tạo dựng được mối quan hệ tốt với thầy cô và bạn bè, an toàn và khoẻ mạnh) đó là những vấn đề lớn mà mỗi chúng ta đều quan tân.
   - When Things Change: Mọi thứ xung quanh trẻ luôn thay đổi và làm thế nào để trẻ có thể thích nghi với những sự thay đổi đó một cách tích cực và không áp lực?
   - School Rules: Thậm trí ngay trong môi trường Mầm non, trẻ cũng gặp khó khăn khi tuân theo các quy tắc của lớp học, gây rối trong lớp học, có những hành vi không đúng đối với bạn bè và thầy cô trong lớp. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của trẻ với bạn bè và thầy cô và hơn nữa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết qủa học tập cũng như sự yêu thích khi tới lớp của trẻ. Đối với trẻ từ 3-7 tuổi, việc hiểu và tuân thủ các quy định của trường lớp giúp tạo dựng cho trẻ một nề nếp và thói quen học tập tốt và mang lại hiệu quả học tập cao sau này.
   - Getting Ready for Bed: Rất nhiều trẻ gặp khó khăn đối với việc ngủ tại lớp hay ở nhà. Điều này ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ. Giúp trẻ có một thói quen ngủ tốt cũng là một điều hết sức quan trọng.
   - Making Good Choices: Có rất nhiều lựa chọn và làm thể nào để trẻ đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý ở từng thời điểm?
   - School Breaks: Sự đánh lộn, cãi lộn với bạn bè tại trường luôn là điều không thể tránh khỏi khi trẻ đi học. Nhưng làm thế nào để trẻ có thái độ tích cực sau những sự việc như vậy và có những điều chỉnh hành vi hợp lý.

   5. Safety - An toàn
   Đây là mối quan tâm hàng đầu của các bậc Phụ huynh khi con trẻ không phải lúc nào cũng ở trong tầm mắt của mình. Vậy chúng ta phải chuẩn bị cho trẻ hành trang như thế nào để trẻ luôn an toàn mọi lúc mọi nơi. Từ việc đi cầu thang an toàn, tham gia giao thông, hay việc bị bắt nạt, hoặc gặp người lạ,…

   6. Health

   Sức khoẻ của trẻ là điều phụ huynh luôn quan tâm nhưng lại ít khi để ý đến việc dạy trẻ tự biết bảo vệ sức khoẻ của mình. Vơi các chủ đề: Taking Care of Me, Trying New Foods, Going the Doctor, Using the Bathroom,…Các chủ đề này sẽ giúp trẻ biết cách bảo vệ mình để có một sức khoẻ thật tốt.

   Chương trình Avits Social Skills được phân thành 2 cấp độ:
   - Cấp độ Mầm Non - Avits Social Skills - for Kindergarten (K) dành cho học sinh từ 4-6 tuổi
   - Cấp độ Tiểu học - Avits Social Skills - for Primary School (PS) dành cho học sinh từ 6 đến 12 tuổi

   Tư vấn

   Sửa nói ngọng

   Kỹ năng giao tiếp khác
   Kỹ năng giao tiếp khác

   Giới thiệu

   Nói ngọng là hiện tượng rối loạn ngôn ngữ. Ngôn ngữ của trẻ được hình thành trên cơ sở các phản xạ có điều kiện, dựa trên tác động của các yếu tố từ môi trường bên ngoài kích thích vào trung tâm nghe.
   Nếu có sự trục trặc nào đó trong quá trình hình thành ngôn ngữ sẽ xảy ra hiện tượng rối loạn ngôn ngữ ở trẻ, điển hình là ngọng.

   Có 2 dạng nói ngọng ở trẻ:

   - Nói ngọng sinh lý: cơ quan phát âm có lỗi bẩm sinh như ngắn lưỡi, đầy lưỡi…
   - Nói ngọng mang tính xã hội: phát âm lệch so với chuẩn.

   Mục tiêu:

   Phát âm đúng không phải mục tiêu duy nhất và nếu đạt được cũng chưa phải là kết quả cuối cùng mà American Skills mong muốn hướng đến. Hơn thế nữa, các con còn phải nói lưu loát, trôi chảy, giao tiếp tốt với người xung quanh. Chính vì vậy, sau khi kết thúc việc sửa phát âm, các bé sẽ tiếp tục trải nghiệm những buổi tập phản xạ để có thể nói lưu loát hoặc có những buổi ngồi trò chuyện cùng người lạ để rèn luyện thêm về ngôn ngữ.
   Tất cả đều nằm trong chương trình rèn luyện sửa phát âm cho các con của American Skills.

   Nội dung:

   Bước đầu tiên khi dạy, American Skills sẽ đi từ một phụ âm hay một nguyên âm chứ không nên đi từ tiếng hoặc từ, trẻ khó có thể bắt chước được. Sau khi đã nói tốt âm đó, chúng ta mới ghép vào các tiếng, các từ, cụm từ, các câu và cuối cùng là hội thoại.

   Người hướng dẫn sẽ làm mẫu âm cần dạy, giới thiệu cách tạo nên âm đó và hướng dẫn cho trẻ làm. Đặt một cái gương trước mặt, người hướng dẫn sẽ làm mẫu và nói về vị trí tạo nên âm đó (vị trí của lưỡi, hình dáng, độ mở của miệng, cử động của vòm miệng…), cách tạo nên âm đó (cách lấy hơi và đẩy hơi) và sự cảm nhận độ rung của dây thanh nếu có.
   Sau khi trẻ đã nói tốt các âm độc lập, người hướng dẫn chọn từ 15-20 bức tranh có âm đó (ví dụ: nếu chúng ta dạy âm “s”, chúng ta sẽ chọn ra những bức tranh có phụ âm đầu là “s” như: “sông”, “sao”, “sách”…) để dạy trẻ phát âm vào các tiếng và từ.
   Việc sửa các âm lỗi được coi như là hoàn thành khi trẻ nói đúng được các âm lỗi trong mọi hội thoại, ở mọi hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, việc nói tốt các âm trong từ hoặc câu ngắn không đồng nghĩa với việc trẻ sẽ nói tốt trong hội thoại. Để làm tốt được việc này thì ngoài sự cố gắng của trẻ còn cần đến sự tham gia của các thành viên trong gia đình trẻ và những người giao tiếp thường xuyên với trẻ. Sau âm được chỉnh xong, cứ 3 tháng 1 lần, cần thiết phải kiểm tra lại sự phát âm của trẻ. Nếu trong 1 năm, trong giao tiếp của trẻ không còn các âm sai xuất hiện thì việc chỉnh âm kết thúc.

   Phương pháp:

   • Giúp bé thoải mái, thả lòng người và thật bình tĩnh trước khi nói.
   • Không hỏi dồn khiến bé lúng túng, nói lắp, ngọng…
   • Dạy bé cách đặt lưỡi thế nào, hơi bật ra làm sao và làm mẫu để bé dễ dàng bắt chước và học theo.
   • Nói chuyện, hát cho bé nghe: dùng từ ngữ thật chuẩn và thường xuyên, bé sẽ có một quá trình để bắt chước theo những bài hát, câu chuyện mà bạn kể.
   • Với những từ bé bị ngọng chúng ta sẽ kể lại phần đó nhiều lần để bé ghi nhớ và làm theo.
   • Cho bé tiếp xúc với môi trường rộng lớn bên ngoài. Việc tăng cường những hoạt động giao tiếp, nhất là ở chỗ đông người sẽ khiến bé nhanh nhẹn, mau miệng hơn.
   • Hạn chế để bé tiếp xúc với người hay bị nói ngọng.
   • Khi con ngọng, tuyệt đối không nhại lại, điều này khiến bé sẽ không ý thức được việc phát âm chuẩn là việc nên làm.
   Tư vấn

   luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET

   Kỹ năng khác
   Kỹ năng khác

   Giới thiệu

   Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers nằm trong chương trình Cambridge English. Đây là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho học sinh tiểu học. Đối tượng của 3 loại chứng chỉ này là những học sinh từ trước tiểu học đến tiểu học.

   Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers là ba chứng chỉ tiếng Anh thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) do Hội đồng khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng.

   Kỳ thi này dành cho các em tuổi từ 7 đến 14, được chia thành ba cấp độ, căn cứ theo độ tuổi và thời gian học tiếng Anh của các em:

   Starters: dành cho thí sinh từ 4 - 7 tuổi

   Movers: dành cho thí sinh từ 8 - 10 tuổi

   Flyers: dành cho thí sinh từ 11 - 12 tuổi

   Kỳ thi Cambridge English không có kết quả đỗ hay trượt, được thể hiện bằng số khiên. Số khiên tối đa là 15 khiên, tuy nhiên nếu nhận được 10 khiên hay nhiều hơn với mỗi kỹ năng không dưới 2 khiên thì trẻ đã sẵn sàng để bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi YLE thứ hai.

   ***KET, PET là những chứng chỉ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế do Cambridge ESOL tổ chức thi và cấp chứng chỉ.

   KET (Key English Test): là chứng chỉ tiếng Anh tương đương trình độ sơ cấp A2 trên khung tham chiếu châu Âu.

   KET dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở trở lên hoặc để hoàn tất hồ sơ xin visa định cư theo diện bảo lãnh vào Vương quốc Anh.

   PET (Preliminary English Test): là chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ trung cấp B1 trên khung tham chiếu châu Âu.

   PET dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở, cho những bạn có mục đích làm việc, du học hay phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế.

   Phương pháp:

   • Khóa học Starters, Movers, Flyers, KET, PET tại AVITS ENGLISH ONLINEr giúp bé ôn luyện những kiến thức, kỹ năng để đạt kết quả cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ. Bên cạnh việc ôn tập kiến thức, bé còn được thử sức với các bộ đề thi Starters, Movers, Flyers; để kiểm tra, đánh giá khả năng của bé; và giúp làm quen với kỳ thi, giảm áp lực trong quá trình làm bài thi.
   • Khi đăng ký khóa luyện thi của AVITS ENGLISH ONLINE, bé sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, học online với linh học linh hoạt từ 8-23h.
   • Giáo trình bám sát chương trình luyện thi Starters, Movers, Flyers, giúp bé ôn luyện một cách hiệu quả. Đồng thời, bài học cũng được thiết kế rất sinh động, giúp bé tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn.

   - Học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài - khả năng giao tiếp của bé sẽ được cải thiện rất nhiều, hoàn thiện phát âm, ngữ điệu nói; điều này giúp bé đạt được kết quả tốt hơn trong phần thi Speaking. Ngoài ra, còn giúp bé giao tiếp tự tin và mạnh dạn hơn.

   - Học online – lịch học linh hoạt 8-23h. Bạn có thể tự chọn giờ học, học ở bất cứ nơi đâu có kết nối với internet, chẳng hạn như ở nhà và quan trọng hơn, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, không cần đưa đón bé đến trung tâm và về nhà mỗi ngày nữa. Và bé cũng có thêm thời gian để vui chơi, nghỉ ngơi thay vì ‘cắm mặt’ học từ sáng đến tối, từ trung tâm này đến trung tâm khác.

   - Học 1 kèm 1 – giúp giáo viên theo dõi tốt hơn quá trình học, sự tiến bộ của con bạn, cũng như điều chỉnh cách dạy giúp bé dễ tiếp thu và đạt được hiệu quả cao hơn.

   - Khi có thời gian, bạn có thể ngồi bên cạnh để xem con học như thế nào với giáo viên, từ đó đánh giá, theo dõi được sự tiến bộ của con, cũng như góp ý với trung tâm về những điều chưa hài lòng.

   • Hình thức học

   - Học 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài

   - Giáo viên có kinh nghiệm dạy tiếng Anh từ 2 năm trở lên. Chuyên dạy cho các học viên Hàn quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…

   - Thời gian học tự chọn từ 8h sáng đến 11h đêm. Có thể học mỗi ngày hoặc tối thiểu 2 buổi/ 1 tuần.

   - Học tại nhà hoặc bất cứ đâu bạn yêu thích, chỉ cần có laptop, máy tính bảng kết nối mạng internet. Giáo viên sẽ gọi video call cho học viên thông qua ứng dụng Skype chuyên dùng để gọi quốc tế miễn phí (tương tự như Zalo, Viber, Facetime….)

   - Học thử 1 buổi miễn phí, học trực tiếp với giáo viên nước ngoài để kiểm tra khả năng nghe, nói, phát âm, từ vựng, ngữ pháp…

   - Giáo trình, tài liệu học tập cung cấp sau buổi học thử

   - Học phí đóng 1 lần.

   - Nghỉ học báo trước 6 tiếng để huỷ buổi học ( không mất buổi học)

   - Thời lượng học: 25-50 phút/ 1 buổi

   Tư vấn

   AVITS English teen: IELTS Ready

   Kỹ năng khác
   Kỹ năng khác

   Giới thiệu

   Chương trình Tiếng Anh thiếu niên Avits English Teens gồm 5 cấp độ, được thiết kế với việc bổ sung học phần tiếng Anh học thuật định hướng IELTS từ cấp độ 3 – Trung cấp. Điều này đồng nghĩa với việc các học viên Tiếng Anh thiếu niên Avits English sẽ bắt đầu được đào tạo các kỹ năng tiếng Anh học thuật và chiến lược chinh phục kỳ thi IELTS quốc tế từ năm lớp 6, 7 hoặc 8 với nhiều lợi thế:
   - Thời gian từ 3-4 năm để bồi dưỡng, trau dồi và hoàn thiện tiếng Anh học thuật để sẵn sàng chinh phục kỳ thi IELTS quốc tế với mục tiêu từ 6.0 – 6.5 khi bước vào trung học phổ thông mà không phải chịu áp lực về thời gian học cấp tốc hay phân bổ thời gian cho các môn học khác.
   - Chương trình tích hợp song hành học phần tiếng Anh cơ bản theo giáo trình Solutions với giáo viên nước ngoài và học phần tiếng Anh học thuật IELTS với giáo viên Việt Nam nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS, đảm bảo sự phát triển và trau dồi tiếng Anh 1 cách cân bằng giữa kiến thức ngôn ngữ cơ bản, khả năng giao tiếp lưu loát với kỹ năng tiếng Anh học thuật và chiến lược làm bài thi đánh giá năng lực Tiếng Anh quốc tế.

   Nội dung khóa học:

   Cấp độ

   Yêu cầu đầu vào

   General English

   EAP plus – IELTS Ready

   Giờ

   Mục tiêu

   Trung cấp

   Trình độ Tiền trung cấp
   theo khung tham chiếu Châu Âu

   Intermediate 1

   IELTS Ready 1

   24

   IELTS 5.0 – 5.5

   Intermediate 2

   IELTS Ready 2

   24

   Intermediate 3

   IELTS Ready 3

   24

   Intermediate 4

   IELTS Ready 4

   24

   IELTS Ready Focus

   24

   Trung cấp nâng cao

   Trình độ trung cấp
   theo khung tham chiếu Châu Âu

   Upper-Inter 1

   IELTS Complete 1

   24

   IELTS 5.5 – 6.0

   Upper-Inter 2

   IELTS Complete 2

   24

   Upper-Inter 3

   IELTS Complete 3

   24

   Upper-Inter 4

   IELTS Complete 4

   24

   IELTS Complete Focus

   24

   Cao cấp

   Trình độ trung cấp nâng cao
   theo khung tham chiếu Châu Âu

   Advance 1

   IELTS Graduation 1

   24

   IELTS 6.0 – 6.5

   Advance 2

   IELTS Graduation 2

   24

   Advance 3

   IELTS Graduation 3

   24

   Advance 4

   IELTS Graduation 4

   24

   IELTS Graduation Focus

   24

   * Phân bổ thời lượng khóa học: 24 giờ/ cấp độ - Học trong 2 tháng; 1.5 giờ/ 1 buổi học – 2 buổi học/ tuần

   Tư vấn

   Avits English Teen - Pre-Intermediate

   Kỹ năng khác
   Kỹ năng khác

   Giới thiệu

   Chương trình tiếng Anh Thiếu Niên – AVITS ENGLISH TEENS, cấp độ Pre-Intermediate (tiền trung cấp) dành cho trẻ đã đạt trình độ Elementary. Khóa học bao gồm các ngôn ngữ phức tạp hơn trong các ngữ cảnh xã hội như mua sắm, thể thao, kiến trúc, thiết bị điện tử, thiên tai, tội phạm,…Thực hành các kỹ năng làm bài kiểm tra khác nhau theo định dạng bài thi TOEFL JUNIOR. Mục tiêu đầu ra của khóa: trình độ B1 trong Khung tham chiếu châu Âu.

   Đối tượng: Học sinh trung học cơ sở, có khả năng đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh ở mức độ sơ cấp trở lên.

   Nội dung khóa học:

   + Từ vựng: Chủ đề đa dạng và mở rộng hơn, như mua săm, công nghệ, thế giới, tội phạm..

   + Ngữ pháp: Tiến sâu hơn vào các hiện tượng ngữ pháp phức tạp như so sánh giữa các thì thời (quá khứ đơn và quá khứ tiếp diễn, quá khứ đơn và hiện tại hoàn thành), cấu trúc câu phức tạp hơn (câu điều kiện, lời ước, câu gián tiếp và câu bị động); thực hiện các dạng bài tập ngữ pháp kết hợp các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết giúp trẻ nhanh chóng áp dụng ngữ pháp trong giao tiếp.

   + Đọc: Bài đọc theo chủ điểm từ vựng và hiện tượng ngữ pháp. Học viên được giới thiệu và áp dụng các kỹ năng đọc hiệu quả để áp dụng trong các bài tập đọc hiểu đi kèm.

   + Viết: Viết đoạn văn đơn giản như viết email, blog, thư mời hay trình bày quan điểm ngắn gọn, bước đầu làm quen viết bài essay; Áp dụng từ vựng và ngữ pháp theo chủ điểm đã được học trong cùng unit;

   + Phát âm: hệ thống phát âm chuẩn theo giọng bản xứ; điều chỉnh âm điệu, ngữ điệu và nhấn mạnh từ trong câu, câu trong đoạn…

   Tư vấn

   Avits English Teens - Elementary

   Kỹ năng khác
   Kỹ năng khác

   GIới thiệu

   Chương trình tiếng Anh Thiếu Niên – AVITS ENGLISH TEENS cấp độ Elementary (sơ cấp) dành cho những bạn Trung học cơ sở, có khả năng giao tiếp cơ bản. Với mục đích giúp môn học Anh văn trở nên sinh động và hứng thú, các bạn sẽ được hòa mình vào môi trường học tập hiện đại và chất lượng.

   Dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh tiền sơ cấp. Khóa học bao gồm cách sử dụng ngôn ngữ đơn giản qua các ngữ cảnh thân quen với đời sống học viên như gia đình, bạn bè, trường học, du lịch, thực phẩm.. Làm quen với các kỹ năng bài kiểm tra quốc tế để học viên hình thành phong cách học và chiến lược làm bài kiểm tra. Mục tiêu đầu ra của khóa: trình độ A2 trong Khung tham chiếu châu Âu.

   Đối tượng phù hợp là các học sinh Trung học cơ sở

   Nội dung khóa học:

   + Từ vựng: chủ đề đa dạng và phong phú, thân thuộc, gần gũi;

   + Ngữ pháp: ôn tập và củng cố các hiện tượng ngữ pháp đã học, từ dễ đến khó,

   + Đọc: Bài đọc theo chủ điểm từ vựng và hiện tượng ngữ pháp, giúp học viên xác định cũng như phân tích chính xác hiện tượng ngữ pháp được dùng trong bài Reading, giúp dễ dàng hơn trong việc áp dụng;

   + Viết: Viết những đoạn văn đơn giản như bức thư, lời mời, quảng cáo hay postcard… Áp dụng từ vựng và ngữ pháp theo chủ điểm đã được học trong cùng unit;

   + Phát âm: hệ thống phát âm chuẩn theo giọng bản xứ; điều chỉnh âm điệu, ngữ điệu và nhấn mạnh từ trong câu, câu trong đoạn…

   Tư vấn

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Giới thiệu trung tâm

   American Skills đã xây dựng và phát triển hệ thống trung tâm và cơ sở liên kết tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh với hàng ngàn học sinh cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở. Trong tất cả các khóa đào tạo, American Skills luôn cam kết hướng tới các mục tiêu sau :

   • Giúp trẻ phát triển trí tuệ, khả năng tư duy, linh hoạt ngôn ngữ
   • Giúp trẻ hình thành và rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu như làm chủ bản thân, làm chủ việc học, kỹ năng giao tiếp, hòa nhập xã hội…
   • Nuôi dưỡng tâm hồn, tình cảm của trẻ, dạy bé biết yêu thương để được yêu thương.

   trung-tam-american-skillsHoạt động trại hè tại chi nhánh Quảng Ninh

   Tầm nhìn, sứ mệnh

   Sứ mệnh của American Skills là tạo ra một môi trường học có thể đem lại ảnh hưởng tích cực, niềm vui, tình yêu và sự phát triển toàn diện cho học sinh. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn, học sinh còn được bồi dưỡng nhân cách, phát triển sự tự tin, kỹ năng sống là bước đệm quan trọng, cần thiết cho sự thành công của các em trong tương lai.

   Đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất

   • Giáo viên 100% tốt nghiệp đại học, có thế mạnh về nghiệp vụ sư phạm và vượt qua khóa đào tạo chuyên sâu bởi chuyên gia của American Skills.
   • Đội ngũ giáo viên đều là những thầy cô giáo rất yêu trẻ, sáng tạo và tâm huyết với nghề.
   • Giáo viên nắm rõ phương pháp và điều chỉnh linh hoạt với từng tính cách và trình độ của học sinh.
   • Giáo viên khuyến khích sáng tạo và chủ động tìm kiếm ra những kiến thức mới, hoạt động mới để luôn đa dạng tiết học của mình.

   trung-tam-american-skillsCác cô hướng dẫn các bé tự làm bánh trung thu tặng ba mẹ

   Nguồn: Trung tâm American Skills

   * Thông tin trung tâm được cập nhật vào tháng 9/2019

   Địa điểm

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
   ...