Trung tâm American Skills - Khóa học AVITS Tư duy Toán Mỹ: 4-14 tuổi | Edu2Review

Khóa học AVITS Tư duy Toán Mỹ: 4-14 tuổi

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Tư duy sáng tạo

Giới thiệu

Avits Math (IXL) được xem là phương pháp phát triển tư duy Toán học tiên tiến của Mỹ dành cho học sinh Mầm non, Tiểu học và THCS. Avits Math (IXL) hướng đến việc phát triển kỹ năng tư duy Toán học cho trẻ em ngay từ nhỏ. Với phương pháp cá thể hóa nhằm tối đa hoá hiệu quả và phát huy được điểm mạnh đồng thời khắc phục điểm yếu của từng học sinh.

Nghiên cứu của Trường Đại Học Harvard - Mỹ năm 2006 cho thấy, trẻ em được tiếp cận với kỹ năng tư duy Toán ngay từ tuổi Mầm non sẽ có khả năng tiếp cận với tất cả các môn học tại trường Tiểu học tốt hơn các bạn cùng trang lứa chưa được tiếp cận với kỹ năng này. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, trẻ em được tiếp cận với kỹ năng tư duy Toán trước 6 tuổi sẽ có khả năng tập trung, khả năng quan sát, phân tích vấn đề và tư duy logic tốt hơn so với các trẻ em khác.Theo kết quả khảo sát của Bộ Giáo dục Mỹ cũng cho thấy:
- Học sinh học giỏi Toán cũng có khả năng học giỏi các môn học khác. Tỷ lệ này là 38%.
- Học sinh có khả năng tư duy Toán tốt có khả năng đỗ vào các Trường Đại học cao hơn các học sinh khác đồng thời những sinh viên này ra trường có tỷ lệ tìm được công việc tốt với mức lương cao hơn các sinh viên khác không giỏi Toán. Tỷ lệ này là 42%.
Thực tế cho thấy trẻ em Việt Nam có tố chất học giỏi môn Toán. Tuy nhiên, phương pháp giáo dục hiện tại mới chỉ dừng lại ở việc học nhớ, học vẹt và làm nhiều thành quen mà không vận dụng kỹ năng tư duy logic, quan sát, phân tích vấn đề. American Skills xây dựng chương trình Avits Math (IXL) với mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam kiến thức nền tảng về Toán học – thông qua việc hiểu bản chất vấn đề, đồng thời luyện tập khả năng tư duy logic và phân tích vấn đề mà không cần học nhớ, học vẹt.

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm American Skills

0.0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá