Trung Tâm Anh Ngữ EL English Academy - Khóa học Tiếng Anh căn bản | Edu2Review

Khóa học Tiếng Anh căn bản

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Tiếng Anh tổng quát

Thời lượng

3 tháng

Đối tượng: Sinh viên và người đi làm

Mô tả khóa học:

Học viên được rèn mỗi một kỹ năng chuyên biệt trong mỗi buổi học để tiếp thu một cách hệ thống nội dung bài học. Đồng thời, sự đan xen, lồng ghép kỹ năng trong mỗi buổi học luôn được phát huy nhằm mục đích cuối cùng là giúp học viên vận dụng nhuần nhuyễn các kỹ năng vào trong giao tiếp căn bản.

Học viên được các giáo viên Việt nhiệt tình hướng dẫn cách dùng từ vựng, vận dụng cấu trúc câu, xây dựng ý tưởng đối với mỗi chủ đề giao tiếp. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên rèn luyện cách phát âm chuẩn, giọng nói tự nhiên của người bản ngữ.

  • Lớp GE normal với sĩ số 15-17 học viên: dành cho học viên học lâu dài, lớp học khai giảng định kỳ hàng tuần.

  • Lớp GE kèm nhóm 3-8 học viên: dành cho học viên có nhu cầu học cấp tốc.

  • Lớp GE kèm riêng 1-2 học viên: dành cho học viên học cấp tốc, lịch học linh hoạt, khung chương trình dạy thiết kế chuyên biệt đáp ứng tối đa nhu cầu học viên.

 

Lợi ích khóa học

  • Chương trình tiếng Anh tổng quát ôn tập căn bản các điểm ngữ pháp, củng cố và bổ sung từ vựng mới, tạo phản xạ nghe, nói cho các đối tượng học viên muốn lấy lại căn bản tiếng Anh và tạo nền tảng cho các lớp dự bị TOEFL, IELTS, TOEIC.
  • Khóa học còn giúp học viên nghe hiểu và trả lời một câu đã được học, có khả năng viết được những câu đơn, tự tin giao tiếp được những câu giao tiếp thông thường.