Trung Tâm Anh Ngữ EL English Academy - Khóa học Tiếng Anh giao tiếp | Edu2Review

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Giao tiếp Trung cấp

Thời lượng

1.5 tháng

Đối tượng: Sinh viên và người đi làm

Phương pháp giảng dạy:

- Học viên được các giáo viên Việt nhiệt tình hướng dẫn cách dùng từ vựng, vận dụng cấu trúc câu, xây dựng ý tưởng đối với mỗi chủ đề giao tiếp.

- Đội ngũ giáo Viên nước ngoài giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên rèn luyện cách phát âm chuẩn, giọng nói tự nhiên của người bản ngữ.

- Phương tiện hỗ trợ phong phú như: Video clip, CD, DVD nhằm hỗ trợ người học cũng cố và nâng cao kiến thức, đồng thời giúp cho giờ học sinh động, tạo hứng thú cho người học.

Mô tả khóa học:
- Lớp Tiếng Anh giao tiếp bình thường (15-18 học viên): dành cho đối tượng học viên muốn rèn kỹ năng giao tiếp, phát âm chuẩn, có sự tham gia của giảng dạy của giáo viên nước ngoài. Lớp khai giảng định kỳ hàng tuần.

- Lớp Tiếng Anh giao tiếp kèm nhóm (5-8 học viên): dành cho đối tượng học viên muốn rèn kỹ năng giao tiếp, phát âm chuẩn ở cấp độ chuyên sâu, có sự tham gia của giảng dạy của giáo viên nước ngoài.

- Lớp Tiếng Anh giao tiếp kèm riêng (1-2 học viên): dành cho đối tượng học viên học cấp tốc, lịch học linh hoạt, khung chương trình dạy thiết kế chuyên biệt đáp ứng tối đa nhu cầu học viên.
Chương trình học sẽ chia làm hai cấp độ cơ bản và nâng cao để giúp học viên hoàn thiện kĩ năng tốt nhất.

 

Lợi ích khóa học

- Giúp học viên phát triển toàn diện những kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng và tự nhiên nhất, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường công việc cũng như trong cuộc sống thường nhật.

- Cung cấp từ vựng cũng như giúp học viên nghe hiểu và giao tiếp trong những tình huống thông dụng, đơn giản theo những chủ đề giao tiếp quen thuộc trong công sở cũng như trong cuộc sống.