Trung Tâm Anh ngữ ACET

3 26 đánh giá
187 Võ Thị Sáu, Q.3 // 226 Lê Văn Sỹ, Q.Tân Bình // 63 Ngô Thời Nhiệm, Q.3
0839912999

Chọn khóa học tặng ngay ưu đãi
Hotline đặt chỗ 1900-636-910

Tổng quan

7.9

26 đánh giá

 • 7.4 Học Phí
 • 8.6 Giáo Viên
 • 8.4 Cơ Sở VC
 • 7.6 Môi Trường
 • 7.8 Quy Mô
 • 7.8 Quan Tâm
 • 8.4 Thực Hành
 • 7.4 Trình Độ
 • 6.8 Tiến Bộ
 • 7.6 Giới Thiệu

Giáo viên bản xứ

Giáo viên Việt Nam

Máy lạnh

Máy chiếu

WiFi

Giáo trình

Thư viện

Có học thử

Kiểm tra đầu vào

Tất cả chi nhánh

Khoá học tại - Trung Tâm Anh ngữ ACET

Giáo viên bản xứ

Giáo viên Việt Nam

Máy lạnh

WiFi

4 tuần

Giáo viên bản xứ

Giáo viên Việt Nam

Máy lạnh

Máy chiếu

2 tuần

Giáo viên bản xứ

Giáo viên Việt Nam

Máy lạnh

Máy chiếu

8 tuần

Giáo viên bản xứ

Giáo viên Việt Nam

Máy lạnh

Máy chiếu

5 tuần

Xem thêm
Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng Edu2Review

 1. Ngô thị thùy đã đánh giá

  Được xác thực bởi Edu2Review Được thu thập bởi Edu2Review
  4

  Môi trường giao tiếp tiếng Anh năng động, học phí khá cao

  Ưu điểm :
  Môi trường năng động

  Khuyết điểm :
  Học phí cao

  Trải nghiệm :
  Giao tiếp với ng bản xứ

  Đọc thêm
 2. Trần Ngọc Kiên đã đánh giá

  Được xác thực bởi Edu2Review Được thu thập bởi Edu2Review
  5

  Trung tâm quan tâm trợ hỗ trợ cho những học viên mới

  Ưu điểm :
  Trung tâm hỗ trợ học viên mới nhiệt tình, phân lớp hợp lí và giảng viên tâm huyết với học viên

  Khuyết điểm :
  Số lượng học viên trong lớp đôi lúc quá đông, cần có nhiều hoạt động bên ngoài hơn và nhiều gv nước ngoài hơn

  Trải nghiệm :
  Trải nghiệm tại trung tâm khá ổn.

  Đọc thêm
 3. Kim đã đánh giá

  Được xác thực bởi Edu2Review Được thu thập bởi Edu2Review
  5

  Trung-tam-anh-ngu-acet

  Ưu điểm :
  Chất lượng tốt Giảng viên nhiệt huyết Lớp ít người

  Khuyết điểm :
  Học phí còn cao so với sinh viên

  Trải nghiệm :
  Khá hài lòng

  Đọc thêm
 4. Nguyễn thị khánh huyền đã đánh giá

  Được xác thực bởi Edu2Review Được thu thập bởi Edu2Review
  4

  Môi trường yêu cầu tiếng Anh

  Ưu điểm :
  Giáo viên bản xứ, học viên năng động, cơ sở vật chất tôt

  Khuyết điểm :
  Môi trường yêu cấu tiếng anh cao, học phí đắt, xa nhà

  Trải nghiệm :
  Giao tiếp với người bản xứ

  Đọc thêm

Trung Tâm Anh ngữ ACET

Với câu slogan “Your pathway to success”, Anh ngữ ACET là cầu nối giúp bạn hiện thực hóa ước mơ sử dụng thành thạo tiếng Anh. Những giải thưởng, chứng nhận trung tâm đạt được càng củng cố hơn nữa sự tin tưởng học viên đã dành cho mình.

Anh ngữ ACET là cái tên không còn xa lạ đối với nhiều người khi có nhu cầu học tiếng Anh tại TP HCM và Hà Nội. Trung tâm mang đến cho học viên môi trường học tập tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ ACET

Thành lập năm 2002, ACET là một trong những đơn vị cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS uy tín tại Việt Nam. Các khóa học tiếng Anh tại ACET được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney.

Hàng năm, ACET trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học tại các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam. Học viên ACET gồm sinh viên du học tự túc, sinh viên được học bổng của các chương trình học bổng quốc tế, sinh viên được tài trợ của các tổ chức/doanh nghiệp.

 

 

ACET là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín tại Việt Nam

 

Cơ sở vật chất

Các cơ sở của ACET đều có các phòng học tiện nghi theo chuẩn quốc tế, được trang bị phương tiện học tập hiện đại như máy đèn chiếu, máy tính xách tay và máy chiếu kỹ thuật số, tivi và đầu đĩa được cung cấp để hỗ trợ cho các bài thực tập thuyết trình và học nhóm. Sĩ số lớp học tại TP HCM là 18- 20 học viên, tại Hà Nội là 17 – 18 học viên.

 

Phòng học ACET tại Hà Nội

 

ACET còn có trung tâm tự học ILC với nguồn tài liệu phong phú và hệ thống máy tính đa phương tiện phục vụ cho nhu cầu tự học và phát triển kỹ năng ngôn ngữ của học viên. Trung tâm phủ sóng wifi miễn phí để học viên có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại để học tập. Bên cạnh đó, ILC còn có nhiều đầu sách dành cho những học viên có nhu cầu mượn đọc tại nhà và có bố trí nhân viên để hỗ trợ việc tự học của học viên.

 

Trung tâm tự học ILC TP HCM

Đội ngũ giáo viên

Anh ngữ ACET quy tụ đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam, tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng, được đánh giá giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. “ACET là một trung tâm uy tín chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ xây nền anh văn cho bạn thật vững chắc. Giáo viên rất thân thiện và có tâm với học viên.” – Học viên Lê Thị Mỹ Hiếu đánh giá về giáo viên tại ACET.

 

Đội ngũ giáo viên tại ACET

 

Thành Tích

Anh ngữ ACET nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng uy tín, đem đến sự tin tưởng cho học viên. Năm 2011, ACET được NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme Limited – Tổ chức Chứng nhận Đào tạo tiếng Anh Quốc gia) của Úc cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Chứng nhận này khẳng định chất lượng, uy tín cũng như đảm bảo cho người học yên tâm khi chọn học tại ACET.

 

Chứng chỉ công nhận chất lượng của NEAS

 

Bên cạnh đó, ACET còn vinh dự nhận giải thưởng Nguồn nhân lực 2011; Sản phẩm “Chương trình luyện thi IELTS” của trung tâm nằm trong Top 200 sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm và bình chọn nhiều nhất. Tháng 7/2015, Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Úc ACET vinh dự nhận bằng khen Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

 

ACET nhận bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam

 

Với phương pháp học hiện đại, môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với sự nỗ lực của bản thân, học viên ACET chinh phục các kỳ thi với điểm số cao. Tiêu biểu là Đoàn Cao Hương Thảo (THPT Võ Nguyễn Giáp, Quảng Bình) 8.5 IELTS, Trần Thị Thảo Vân (Chuyên Ngoại ngữ) 8.5 IELTS, Trần Mỹ Hạnh (THPT Thăng Long) 8.0 IELTS, Trần Ngân Giang (Đại học Y Hà Nội) 8.0 IELTS…

 

Học viên Đoàn Cao Hương Thảo 8.5 IELTS

 

Hoạt động học viên

Trở thành học viên ACET, bạn được tham gia nhiều hoạt động, câu lạc bộ (CLB) để phát triển kỹ năng Anh ngữ và các kỹ năng khác. Trong đó, câu lạc bộ ILC do giáo viên kinh nghiệm ACET thực hiện giúp học viên ôn tập, luyện tập và tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh.

CLB tiếng Anh tổ chức miễn phí giúp học viên thực hành kỹ năng phát âm, nghe, nói, phát triển vốn từ vựng và kỹ năng viết trong môi trường học tập mở, có tính tương tác cao.

Chương trình dã ngoại mang đến sân chơi hào hứng, năng động cho học viên, được tổ chức miễn phí vào khóa học Hè hàng năm. Đây là dịp xây dựng tình bạn giữa các học viên, tạo sự gắn kết với giáo viên đồng thời phát triển kỹ năng ngôn ngữ thông qua các hoạt động vui chơi bổ ích hoàn toàn bằng tiếng Anh.

 

Chương trình dã ngoại của học viên ACET

 

Ngoài ra, ACET thường tổ chức các sự kiện cuối khóa vào mùa Xuân, mùa Thu và một buổi giao lưu vào cuối khóa Hè. Đây là những sự kiện tạo điều kiện cho học viên First Steps thể hiện tài năng cũng như khả năng Anh ngữ của mình.

Xem thêm