Trung Tâm Anh Ngữ iStar

Trung Tâm Anh Ngữ iStar

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3
0912.170.676 - 0964.102.268
http://istarenglish.edu.vn
9.9
27 đánh giá

4.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 100.0%
 2. 4 0.0%
 3. 3 0.0%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Phạm Trương Tiểu Phụng đã đánh giá

  3
  Khuyến khích

  Môi trường học tập tốt

  Ưu điểm :
  - Cách dạy khác so với các trung tâm khác - Giáo viên tận tình -

  Khuyết điểm :
  Cảm thấy tuyệt vời, sẽ tiếp tục sử dụng hàng ngày để cập nhật tin tin tức trong và ngoài nước. Mọi người nên sử dụng trang tin tức online này.

  Trải nghiệm :
  CCảm thấy tuyệt vời, sẽ tiếp tục sử dụng hàng ngày để cập nhật tin tin tức trong và ngoài nước. Mọi người nên sử dụng trang tin tức online này.

  Đọc thêm
 2. Từ Hùng Anh đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  Có sự tương tác tốt

  Ưu điểm :
  Chất lượng tốt. - Giảng viên nhiều kinh nghiệm. - Lớp học hợp lý.

  Khuyết điểm :
  Không có nhược điểm

  Trải nghiệm :
  Một môi trường tốt để học ngoại ngữ, nơi đây sẽ giúp bạn xóa bỏ được rào cản ngôn ngữ. Mọi thứ hiện tại vẫn đang rất tốt mong là mọi thứ sẽ tốt hơn thế

  Đọc thêm
 3. Người dùng Edu2Review (ẩn danh) đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Một khoá học New SAT

  Ưu điểm :
  Chuyên nghiệp Có tâm Lắng nghe

  Khuyết điểm :
  Không gian hơi nhỏ

  Trải nghiệm :
  Tôi đã học xong khoá New SAT của trung tâm và rất hài lòng với số tiền mình đã bỏ ra. So với các trung tâm trước đây mình đã học thì ISTAR có đội ngũ giáo viên rất tận tâm và chuyên nghiệp trong việc...

  Đọc thêm
 4. Người dùng Edu2Review (ẩn danh) đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  It's not bad to study here

  Ưu điểm :
  Teachers are friendly Math program is great

  Khuyết điểm :
  Reading program is not quite good for me

  Trải nghiệm :
  I don't know how to say but it's not bad to study here. I think the Math program is great, the Writing one is good, but the Reading one is not profound enough to equip me for the real test.

  Đọc thêm

Trung Tâm Anh Ngữ iStar

Trung tâm Anh ngữ iStar là nhà đại diện duy nhất của The Princeton Review tại Việt Nam – trung tâm luyện thi ở Mỹ chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh dành cho trẻ em và các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL.

Học tiếng Anh trở thành một trong những điều thiết yếu trong thời đại xã hội toàn cầu hóa. Nắm được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, iStar đã hợp tác với The Princeton Review Mỹ để đem lại chất lượng học tốt nhất đến với học viên tại Việt Nam nói chung và ở TP HCM nói riêng.

Để tạo nên sự khác biệt, iStar luôn phấn đấu xây dựng các khóa học chất lượng với môi trường hiện đại, tiên tiến và dịch vụ tiện nghi nhất trong từng khóa học.

 

Anh ngữ istar

Trung tâm Anh ngữ iStar

 

Giới thiệu chung

Trung tâm Anh ngữ iStar chuyên đào tạo các chương trình Anh ngữ chuyên sâu với 100% giáo viên nước ngoài cùng với sự hỗ trợ của trợ giảng Việt Nam, đảm bảo chất lượng đến cho học viên. Hiện nay, trung tâm đẩy mạnh việc luyện thi SAT cũng như các kỳ thi Anh ngữ quốc tế khác để đảm bảo điều kiện đi du học.

 

Giới thiệu Trung tâm Anh ngữ iStar

 

Cơ sở vật chất

Trung tâm đầu tư phòng ốc với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Bên cạnh các phòng học được trang bị bảng điện tử thông minh, các phần mềm học tiếng Anh mới nhất, trung tâm còn có thư viện khang trang với nhiều đầu sách hiện đại nhằm tăng cảm hứng học tập cho học viên.

Hơn thế nữa, để việc học trở nên tiện nghi hơn, trung tâm còn có dịch vụ đưa đón tận nhà cho các bậc phụ huynh và các học viên ở xa có mong muốn được trải nghiệm môi trường tiếng Anh tại iStar.

Hiện nay, trung tâm có 3 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại TP HCM đang hoạt động.

Hà Nội: 

CS1: Tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

CS2: Tầng 4 Lotte, tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

CS3: Tầng 1, toà nhà Sunshine, 01 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3.

 

Anh ngữ istar

Cơ sở của Anh ngữ iStar

 

Đội ngũ giảng viên, nhân viên

iStar hội tụ các giảng viên đến từ nước ngoài như: Anh, Mỹ, Canada… có trình độ học vấn, chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm việc với trẻ em khu vực Châu Á. Phần lớn, các thầy, cô được đào tạo chuyên nghiệp phương pháp sư phạm để có thể tiếp cận và mang lại bài học bổ ích giúp học viên đam mê và khám phá tiếng Anh.

Bên cạnh đó, trung tâm tuyển chọn đội ngũ trợ giảng, công tác viên nhiệt tình, năng động để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập để đạt hiệu quả tối ưu.

 

Hoạt động của học viên

Để việc học tiếng Anh tại trung tâm trở nên hấp dẫn và không nhàm chán, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt cũng như sự kiện cho tất cả các học viên tham gia.

 

Anh ngữ istar

Các bé tham gia lễ hội Halloween tại trung tâm iStar

 

Phương pháp giảng dạy

Tại iStar áp dụng phương pháp giảng dạy đặc biệt nhằm đào tạo những công dân toàn cầu của thế kỷ 21 nhằm rèn luyện học viên các kiến thức tổng hợp về nhiều lĩnh vực như văn hóa, nghệ thuật, khoa học tự nhiên, công nghệ, văn hóa, lịch sử… kết hợp với rèn luyện tư duy độc lập và khả năng sáng tạo cần thiết để phát triển bản thân.

Ngoài ra, các khóa học còn chú trọng phát triển các kỹ năng cho học viên như: kỹ năng tổ chức cuộc sống và định hướng sự nghiệp, kỹ năng tư học và sáng tạo, kỹ năng truyền thông và công nghệ.


Anh ngữ istar

Học viên tham gia giờ học tại phòng máy ở iStar

Xem thêm

Khoá học

Trong cấu trúc các khóa học tại trung tâm có nhiều lớp dành cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. iStar sử dụng giáo trình tiêu chuẩn quốc tế của các nhà xuất bản danh tiếng tư: Oxford, Cambridge được đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên chuyên ngữ tại trung tâm tổng hợp, biên soạn lại phù hợp nhất với phong cách học tập của học viên.

 

Tiếng Anh trẻ em

Khóa học tiếng Anh trẻ em được chia thành 3 cấp độ theo lứa tuổi: tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên.

 

Không gian lớp học tại trung tâm iStar

Không gian lớp học tại trung tâm iStar

 

Tiếng Anh mẫu giáo – Kids Brown

Trong khóa học này, trung tâm áp dụng nhiều phương pháp cũng như thiết bị hiện đại để kích thích sự hứng thú học tập cho các em. Tiêu chí đào tạo của iStar là phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất cho các em. Bên cạnh các giờ học tiếng Anh, các em còn được tham gia các trò chơi kích thích tư duy, sáng tạo giúp trẻ nắm vững và hiểu được tiếng Anh thông qua giờ giải trí này.

 

Tiếng Anh thiếu nhi

Khóa học này dành cho các em có đang học tiểu học có mong muốn làm quen với tiếng Anh.

Tiếng Anh thiếu nhi được thiết kế lôi cuốn thông qua chuỗi liên kết các hoạt động, trò chơi, truyện kể và bài hát nhằm giúp các em kích thích tư duy ngôn ngữ và đam mê học tiếng Anh hơn.

 

Tiếng Anh thiếu niên

English Motion là giáo trình tiếng Anh được iStar sử dụng trong chương trình tiếng Anh thiếu niên. Bộ giáo trình gồm 4 cấp độ kết hợp cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và nhấn mạnh vào các yếu tố từ vựng và ngữ âm.

Khóa học này dành cho đối tượng học viên từ 10 đến 16 tuổi.

 

Khóa học tiếng Anh Đọc – Viết nâng cao

Đến với lớp học này, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu 2 kỹ năng Đọc và Viết, được xem là kỹ năng quan trọng trong tất cả các kỳ thi tiếng Anh.

Khóa học thích hợp cho học viên từ lớp 2 đến lớp 9 được chia thành 3 cấp độ khác nhau.

Nội dung khóa học tập trung đào tạo giúp các bạn tự tin giao tiếp với người nước ngoài và nắm vững được toàn bộ cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh. Nhờ việc thường xuyên giao tiếp tiếng Anh với giáo viên và hệ thông lại ngữ pháp nên việc nói tiếng Anh không còn trở nên nỗi ác mộng đối với học sinh, sinh viên nữa.

 

Không gian lớp học tại trung tâm iStar

Luyện kỹ năng đọc viết nâng cao tại trung tâm iStar

 

Luyện thi IELTS

Khóa luyện thi IELTS tại trung tâm cam kết đầu ra cho học viên. iStar có hệ thống gia sư chuyên môn người Việt và giáo viên nước ngoài với nộ dung chương trình phát triển toàn diện 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Luyện thi bao gồm 4 cấp độ: Pre IELTS, General IELTS, Intensive IELTS, và IELTS Grammar.

 

Luyện thi TOEIC

Luyện thi TOEIC được chia thành 3 cấp độ: Level 1: TOEIC 250 – 400, Level 2: TOEIC 400 – 550, Level 3: TOEIC >550.

Luyện thi TOEFL: dành cho các bạn học viên có nhu cầu đi du học hay định cư nước ngoài. Khóa học gồm 3 cấp độ: TOEFL Basic, TOEFL Advanced, TOEFL Intermediate.

 

Luyện thi TOEIC

Luyện thi TOEIC nhiều cấp độ tại trung tâm iStar

 

Tiếng Anh giao tiếp

Trong khóa học kéo dài 3 tháng học viên sẽ được hướng dẫn để tự tin giao tiếp với người nước ngoài hơn, cải thiện khả năng ngữ pháp, và tăng khả năng đọc hiểu văn bản cũng như kỹ năng soạn thảo thư tín thương mại.

Với sự kết hợp của giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài, học viên sẽ được theo sát tận tình hơn để chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu và mức tiến bộ đang ở đâu. Vì thế, bạn sẽ chủ động hơn trong việc học của bản thân.

 
Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?