Trung tâm Anh ngữ iStar

Trung tâm Anh ngữ iStar

29 đánh giá
0912.170.676 - 0964.102.268
Trung tâm Anh ngữ iStar
Trung tâm Anh ngữ iStar
Trung tâm Anh ngữ iStar
Trung tâm Anh ngữ iStar
4 hình
2 video
Trung tâm Anh ngữ iStar

Đánh giá

Viết đánh giá

9.7

tuyệt vời
Tổng 29 đánh giá

Mức độ hài lòng

Giáo viên
7.4
Cơ sở vật chất
8.0
Môi trường HT
7.4
Thực hành kỹ năng
7.1
Tiến bộ bản thân
7.4
Tư vấn xếp lớp
7.1
Số lượng học viên
7.4
Quan tâm học viên
7.1
Hài lòng về học phí
7.1
Sẵn sàng giới thiệu
7.4
Giáo viên bản xứ
Giáo viên Việt Nam
Máy lạnh
WiFi
Giáo trình
Có học thử
Kiểm tra đầu vào

Học viên đánh giá

Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Mình Vừa Hoàn Thành Xong Khóa Học Ielts Ở Istar

Ưu điểm

Khuyết điểm

Trải nghiệm

Mình vừa hoàn thành xong khóa học IELTS ở istar ban đầu mình nghĩ chắc ở đây cũng như mọi chỗ trước đây mình học nhưng khi vừa học khoản 2 tuần mình cảm thấy rất thích khoá học này vì thầu Keith dạy mình rất tận tình thầy giúp đỡ mình trong việc viết lẫn đoc.Ngoài ra anh chị ở đây cũng rất tận tình cgỉ dạy mình đặc biệt là chị Nhi -trợ giảng của lớp chị đã không ngần ngại bỏ tg ra để giúp mình luyện các kĩ năng IELTS ngoai ra chị giúp mình phát âm nữa. Bên cạnh đó anh Duy rất tốt bụng tuy làm marketing nhưng vẫn tận tình làm trợ giảng IELTS thứ 2 cho mình ^_^..mình thích học ở đây lắm :3

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Đỗ Thùy Trang
Đỗ Thùy Trang

Mình Vừa Mới Hoàn Thành Xong Khóa New Sat Ultimate

Ưu điểm

Khuyết điểm

Trải nghiệm

Mình vừa mới hoàn thành xong khóa NEW SAT Ultimate của trung tâm. Đây là lần đầu mình đến một trung tâm để học và mình cũng không mong đợi gì nhiều lắm, nhưng lần đầu bước chân vào lớp, mình cảm thấy ngạc nhiên vì cách dạy của giáo viên ở istar hoàn toàn khác với cách giáo viên Việt Nam, và mình thực sự cảm thấy rất thích (à không, phải nói là cực kỳ thích là đằng khác). Cô Jacqueline rất tốt, vui vẻ và thân thiện với học sinh bọn mình, cô đã dạy cho mình nhiều điều mà mình không thể nào biết nếu mình tự ôn NEW SAT như trước đây. Mình cũng có học với 2 thầy nữa là thầy Mike và thầy Sampson nữa. Thầy Mike rất dễ thương, thầy tận tụy và làm cho những câu hỏi NEW SAT trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thầy còn vui tính và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho bọn mình, không chỉ là những lời khuyên cho việc thi NEW SAT, thầy còn nói cho bọn mình về các trường đại học, đời sống sinh viên ở Hoa Kì như thế nào. Còn về thầy Sampson, thầy cũng giống như cô Jacqueline và thầy Mike, thầy Sampson cực kỳ thân thiện, dễ thương và vui tính. Trong quá trình dạy, thầy luôn đảm bảo cho chúng mình nắm vững những kỹ thuật làm bài cốt lõi để chinh phục kỳ thi NEW SAT này. Ngoài các thầy cô ở istar, anh Cường TA cũng đã bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian để giúp đỡ cho chúng mình. Anh còn có một số mánh cho một số bài làm toán rất nhanh và chính xác. Và cuối cùng là những anh chị trong trung tâm - anh Duy, chị Quyên, chị Hằng, anh Dũng - họ làm cho mình cảm thấy luôn có sự gắn kết, gần gũi và vui vẻ trong suốt quá trình mình học ở đây. Mình luôn nhớ câu nói trong buổi học cuối với thầy Mike, đó là : “ If you have any trouble with the NEW SAT registration, Common App, or other problems, feel free to reach out to us, cause we’re here to help you.” Và đây là điểm mình thích nhất của trung tâm istar. Cám ơn mọi người đã giúp em trên con đường đạt được giấc mơ du học Mỹ.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Đỗ Phùng Diệu Hạnh
Đỗ Phùng Diệu Hạnh

Mình Là Một Hoc Viên Đã Hoàn Thành Khóa Sat

Ưu điểm

Khuyết điểm

Trải nghiệm

Mình là một hoc viên đã hoàn thành khóa SAT Ultimate vừa mùa hè này. Ban đầu, mình từng không có ý định thi SAT vì mình nghĩ đã quá trễ để luyện khi bạn bè xung quanh mình đã đa số luyện từ 3-4 tháng đến cả năm trước. Nhưng sau khi bị "dụ" :)))) bởi cuộc nói chuyện rất là hữu ích và truyền cảm hứng của chị counselor và các anh chị khác làm việc tại iStar, mình đã quyết định tham gia lớp SAT Ultimate trong 2,5 tháng hè và thi lần đầu rất gấp rút ngay sau khóa học (tháng 10). Kết quả là mình cũng được số điểm không phải quá cao nhưng cũng vượt hơn mình hi vọng lúc trước khi học SAT (1380). So sánh với bạn bè xung quanh, những người đã bắt đầu sớm hơn mình rất nhiều, mình đã thấy được hiệu quả rất lớn khóa học ở iStar mang lại cho mình Nơi đây không phải là một trung tâm rộng lớn, nổi đình đám ở tpHCM này, với nhiều học cựu học viên thi SAT với điểm cao ngất trời, nhưng mình chọn nó vì nó như một gia đình vậy. Mỗi lớp học có khá ít học viên (do trung tâm chia) để học tập trung hơn. Vì thế nên mỗi học viên đều được chăm sóc rất kĩ càng, đảm bảo hiểu bài và thực hành khi thi, mọi người trong trung tâm cũng có vẻ khá thân nhau, nên không khí học thoải mái, hiệu quả. Đặc biệt, các thầy cô và anh chị trơ giảng khá nhiệt tình, nên mình có thể hỏi họ bài tập bất kì lúc nào cũng được, và cũng "khai thác" tài liệu và kinh nghiệm không chỉ trong SAT và còn có thể trong IELTS, du học,.. từ các anh chị nữa. Và cuối cùng, thâm chí khi đã kết thúc khóa học, bạn vẫn có thể đến trung tâm, ngồi cả ngày ở phòng tự học và xin các đề thi thử để luyện, word list để học vocab...(Có cả cafe, máy lạnh, wifi đầy đủ hishihi :)))) Cám ơn iStar: thầy Michael Eblin, chị Khánh Hà, chị Khánh Huyền và anh Cường đã đồng hành cùng mình. Nếu ngày hôm đó mình đã không đến thi thử SAT, có lẽ mình đã không dám ước mơ đến việc du học Mỹ.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Phương Nam
Phương Nam

Mình Học Khóa 11 Sat Cùng Với Cô Jacqueline Cô

Ưu điểm

Khuyết điểm

Trải nghiệm

Mình học khóa 1:1 SAT cùng với cô Jacqueline. Cô rất thân thiện, dạy rất tốt, và dễ hiểu. Lúc đầu điểm Toán SAT khá tệ, nhưng sau khi học cô được 2 tuần, mình thấy điểm toán và cả đọc-viết đều cải thiện, và mình rất hài lòng với tiến độ học cô Jacqueline đã đặt ra cùng mình. Hơn nữa, các anh chị support ở văn phòng tp. HCM đều vui vẻ, giúp đỡ mình khi cần, đặc biệt anh T.A rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ học sinh học các lớp offline. Nhìn chung, mình rất hài lòng với chất lượng khóa học này.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

Khóa học

General IELTS

Giao tiếp Cơ bản
40 buổi
Đặt chỗ với
Edu2review
22.000.000đ

Đặt chỗ với Edu2review

22.000.000đ

Trình độ

Giao tiếp Cơ bản

Thời lượng

40 buổi
Học phí
22.000.000đ
Đặt chỗ ngay

Giới thiệu

Trung tâm Anh ngữ iStar(website:istarenglish.edu.vn) là nhà đại diện duy nhất của The Princeton Review tại Việt Nam – trung tâm luyện thi ở Mỹ chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh dành cho trẻ em và các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL.

Học tiếng Anh trở thành một trong những điều thiết yếu trong thời đại xã hội toàn cầu hóa. Nắm được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, iStar đã hợp tác với The Princeton Review Mỹ để đem lại chất lượng học tốt nhất đến với học viên tại Việt Nam nói chung và ở TP HCM nói riêng.

Để tạo nên sự khác biệt, iStar luôn phấn đấu xây dựng các khóa học chất lượng với môi trường hiện đại, tiên tiến và dịch vụ tiện nghi nhất trong từng khóa học.

Anh ngữ istar

Trung tâm Anh ngữ iStar

Giới thiệu chung

Trung tâm Anh ngữ iStar chuyên đào tạo các chương trình Anh ngữ chuyên sâu với 100% giáo viên nước ngoài cùng với sự hỗ trợ của trợ giảng Việt Nam, đảm bảo chất lượng đến cho học viên. Hiện nay, trung tâm đẩy mạnh việc luyện thi SAT cũng như các kỳ thi Anh ngữ quốc tế khác để đảm bảo điều kiện đi du học.

Giới thiệu Trung tâm Anh ngữ iStar

Cơ sở vật chất

Trung tâm đầu tư phòng ốc với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Bên cạnh các phòng học được trang bị bảng điện tử thông minh, các phần mềm học tiếng Anh mới nhất, trung tâm còn có thư viện khang trang với nhiều đầu sách hiện đại nhằm tăng cảm hứng học tập cho học viên.

Hơn thế nữa, để việc học trở nên tiện nghi hơn, trung tâm còn có dịch vụ đưa đón tận nhà cho các bậc phụ huynh và các học viên ở xa có mong muốn được trải nghiệm môi trường tiếng Anh tại iStar.

Hiện nay, trung tâm có 3 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại TP HCM đang hoạt động.

Hà Nội:

CS1: Tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

CS2: Tầng 4 Lotte, tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

CS3: Tầng 1, toà nhà Sunshine, 01 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3.

Anh ngữ istar

Cơ sở của Anh ngữ iStar

Đội ngũ giảng viên, nhân viên

iStar hội tụ các giảng viên đến từ nước ngoài như: Anh, Mỹ, Canada… có trình độ học vấn, chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm việc với trẻ em khu vực Châu Á. Phần lớn, các thầy, cô được đào tạo chuyên nghiệp phương pháp sư phạm để có thể tiếp cận và mang lại bài học bổ ích giúp học viên đam mê và khám phá tiếng Anh.

Bên cạnh đó, trung tâm tuyển chọn đội ngũ trợ giảng, công tác viên nhiệt tình, năng động để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập để đạt hiệu quả tối ưu.

Hoạt động của học viên

Để việc học tiếng Anh tại trung tâm trở nên hấp dẫn và không nhàm chán, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt cũng như sự kiện cho tất cả các học viên tham gia.

Anh ngữ istar

Các bé tham gia lễ hội Halloween tại trung tâm iStar

Phương pháp giảng dạy

Tại iStar áp dụng phương pháp giảng dạy đặc biệt nhằm đào tạo những công dân toàn cầu của thế kỷ 21 nhằm rèn luyện học viên các kiến thức tổng hợp về nhiều lĩnh vực như văn hóa, nghệ thuật, khoa học tự nhiên, công nghệ, văn hóa, lịch sử… kết hợp với rèn luyện tư duy độc lập và khả năng sáng tạo cần thiết để phát triển bản thân.

Ngoài ra, các khóa học còn chú trọng phát triển các kỹ năng cho học viên như: kỹ năng tổ chức cuộc sống và định hướng sự nghiệp, kỹ năng tư học và sáng tạo, kỹ năng truyền thông và công nghệ.


Anh ngữ istar

Học viên tham gia giờ học tại phòng máy ở iStar

Địa điểm