You need to enable JavaScript to run this app.

Trung tâm Anh ngữ iStar

29 đánh giá
0912.170.676 - 0964.102.268
Trung tâm Anh ngữ iStar
  • Trung tâm Anh ngữ iStar
  • Trung tâm Anh ngữ iStar
  • Trung tâm Anh ngữ iStar

Đánh giá

Viết đánh giá

9.7

tuyệt vời
Tổng 29 đánh giá

Mức độ hài lòng

Giáo viên
7.4
Cơ sở vật chất
8.0
Môi trường HT
7.4
Thực hành kỹ năng
7.1
Tiến bộ bản thân
7.4
Tư vấn xếp lớp
7.1
Số lượng học viên
7.4
Quan tâm học viên
7.1
Hài lòng về học phí
7.1
Sẵn sàng giới thiệu
7.4
Giáo viên bản xứ
Giáo viên Việt Nam
Máy lạnh
WiFi
Giáo trình
Có học thử
Kiểm tra đầu vào

Học viên đánh giá

Ngô Mỹ Duyên
Ngô Mỹ Duyên

Tuyệt Lắm

Ưu điểm

Nhiệt tình, có tâm, chất lượng

Khuyết điểm

không gian vẫn chưa được lắm

Trải nghiệm

Trung tâm có chất lượng ổn, các bạn học viên có tiến bộ. Rất đáng học!

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Từ Hùng Anh
Từ Hùng Anh

Có Sự Tương Tác Tốt

Ưu điểm

Chất lượng tốt. - Giảng viên nhiều kinh nghiệm. - Lớp học hợp lý.

Khuyết điểm

Không có nhược điểm

Trải nghiệm

Một môi trường tốt để học ngoại ngữ, nơi đây sẽ giúp bạn xóa bỏ được rào cản ngôn ngữ. Mọi thứ hiện tại vẫn đang rất tốt mong là mọi thứ sẽ tốt hơn thế

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Một Khoá Học New Sat

Ưu điểm

Chuyên nghiệp Có tâm Lắng nghe

Khuyết điểm

Không gian hơi nhỏ

Trải nghiệm

Tôi đã học xong khoá New SAT của trung tâm và rất hài lòng với số tiền mình đã bỏ ra. So với các trung tâm trước đây mình đã học thì ISTAR có đội ngũ giáo viên rất tận tâm và chuyên nghiệp trong việc truyền đạt kiến thức cũng như cách thức tiếp cận với đề thi. Lớp học cỡ 5-7 người nên thầy cô và cả TA có thể chú trọng đến tình hình học tập từng học viên nhiều hơn. Ngoài giờ học các thầy cô rất chịu khó ở lại giải đáp và tư vấn về ngành nghề, trường học rất thực tế và hữu ích. Quan trọng hơn cả, điểm thi của mình chỉ qua một khoá học này tăng lên 150 so với ban đầu khi vào học Tóm lại mình rất thích học ở trung tâm anh ngữ ISTAR và tin rằng đây là lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn cải thiện điểm SAT của mình và muốn trải nghiệm những tiết học thật thú vị tại đây

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

It's Not Bad To Study Here

Ưu điểm

Teachers are friendly Math program is great

Khuyết điểm

Reading program is not quite good for me

Trải nghiệm

I don't know how to say but it's not bad to study here. I think the Math program is great, the Writing one is good, but the Reading one is not profound enough to equip me for the real test.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

Khóa học

General IELTS

Giao tiếp
40 buổi
22.000.000đ

Trình độ

Giao tiếp

Thời lượng

40 buổi
Học phí
22.000.000đ

Chương trình

Phương pháp giảng dạy:

  • 50 giờ học trên lớp với Giáo viên bản ngữ, 10 giờ cho 5 bài mini test – các bài thi thử được thiết kế theo từng kĩ năng.

  • 50% Khóa học General IELTS tập trung chủ yếu kĩ năng Nghe, Đọc. Học viên các học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết cách hiểu cấu trúc đoạn văn, các loại câu hỏi và những kĩ năng trả lời các câu hỏi đó.

  • 50% Còn lại sẽ tập trung vào 2 kĩ năng Nói & Viết. Học viên sẽ được giao bài tập về nhà gồm các bài báo cáo, bài luận sau mỗi buổi học.

  • Phần ngữ pháp, từ vựng, phát âm vẫn được chú trọng & dành thời gian để học viên luyện tập ứng dụng ngay vào các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trang bị hiệu quả cho kì thi IELTS.

  • Trong suốt khóa học, Trợ giảng sẽ phối hợp với Giáo Viên kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, các bài tập về nhà ở cả 4 kĩ năng của học viên.

Giới thiệu

Trung tâm Anh ngữ iStar(website:istarenglish.edu.vn) là nhà đại diện duy nhất của The Princeton Review tại Việt Nam – trung tâm luyện thi ở Mỹ chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh dành cho trẻ em và các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL.

Học tiếng Anh trở thành một trong những điều thiết yếu trong thời đại xã hội toàn cầu hóa. Nắm được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, iStar đã hợp tác với The Princeton Review Mỹ để đem lại chất lượng học tốt nhất đến với học viên tại Việt Nam nói chung và ở TP HCM nói riêng.

Để tạo nên sự khác biệt, iStar luôn phấn đấu xây dựng các khóa học chất lượng với môi trường hiện đại, tiên tiến và dịch vụ tiện nghi nhất trong từng khóa học.

 

Anh ngữ istar

Trung tâm Anh ngữ iStar

 

Giới thiệu chung

Trung tâm Anh ngữ iStar chuyên đào tạo các chương trình Anh ngữ chuyên sâu với 100% giáo viên nước ngoài cùng với sự hỗ trợ của trợ giảng Việt Nam, đảm bảo chất lượng đến cho học viên. Hiện nay, trung tâm đẩy mạnh việc luyện thi SAT cũng như các kỳ thi Anh ngữ quốc tế khác để đảm bảo điều kiện đi du học.

 

 

Giới thiệu Trung tâm Anh ngữ iStar

 

Cơ sở vật chất

Trung tâm đầu tư phòng ốc với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Bên cạnh các phòng học được trang bị bảng điện tử thông minh, các phần mềm học tiếng Anh mới nhất, trung tâm còn có thư viện khang trang với nhiều đầu sách hiện đại nhằm tăng cảm hứng học tập cho học viên.

Hơn thế nữa, để việc học trở nên tiện nghi hơn, trung tâm còn có dịch vụ đưa đón tận nhà cho các bậc phụ huynh và các học viên ở xa có mong muốn được trải nghiệm môi trường tiếng Anh tại iStar.

Hiện nay, trung tâm có 3 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại TP HCM đang hoạt động.

Hà Nội: 

CS1: Tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

CS2: Tầng 4 Lotte, tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

CS3: Tầng 1, toà nhà Sunshine, 01 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3.

 

Anh ngữ istar

Cơ sở của Anh ngữ iStar

 

Đội ngũ giảng viên, nhân viên

iStar hội tụ các giảng viên đến từ nước ngoài như: Anh, Mỹ, Canada… có trình độ học vấn, chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm việc với trẻ em khu vực Châu Á. Phần lớn, các thầy, cô được đào tạo chuyên nghiệp phương pháp sư phạm để có thể tiếp cận và mang lại bài học bổ ích giúp học viên đam mê và khám phá tiếng Anh.

Bên cạnh đó, trung tâm tuyển chọn đội ngũ trợ giảng, công tác viên nhiệt tình, năng động để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập để đạt hiệu quả tối ưu.

 

Hoạt động của học viên

Để việc học tiếng Anh tại trung tâm trở nên hấp dẫn và không nhàm chán, trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt cũng như sự kiện cho tất cả các học viên tham gia.

 

Anh ngữ istar

Các bé tham gia lễ hội Halloween tại trung tâm iStar

 

Phương pháp giảng dạy

Tại iStar áp dụng phương pháp giảng dạy đặc biệt nhằm đào tạo những công dân toàn cầu của thế kỷ 21 nhằm rèn luyện học viên các kiến thức tổng hợp về nhiều lĩnh vực như văn hóa, nghệ thuật, khoa học tự nhiên, công nghệ, văn hóa, lịch sử… kết hợp với rèn luyện tư duy độc lập và khả năng sáng tạo cần thiết để phát triển bản thân.

Ngoài ra, các khóa học còn chú trọng phát triển các kỹ năng cho học viên như: kỹ năng tổ chức cuộc sống và định hướng sự nghiệp, kỹ năng tư học và sáng tạo, kỹ năng truyền thông và công nghệ.


Anh ngữ istar

Học viên tham gia giờ học tại phòng máy ở iStar

Địa điểm