Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Sài Gòn (ASTON)

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Sài Gòn (ASTON)

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
614 – 616 – 618 Đường Ba Tháng Hai Phường 14 Quận 10 TP HCM
38 633 654 – 38 633 656
http://aston.edu.vn
7.5
2 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 0.0%
 2. 4 100.0%
 3. 3 0.0%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Sài Gòn (ASTON)

Anh ngữ Aston là sự kết hợp hiệu quả giữa giáo trình và kinh nghiệm giảng dạy dành cho học viên nơi mọi người đều có thể tiếp cận với phương pháp học mới mẻ.

 

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sài Gòn (ASTON) là hệ thống trường anh ngữ toàn Châu Á, mang đến một nền giáo dục tiến bộ và văn hóa cho trẻ em Việt Nam đến từ Mĩ. Aston thấu hiểu thế mạnh của mình và phát triển không ngừng để mang đến một giá trị cho từng học viên, giúp họ vượt qua rào cản ngôn ngữ và tiến bộ hơn.

 

Aston chuyên đào tạo ngoại ngữ cho học viên với nhiều độ tuổi khác nhau

Aston chuyên đào tạo ngoại ngữ cho học viên với nhiều độ tuổi khác nhau

 

Giới thiệu về trung tâm anh ngữ Aston

Aston Việt Nam được thành lập năm 2005, sứ mệnh của Aston đó là mang đến một hướng đi mới về ngoại ngữ cho trẻ em Việt Nam. Qua hơn 10 năm phát triển, Aston đã khẳng định được niềm tin của đông đảo phụ huynh và các em thiếu nhi.

 

Điểm đặc biệt của Aston là kết hợp giữa việc sử dụng giáo trình và kinh nghiệm giảng dạy của giảng viên hài hòa giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả. Aston có 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.

 

Bên cạnh đó, ngoài những vấn đề giáo dục, Aston còn tập trung vào các vấn đề như cơ sở vật chất, sự nhiệt tình của giảng viên, bài học thiết kế trực quan, sinh động nhằm cung cấp một chất lượng tốt nhất cho học viên.

 

Giới thiệu tổng quan về anh ngữ Aston

 

Cơ sở vật chất

Cơ sở 1: 614 – 616 – 618 Đường Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, TP HCM.
Cơ sở 2: 136 – 138 Đường Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình, TP HCM.
Cơ sở 3: 31 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP HCM.
Cơ sở 4: S58 – S59 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh, TP HCM.
Aston Cần Thơ: 84 Mậu Thân, P.  An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
Aston Hải Phòng: 35 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

 

Aston đầu tư cho vấn đề cơ sở vật chất tốt cho học viên với nhiều phòng học khác nhau như: Phòng học thông minh sử dụng bảng tương tác điện (Smart board room), Phòng đóng kịch (Broadway Theater), Phòng đọc và kể truyện (Hemingway Book Club), Phòng xem phim (Video Room)…

 

Một góc lớp học tại Aston được trang bị đầy đủ bàn ghế với không gian rộng rãi

Một góc lớp học tại Aston được trang bị đầy đủ bàn ghế với không gian rộng rãi

 

Xem thêm

Khoá học

Aston cung cấp đa dạng các khóa học để học viên lựa chọn từ các khóa cơ bản đến nâng cao.

 

1. Anh văn mẫu giáo

Với hơn 18 năm đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy anh văn cho trẻ em mẫu giáo từ 4 đến 6 tuổi, Hệ thống Giáo dục Aston đã cho ra đời chương trình tiếng Anh đặc biệt mang tên Playground Kids (PK). Chương trình học được xây dựng dựa trên nền tảng giáo dục Việt Nam theo chuẩn quốc tế và kết hợp sự am hiểu tâm lý từng trẻ giúp hoàn thiện và phát triển kỹ năng Tiếng Anh tự nhiên nhất.

 

Lớp học Anh văn mẫu giáo cung cấp một môi trường thân thiện cho các em

Lớp học Anh văn mẫu giáo cung cấp một môi trường thân thiện cho các em

 

2. Anh văn thiếu nhi

Chương trình được thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ từ 6 - 10 tuổi. Với khóa học mang tên Elite Kids (EK), học viên sẽ được tiếp cận những bài học và giáo trình theo chuẩn quốc tế dựa vào nhu cầu phát triển của mỗi trẻ.

Học viên khi theo học sẽ có cơ hội tiếp cận phương pháp IPA hướng đến các chứng chỉ Starters – Movers – Flyers và chuẩn Toefl Primary. Điểm đặc biệt của khóa học này dành cho học viên đó là việc đào tạo các kĩ năng mềm cho các em song song kiến thức chuyên.

 

Chương trình học kết hợp các chủ đề thực tế trong cuộc sống

Chương trình học kết hợp các chủ đề thực tế trong cuộc sống

 

3. Anh văn thiếu niên

Chương trình Anh văn thiếu niên tại Aston được thiết kế chuyên biệt dành cho học viên từ 11 đến 16 tuổi. Chương trình học là sự kết hợp các kiến thức với chủ đề thực tế gần gũi với cuộc sống và tâm sinh lý lứa tuổi thiếu niên, hướng học viên đến chuẩn Cambridge  KET – PET và chuẩn Toefl Junior.

 

Có 2 chương trình, mang tên Elite Teen (ET) – chú trọng phát triển kỹ năng Nghe – Nói, và Smart Teen (ST) – phát triển 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, để phụ huynh và các em thiếu niên lựa chọn phù hợp theo định hướng học tập của mình.

 

Anh văn thiếu niên cung cấp các kĩ năng mềm cho học viên.

Anh văn thiếu niên cung cấp các kĩ năng mềm cho học viên.

 

4. Luyện thi Cambridge

Khóa học này dành cho các bạn có nhu cầu luyện thi các chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS. Aston định kỳ khai giảng các khóa học luyện thi với kết quả tối ưu khi các em tham dự kỳ thi chính thức. Thời lượng chương trình trong vòng 6 tuần.

Khóa học này giúp học viên:

- Củng cố, hệ thống hóa kiến thức và làm quen với các dạng câu hỏi, bài thi gồm 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thường gặp.
- Thực hành các bài mini tests và full tests.
- Chia sẻ các mẹo/ kĩ thuật làm bài nhằm tối ưu số điểm.

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?