Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao – SHTP Training Center - Khóa học Chứng chỉ CCIE(RS)-WAREN_SHTP | Edu2Review

Khóa học Chứng chỉ CCIE(RS)-WAREN_SHTP

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Tín chỉ Tin học

Giới thiệu

Chứng chỉ CCTE Routng & Switching của Cisco được xem là chứng chỉ cao nhất trong chuyên ngành định tuyến và chuyển mạch của hệ thống mạng IP. Chứng chỉ này khẳng định sự am hiểu sâu sắc nhất về hoạt động của các giao thức, phương thức triển khai,áp dụng các công nghệ trong một hệ thông mạng rộng lớn.

Chứng chỉ CCIE R&S được chấp nhân rộng rãi trên toán thế giới và là một trong những
chứng chỉ phổ biển nhất trong ngành công nghiệp mạng máy tính. Các kỹ sư mạng máy tính khi có chứng chỉ CCIE R&S được công nhận ở mức độ chuyên gia về kỹ năng vận hành thiết bị và giải pháp của Cisco.

Để đạt được chứng chỉ CCIE. các thí sinh cần vượt qua được 2 bài thi là CCTE Written và CCIE Lab. Với CCIE Written thí sinh sẽ được làm bài thì trắc nghiệm để đánh giákhả năng am hiểu về công nghệ và các giao thức. Bài thi thứ hai đánh giá khả năng ápdụng kiến thức chuyên môn vào thực tế bằng cách cấu hình trên các thiết bị thực được thiết kế như một mô hình thực tế của một hệ thông mạng doanh nghiệp liên kết toàn cầu.

Chương trính học CCIE Written và Lab Lite tại WAREN ngoài việc mang đến cho học viên những kiến thức chuyên sâu về định tuyến và chuyên mạch qua các bài giảng lý thuyết, học viên cũng sẽ trực tiếp làm các bài lab với cấp độ CCIE Lab được giảng viên biên soạn dựa vào giáo trình của trung tâm đào tạo CCIE danh tiếng như INTERNETWORK EXPERT (INE). Đây là bước quan trọng trên con đường chinh phụcchứng chỉ CCIE Lab.

Điều kiện tham gia:

Học Viên hoàn thành chương trình học CCNA. Route, Switch hoặc tương đương.

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao – SHTP Training Center

0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá