Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao – SHTP Training Center | Edu2Review
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao – SHTP Training Center
   Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao – SHTP Training Center
   Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao – SHTP Training Center
   Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao – SHTP Training Center
   5 hình
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Khóa học

   1 khóa học

   Chứng chỉ CCIE(RS)-WAREN_SHTP

   Tín chỉ Tin học
   Tín chỉ Tin học

   Giới thiệu

   Chứng chỉ CCTE Routng & Switching của Cisco được xem là chứng chỉ cao nhất trong chuyên ngành định tuyến và chuyển mạch của hệ thống mạng IP. Chứng chỉ này khẳng định sự am hiểu sâu sắc nhất về hoạt động của các giao thức, phương thức triển khai,áp dụng các công nghệ trong một hệ thông mạng rộng lớn.

   Chứng chỉ CCIE R&S được chấp nhân rộng rãi trên toán thế giới và là một trong những
   chứng chỉ phổ biển nhất trong ngành công nghiệp mạng máy tính. Các kỹ sư mạng máy tính khi có chứng chỉ CCIE R&S được công nhận ở mức độ chuyên gia về kỹ năng vận hành thiết bị và giải pháp của Cisco.

   Để đạt được chứng chỉ CCIE. các thí sinh cần vượt qua được 2 bài thi là CCTE Written và CCIE Lab. Với CCIE Written thí sinh sẽ được làm bài thì trắc nghiệm để đánh giákhả năng am hiểu về công nghệ và các giao thức. Bài thi thứ hai đánh giá khả năng ápdụng kiến thức chuyên môn vào thực tế bằng cách cấu hình trên các thiết bị thực được thiết kế như một mô hình thực tế của một hệ thông mạng doanh nghiệp liên kết toàn cầu.

   Chương trính học CCIE Written và Lab Lite tại WAREN ngoài việc mang đến cho học viên những kiến thức chuyên sâu về định tuyến và chuyên mạch qua các bài giảng lý thuyết, học viên cũng sẽ trực tiếp làm các bài lab với cấp độ CCIE Lab được giảng viên biên soạn dựa vào giáo trình của trung tâm đào tạo CCIE danh tiếng như INTERNETWORK EXPERT (INE). Đây là bước quan trọng trên con đường chinh phụcchứng chỉ CCIE Lab.

   Điều kiện tham gia:

   Học Viên hoàn thành chương trình học CCNA. Route, Switch hoặc tương đương.

   Tư vấn

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Giới thiệu trung tâm

   Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao – SHTP Training là một trong các đơn vị chức năng chủ lực của khu Công nghệ cao (CNC). Được thành lập từ năm 2005, SHTP Training có nhiệm vụ đào tạo, tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các nhà đầu tư trong khu CNC nói riêng, trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam nói chung.

   Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao – SHTP Training CenterHọc viên thuyết minh mô hình trong buổi Triển lãm “Thiết bị tự động hóa trong đào tạo và sản xuất” (Nguồn: shtp-training)

   SHTP Training đào tạo các chương trình chuyên sâu về kỹ năng thiết yếu cho các cấp quản lý như Kỹ năng nâng cao năng lực cá nhân, kỹ năng quản lý, kỹ năng về Ngoại ngữ, Tin học văn phòng… nhằm trang bị cho cho lực lượng lao động kỹ năng thích nghi và hội nhập với môi trường làm việc hiện đại và năng động. Bên cạnh đó, SHTP Training phát triển các chương trình liên kết đào tạo với các trường đại học trong và ngoài nước với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực cao cấp, chất lượng chuyên môn cao, và nắm bắt được công nghệ mới một cách thực tiễn.

   Tầm nhìn

   Chương trình đào tạo của SHTP Training được chuyên môn hóa theo các ngành Công nghệ cao mũi nhọn: Tự động hóa, Cơ khí chính xác, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Vật liệu mới, Công nghệ Sinh học. Với tầm nhìn hội nhập phát triển theo công nghệ cao và chuyển giao công nghệ cho lực lượng lao động cao cấp, SHTP Training liên kết hợp tác với các hãng, tập đoàn công nghệ lớn trên thê giới như Microsoft, VMWare, PTC, Sonion… để đưa chương trình đào tạo đi vào thực tiễn ứng dụng.

   Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao – SHTP Training CenterCơ sở vật chất được trang bị hiện đại giúp cho học viên tiếp cận nguồn thông tin nhanh nhất (Nguồn: shtp-training)

   Sứ mệnh

   Với cơ sở hạ tầng rộng rãi, khang trang và hiện đại, với đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn cao, SHTP Training đã và đang lớn mạnh không ngừng để trở thành một đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu về các lãnh vực Công nghệ cao của Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

   Nguồn: shtp-training
   *Thông tin trung tâm được cập nhật vào tháng 09/2019

   Địa điểm

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
   Tìm hiểu ngay