Trung tâm Đào tạo Liên tục – Đại học Kinh tế Quốc dân - Khóa học Quản trị Kinh doanh hiện đại | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!

Quản trị Kinh doanh hiện đại

Học phí 3.500.000 ₫

Chương trình

Trình độ

Quản lý & lãnh đạo

Thời lượng

3 tháng

Thông tin liên hệ

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

Nội dung:

TT

Tên chuyên đề

Nội dung- Mục tiêu chuyên đề

T.gian

1

Tổng quan về Quản trị học

Cung cấp kiến thức: Khái niệm và sự cần thiết của quản trị trong các tổ chức. Bốn chức năng cơ bản của quản trị. Mô tả vai trò của nhà quản trị, Xác định được các cấp quản trị trong một tổ chức và nhiệm vụ chủ yếu của mỗi cấp quản trị. Hiểu được tại sao phải học quản trị và học như thế nào để trở thành nhà quản trị giỏi.

2 buổi

2

Khởi nghiệp

Kinh doanh là một nghề được không ít bạn lực chọn, nhưng hầu hết chúng ta đề lúng túng không biết lựa chọn kinh doanh cái gì? Như thế nào? Khi nào và điều kiện gì? Để dẫn đến thành công. Chuyên đề này giúp các bạn mạnh dạn, tự tin bước vào nghề kinh doanh, một nghề đầy vinh quang nhưng không hề ít gian khó.

3 buổi

3

Hợp đồng kinh tế và kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng kinh tế

Cung cấp kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệp soạn thảo, ký kết các hợp đồng kinh tế trong các lĩnh vực khác nhau sao cho an toàn và ít rủi ro nhất

3 buổi

4

Kỹ năng mềm trong quản trị kinh doanh

Chuyên đề giới thiệu khái quát về kỹ năng mềm cơ bản trong kinh doanh như: kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, tổ chức, tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian...

3 buổi

5

Quản trị marketing

Trang bị những kiến thức, kinh nghiệm về quản trị marketing căn bản giúp cho người học có khả năng áp dụng marketing phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

3 buổi

6

Quản trị nguồn nhân lực

Chuyên đề tập trung giới thiệu khoa học và nghệ thuật về tuyển dụng, quản lý, đánh giá và đãi ngộ (lương thưởng) đối với người lao động trong các doanh nghiệp.

3 buổi

7

Quản lý Tài chính doanh nghiệp

Chuyên đề giới thiệu về vai trò của tài chính doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, về quản lý chi phí, doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp, về quản lý vốn kinh doanh và nguồn tài trợ của doanh nghiệp, về kế hoạch và chiến lược tài chính của doanh nghiệp.

3 buổi

8

Quản trị kinh

doanh hiện đại

Chuyên đề trang bị những kiến thức và kinh nghiệm về quản trị kinh doanh hiện đại nhằm giúp cho người học có thể biết và áp dụng những kiến thức mới nhất hiện nay quản lý hiệu quả doanh nghiệp của mình

3 buổi

9

Quản lý Hậu cần (logistics)

Logistics là một trong những dịch vụ thời sự hiện nay. Nắm vững và hiểu vê logistics giúp cho các nhà quản trị nắm vững và lựa chọn các dịch vụ đảm bảo nguồn cung (các yếu tố vật chất đầu vào như vật tư- kỹ thuật) ổn định, an toàn, bền vững với chất lượng tốt nhất.

3 buổi

10

Thi

Thi theo hình thức trắc nghiệm

1 buổi

Cộng: 27 buổi

Phương pháp:

Khóa học áp dụng các phương pháp giảng dạy mới, học viên nghe giảng, tự nghiên cứu tài liệu tham khảo, sinh hoạt khoa học.

Giảng viên: Là các GS, PGS, TS, ThS có trình độ và giàu kinh nghiệm.