Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh (British Council)

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh (British Council)

 • Học Phí 7.1
 • Giáo Viên 8.6
 • Cơ Sở VC 8.7
 • Môi Trường 8.7
 • Quy Mô 8.6
 • Quan Tâm 8.4
 • Thực Hành 8.6
 • Trình Độ 8.2
 • Tiến Bộ 8.3
 • Giới Thiệu 8.5
25 Lê Duẩn, quận 1
84 1800 1299
http://britishcouncil.vn
8.4
43 đánh giá

4.0 trên thang điểm 5*

 1. 5 46.5%
 2. 4 44.2%
 3. 3 9.3%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. vũ thị hà đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  đã thay đổi

  Ưu điểm :
  giảng viên nhiệt tình, cơ sở tốt, chất lượng bài giảng tốt

  Khuyết điểm :
  xa ngoại thành , giờ học không linh hoạt, học phí hơi đắt

  Trải nghiệm :
  bạn bè giới thiệu thấy học phí cao hơi lưỡng lự nhưng vẫn học và quyết định đó thật sáng suốt

  Đọc thêm
 2. nguyễn thị my đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  hơn mong đợi

  Ưu điểm :
  chất lượng tốt cơ sở tốt giảng viên thân thiện

  Khuyết điểm :
  học phí hơi đắt chi nhánh khá xa giờ học không linh hoạt

  Trải nghiệm :
  đến đây , mọi thứ đã thay đổi tôi tất cả .Hơn mong đợi không chỉ là kết quả mà còn là môi trường thân thiện để trau dồi và thể hiện bản thân

  Đọc thêm
 3. Người dùng Edu2Review (ẩn danh) đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Chương Trình Học Mạnh, Đội Ngũ Giảng Viên Chất Lượng

  Ưu điểm :
  - Giáo viên tận tâm, trình độ dạy học cao. - Trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại. - Môi trường giao tiếp, tiếp thu kiến thức tốt.

  Khuyết điểm :
  - Giáo viên tốt nhưng các bạn học sinh, sinh viên vẫn còn chưa nghiêm túc học. - Các Thầy Cô dễ tính nên nhiều bạn còn chưa nghiêm túc học. - Cải tiến chương trình học để dễ tiếp thu kiến thức hơn.

  Trải nghiệm :
  Học ở đây rất tốt, nhất là môi trường giao tiếp cũng như rèn luyện ngôn ngữ. Các Thầy Cô rất tận tâm, vui vẻ, phát âm chuẩn. Sau khi học ở đây, mình thấy khả năng ngoại ngữ của mình tăng lên rất nhiều...

  Đọc thêm
 4. Nguyễn Hoàng Tuấn đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  Tiến bộ, thân thiện

  Ưu điểm :
  giảng viên nhiệt tình, môi trường thuận lợi cho việc thực hành giao tiếp

  Khuyết điểm :
  học phí hơi cao

  Trải nghiệm :
  nâng cao trình độ tiếng Anh, đặc biệt là giao tiếp, rất hài lòng

  Đọc thêm

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh (British Council)

British Council được mọi người biết đến là địa điểm tổ chức thi IELTS uy tín được phần lớn các thí sinh lựa chọn. Bên cạnh đó, trung tâm còn là địa chỉ tổ chức các lớp luyện thi và các khóa học Anh văn cho độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên.

Sau một khoảng thời gian hoạt động khá dài, tính đến nay đã có hơn 10.000 người tham gia các khóa học tiếng Anh, 32.000 người tham gia đăng ký vào các kỳ thi do Hội Đồng Anh tổ chức, và thu hút hơn 8.700 thành viên tham gia học tiếng Anh trực tuyến tại trang web giảng dạy tiếng Anh (Teaching English) của trung tâm. Đây quả là một thành tích đáng ngưỡng mộ mà tập thể đã đạt được.

 

 

 

 Cùng học tiếng Anh với British Council

 

Giới thiệu chung về British Council

British Council là tổ chức hợp tác văn hóa giáo dục của Vương quốc Anh được thành lập năm 1934. Hội Đồng Anh đang có mặt tại hơn 100 quốc gia và bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993.

Trong suốt thời gian hoạt động, Hội Đồng Anh đã tạo nên nhiều thành tựu lớn trong công tác giảng dạy và tổ chức thi. Vào năm 2009, Hội Đồng Anh đã được chính thức công nhận là “tổ chức văn hóa, giáo dục nước ngoài độc lập và phi lợi nhuận” tại Việt Nam. Điều này đã công nhận sự cam kết lâu dài của Hội Đồng Anh và Vương quốc Anh đối với nước ta cũng như Hội Đồng Anh luôn là đối tác tin cậy đối với chính phủ Việt Nam.

 

Thời gian hoạt động ấn tượng của British Council    

 

Cơ sở vật chất

Hiện nay, Hội Đồng Anh có văn phòng và trung tâm giảng dạy tại Hà Nội và TP. HCM

Với tiêu chí xây dựng môi trường học quốc tế, British Council luôn không ngừng đẩy mạnh đầu tư cơ sở vất chất và nâng cấp trang thiết bị với các phòng học tiên tiến với trang thiết bị hiện đại như: bảng thông minh, máy lạnh, máy tính…

Bên cạnh phòng học, British Council còn có thư viện với nhiều đầu sách hay, mới được cập nhật thường xuyên phục vụ cho việc học tiếng Anh cũng như tìm kiếm các thông tin về du học hay giáo dục ở Anh.

 

Thư viện khủng tại British Council

 

Đội ngũ giảng viên – nhân viên

British Council có hơn 368 giáo viên, thành viên ban giám hiệu và cán bộ quản lý tham gia vào vác hoạt động của trung tâm. Đồng thời, có rất nhiều chuyên gia đóng góp cống hiến cho sự nghiệp phát triển tiếng Anh trong nước.

Với đội ngũ giảng viên bản xứ 100% với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế, British Council luôn là địa chỉ đáng tin cậy để đăng ký học tiếng Anh.

 

Đội ngũ giảng viên giỏi, chất lượng luôn là điều tự hào của British Council

 

Xem thêm

Khoá học

KHÓA HỌC

British Council không chỉ nổi tiếng là cơ sở đăng ký thi IELTS chất lượng mà trung tâm còn mang đến cho học viên nhiều khóa học để chọn lựa.

 

Tiếng Anh trẻ em

British Council có quan niệm rằng hãy tạo dựng điểm bắt đầu tốt nhất cho trẻ bằng việc học tiếng Anh vì thế khóa học này được Hội Đồng Anh khá chú trọng.

Trong suốt khóa học, các em sẽ được hướng dẫn để sử dụng tiếng Anh một cách tự tin ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt, các khóa học này được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân và được giảng dạy với các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu.

 

Vừa vui vừa học tiếng Anh tại British Council

                                                                             

Tiếng Anh cho học sinh Trung học Phổ Thông

Trong khóa học này, học viên sẽ được học với các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu, là cơ hội để người học nâng cao tiếng Anh, tối ưu các cơ hội học tập thành công.

Khóa tiếng Anh cho học sinh THPT gồm 5 cấp độ: Elementary, Pre – intermediate, Intermediate, Upper intermediate, và Pre – advanced.

 

Tiếng Anh người lớn

Tiếng Anh người lớn giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh để tự tin giao tiếp, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên mạng.

Khóa học rất đa dạng, phù hợp với học viên từ trình độ cơ bản đến nâng cao gồm có: myClass, myClub và luyện thi IELTS.

Bên cạnh lớp học trực tiếp, British Council còn có lớp học trực tuyến thông qua website LearnEnglish.

 

Khóa học IELTS tại British Council được nhiểu người lựa chọn

 

 

Đào tạo doanh nghiệp

Hội Đồng Anh tại TP HCM và Ha Nội cam kết cung cấp cho đối tác khách hàng những khóa học tiếng Anh chất lượng theo yêu cầu. Khóa học được thiết kế đặc biệt với mục đích đáp ứng chính xác nhu cầu đặc thù của khách hàng.

Các khóa học bao gồm: Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, tiếng Anh thương mại quốc tế, luyện thi IELTS, Kỹ năng thuyết trình, Viết chuyên nghiệp, báo cáo chuyên nghiệp...

British Council có nhiều khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp

 

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?