Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh British Council (britishcouncil.vn)

4 149 đánh giá
25 Lê Duẩn, quận 1
84 1800 1299

Chọn khóa học tặng ngay ưu đãi
Hotline đặt chỗ 1900-636-910
...
...
...

Tổng quan

8.7

149 đánh giá

 • 7.3 Học Phí
 • 9.1 Giáo Viên
 • 8.9 Cơ Sở VC
 • 8.8 Môi Trường
 • 8.9 Quy Mô
 • 8.7 Quan Tâm
 • 8.9 Thực Hành
 • 8.5 Trình Độ
 • 8.7 Tiến Bộ
 • 8.8 Giới Thiệu

Khoá học tại - Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh British Council (britishcouncil.vn)

Giáo viên bản xứ

Máy lạnh

WiFi

Giáo trình

2 tháng

9,920,000đ

Giáo viên bản xứ

Máy lạnh

WiFi

Giáo trình

2 tháng

9,920,000đ

Xem thêm
Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng Edu2Review

 1. Chi Tran đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Chuyên nghiệp!

  Ưu điểm :
  - Giáo viên người bản xứ giàu kinh nghiệm, thân thiện, rất quan tâm đến học viên - Chương trình học luôn được đổi mới, phù hợp trình độ học viên - Cơ sở vật chất tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, có phong cách làm việc chuyên nghiệp.

  Khuyết điểm :
  Học phí ở đây cao hơn nhiều so với mặt bằng chung.

  Trải nghiệm :
  Đây là nơi có phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất mà mình từng học. Giáo viên vô cùng nhiệt tình; giờ học rất thú vị và có hiệu quả cao. Nhược điểm duy nhất là học phí khá đắt đỏ của trung tâm

  Đọc thêm
 2. Người dùng Edu2Review đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Hài lòng về chất lượng

  Ưu điểm :
  Trung tâm có cách đào tạo học viên Ielts rất hiệu quả với lộ trình học phù hợp và đội ngũ giáo viên rất có chuyên môn.

  Khuyết điểm :
  Học phí của trung tâm hơi cao so với nền chung của các trung tâm ielts, đồng thời số cơ sở của trung tâm còn rất ít.

  Trải nghiệm :
  Tôi nghĩ trung tâm ngoại ngữ hội đồng Anh british council nên xây dựng thêm nhiều cơ sở hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập cho các học viên, đồng thời điều chỉnh mức học phí một chút để nhiều...

  Đọc thêm
 3. An Hoang đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Rất hài lòng

  Ưu điểm :
  Giáo viên rất có trình độ, kinh nghiệm, nhiệt tình và cực kì quan tâm học sinh. Giáo trình học hay, không quá nặng. Cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động ngoại khóa.

  Khuyết điểm :
  Học phí ở đây rất cao. Trung tâm có ít cơ sở

  Trải nghiệm :
  Đây là một nơi rất uy tín để học tiếng Anh, kể cả giao tiếp thông thường lẫn luyện thi IELST. Học phí tuy rất cao nhưng chất lượng học tập hoàn toàn xứng với số tiền bỏ ra.

  Đọc thêm
 4. Trieuquang Minh đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  HÀI LÒNG TRÊN NHIỀU PHƯƠNG DIỆN.

  Ưu điểm :
  trung tâm ngoại ngữ hội đồng Anh có cách đào tạo học viên Ielts rất hiệu quả với lộ trình học phù hợp và đội ngũ giáo viên rất có chuyên môn

  Khuyết điểm :
  học phí của trung tâm rơi vào mức cao so với nền chung của các trung tâm ielts, đồng thời số cơ sở của trung tâm còn rất ít

  Trải nghiệm :
  mình nghĩ trung tâm ngoại ngữ hội đồng Anh british council nên xây dựng thêm nhiều cơ sở hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập cho các học viên, đồng thời điều chỉnh mức học phí một chút để nhiều...

  Đọc thêm

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hội đồng Anh British Council (britishcouncil.vn)

British Council được mọi người biết đến là địa điểm tổ chức thi IELTS uy tín được phần lớn các thí sinh lựa chọn. Bên cạnh đó, trung tâm còn là địa chỉ tổ chức các lớp luyện thi và các khóa học Anh văn cho độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên.

Sau một khoảng thời gian hoạt động khá dài, tính đến nay đã có hơn 10.000 người tham gia các khóa học tiếng Anh, 32.000 người tham gia đăng ký vào các kỳ thi do Hội Đồng Anh tổ chức, và thu hút hơn 8.700 thành viên tham gia học tiếng Anh trực tuyến tại trang web giảng dạy tiếng Anh (Teaching English) của trung tâm. Đây quả là một thành tích đáng ngưỡng mộ mà tập thể đã đạt được.

 

 

 

 Cùng học tiếng Anh với British Council

 

Giới thiệu chung về British Council

British Council (website: britishcouncil.vn) là tổ chức hợp tác văn hóa giáo dục của Vương quốc Anh được thành lập năm 1934. Hội Đồng Anh đang có mặt tại hơn 100 quốc gia và bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993.

Trong suốt thời gian hoạt động, Hội Đồng Anh đã tạo nên nhiều thành tựu lớn trong công tác giảng dạy và tổ chức thi. Vào năm 2009, Hội Đồng Anh đã được chính thức công nhận là “tổ chức văn hóa, giáo dục nước ngoài độc lập và phi lợi nhuận” tại Việt Nam. Điều này đã công nhận sự cam kết lâu dài của Hội Đồng Anh và Vương quốc Anh đối với nước ta cũng như Hội Đồng Anh luôn là đối tác tin cậy đối với chính phủ Việt Nam.

 

Thời gian hoạt động ấn tượng của British Council    

 

Cơ sở vật chất

Hiện nay, Hội Đồng Anh có văn phòng và trung tâm giảng dạy tại Hà Nội và TP. HCM

Với tiêu chí xây dựng môi trường học quốc tế, British Council luôn không ngừng đẩy mạnh đầu tư cơ sở vất chất và nâng cấp trang thiết bị với các phòng học tiên tiến với trang thiết bị hiện đại như: bảng thông minh, máy lạnh, máy tính…

Bên cạnh phòng học, British Council còn có thư viện với nhiều đầu sách hay, mới được cập nhật thường xuyên phục vụ cho việc học tiếng Anh cũng như tìm kiếm các thông tin về du học hay giáo dục ở Anh.

 

Thư viện khủng tại British Council

 

Đội ngũ giảng viên – nhân viên

British Council có hơn 368 giáo viên, thành viên ban giám hiệu và cán bộ quản lý tham gia vào vác hoạt động của trung tâm. Đồng thời, có rất nhiều chuyên gia đóng góp cống hiến cho sự nghiệp phát triển tiếng Anh trong nước.

Với đội ngũ giảng viên bản xứ 100% với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế, British Council luôn là địa chỉ đáng tin cậy để đăng ký học tiếng Anh.

 

Đội ngũ giảng viên giỏi, chất lượng luôn là điều tự hào của British Council

 

Xem thêm
Đăng ký học thử