Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long | Edu2Review

Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long

0 đánh giá
0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá

Khóa học

Tiếng Anh cho trẻ em

Trẻ em
20 buổi

Tiếng Anh cho trẻ em

Trình độ

Trẻ em

Thời lượng

20 buổi

Chương trình

Giới thiệu khóa học:

Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Korean Hạ Long được thiết kế đặc biệt, tập trung vào nâng cao nhận thức và rèn luyện "6 kỹ năng vàng" cho trẻ trong quá trình phát triển vốn tiếng Anh.

1. Giọng phát âm:

 • Con em bạn gần như không thể có được giọng phát âm như người bản xứ nếu bắt đầu học tiếng Anh trẻ em khi đã vượt qua tuổi học trò. Bởi vì lúc này chất giọng, cách nói chuyện của trẻ em đã định hình một cách sâu sắc. Mọi nỗ lực rèn luyện lúc này chỉ dừng ở mức độ có thể hiểu và giao tiếp tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

2. Kỹ năng suy nghĩ, phản xạ bằng tiếng Anh:

 • Khi còn nhỏ, trẻ em bắt đầu cảm nhận thế giới xung quanh bằng giác quan hơn là suy nghĩ, do đó, khi được tiếp cận tiếng Anh sớm, trẻ sẽ tự động có thói quen hiểu tiếng Anh qua hình ảnh chứ không phải là dịch sang nghĩa của từ tiếng Việt. Vì vậy, trẻ tự động hình thành khả năng “nghĩ” bằng tiếng Anh chứ không phải như cách rèn luyện "học thuộc" của người lớn.

3. Thói quen sử dụng tiếng Anh trong học tập, vui chơi:

 • Trẻ em hiếu động, có nhu cầu và khả năng học hỏi, tìm hiểu cái mới rất nhanh. Học tiếng Anh trẻ em sớm sẽ giúp trẻ em sớm hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh trong rất nhiều hoạt động, học tập vui chơi của mình; giúp trẻ quen dần với việc sử dụng tiếng Anh tự nhiên và tự tin, loại bỏ cảm ngượng ngùng và sợ sai như người lớn.

4. Kỹ năng thuyết trình, hùng biện bằng tiếng Anh, tự tin giao tiếp trước đám đông:

 • Kỹ năng thuyết trình, hùng biện là một kỹ năng quan trọng trong giáo dục trẻ em tại các nước Âu Mỹ. Tuy nhiên kỹ năng này lại thiếu đối với trẻ em Việt Nam. Hình thành kỹ năng này ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp trẻ tự tin trong quá trình học lên cao và làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp với nước ngoài trong tương lai.

5. Phát triển vốn tiếng Anh cá nhân:

 • Mỗi em nhỏ thường có niềm đam mê và yêu thích đến một vài lĩnh vực nào đó. Có em thích ô tô, em thích động vật, có em thích vũ trụ, có em thích các thủ tướng nước Mỹ,... Khuyến khích trẻ học tiếng Anh theo đam mê sẽ giúp trẻ hình thành vốn tiếng Anh chuyên sâu của bản thân, phát triển hướng nghiệp sau này.

6. Hòa nhập, làm việc nhóm:

 • Khi trưởng thành, trẻ dần phải đối mặt với những vấn đề, mâu thuẫn cần được giải quyết nhờ vào hợp tác. Học tiếng Anh qua sự phối hợp cùng bạn bè giúp trẻ hình thành kỹ năng hòa nhập, làm việc nhóm vốn rất cần thiết trong cuộc sống tương lai của trẻ.

Tiếng Anh giao tiếp

Giao tiếp
24 buổi

Học phí 3.000.000đ

Tiếng Anh giao tiếp

Trình độ

Giao tiếp

Thời lượng

24 buổi

Học phí 3.000.000đ

Chương trình

Tổng quan khóa học

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp là khóa học được xây dựng nhằm giúp học viên nhanh chóng làm quen và phát triển cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết; mở rộng phạm vi và độ chính xác của vốn từ vựng, ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên kết quả giao tiếp trực quan; nâng cao khả năng phát âm và phát triển các kỹ năng học tập độc lập; nâng cao sự tự tin giúp giao tiếp một cách chủ động; luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng và trong các tình huống thực tế khác nhau, giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên mạng.

Đối tượng

Khóa học tiếng Anh giao tiếp được dành cho những đối tượng học viên sau:

 • Phát âm chưa thực sự chuẩn trong giao tiếp, chưa biết nhấn trọng âm, lên giọng, xuống giọng, ngắt câu như người bản địa.
 • Hiểu đối phương nói gì nhưng không bật ra thành câu hoàn chỉnh; hoặc nói chuyện ngắt quãng trong khi giao tiếp.
 • Thiếu khả năng diễn đạt thuyết phục khi giao tiếp.
 • Thiếu sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, đối tác, đồng nghiệp.
 • Học tiếng Anh giao tiếp để đi du lịch, hoặc phục vụ công việc.
 • Hoặc đơn giản học giao tiếp để tạo ấn tượng với cấp trên, bạn bè, đồng nghiệp.

Giáo trình

 • Giáo trình của khóa học tiếng Anh giao tiếp được hiện đại chuẩn châu Âu, liên tục được cập nhật cho phù hợp với cách thức giao tiếp mới nhất phục vụ cho công việc cũng như học tập.

Môi trường học tập

 • Môi trường học thân thiện thoải mái thiết kế phù hợp cho từng đối tượng: Trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm.
 • Khóa học giao tiếp ứng dụng thực tế áp dụng vào giao tiếp với những buổi hoạt động giao tiếp ngoại khóa với người nước ngoài; dã ngoại.
 • Thời gian học tập linh động, học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp.

Tiếng Anh tổng quát

Tiếng Anh tổng quát

Học phí 3.500.000đ

Tiếng Anh tổng quát

Trình độ

Tiếng Anh tổng quát

Học phí 3.500.000đ

Chương trình

Tổng quan khóa học

Tiếng Anh tổng quát là khóa học tiếng Anh nền tảng, có đặc tính tạo một nền tảng và các kỹ năng tiếng Anh toàn diện.

 • Học viên sẽ được thực hành tất cả các kỹ năng thông qua nội dung từ các giáo trình hiện đại nhất được lựa chọn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Korean Hạ Long.
 • Giúp học viên củng cố và nâng cao ngữ pháp, làm phong phú vốn từ vựng, phát triển kỹ năng nghe và phát âm chuẩn tiếng Anh.
 • Mở rộng kiến thức văn hóa và cơ hội kết nối các mối quan hệ xã hội khi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa trên lớp dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giáo viên bản ngữ.
 • Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động giao tiếp xã hội cũng như học thuật.

Kỹ năng

 • Phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp một cách lưu loát, đặc biệt chuyên sâu vào kỹ năng nghe giỏi, nói thông và phát âm chuẩn.Tăng độ chính xác trong cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp, văn phong theo đúng chuẩn văn phong Mỹ.
 • Tăng cường vốn từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề học trên lớp (điện ảnh, môi trường, khoa học….)
 • Trang bị những “kỹ năng mềm” (phỏng vấn xin việc, viết email, thuyết trình…) để các bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.
 • Tạo nền tảng vững chắc để đi lên các lớp cao hơn như: TOEIC, TOEFL, IELTS,…
 • Tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng và hữu ích.

Tiếng Anh thương mại

Các khóa học khác Business English
24 buổi

Học phí 2.600.000đ

Tiếng Anh thương mại

Trình độ

Các khóa học khác Business English

Thời lượng

24 buổi

Học phí 2.600.000đ

Chương trình

Tổng quan khóa học

Hiện nay, khi nền kinh tế thế giới đang thu hẹp dần khoảng cách, nhu cầu liên kết với các công ty nước ngoài của Việt Nam ngày càng cao. Nguồn nhân lực vừa giỏi chuyên môn vừa có trình độ ngoại ngữ trở thành đối tượng săn đón của nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Cơ hội việc làm trở nên rộng mở đối với các cá nhân không chỉ am hiểu về ngoại ngữ đặc biệt ngoại ngữ trong những môi trường làm việc chuyên biệt.

Nắm bắt được yêu cầu đó, khóa học Tiếng Anh thương mại được Korean Hạ Long xây dựng nhằm giúp học viên nắm vững kỹ năng nghe, nói, đọc viết; kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong công việc: Gặp khách hàng, gọi điện thoại, thảo luận, thuyết trình, viết email, viết báo cáo và hợp đồng…

Nội dung khóa học:

 • Trang bị cho người học các kỹ năng về ngôn ngữ bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để giúp họ có khả năng sử dụng và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh trong môi trường làm việc.
 • Trang bị cho người học các kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh và các kỹ năng mềm khác để giúp họ có thể làm việc hiệu quả trong môi trường thương mại kinh doanh.
 • Giúp cho người học nắm bắt được các khái niệm và kiến thức căn bản liên quan đến các hoạt động kinh doanh.
 • Giới thiệu các nét đặc trưng văn hóa doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh quốc tế giúp người học có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc quốc tế.
 • Chuẩn bị cho người học những nền tảng cơ bản để có thể tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ anh văn thương mại (BEC, BULAT).

Tiếng Anh chuyên biệt

Các khóa học khác
24 buổi

Học phí 2.600.000đ

Tiếng Anh chuyên biệt

Trình độ

Các khóa học khác

Thời lượng

24 buổi

Học phí 2.600.000đ

Chương trình

Tổng quan khóa học

Tiếng Anh chuyên ngành bao gồm các khóa học tiếng Anh được xây dựng dựa trên tính chất công việc, ngành nghề: Tiếng Anh du lịch, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh y học…

Các khóa học này bên cạnh việc nâng cao kỹ năng giao tiếp, tập trung vào phát triển vốn từ vựng, các mẫu câu phù hợp đặc trưng công việc, ngành nghề.

Đối tượng

 • Dành cho nhóm cá nhân hoặc tập thể những người chuẩn bị xin việc làm ở các công ty nước ngoài, những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, hoặc muốn học chuyên sâu vào một lĩnh vực cụ thể bằng tiếng Anh nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc hiện tại hoặc tương lai.

Mục tiêu

 • Khi hoàn tất từng chương trình riêng biệt, học viên có thể sử dụng tiếng Anh trong từng lĩnh vực chuyên biệt như: biên phiên dịch, du lịch, điện tử, y khoa, ngân hàng,…

Tiếng Hàn sơ cấp

TOPIK 1 sơ cấp
25 buổi

Học phí 2.600.000đ

Tiếng Hàn sơ cấp

Trình độ

TOPIK 1 sơ cấp

Thời lượng

25 buổi

Học phí 2.600.000đ

Chương trình

Tổng quan khóa học

Tiếng Hàn sơ cấp tại Korean Hạ Long gồm các trình độ: Sơ cấp 1 và sơ cấp 2.

Nội dung khóa học: Khóa học này dành cho các bạn yêu thích tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc, lần đầu tiên tiếp xúc với ngôn ngữ này. Khóa học giúp người học xây dựng nền tảng ngữ pháp, vốn từ vựng tiếng Hàn sơ cấp, phát triển toàn diện cả 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Học viên sẽ nắm được những nét cơ bản nhất về lịch sử hình thành bảng chữ cái tiếng Hàn, có cái nhìn tổng quan về văn hóa Hàn Quốc; tự tin giao tiếp cơ bản các chủ đề: Giới thiệu về bản thân, công việc, gia đình, nghề nghiệp,…

Giáo trình: Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt

Tiếng Hàn trung cấp

TOPIK 2 trung cấp
25 buổi

Học phí 3.500.000đ

Tiếng Hàn trung cấp

Trình độ

TOPIK 2 trung cấp

Thời lượng

25 buổi

Học phí 3.500.000đ

Chương trình

Tổng quan khóa học

Khóa học trang bị cho học viên kiến thức, hiểu biết và từ vựng về các chủ đề có tính xã hội gần gũi như nghề nghiệp, tính cách, sự kiện, cảm tưởng, sinh hoạt trường học; các từ vựng về chủ đề có tính trừu tượng và xã hội như khí hậu, nhà xưởng, công diễn, phong tục,... Đồng thời biết cách biểu hiện giao tiếp về các chủ đề đó. Thông qua các bài viết ngắn, học viên sẽ nâng cao được khả năng sử dụng từ vựng, ngữ pháp và khả năng biểu đạt suy nghĩ của bản thân.

Tiếng Hàn trung cấp bao gồm: Trung cấp 3 và Trung cấp 4.

Đối tượng khóa học: Khóa học này dành cho các bạn đã hoàn thành xong chương trình tiếng Hàn cơ bản và có nguyện vọng học thêm để nâng cao trình độ tiếng Hàn. Chương trình học sẽ giúp học viên có nền tảng ngữ pháp tốt, vốn từ vựng trung cấp, phát triển tốt các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Giáo trình: Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt.

Tiếng Hàn giao tiếp

Giao tiếp
24 buổi

Học phí 2.600.000đ

Tiếng Hàn giao tiếp

Trình độ

Giao tiếp

Thời lượng

24 buổi

Học phí 2.600.000đ

Chương trình

Tổng quan khóa học

 • Khóa học nhằm phát triển năng lực tiếng Hàn cho người học, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ, định hướng luyện thi chứng chỉ TOPIK có giá trị sử dụng quốc tế để du học và lao động tại Hàn Quốc hoặc làm việc trong các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.
 • Chương trình tiếng Hàn giao tiếp được Korean Hạ Long thiết kế phù hợp với những ai muốn học từ cơ bản tới nâng cao. Với mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.
 • Đây là chương trình tiếng Hàn cơ bản nhất, thông dụng nhất và có nhiều học viên tham gia học tập tại Korean Hạ Long.
 • Các khóa học tiếng Hàn giao tiếp tại Korean Hạ Long bao gồm các khóa học từ cơ bản đến nâng cao.

Đối tượng tham gia khóa học:

 • Học sinh, sinh viên mong muốn đi du học Hàn Quốc.
 • Nhân viên đang làm việc hoặc có dự định làm việc trong Công ty Hàn Quốc ở Việt Nam.
 • Người lao động có nhu cầu đi làm việc tại Hàn Quốc.
 • Người có nhu cầu đạt hiệu quả cao trong học tập, công việc, kinh doanh và mở rộng quan hệ với đối tác nước ngoài.

Giáo trình:

 • Sejong haktang
 • Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt

Tiếng Hàn cho cô dâu

Tổng hợp
50 buổi

Học phí 4.600.000đ

Tiếng Hàn cho cô dâu

Trình độ

Tổng hợp

Thời lượng

50 buổi

Học phí 4.600.000đ

Chương trình

Tổng quan khóa học

 • Khóa học cung cấp các kiến thức văn hoá cơ bản của Hàn Quốc trong cuộc sống gia đình như: Phong tục truyền thống Hàn Quốc, thói quen sinh hoạt, cách ứng xử trong gia đình,…
 • Cung cấp các kiến thức về ngôn ngữ tiếng Hàn trình độ sơ cấp, giúp học viên đạt trình độ đầu ra là cấp II (TOPIK I)
 • Dạy các tình huống, chủ đề giao tiếp ở trình độ Sơ cấp trong cuộc sống hàng ngày.
 • Luyện các kỹ năng làm bài thi TOPIK theo các dạng thức đề thi đã tổ chức hàng năm.

Đối tượng: Người mong muốn hoặc có dự định kết hôn với người Hàn Quốc.

Giáo trình

 • Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt
 • Giáo trình do Trung tâm biên soạn

Tiếng Hàn XKLĐ

Luyện thi KLPT (EPS TOPIK)
60 buổi

Học phí 6.800.000đ

Tiếng Hàn XKLĐ

Trình độ

Luyện thi KLPT (EPS TOPIK)

Thời lượng

60 buổi

Học phí 6.800.000đ

Chương trình

Tổng quan khóa học

Đối tượng:

 • Là khóa học bắt đầu từ cơ bản nên phù hợp với các cá nhân chưa từng học tiếng Hàn, mong muốn học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao.
 • Từng bước nâng cao năng lực tiếng Hàn.
 • Mục đích cuối cùng của người học đó là đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

Nội dung khóa học: Khóa học cung cấp các kỹ năng, kiến thức phục vụ cho kỳ thi KLPT, kỳ thi dành cho đối tượng chuyên biệt là người đi xuất khẩu lao động. Bạn sẽ được luyện tập kỹ càng về từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt là vốn kiến thức về văn hóa Hàn, giúp bạn hội nhập nhanh hơn và không bỡ ngỡ trước văn hóa mới.

Giáo trình:

 • Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam.
 • Giáo trình tiếng Hàn chuyên biệt dành cho người đi XKLĐ.
 • Giáo trình, tài liệu do đội ngũ giáo viên Korean Hạ Long biên soạn và được thẩm định bởi các chuyên gia ngôn ngữ của Hàn Quốc.

Tiếng Hàn cho nhân viên văn phòng

Tiếng Anh tổng quát
25 buổi

Học phí 2.600.000đ

Tiếng Hàn cho nhân viên văn phòng

Trình độ

Tiếng Anh tổng quát

Thời lượng

25 buổi

Học phí 2.600.000đ

Chương trình

Tổng quan khóa học

Giáo trình: Tiếng Hàn cho nhân viên văn phòng

Những gặt hái sau khóa học:

 • Nền tảng ngữ pháp và vốn từ vựng thông dụng, thực tế dùng trong tiếng Hàn.
 • Tự tin giao tiếp các chủ đề nâng cao và chuyên sâu hơn.
 • Định hướng phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Hiểu biết văn hóa Hàn Quốc để sử dụng tiếng Hàn phù hợp.
 • Phát triển "tư duy, suy nghĩ kiểu Hàn", tiến tới dùng tiếng Hàn một cách tự nhiên

Luyện thi TOPIK

Luyện thi TOPIK
30 buổi

Học phí 2.600.000đ

Luyện thi TOPIK

Trình độ

Luyện thi TOPIK

Thời lượng

30 buổi

Học phí 2.600.000đ

Chương trình

Tiếng Trung dành cho trẻ em

Cho trẻ em
25 buổi

Tiếng Trung dành cho trẻ em

Trình độ

Cho trẻ em

Thời lượng

25 buổi

Chương trình

Tổng quan khóa học

Khóa “Vui học tiếng Trung” tại Korean Hạ Long - Tiếng Trung chuẩn bản ngữ được thiết kế cho từng đối tượng:

 • Đối với các em lứa tuổi 6 - 14, bài giảng được biên soạn, giảng dạy hoàn toàn bằng media, nhằm tăng cường hứng thú học ngoại ngữ cho các em.

 • Đối với các em học sinh, các bài học đòi hỏi tính tư duy ngoại ngữ, các em không chỉ học tiếng Trung qua các bài giảng trên lớp mà còn thông qua các trò chơi, các hoạt động ngoại khóa vui nhộn, ngoài ra các em còn đường tham gia các khoá học ngoại khoá tìm hiểu về văn hoá Trung Quốc.

Mỗi bài học ngoài việc giảng dạy phát âm, viết chữ, từ vựng, cấu trúc câu, còn được kết hợp với bài tập bằng các trò chơi tập thể sẽ khiến các em luôn cảm thấy hứng thú trong suốt quá trình học tập.

Tiếng Trung HSK sơ cấp

Trình độ

HSK 1

Thời lượng

24 buổi

Chương trình

Tổng quan khóa học

Dành cho người mới bắt đầu, chưa học tiếng Trung bao giờ.

Khóa học tiếng Trung tổng quát - HSK sơ cấp 1:

 • Nhận diện và ghi nhớ 300 từ vựng, Hán tự.
 • Tiến hành giảng dạy và luyện tập ngữ âm, âm điệu chuẩn.
 • Bước đầu giảng dạy ngữ pháp, ngữ nghĩa và ngữ dụng cơ bản
 • Nghe, phản xạ âm, giao tiếp các chủ đề cơ bản: Làm quen, hỏi đường, mua sắm, hẹn gặp, đi ăn,...
 • Có đủ kiến thức để thi được HSK1 - HSK2.

Khóa học tiếng Trung tổng quát - HSK sơ cấp 2:

 • Dành cho học viên đã đạt trình độ sơ cấp 1.
 • Nhận diện và ghi nhớ 600-700 từ vựng, Hán tự.
 • Tiếp tục giảng dạy ngữ pháp, ngữ nghĩa và ngữ dụng chuyên sâu hơn. Khái quát ngữ pháp tiếng Trung hiện đại
 • Làm quen với ngữ điệu chuẩn xác, âm sắc đẹp trong tiếng Trung.
 • Rèn luyện kỹ năng mô phỏng và bồi dưỡng trí nhớ.
 • Mở rộng các tình huống giao tiếp với các chủ đề: Xe cộ, công ty, thư viện, bưu điện, mua sắm, hẹn gặp, lịch trình làm việc, yêu cầu,...
 • Có đủ kiến thức để thi được HSK2 - HSK3.

Tiếng Trung HSK trung cấp

Trình độ

HSK 3

Thời lượng

24 buổi

Chương trình

Tổng quan khóa học

 • Rèn luyện kỹ năng thuyết trình, thuyết minh, phát biểu bằng tiếng Trung trước đám đông.
 • Học cách ghép và nhớ từ thông qua âm Hán Việt.
 • Rèn luyện nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung thông qua các hoạt động thảo luận nhóm.
 • Làm quen với thành ngữ, điển cố, điển tích trong trong văn hóa ngôn ngữ Trung Hoa
 • Buổi học ngoại khóa các bài hát tiếng Trung.
 • Trung cấp 1: Nắm vững 900 từ vựng, 40 cấu trúc ngữ pháp nâng cao.
 • Trung cấp 2: Nắm vững 1200 từ vựng, 80 cấu trúc ngữ pháp nâng cao.

Tiếng Trung giao tiếp du lịch

Trình độ

Giao tiếp

Thời lượng

24 buổi

Chương trình

Tổng quan khóa học

Đối tượng:

 • Người mới bắt đầu học tiếng Trung.
 • Người cần học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc để sử dụng luôn trong công việc du lịch, hoặc đi du lịch, du học tại các nước nói tiếng Trung.
 • Người đã biết tiếng Trung cần cải thiện khả năng giao tiếp.

Nội dung của khóa học:

Khóa học được giảng dạy bằng bính âm (Pinyin), tập trung giải quyết 3 vấn đề sau:

 • Luyện ngữ âm, ngữ điệu "chuẩn như người bản địa"; luyện âm sắc đẹp, tự nhiên.
 • Nắm vững ngữ pháp, tức cấu trúc sắp xếp trật tự thông tin đưa ra trong câu, hiểu rõ và sâu tư duy ngôn ngữ Trung Quốc.
 • Lượng từ vựng phong phú, đa dạng.

Tập trung vào các chủ điểm:

 • Thông dụng: Chào hỏi, giới thiệu, hỏi thăm sức khỏe, số đếm, ngày tháng, mua sắm, thời tiết, ăn uống, đi chơi,...
 • Du lịch: Mua bán, đổi tiền, đổi xe, hỏi địa điểm, phương hướng, nhà hàng, khách sạn, danh lam thắng cảnh,...

Chương trình đào tạo:

 • Tính logic, khoa học: Được biên soạn riêng bởi đội ngũ chuyên gia, duy nhất chỉ có tại Korean Hạ Long.
 • Tính thực tế, ứng dụng: Luôn cập nhật và đổi mới kiến thực hiện đại, sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.
 • Tính "chuẩn bản ngữ": Hợp tác với các trường đại học tại Trung Quốc.
 • Học viên được tham gia Trắc nghiệm tìm hiểu khả năng học ngoại ngữ, được tư vấn và đưa ra lời khuyên về phương pháp học hiệu quả dựa trên kết quả của bài kiểm tra.
 • Phòng học hiện đại, trang thiết bị tiện nghi với hệ thống máy chiếu, laptop, loa, âm thanh, ánh sáng, điều hòa,... đời mới nhất.
 • Cơ hội giao lưu, học hỏi với giáo viên bản địa "giỏi tiếng Việt" và có trình độ sư phạm.

Giáo trình:

 • Sử dụng “kết hợp song song” nhiều nguồn giáo trình. Mỗi giáo trình có một lợi thế riêng được “chọn lọc” trong một “tổng thể” chương trình thống nhất.
 • Có “sự thẩm định, đánh giá” từ các chuyên gia ngôn ngữ và Viện Công nghệ & Nhân lực Quốc tế, đặc biệt nhận được sự hỗ trợ “chuẩn bản ngữ” từ các trường Đại học tại Trung Quốc.

Tiếng Trung cho nhân viên văn phòng

Trình độ

Tổng hợp

Thời lượng

25 buổi

Chương trình

Tổng quan khóa học

 • Trau dồi vốn từ vựng, đặc biệt từ vựng liên quan chủ đề.
 • Nâng cao trình độ ngữ pháp, cải thiện kỹ năng nói của bạn một cách nhanh chóng.
 • Nâng cao kỹ năng giao tiếp đặc biệt là cách sử dụng tiếng Trung trong công việc và cuộc sống hằng ngày quanh bạn.
 • Cải thiện kỹ năng nói và chỉ cho bạn biết cách thể hiện tiếng Trung một cách linh hoạt trong mọi tình huống.
 • Nói tiếng Trung một cách rõ ràng, mạch lạc, tự nhiên và lưu loát.

Luyện thi HSK

Luyện thi HSK
30 buổi

Luyện thi HSK

Trình độ

Luyện thi HSK

Thời lượng

30 buổi

Chương trình

Tổng quan khóa học

 • Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt được thành công trong bài thi HSK
 • Nắm bắt những kỹ năng hữu ích trong việc thực hiện bài thi HSK ở từng cấp độ để đạt được kết quả tối ưu
 • Bồi dưỡng sự tự tin trước khi bước vào bài thi HSK
 • Luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết toàn diện
 • Học tập với đa dạng các tài liệu tự học giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi

Tiếng Nhật sơ cấp 1

N5
24 buổi

Học phí 2.600.000đ

Tiếng Nhật sơ cấp 1

Trình độ

N5

Thời lượng

24 buổi

Học phí 2.600.000đ

Chương trình

Tổng quan khóa học

Đối tượng: Lớp học dành riêng cho những bạn bắt đầu làm quen với tiếng Nhật, muốn tìm hiểu tiếng Nhật hoặc đang ôn luyện cho kì thi năng lực Tiếng Nhật mức độ N5.

Nội dung: Học viên bắt đầu làm quen với bảng chữ cái Tiếng Nhật và học từ bài 1 đến bài 10 của Giáo trình Minna no Nihongo và 50 chữ Kanji cơ bản. Hoàn thành xong khóa học, học viên nắm được những nét cơ bản và nền tảng ngữ pháp cơ bản để chuẩn bị cho kì thi thi năng lực tiếng Nhật trình độ N5.

Tiếng Nhật sơ cấp 2

N5
30 buổi

Học phí 3.300.000đ

Tiếng Nhật sơ cấp 2

Trình độ

N5

Thời lượng

30 buổi

Học phí 3.300.000đ

Chương trình

Tổng quát khóa học

Đối tượng: Lớp tiếng Nhật sơ cấp 2 (SC2) là lớp học dành cho các bạn đã hoàn thành xong chương trình khóa SC1 hoặc đạt điều kiện trong buổi kiểm tra đầu vào; các bạn muốn ôn luyện cho kì thi năng lực tiếng Nhật trình độ N5.

Nội dung và mục tiêu: Các bạn sẽ được trang bị kiến thức từ bài 11 cho đến bài 25 của giáo trình Minna no Nihongo và 80 chữ Kanji trình độ tương đương. Hoàn thành xong lớp học, các bạn sẽ có đủ kiến thức để đạt được chứng chỉ tiếng Nhật N5.

Tiếng Nhật sơ cấp 3

N4
24 buổi

Học phí 2.600.000đ

Tiếng Nhật sơ cấp 3

Trình độ

N4

Thời lượng

24 buổi

Học phí 2.600.000đ

Chương trình

Tổng quan khóa học

Đối tượng: Lớp học tiếng Nhật sơ cấp 3 ( SC3) là khóa học dành cho các bạn đã hoàn thành xong chương trình khóa SC2 hoặc đạt điều kiện trong buổi kiểm tra đầu vào (tương đương 25 bài giáo trình Minna no Nihongo); các bạn đang chuẩn bị cho kì thi năng lực tiếng Nhật trình độ N4.

Nội dung và mục tiêu: Các bạn sẽ được trang bị kiến thức từ Bài 26 cho đến Bài 38 giáo trình Minna no Nihongo và 13 bài Kanji trình độ tương đương. Hoàn thành xong khóa học này, các bạn sẽ có nền tảng kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho kì thi năng lực tiếng Nhật trình độ N4.

Tiếng Nhật sơ cấp 4

N4
24 buổi

Học phí 2.800.000đ

Tiếng Nhật sơ cấp 4

Trình độ

N4

Thời lượng

24 buổi

Học phí 2.800.000đ

Chương trình

Tổng quan khóa học

Đối tượng: Lớp học tiếng Nhật sơ cấp 4 (SC4) là lớp tiếng Nhật dành cho các bạn đã hoàn thành xong chương trình khóa SC3 (tương đương 38 bài giáo trình Minna no Nihongo) hoặc các bạn đang ôn luyện cho kì thi năng lực tiếng Nhật trình độ N4.

Nội dung và mục tiêu: Các bạn sẽ được trang bị kiến thức từ bài 39 cho đến bài 50 giáo trình Minna no Nihongo và 14 bài Kanji trình độ tương đương. Hoàn thành xong lớp học này, các bạn sẽ có đủ kiến thức để đạt được chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N4.

Tiếng Nhật doanh nghiệp

Thương mại
24 buổi

Học phí 2.600.000đ

Tiếng Nhật doanh nghiệp

Trình độ

Thương mại

Thời lượng

24 buổi

Học phí 2.600.000đ

Chương trình

Tổng quan khóa học

Đối tượng:

 • Khóa học được thiết kế dành cho người có mong muốn xin việc làm tại các công ty Nhật Bản.
 • Người đã làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình.
 • Dành cho các quý công ty, doanh nghiệp đang muốn trang bị khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật cho nhân viên mình.

Giáo trình: Giáo trình sử dụng trong khóa học tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp

 • Dekiru Nihongo Sơ cấp và tài liệu có liên quan của bộ giáo trình.
 • Giáo trình để học chữ Kana là Ryuugakusei no Tame no Kana.
 • Sử dụng tài liệu bổ trợ như E de Master Sơ Cấp, Rasuto, Furasshuu card.

Bạn cần thêm thông tin?

Gọi Hotline (+84) 98 1908 100

Edu2Review sẽ hỗ trợ thêm cho bạn

Đánh giá

Viết đánh giá

Mức độ hài lòng

Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Tư vấn xếp lớp
0.0
Số lượng học viên
0.0
Quan tâm học viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0
Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Tư vấn xếp lớp
0.0
Số lượng học viên
0.0
Quan tâm học viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0

Giới thiệu

Địa điểm

Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

 • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
 • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
 • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
Tìm hiểu ngay