Trung Tâm KTDC Group

4 238 đánh giá
9 Mai Thị Lựu, P.DaKao, Quận 1
08.3911.8493/ 08.3930. 6566

Chọn khóa học tặng ngay ưu đãi
Hotline đặt chỗ 1900-636-910
...
...
...
...
...

Tổng quan

8.4

238 đánh giá

 • 7.9 Học Phí
 • 8.8 Giáo Viên
 • 8.8 Cơ Sở VC
 • 8.6 Môi Trường
 • 8.6 Quy Mô
 • 8.5 Quan Tâm
 • 8.6 Thực Hành
 • 8.3 Trình Độ
 • 8.2 Tiến Bộ
 • 8.6 Giới Thiệu

Máy lạnh

WiFi

Kiểm tra đầu vào

Giáo viên bản xứ

Giáo viên Việt Nam

Máy chiếu

Tất cả chi nhánh

Khoá học tại - Trung Tâm KTDC Group

Giáo viên bản xứ

Máy lạnh

WiFi

Giáo trình

3 tháng

7,840,000đ 7,740,000đ

Giảm giá ngay 100,000đ khi đặt chỗ

Giáo viên bản xứ

Máy lạnh

WiFi

Giáo trình

2.5 tháng

6,580,000đ 6,480,000đ

Giảm giá ngay 100,000đ khi đặt chỗ

Giáo viên bản xứ

Máy lạnh

WiFi

Giáo trình

2.5 tháng

6,580,000đ 6,480,000đ

Giảm giá ngay 100,000đ khi đặt chỗ

Giáo viên bản xứ

Máy lạnh

Giáo trình

Thư viện

3 tháng

8,050,000đ 7,950,000đ

Giảm giá ngay 100,000đ khi đặt chỗ

Giáo viên bản xứ

Máy lạnh

WiFi

Giáo trình

3 tháng

8,310,000đ 8,210,000đ

Giảm giá ngay 100,000đ khi đặt chỗ

Xem thêm
Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng Edu2Review

 1. Hieu Minh đã đánh giá

  3
  Khuyến khích

  Khá hài lòng

  Ưu điểm :
  Gíao viên nhiệt tình, chất lượng, luôn tạo cảm giác thoải mái cho học viên học tập, giáo viên phát âm chuẩn, tạo điều kiện cho học viên thể hiện khả năng của mình.

  Khuyết điểm :
  Thời gian học chưa được linh động, cơ sở vật chất còn tồn tại một số khuyết điểm, học phí khá cao.

  Trải nghiệm :
  Nhìn chung đây là một môi trường học tập lí tưởng, cá nhân mình cũng đã trải nghiệm và cũng đạt được những tiến bộ nhất định sau một thời gian theo học tại trung tâm.

  Đọc thêm
 2. Vượng Phạm Đắc Vượng đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Trường tốt

  Ưu điểm :
  Học phí phù hợp so với mức trung bình cửa sinh viên. Các hoạt động ngoại khóa gây được sự chú ý từ sinh viên

  Khuyết điểm :
  Cơ sở vật chất còn tồn tại một vài điểm khiến em cảm thấy thất vọng như không gian phòng học hơi hẹp,

  Trải nghiệm :
  Mình được trải qua một quãng thời sinh viên rất tuyệt vời với môi trường học tập và sinh hoạt rất thoải mái đồng thời tích góp cho mình kiến thức để làm việc sau này.

  Đọc thêm
 3. ngô kim lộc đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  Ielts cao cấp

  Ưu điểm :
  Dạy rất tốt

  Khuyết điểm :
  Giáo viên chưa quan tâm lắm đến học sinh

  Trải nghiệm :
  Học ielts ở đây cam kết đầu ra đạt chuẩn
  Test đầu vào rất kĩ

  Đọc thêm
 4. Người dùng Edu2Review đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  MÔI TRƯỜNG RẤT TỐT ĐỂ LUYỆN THI

  Ưu điểm :
  Giảng dạy được những kĩ năng ứng dụng được vào môi trường thực tế, có nhiều bài giảng hay, giáo viên là người bản xứ, thầy cô rất thân thiện và chuyên nghiệp

  Khuyết điểm :
  Lớp học hơi nhỏ, học phí khá cao, bàn học cũng hơi nhỏ, trình độ của học viên trong một lớp chưa đồng đều, bài tập cho về nhà làm tương đối ít.

  Trải nghiệm :
  Là một môi trường để nâng cao trình độ tiếng anh, cải thiện kĩ năng nghe và nói một cách hoàn thiện và khiên cho mình thêm tự tin trong giao tiếp. Trang bị đủ những kiến thức để đi thi.

  Đọc thêm

Trung Tâm KTDC Group

Đánh giá trung tâm KTDC Group dạy có tốt không? Thông tin học phí mới nhất 2018.

KTDC GROUP – một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh thương mại và luyện thi IELTS được đánh giá uy tín, chất lượng. Phương châm của KTDC là “Chúng tôi không kỳ vọng trở thành trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam, chúng tôi chỉ muốn trở thành trung tâm tốt nhất”.

KTDC hội tụ nhiều yếu tố mang đến sự tin tưởng cho người học. Trung tâm chuyên giảng dạy về IELTS và các kỹ năng trong kinh doanh.

 

KTDC mong muốn trở thành trung tâm tốt nhất

 

Giới thiệu chung về KTDC

KTDC “khiêm tốn” khi xem mình là một trung tâm nhỏ. Tuy nhiên, KTDC duy trì mô hình này vì điều đó cho phép trung tâm mang đến những dịch vụ mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng cung cấp được.

Cụ thể, KTDC có đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo; các khóa học được thiết kế chu đáo cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại KTDC Group; học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học; dịch vụ khách hàng thân thiện; học viên được tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học.

KTDC tin tưởng rằng, trung tâm chỉ thành công khi học viên thực hiện được mục tiêu của mình.

 

Video clip giới thiệu về KTDC

 

Đội ngũ giáo viên

Một trong những điều thu hút người học của KTDC là trung tâm có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, chuyên nghiệp, luôn hết mình vì học viên. KTDC có đội ngũ giảng viên chuyên dạy IELTS và Business Skills.

Trong đó có thể kể đến như thầy Ken Taft – nhà sáng lập KTDC Group cũng là người phụ trách chuyên môn IELTS tại trung tâm. Thầy bắt đầu sống và dạy học tại Việt Nam từ tháng 9/2005, đã từng dạy ở nhiều trung tâm ngoại ngữ: ACET, Language Link và Apollo. Thầy chuyên về dạy Business English, TOEFL, TOEIC, luyện thi IELTS, những khóa học về phát âm.

Thầy đã từng tham gia đào tạo tiếng Anh cho một vài công ty khác nhau: Agribank, Canon, VNPT, FPT, VBARD, và Vietnam Customs Officials, ngoài ra thầy còn dạy ở VNU-IS và Đại học Bách Khoa. Thầy Ken có bằng cử nhân Communication Art ở ĐH Wisconsin. Ngoài ra, thầy đạt được chứng chỉ TEFL vào năm 2002 ở ĐH Colorado- Denver.

 

Sự kiện gặp gỡ "Bộ tứ siêu đẳng" của KTDC

 

Thầy Danny là nhà sáng lập và giám đốc điều hành tại KTDC Group, đã tham gia đào tạo Business English language và Corporate Training tại Việt Nam được 5 năm. Thầy bắt đầu công việc đào tạo tại Việt Nam với vai trò Business Trainer cùng Tổ chức giáo dục Apollo Hà Nội 1 năm rồi chuyển vào TP HCM cộng tác tại Apollo và Navigos. Sau 2 năm, thầy nhận ra nhu cầu ngày cao cao của các công ty Việt Nam với các chương trình đào tạo chuyên sâu về kỹ năng thương mại, thầy tham gia sáng lập KTDC Group.

 

Cơ sở vật chất

KTDC Group có 3 cơ sở tại TP HCM và được tạo dựng một cách hiện đại nhất nhằm cung cấp cho học viên môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế.

Văn phòng IELTS

Lầu 1-2-3, số 9 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1

A2 Trường Sơn, Phường 2, Q. Tân Bình

KTDC trang bị các phương tiện học tập hiện đại như máy chiếu, máy tính xách tay và máy chiếu kỹ thuật số, hệ thống loa âm thanh nổi để hỗ trợ cho các bài thực tập các tài liệu audio – video hoặc thuyết trình và học nhóm. Sĩ số tối đa mỗi lớp học IELTS là 20 người, tạo điều kiện cho học viên dễ dàng tiếp cận với giảng viên và các bạn cùng lớp.

 

Văn phòng IETLS quận 1

 

KTDC còn có phòng tự học và thư viện hoàn toàn miễn phí với rất nhiều đầu sách IELTS, thông tin du học tạo môi trường học tập nghiêm túc cho tất cả các học viên theo học tại trung tâm.

Ngoài ra, học viên có thể sử dụng máy tính xách tay cá nhân, điện thoại di động để kết nối wifi miễn phí tại phòng Tự học và tất cả các khu vực nội vi của KTDC. Tại trung tâm Tự học có nhiều sách dành cho những học viên có nhu cầu mượn đọc tại nhà.

 

Khu vực tự học tại KTDC

 

Văn phòng Business Skills

Văn phòng có địa chỉ tại lầu 10, tòa nhà Alpha, 151 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3. KTDC bố trí khu vực tiếp tân với không gian mở và thiết kế hiện đại, tươi sáng tạo sự hứng khởi và thân thiện là ấn tượng đầu tiên khi các bạn đến với trung tâm. KTDC còn có khu vực chờ kết hợp thư viện với nhiều đầu sách phong phú, khu vực tự phục vụ trà, cà phê miễn phí là nơi các bạn học viên rất ưa thích.

Các phòng học được thiết kế hiện đại, rộng rãi đặc biệt chú trọng vào việc tăng sự tương tác giữa các học viên với nhay, giữa học viên và giảng viên. Để tạo cho học viên không gian học tập thoải mái và hiệu quả, KTDC chú trọng ở cả những chi tiết nhỏ nhất như màu sắc, thiên nhiên đến nội thất và các trang thiết bị hiện đại. Phòng học tại đây có máy chiếu, bảng tương tác, hệ thống loa bao quát trong phòng học.

 

Phòng học rộng rãi, hiện đại

 

Thành tích

KTDC là nơi giúp học viên có thể đạt kết quả, trình độ tiếng Anh như mong muốn. Không ít học viên tại trung tâm chinh phục cuộc thi IELTS với kết quả cao.

Có thể kể đến như học viên Huỳnh Sở Hùng đạt 8.5 IELTS for Breakfast. Bên cạnh đó, học viên Nguyễn Phước Thanh An – học viên xuất sắc đạt điểm cao nhất lớp Tiếng Anh giao tiếp ECS2. Khi mới vào KTDC, An chỉ đạt 38% Listening, 58% Speaking. Tuy nhiên, sau khi kết thúc khóa học, An đã giành số điểm tuyệt đối 100% cho Listening và Writing.

 

Học viên Nguyễn Phước Thanh An

Xem thêm
Nhận voucher ưu đãi
Đăng ký học thử