Trung tâm Ngoại ngữ Thông Minh (YOLA)

Trung tâm Ngoại ngữ Thông Minh (YOLA)

 • Học Phí 7.3
 • Giáo Viên 8.5
 • Cơ Sở VC 8.8
 • Môi Trường 8.8
 • Quy Mô 8.5
 • Quan Tâm 8.2
 • Thực Hành 8.6
 • Trình Độ 8.3
 • Tiến Bộ 8.1
 • Giới Thiệu 8.1
91 Võ Thị Sáu, Q.3, TP Hcm
0838231199
yola.vn
8.3
39 đánh giá

4.0 trên thang điểm 5*

 1. 5 33.3%
 2. 4 53.8%
 3. 3 12.8%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Ngô Việt Hùng đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  Trung tâm tương đối ổn

  Ưu điểm :
  Giáo viên tốt Trợ giảng than thiện Môi trường tốt

  Khuyết điểm :
  Học phí cao Ít cơ sở It giờ học

  Trải nghiệm :
  Từ khi học ở đây, mình cảm thấy rằng vốn tiếng Anh của mình đã trở nên khá hơn rất nhiều, sẽ quay lại!

  Đọc thêm
 2. Nguyễn Thị Ngọc Hiền Ngọc Hiền đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  Trung tâm học tiếng Anh ổn

  Ưu điểm :
  môi trường thân thiện, giảng viên nhiệt tình, tương tác tốt với từng bài học

  Khuyết điểm :
  khoá học hơi ngắn, thời lượng mỗi buổi chưa đủ để tiếp thu, hơi thiếu rèn luyện các kĩ năng ngoài khác

  Trải nghiệm :
  Học ở đây tương đối ổn nhưng về lâu dài trung tâm cần nâng số tiết học và giờ học trong mỗi khoá học anh văn

  Đọc thêm
 3. Người dùng Edu2Review (ẩn danh) đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  giáo trình hay và thú vị, giảng viên dạy tốt

  Ưu điểm :
  -Giáo trình hay, chương trình phân bổ hợp lý -Giảng viên tạo hứng khởi cho người học -Quan tâm đến từng học viên

  Khuyết điểm :
  -hoc sinh chưa được luyện tập tiếng anh nhiều trong giờ học. -chưa khai thác được những kĩ năng của học viên - thời gian học quá ngắn nên chưa khai thác sâu về trọng tâm cho học viên

  Trải nghiệm :
  Từ khi học khóa học này tại trung tâm, em đã tự tin hơn khi dùng tiếng anh trước đám đông.

  Đọc thêm
 4. Nguyễn Thị Hân đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  tạm được

  Ưu điểm :
  moi trường khá tốt giáo trình hay

  Khuyết điểm :
  học phí cao

  Trải nghiệm :
  khá ổn khi học tại trung tâm
  rèn luyện được nhiều kĩ nâng chuyên sâu và mềm

  Đọc thêm

Trung tâm Ngoại ngữ Thông Minh (YOLA)

Với niềm tin thành công không chỉ được xây dựng từ điểm số mà còn đến từ những tố chất cá nhân, Yola hướng đến việc dạy ngoại ngữ bên cạnh phát triển bản thân của người học.

Yola là một trung tâm không quá xa lạ với nhiều người. Nhưng cái lạ của Yola có lẽ đến từ tôn chỉ hoạt động của họ khi mà việc dạy học gắn liền với việc xây dựng và phát triển bản thân của học viên. Yola tin rằng thông qua giáo dục, cuộc sống của học sinh Việt Nam có thể được thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.

 

Giới thiệu chung

Thành lập năm 2009, Trung tâm Yola – Anh Ngữ Thông Minh là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh du học hàng đầu cho các lứa tuổi với sứ mạng hướng dẫn và đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người. Yola nổi tiếng nhất với chương trình Test Preparation, giúp người học chuẩn bị thật tốt trước những kỳ thi chuẩn hóa quốc tế.

 

Cảm nhận của học viên về Anh ngữ Thông minh Yola

 

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên tại Yola đa phần là các du học sinh tại Anh, Úc, Mỹ, Canada,... đã từng đạt điểm cao trong các kì thi quốc tế. Do vậy, không chỉ có kinh nghiệm mà họ còn rất nhiệt tình, thân thiện.

Phương pháp giảng dạy tại Yola rất khác biệt, vì nó được đúc kết từ kinh nghiệm của chính các “Yolans”– tên gọi đội ngũ sáng lập Yola. Yolans hiểu được những điểm mạnh, điểm yếu mà các bạn du học sinh phải đối mặt. Từ đó, họ sáng tạo nên những phương pháp học tập thiết thực, sinh động và hiệu quả nhất dành cho người học.

 

Giảng viên Yola rất nhiệt tình và thân thiện

 

Cơ sở vật chất

Hiện tại Yola có 5 cơ sở tại TP HCM, và với Yola bạn không cần phải lo lắng về cơ sở vật chất. Nổi tiếng với việc đào tạo các lớp Anh văn du học, Yola luôn phải đảm bảo cung cấp chất lượng dạy học và thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho học viên.

 

Lớp học khang trang tại Yola

 

Thành tích học viên

Trung tâm đã giúp cho rất nhiều học viên chạm đến ước mơ du học và đạt điểm cao trong các kì thi quốc tế. Đa số các học viên của Yola đều cảm thấy hài lòng sau khi kết thúc khóa học.

 

Thành tích của một vài học viên Yola

 

 

Hoạt động ngoại khóa

Thông qua những bài giảng sáng tạo, truyền nhiệt huyết, cũng như các hoạt động ngoại khoá sôi động, trung tâm giúp các học viên trau dồi kỹ năng và kiến thức học thuật xuất sắc, và tạo một môi trường lành mạnh khuyến khích các em phấn đấu để hoàn thiện mình.

Có thể nói, Yola là một trung tâm khá chú trọng vào hoạt động ngoại khóa để giúp học viên thư giãn và phát triển bản thân qua các hoạt động đội, nhóm. Các hoạt động ngoại khóa cũng đã trở thành một điểm đặc trưng của trung tâm nơi mà học viên được thỏa sức thể hiện mình.

 

Các học viên nhí của trung tâm tham gia chương trình Yola Junior Cup

Xem thêm

Khoá học

Chương trình học ở Yola gồm 3 khóa học chính: Anh văn thiếu niên, Anh văn du học và Khóa học khác.

Anh văn thiếu niên

Chương trình Yola English - Junior (YEJ) là chương trình tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 9, áp dụng phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới tại Việt Nam: học tiếng Anh thông qua kiến thức Khoa học và Xã hội kết hợp kỹ năng sống theo chương trình của Mỹ, tên tiếng Anh là Content-Based Instruction.

Chương trình nhấn mạnh vai trò của ngôn ngữ trong quá trình hình thành tích cách và phát triển trí tuệ của học sinh với 11 cấp độ khác nhau tùy theo năng lực của học viên.

 

Anh văn du học

Đây là các lớp dành để ôn luyện cho các kì thi quốc tế như IELTS hay GMAT.

- IELTS: Lớp ILETS có sự tương tác 2 chiều giữa giáo viên và học viên, khi mà đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm không chỉ hướng dẫn suông cho học viên mà còn trực tiếp làm mẫu ngay tại lớp học. Học viên cũng sẽ được tiếp nhận tư duy phản biện, tức là không chỉ chấp nhận đáp án đúng mà cũng phải biết lý do những đáp án còn lại sai.

TOEFL: Chương trình học linh hoạt, được chia thành nhiều cấp lớp, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau.Đặc biệt, học viên sẽ được học với các gỉang viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu như Harvard University, Stanford University, Amherst College,... có nhiều kinh nghiệm và đạt thành tích cao trong các kì thi quốc tế.

SAT: bạn sẽ được luyện tập thường xuyên để làm quen với đề thi thật và thi thử miễn phí vào cuối kì để có thể chuẩn bị cho kì thi tốt nhất. Học viên được truyền cảm hứng để hoàn thiện bản thân và thực hiện ước mơ từ chính những giảng viên từng là du học sinh xuất sắc trở về từ nhiều nước trên thế giới.

GMAT: GMAT đòi hỏi trình độ học thuật rất cao với khả năng vận dụng linh hoạt nhiều kỹ năng nhìn nhận, phân tích và trình bày trong thời gian vô cùng sát sao, do vậy bạn sẽ được theo dõi hết sức sát sao trong suốt quá trình học.

 

Phụ huynh và học viên dự hội thảo du học tại Yola

 

Khóa học khác

- Academic Writing: Chương trình học Academic Writing tại YOLA kéo dài 10 tuần, mỗi tuần 4 tiếng với thiết kế nội dung ứng dụng hiệu quả trong việc nâng cao tay nghề viết luận của bạn. Học viên sẽ được học cách viết các bài văn từ 500 đến 1000 chữ và chuẩn bị nền tảng cho việc viết bài luận để nộp đơn vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ.

- College Essay: Chương trình học kéo dài trong 10 tuần, mỗi tuần 2 tiếng. Bạn sẽ được học cách tổ chức, xây dựng kết cấu, và kỹ thuật viết văn kể chuyện, tự thuật theo văn phong Mỹ. Học viên cũng sẽ được thực hành viết, sửa, phân tích nhận xét của giảng viên và các bạn trong lớp để hoàn tất bài luận chính của bộ đơn tuyển sinh và xin xét học bổng vào các trường đại học.

- Public Speaking: Chương trình học kéo dài trong vòng 10 tuần, mỗi tuần 2 tiếng với thiết kế nội dung hợp lý, từng bước giúp bạn đạt được mục tiêu nói chuẩn và tự tin nói trước đám đông.

 

Một buổi học tại Yola

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?