Chuấn Hóa Phát Âm, Cơ Sở Học Tập Khang Trang. - Đánh giá về Trung tâm Anh ngữ YOLA | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.

Chuấn Hóa Phát Âm, Cơ Sở Học Tập Khang Trang.

Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review
Học viên

Ưu điểm

Giáo viên Việt Nam phát âm, dạy tiếng Anh rất chuẩn, làm cho học sinh cảm thấy thoải mái, thỏa mãn, hiểu hơn về bài học.
Giáo viên đứng lớp nói chuyện rất thân thiện với mọi người, luôn tạo sự vui vẻ bằng các trò đùa, trò chơi liên quan đến bài học đế mọi người không cảm thấy bị chán.
Cơ sở vật chất rất chất lượng, không gian rộng, thoải mái, sang trọng khiến cho học sinh có tinh thần học tập và khám phá những vật chất mới mẻ.

Điểm cần cải thiện

Tạo nhiều hoạt động hơn để học sinh kết nối với nhau, để mọi người tiếp xúc với nhau nhiều hơn.
Ở YOLA, các phòng học khá đẹp nhưng chưa được sôi nổi như ở VUS. Ở đó rất sôi nổi, có rất nhiều tiếng nói khi học, vào lớp và lẫn giờ ra về.
Em nghĩ YOLA nên tạo điều gì đó để làm cho các phòng học vui hơn, sôi nổi hơn.

Trải nghiệm và lời khuyên

Khi mới bắt đầu học ở YOLA, cách phát âm của em rất kém, nhưng sau khi học khoảng 1 năm, mọi người nghe em nói tiếng Anh trôi chảy hơn, phát âm chuẩn hơn dù chưa được như người bản xứ nhưng vẫn cải thiện được cách học, cách phát âm.
Em khuyên các bạn học viên mới của YOLA, đặc biệt là các bạn rụt rè cứ nói những gì mình muốn, đừng sợ sai, sai không sao cả, giống như em nè, lúc trước mới vào nhút nhát lắm, nhưng bây giờ thì em tự tin hơn với tiếng Anh của mình cũng như là tính cách của mình.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.