Trung tâm Thanh thiếu niên Miền Nam | Edu2Review
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Trung tâm Thanh thiếu niên Miền Nam
   Trung tâm Thanh thiếu niên Miền Nam
   Trung tâm Thanh thiếu niên Miền Nam
   Trung tâm Thanh thiếu niên Miền Nam
   5 hình
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Khóa học

   2 khóa học

   Học kì quân đội

   Quản lý bản thân
   Quản lý bản thân

   Lộ trình khóa học

   Nội dung huấn luyện của Học kỳ quân đội (HKQĐ) xây dựng dựa trên sự tương tác giữa môi trường quân đội và các em thanh thiếu nhi. Môi trường được tạo ra có các yếu tố đặc trưng là tính kỷ luật, tính tập thể và tính tự giác, tự lập.

   Phương pháp giảng dạy

   Học kỳ quân đội ngoài các nội dung về huấn luyện về quân sự để rèn luyện tính kỷ luật, tác phong nề nếp sinh hoạt của một người lính thì 60% thời gian của chương trình dành cho giáo dục kỹ năng và các hoạt động bổ trợ để huấn luyện kỹ năng sống, rèn luyện ý chí và định hướng giáo dục nhân cách, lối sống cho các em.

   Tư vấn

   Anh ngữ SYC

   Kỹ năng tự học
   Kỹ năng tự học

   Lộ trình khóa học

   Cơ hội để học viên vừa học tiếng Anh vừa trang bị kỹ năng sống.

   Phương pháp giảng dạy

   Anh Ngữ SYC thương xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa như: Happy hour, Summer party, English camp và các buổi dạy kỹ năng sống miễn phí để nâng cao kỹ năng sống cho học viên, với phương châm “Giỏi Tiếng Anh – Rành Kỹ Năng Sống”.

   Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, tiếp cận nhiều phương pháp giảng dạy mới.

   Anh Ngữ SYC thường xuyên có tình nguyện viên quốc tế và giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy. Nội dung giảng dạy và các bài kiểm tra được thiết kế theo tiêu chuẩn Cambrige. Học viên được test kiểm tra đầu vào, phân lớp theo trình độ và có phương pháp phù hợp với đối tượng.

   Tư vấn

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Giới thiệu trung tâm

   Trung tâm Thanh thiếu niên Miền Nam là đơn vị sự nghiệp thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, có tên tiếng Anh là Southern Youth Center (SYC). Đây là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, xây dựng và triển khai tổ chức mô hình Học kỳ Quân đội cho thanh thiếu niên trong 10 năm qua.

   Khóa "Học kỳ quân đội" của trung tâm đã được Trung ương Đoàn chọn làm mô hình tiêu biểu để chuyển giao và nhân rộng đến các tỉnh, thành Đoàn trong cả nước và trở thành một hoạt động thu hút đông đảo thanh thiếu niên tham gia, góp phần định hướng, rèn luyện và giáo dục thanh thiếu nhi sống mạnh mẽ, sống đẹp, sống có trách nhiệm.

   trung-tam-thanh-thieu-nien-mien-namCác bạn tham gia chương trình "Dã Ngoại Sinh Tồn", tại Làng sinh thái Văn hóa Dân tộc thiểu số Củ Chi được học cách tự làm cơm lam

   SYC thường xuyên xây dựng, tổ chức và chuyển giao các mô hình giáo dục kỹ năng sống như: Học làm người có ích, Một ngày để sống, Trui rèn để trưởng thành, Hành trình trải nghiệm cuộc sống, Đào tạo lãnh đạo trẻ – Teenleader… đã trở thành những chương trình thu hút đông đảo học viên tham gia.

   SYC là địa chỉ giáo dục kỹ năng sống tin cậy, chất lượng được đông đảo phụ huynh, học sinh đến tham gia sinh hoạt và Ban Giám hiệu các trường phổ thông tin tưởng cộng tác. Đồng thời, trung tâm còn có quan hệ cộng tác và liên kết hoạt động rộng rãi với các trung tâm huấn luyện, các tỉnh, thành Đoàn, các đơn vị quân đội trong khu vực phía Nam và cả nước.

   trung-tam-thanh-thieu-nien-mien-namKhi tham gia những khóa huấn luyện của trung tâm, các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn để tự chuẩn bị thức ăn cho mình

   Tầm nhìn, sứ mệnh

   Tầm nhìn

   Hướng đến mục tiêu phát triển thành đơn vị đi đầu về đào tạo, huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội cho thanh thiếu niên. Trở thành “ngôi nhà” thân thiện rộng mở, địa chỉ huấn luyện uy tín, chất lượng phục vụ đông đảo thanh thiếu niên.

   Sứ mệnh

   • Tìm kiếm, nghiên cứu và tổ chức các mô hình giáo dục, huấn luyện kỹ năng có hiệu quả cho thanh thiếu niên, phát triển, nhân rộng và chuyển giao phi lợi nhuận cho cộng đồng và các đơn vị thuộc Đoàn thanh niên.
   • Kết nối các nguồn lực trong xã hội để tổ chức các hoạt động giáo dục, huấn luyện và chăm lo thanh thiếu niên, quan tâm đến lợi ích của cộng đồng.

   trung-tam-thanh-thieu-nien-mien-namSau khi kết thúc khóa huấn luyện, trung tâm sẽ tổ chức Lễ trưởng thành để tuyên dương và tặng quà cho các học viên tham gia

   Cơ sở vật chất

   • Trụ sở giao dịch: địa chỉ số 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh với toà nhà 7 tầng gồm: hội trường, nhà khách, phòng học.
   • Trụ sở và trung tâm huấn luyện chính: địa chỉ số 01, Đường số 03, khu đô thị mới Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích 1,8 ha, là một hệ thống khép kín bao gồm: hội trường đa năng, khu hướng nghiệp đào tạo, nhà nghỉ, nhà ăn, hệ thống sân bãi thể dục thể thao, khu huấn luyện kỹ năng hoàn chỉnh.
   • Trung tâm huấn luyện dã ngoại: tọa lạc số 16 Hồ Quý Ly (đường Thùy Vân, bãi sau Thành phố Vũng Tàu), Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trên diện tích 1,50 ha, với một hệ thống bao gồm nhà khách 65 phòng, khu nhà ăn, phòng học, Hội trường, nhà đa năng và hệ thống sân bãi, là nơi tổ chức các khoá huấn luyện, sinh hoạt dã ngoại cho thanh thiếu niên (đang hoàn thiện).

   Nguồn: Trung tâm Thanh thiếu niên Miền Nam

   * Thông tin trung tâm được cập nhật vào tháng 9/2019

   Địa điểm

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
   Tìm hiểu ngay