Trường Anh ngữ Planet Quận 9

Trường Anh ngữ Planet Quận 9

30 đánh giá
8.3
Tốt
30 đánh giá

Đánh giá

Viết đánh giá

Ưu điểm nổi bật

Giáo viên bản xứ
Giáo viên Việt Nam
Máy lạnh
Máy chiếu
WiFi
Giáo trình
Du lịch

Mức độ hài lòng

Giáo viên
8.4
Cơ sở vật chất
7.5
Môi trường HT
8.0
Thực hành kỹ năng
7.7
Tiến bộ bản thân
8.1
Tư vấn xếp lớp
8.7
Số lượng học viên
7.6
Quan tâm học viên
9.0
Hài lòng về học phí
8.1
Sẵn sàng giới thiệu
8.2
Giáo viên
8.4
Cơ sở vật chất
7.5
Môi trường HT
8.0
Thực hành kỹ năng
7.7
Tiến bộ bản thân
8.1
Tư vấn xếp lớp
8.7
Số lượng học viên
7.6
Quan tâm học viên
9.0
Hài lòng về học phí
8.1
Sẵn sàng giới thiệu
8.2

Giới thiệu

Đánh giá trường Anh ngữ Planet Quận 9 có dạy tốt không? Có gì thu hút bạn ở Anh ngữ Planet Quận 9

Giới thiệu chung về Anh ngữ Planet

Với sứ mệnh sứ mệnh cung cấp cho các đối tượng thiếu nhi, học sinh, sinh viên, người lao động các chương trình học ngoại ngữ tối ưu bằng các phương pháp tiên tiến nhất, trong điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, đảm bảo đạt kết quả cao nhất trong việc phát triển kỹ năng ngoại ngữ. Ngoài ra, học viên sẽ dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế như CamBridge, TOEIC, TOEFL, IELTS...

Anh ngữ Planet được toạ lạc tại các khu vực Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, tạo cơ hội cho các học viên ở những địa điểm xa trung tâm tiếp cận được tiếng Anh hiệu quả. Hãy cùng cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review tìm hiểu về Anh ngữ Planet tại Quận 9, xem cơ sở này có điểm gì khác biệt nhé.

Trường Anh ngữ Planet đã được giới thiệu trong bản tin thời sự của Đài Truyền Hình TP.HCM HTV9

Có đến 5 cơ sở Anh ngữ Planet tại quận 9

Bạn không nghe lầm đâu! Quận 9 có các cơ sở trên đường lớn như Lê Văn Việt đến các khu nằm xa trung tâm như Phước Long A và B. Ngoài ra, trung tâm còn có 13 chi nhánh trong nước, không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh như chi nhánh Anh ngữ Planet quận 2, quận 5 mà còn ở cả Bình Dương, Bến Tre, Bình Định, Quảng Ngãi.

Dưới đây là 5 cơ sở ở quận 9:

  • Cơ sở 1: 431-431B Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 01 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Q.9, TP.HCM
  • Cơ sở Kids: 27A Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP.HCM
  • Cơ sở 9: 18A5 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Q.9, TP.HCM
  • Cơ sở 11: 270A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Q.9, TP.HCM

Cơ sở của Anh ngữ Planet trên đường Lê Văn Việt

Sử dụng phương pháp học tiếng Anh nhanh gấp 4 lần

Vậy học tại Anh ngữ planet có tốt không? Planet sử dụng phương pháp Phản Xạ Callan, được áp dụng tại Callan London School vào những năm 60 của thế kỷ trước. Người học có thể thuộc bài ngay tại lớp và ứng dụng ngay kiến thức vừa học vào giao tiếp với tần suất cao, tạo cho người học một phản xạ rất tự nhiên trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích

Ngoài các giờ học trên lớp, Planet quận 9 thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa miễn phí như Speaking, Listening, English songs,… Không chỉ vậy, trung tâm còn thường xuyên tổ chức văn nghệ giao lưu giữa giáo viên và học viên trung tâm cũng như các khu vực lân cận. Planet Idol là cuộc thi ca hát tiếng Anh nổi tiếng nhất của hệ thống trường Planet.

Các khoá học dành cho trẻ em tại Anh ngữ Planet Quận 9

Các khoá học dành cho trẻ em tại Anh ngữ Planet Quận 9

Có nhiều khóa học hấp dẫn

Các lĩnh vực trung tâm quan tâm và định hướng phát triển là Anh văn du học, giao tiếp phản xạ và Anh văn thiếu nhi.

Anh văn thiếu nhi có các chương trình dành cho trẻ mẫu giáo và thanh thiếu niên. Cambridge, chứng chỉ được nhiều phụ huynh quan tâm, cũng nằm trong các hoạt động giảng dạy của trường. Ngoài ra, hoạt động ngoại khóa hè Sinapore sẽ là trải nghiệm thú vị cho các em học viên để hoạt động và rèn luyện.

Ở mảng giao tiếp phản xạ, Planet quận 9 có các khóa học luyện thi 3 chứng chỉ phổ biến nhất hiện nay là IELTS, TOEIC, TOEFL iBT. Bên cạnh đó, Planet còn đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp và lớp học chuyên sâu về phương pháp Callan.

Đối với Anh văn du học, trung tâm có trang web riêng và mục tiêu của chương trình là định hướng du học Singapore và Phillippines.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp là niềm tự hào của Anh ngữ Planet. Hệ thống trung tâm ngoại ngữ Planet có đội ngũ giảng viên trình độ cao, là các cử nhân ngoại ngữ tốt nghiệp đại học loại khá, giỏi, đội ngũ Việt kiều Anh, Mỹ và các giáo viên bản xứ có bằng cấp.

Học giao tiếp với Anh ngữ Planet Quận 9

Học giao tiếp với Anh ngữ Planet Quận 9

Hãy đến với trường Anh ngữ Planet quận 9 và chọn cho mình những lộ trình học phù hợp nhất với bạn. Tin chắc với sự hỗ trợ tận tình từ phía trung tâm, bạn sẽ tiến xa trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Địa điểm