Trung tâm tiếng Anh TOEIC Ms. Ngọc

4 71 đánh giá
Chung cư Phan Văn Trị, Lô A, đường Lê Hồng Phong, F.2, Q.5, TP.HCM
093 77 68 092

Chọn khóa học tặng ngay ưu đãi
Hotline đặt chỗ 1900-636-910
...

Tổng quan

8.3

71 đánh giá

 • 8.6 Học Phí
 • 8.9 Giáo Viên
 • 7.9 Cơ Sở VC
 • 6.7 Môi Trường
 • 8.1 Quy Mô
 • 8.3 Quan Tâm
 • 8.3 Thực Hành
 • 8.5 Trình Độ
 • 8.2 Tiến Bộ
 • 8.5 Giới Thiệu

Giáo viên Việt Nam

WiFi

Thư viện

Có học thử

Kiểm tra đầu vào

Tất cả chi nhánh

Khoá học tại - Trung tâm tiếng Anh TOEIC Ms. Ngọc

Giáo viên Việt Nam

Máy lạnh

WiFi

Có học thử

9 tuần

1,200,000đ 1,050,000đ

Giảm giá ngay 150,000đ khi đặt chỗ

Giáo viên Việt Nam

Máy lạnh

WiFi

Có học thử

6 tuần

750,000đ 675,000đ

Giảm giá ngay 75,000đ khi đặt chỗ

Xem thêm
Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng Edu2Review

 1. Quân Bùi Minh đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  học hợp lí với người có cơ bản

  Ưu điểm :
  Lớp học vắng ., đồng thời có tài liệu vô cùng dồi dào đồng thời cũng rất hữu ích Giảng viên có cách giảng dạy đi vào lòng người, gây được sự chú ý từ học sinh

  Khuyết điểm :
  Tiền học còn hơi đắt , tất nhiên vì là cơ sở vật chất , tiền sách đóng cũng khá đắt nhưng mà lại không dùng được mấy, chỉ học được vài trang mà thôi, cảm thấy rất tiếc tiền , mong là trung tâm sẽ khắc phục được trong tương lai

  Trải nghiệm :
  Mình đã có trải nghiệm khá tốt khi ở đây. Cách giảng dạy của trưởng khá hiện đại và thực sự đã thay đổi cách học của mình trong khoảng thời gian mình theo học. Các giáo viên là nguồn cảm hứng dồi dào...

  Đọc thêm
 2. Minh Anh Lê Minh Anh đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  LỚP HỌC RẤT BỔ ÍCH

  Ưu điểm :
  Trường có khuôn viên vô cùng rộng rã, tiện nghi. Thích hợp cho sinh viên vừa được học tập trong môi trường hiện đài, vừa có rất nhiều hoạt động ngoại khoá để chọn lựa.

  Khuyết điểm :
  Nhà ăn vẫn cần được nâng cấp đồng thời cần phải được mở rộng diện tích,không có sự thay đổi món thường xuyên, gây cảm giác không thoải mái cho người ăn. Tài liệu dạy học còn hơi thừa thãi giảng viên chưa thực sự tâm huyết với sinh viên.

  Trải nghiệm :
  Em đã theo học tại trường trong một thời gian.. Em thấy đây là một ngôi trường tốt, có cơ sở vật chất khá ổn ,cách giảng dạy của giáo viên tuy chưa được thu hút lắm nhưng các bài tập đưa ra ở trên l...

  Đọc thêm
 3. Han Ngoc đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Giáo viên tận tâm

  Ưu điểm :
  Được giải đáp thắc mắc tận tình và giải bài tâp sau moic buổi học

  Khuyết điểm :
  Chưa thấy được nhược điểm

  Trải nghiệm :
  Gặp ddược thầy cô chỉ dạy tận tình tôi rất vui, sẽ tiếp tục theo học nơi đây

  Đọc thêm
 4. phạm khánh ly đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  Khá hài lòng

  Ưu điểm :
  Học viên mau tiến bộ học phí rẻ

  Khuyết điểm :
  Hơi bất tiện cho học viên ở xa

  Trải nghiệm :
  Khả năng speaking của mình được cải thiện hơn trước khi học

  Đọc thêm

Trung tâm tiếng Anh TOEIC Ms. Ngọc

 

Những nổi bật chỉ có ở TOEIC - Speaking Ms Ngọc

Với tiêu chí “ học là để ứng dụng – chứ không chỉ điểm cao”. Thật vậy, với sự mộc lên như nấm của các Trung Tâm Dạy Toeic hiện nay thì để chọn 1 TT học uy tín- chất lượng cũng làm cho các học viên đủ đau đầu! 

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI ???

HỌC LÀ PHẢI DÙNG ĐƯỢC

Điều này được áp dụng tại TT Toeic – Speaking Ms Ngọc vì sao? 

 1. Học từ vựng , các em sẽ được cho thấy rõ cả phiên âm của từng từ. Máy đọc từ trang web của Oxford. Giọng Anh – Mỹ điều có. Thay vì ở các TT khác, GV chỉ đọc và các em đọc theo kiểu “đọc vịt” nhưng không biết đọc ntn.
 2. Nhưng tại Toeic – Speaking Ms Ngọc,  Giáo viên sẽ chỉ cho các em  các từ đó đọc như thế nào? Khẩu hình miệng ra sao để các em đọc đúng! Nhìn phiên âm đọc được  mà không cần nghe máy.
 3. Giáo trình ngữ pháp viết 50% bằng tiếng Việt – 50% bằng tiếng Anh. Tiếng Việt sẽ dành cho các em mới bắt đầu học, sau đó để nâng cao trình độ thì các em sẽ được tập thói quen đọc tài liệu Anh – Anh.
 4. Từ vựng – ngữ pháp được cập nhật thường xuyên trên trang web trung tâm để giúp các em đa dạng về  từ vựng – ngữ pháp và hiểu rõ hơn.
 5. Lớp Basic - Giải Đề [listening]: các em sẽ được hướng dẫn cách nghe – key words để chọn đáp án đúng. Các em sẽ thường được chỉnh sửa phát âm ngay tại lớp. Vì điều này ảnh hưởng trầm trọng đến phần Listening vì nếu GV đọc sai thì các em cứ nghe theo giáo viên trong khi ng bản ngữ nói khác. Điều này dẫn đến Listening các em không lên nổi.
 6. Lớp Basic - Giải Đề : diễn giải trên Tivi 100% bằng tiếng anh hoàn toàn. Điều này làm cho các em có thói quen đọc hiểu Anh – Anh. Không còn theo lối đọc dịch: Anh – Việt vì điều này cản trở phần đọc của các em. Làm ảnh hướng tới phấn Reading.
 7. Phương pháp làm nhanh – gọn Toeic  Part 567.
 8. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho các em trên group khi các em gặp khó khăn!
 9. Thay vì học ở các TT khác đảm bảo “thi rớt học lại free”. Nhưng tại Toeic – Speaking Ms Ngọc. Các em sẽ được GV đánh giá đủ khả năng thi chưa? Nếu chưa đủ mục tiêu thì khóa em kết thúc em sẽ được đưa qua học thêm ở lớp khác [giáo trình khác] hoàn toàn miễn phí!
 10. Với tiêu chí trên, Toeic – Speaking Ms Ngọc đã đào tạo hàng nghìn học viên kể từ năm 2014 tới nay. Mà 97% đa phần là giới thiệu từ các học viên cũ.
 11. Toeic – Speaking Ms Ngọc tự tin là nơi truyền kiến thức ứng dụng được chứ không chỉ để lấy điểm cao mà không dùng được!

Tham khảo thêm về TOEIC - Speaking Ms. Ngọc

http://toeicspeakingmsngoc.com/

Xem thêm
Nhận voucher ưu đãi
Đăng ký học thử