Trường Anh ngữ Quốc tế Việt Anh House

Trường Anh ngữ Quốc tế Việt Anh House

7 đánh giá
08.6253.0404
8.9
Rất tốt
7 đánh giá

Đánh giá

Viết đánh giá

Ưu điểm nổi bật

Giáo viên bản xứ
Giáo viên Việt Nam
Máy lạnh
Máy chiếu
Kiểm tra đầu vào

Mức độ hài lòng

Giáo viên
9.7
Cơ sở vật chất
8.6
Môi trường HT
9.4
Thực hành kỹ năng
8.9
Tiến bộ bản thân
8.9
Tư vấn xếp lớp
8.6
Số lượng học viên
9.4
Quan tâm học viên
9.1
Hài lòng về học phí
9.1
Sẵn sàng giới thiệu
8.0
Giáo viên
9.7
Cơ sở vật chất
8.6
Môi trường HT
9.4
Thực hành kỹ năng
8.9
Tiến bộ bản thân
8.9
Tư vấn xếp lớp
8.6
Số lượng học viên
9.4
Quan tâm học viên
9.1
Hài lòng về học phí
9.1
Sẵn sàng giới thiệu
8.0

Giới thiệu

Giới thiệu về trường Anh ngữ Quốc tế Viet Anh House

Trường Anh ngữ Quốc tế Viet Anh House cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh từ Anh văn cho trẻ em mầm non – tiểu học – trung học đến luyện thi IELTS – tư vấn, làm hồ sơ du học Mỹ, Úc, Canada... và xin học bổng, việc làm sau khi học xong. Vì vậy, lộ trình học tiếng Anh trọn gói sẽ được thiết kế từ A đến Z theo độ tuổi, khả năng và nhu cầu của học viên.

Với các học viên lựa chọn lộ trình tiếng Anh trọn gói tại Viet Anh House, nơi đây cam kết hỗ trợ hoàn toàn việc tư vấn, làm hồ sơ và đặc biệt là xin học bổng du học cho bạn. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ tìm việc làm cho học viên đã tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng, chỉ cần bạn liên hệ và gửi hồ sơ tại phòng Đào tạo.

Việt Anh HouseViệt Anh House cung cấp lộ trình học tiếng Anh hiệu quả cùng nhiều chương trình hỗ trợ tư vấn du học, tìm việc làm cho học viên

Đội ngũ giáo viên

Trước khi vào học, bạn sẽ qua quá trình kiểm tra đầu vào với giáo viên nước ngoài để xếp lớp phù hợp. Giáo viên ghi chú lại những điểm cần cải thiện để phòng Đào tạo trực tiếp tư vấn lộ trình học và phương pháp giảng dạy riêng cho bạn. Trong mỗi buổi học, giáo viên sẽ tiếp tục theo dõi và đánh giá tình hình học tập của từng bạn.

Một lớp học tại Viet Anh House gồm 1 giáo viên Việt Nam (giảng dạy phần ngữ pháp, đọc, viết) phối hợp với 1 giáo viên bản xứ (giảng dạy phần nghe, nói), phát huy tối đa thế mạnh của mỗi người. Không chỉ có thời gian thực hành 1 kèm 1 với giáo viên bản xứ, Viet Anh House còn tạo môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh, giúp học viên phát triển phản xạ ngôn ngữ tự nhiên, tận dụng tối đa thời gian để rèn luyện nghe, nói và phát âm chuẩn.

Việt Anh HouseGiáo viên tại Việt Anh House không chỉ giảng dạy kiến thức và còn theo sát quá trình học tập của từng bạn

Phương pháp giảng dạy

Phương châm giảng dạy tại đây là “đặt học viên làm trung tâm để phát huy tối đa năng lực của từng cá nhân”, đặc biệt thông qua phương pháp P.O.S.E.

  • Pre-class: học viên chủ động chuẩn bị các từ vựng liên quan theo chủ đề giảng viên đã giao trước.
  • On-class: kết hợp thế mạnh của giáo viên Việt Nam và bản ngữ, luyện phản xạ trong các tình huống giao tiếp hàng ngày và công việc (viết mail, thuyết trình, phỏng vấn bằng tiếng Anh...).
  • Skill practice: thực hành 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài, xây dựng sư tự tin và rèn luyện phát âm, ngữ điệu, cách nói như người bản xứ.
  • E-learning: rèn luyện trực tuyến mọi lúc mọi nơi với hệ thống bài tập online của từng khóa học.

Việt Anh House

Phương pháp P.O.S.E của trung tâm giúp học viên chủ động hơn trong việc học tiếng Anh

Nguồn: Trường Anh ngữ Quốc tế Viet Anh House

Địa điểm