Trường Cao Đẳng Việt Mỹ | Edu2Review
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

   Trường Cao Đẳng Việt Mỹ
   Trường Cao Đẳng Việt Mỹ
   Trường Cao Đẳng Việt Mỹ
   Trường Cao Đẳng Việt Mỹ
   4 hình 3 video
   8.1
   Tốt
   12 đánh giá

   Chương trình đào tạo

   10 ngành

   Thiết kế trang web - phát triển website và digital marketing

   Thiết kế trang Web
   2 năm
   Thiết kế trang Web
   2 năm

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình đào tạo Thiết kế trang web-Phát triển website và digital marketing hướng đến mục tiêu đào tạo cử nhân cao đẳng chuyên sâu về phát triển website và digital marketing.

   Sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế trang web-Phát triển website và digital marketing có kiến thức chuyên sâu về web, tối ưu hóa tìm kiếm (SEO) và digital marketing; có kỹ năng thiết kế giao diện, phát triển website dùng các công nghệ hiện đại nhất theo từng thời điểm; có kinh nghiệm phát triển website trên các hệ quản trị nội dung mạnh cũng như phát triển ứng dụng trên nền web; có kỹ năng tiếng Anh tốt để giao tiếp, trình bày ý tưởng và đọc tài liệu chuyên ngành; có kinh nghiệm thực tiễn trong việc tham gia các dự án phần mềm để có thể tham gia ngay vào dự án của các doanh nghiệp; có khả năng và tố chất kinh doanh để tự mình khởi nghiệp trong lĩnh vực phát triển web và thương mại điện tử.

   Phát triển sự nghiệp

   Sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế trang web-Phát triển website và digital marketing có thể phát triển triển sự nghiệp trong các lĩnh vực sau:

   • Làm việc trong các doanh nghiệp phần mềm với các vị trí: lập trình viên, chuyên viên phát triển web, chuyên viên tối ưu hóa tìm kiếm, chuyên viên thiết kế giao diện, quản lý dự án web, chuyên viên phát triển chiến lược digital marketing, …
   • Làm việc trong các doanh nghiệp bất kỳ với các vị trí: chuyên viên phát triển website doanh nghiệp, chuyên viên phát triển chiến lược digital marketing, chuyên viên phát triển thương mại điện tử, …
   • Tự khởi nghiệp trong lĩnh vực phát triển web, SEO, digital marketing, thương mại điện tử, …
   • Học liên thông đại học ngành Công nghệ phần mềm, Khoa học máy tính, Thương mại điện tử,… tại các trường đại học trong và ngoài nước.
   Tư vấn

   Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại

   Ngôn ngữ Nhật
   2 năm
   Ngôn ngữ Nhật
   2 năm

   Chương trình Cao đẳng Biên phiên dịch Nhật Việt nhắm đến mục tiêu đào tạo sinh viên có kỹ năng nghề nghiệp, có thể làm việc được trong môi trường thực tế (liên quan đến tiếng Nhật và doanh nghiệp Nhật Bản), không chú trọng tính học thuật, hàn lâm.
   Chương trình gồm hai phần: cơ bản và nâng cao (biên phiên dịch). Cả hai phần sẽ áp dụng triết lý đào tạo tiên tiến của thế giới, chuyển việc dạy ngoại ngữ như là sự truyền đạt KIẾN THỨC sang huấn luyện NĂNG LỰC ngôn ngữ.

   Về mục tiêu

   • Việc áp dụng chương trình giảng dạy theo Khung JFS của Japan Foundation sẽ giúp sinh viên vừa học ngữ pháp, từ vựng một cách hệ thống, vừa sử dụng được chúng trong thực tế (phát huy tổng lực nghe, nói, đọc, viết), vừa tích lũy được kiến thức về văn hóa – xã hội Nhật Bản. Mục tiêu là, hết năm thứ nhất sinh viên sẽ đạt trình độ Sơ cấp Nhật ngữ, hết năm thứ hai sinh viên sẽ đạt trình độ Trung cấp Nhật ngữ và có kinh nghiệp biên phiên dịch thực tế.
   • Yêu cầu tốt nghiệp: Khi tốt nghiệp, phải có bằng N3 hoặc thi đậu kỳ thi nội bộ trường, tương đương năng lực N3 của Japan Foundation, đồng thời, công bố ít nhất một sản phẩm dịch thuật hoàn chỉnh.

   Công nghệ thông tin - ứng dụng phần mềm

   Công nghệ thông tin
   1 tháng
   Công nghệ thông tin
   1 tháng

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình đào tạo CNTT- Ứng dụng phần mềm hướng đến mục tiêu đào tạo cử nhân cao đẳng CNTT chuyên sâu về phát triển ứng dụng (lập trình và phát triển dự án phần mềm). Sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT-Ứng dụng phần mềm có kiến thức chuyên sâu về công nghệ Java hoặc .NET, có kỹ năng lập trình tốt trên một trong hai ngôn ngữ Java hoặc C#, có kỹ năng tiếng Anh tốt để giao tiếp, trình bày ý tưởng và đọc tài liệu chuyên ngành, có kinh nghiệm thực tiễn trong việc tham gia các dự án phần mềm để có thể tham gia ngay vào dự án của các doanh nghiệp; có khả năng phân tích, thiết kế và phát triển các dự án nhỏ để tự mình khởi nghiệp trong lĩnh vực phát triển phần mềm.

   Phát triển sự nghiệp

   Sinh viên tốt nghiệp ngành CNTT- Ứng dụng phầm mềm có thể phát triển triển sự nghiệp trong các lĩnh vực sau:

   • Làm việc trong các doanh nghiệp phần mềm với các vị trí: lập trình viên, chuyên viên phân tích hệ thống, chuyên viên kiểm thử phần mềm, quản lý dự án phần mềm, …
   • Làm việc trong các doanh nghiệp bất kỳ với các vị trí: chuyên viên IT doanh nghiệp, chuyên viên quản trị cơ sở dữ liệu, chuyên viên phân tích và thiết kế hệ thống, …
   • Tự khởi nghiệp trong lĩnh vực phát triển phần mềm ứng dụng
   • Học liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, … tại các trường đại học trong và ngoài nước.

   Phiên dịch tiếng Anh thương mại

   Phiên dịch tiếng Anh thương mại
   2 năm
   Phiên dịch tiếng Anh thương mại
   2 năm

   MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

   Với triết lý đào tạo đặc thù là tối đa hoá kỹ năng ứng dụng kiến thức người học, chương trình không đánh giá sinh viên dựa trên trình độ thi. Thay vào đó, sinh viên học một cách thực tế, phù hợp với các tình huống công việc và làm các bài nghiên cứu, đánh giá nhằm hoàn thành mỗi đơn vị học trình.

   CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

   Năm thứ 1

   Học hết Học kỳ 1, sinh viên đạt được năng lực chuẩn A1 – cấp độ Anh ngữ đầu tiên trong Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR), một định nghĩa về các cấp độ ngôn ngữ khác nhau được soạn bởi Hội đồng Châu Âu, cụ thể:

   1. Có thể hiểu và sử dụng các biểu đạt hàng ngày quen thuộc và các cụm từ rất cơ bản nhằm thỏa mãn một loại nhu cầu cụ thể.
   2. Có thể giới thiệu bản thân và những người khác cũng như hỏi và trả lời các câu hỏi về thông tin cá nhân như nơi họ sống, những người họ biết và những thứ họ có.
   3. Có thể tương tác với những người khác một cách đơn giản miễn là người kia nói chậm, rõ ràng và sẵn sàng giúp đỡ.

   Sinh viên còn được hướng dẫn kỹ năng học tập ở bậc Cao đẳng-Đại học; đồng thời được hướng dẫn kỹ năng học tập để có thể phát triển nghề nghiệp theo định hướng ngành Phiên dịch Tiếng Anh thương mại.

   Học hết học kỳ 2, sinh viên đạt được năng lực gần A2, cấp độ Anh ngữ thứ hai trong Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR) đủ để đi du lịch tại một nước nói tiếng Anh và giao lưu với những người nói tiếng Anh, cụ thể:

   1. Có thể hiểu các câu và cấu trúc thông dụng về các lĩnh vực liên quan trực tiếp nhất (như các thông tin cơ bản về gia đình, bản thân, mua sắm, địa lý địa phương, việc làm).
   2. Có thể giao tiếp trong các công việc đơn giản và lặp lại đòi hỏi việc trao đổi thông tin đơn giản và trực tiếp về những vấn đề quen thuộc và lặp lại.

   Học hết học kỳ 3, sinh viên đạt được năng lực chuẩn A2, cấp độ Anh ngữ thứ hai trong Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR), cụ thể:

   1. Có thể giao tiếp trong các công việc đơn giản và lặp lại đòi hỏi việc trao đổi thông tin đơn giản và trực tiếp về những vấn đề quen thuộc và lặp lại.
   2. Có thể mô tả bằng từ ngữ đơn giản các khía cạnh về bản thân, môi trường xung quanh và những vấn đề thuộc nhu cầu thiết yếu.

   Bên cạnh đó, sinh viên bắt đầu được học về các kỹ thuật dịch cơ bản để tìm hiểu và phân biệt cũng như bước đầu áp dụng các kỹ thuật dịch; đồng thời được trang bị kiến thức về lĩnh vực kinh thương qua các môn học về Tiếng Anh thương mại.

   Năm thứ 2

   Học hết học kỳ 4, sinh viên đạt trình độ khoảng giữa A2 và B1, đủ để tương tác về các chủ đề quen thuộc với những người nói tiếng Anh, cụ thể:

   1. Có thể hiểu những điểm chính được diễn đạt chuẩn và rõ ràng về những vấn đề quen thuộc thường gặp trong công việc, học tập, giải trí,…
   2. Có thể xử lý với hầu hết các tình huống có thể phát sinh khi đến một nơi mà tiếng Anh được sử dụng.

   Sinh viên sẽ được thực tập kỹ năng Thuyết trình trước công chúng; đồng thời sẽ bắt đầu biết áp dụng các loại hình dịch thuật cũng như biết phân tích để có thể áp dụng chính xác các phương pháp dịch thuật.

   Học hết học kỳ 5, sinh viên đạt trình độ B1, cấp độ Anh ngữ thứ ba trong Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR) , cụ thể:

   1. Có thể viết các nội dung đơn giản có kết nối về các chủ đề quen thuộc hoặc về sở thích cá nhân.
   2. Có thể mô tả các kinh nghiệm và sự kiện, ước mơ, hy vọng và hoài bão và đưa ra lý do, giải thích ngắn gọn cho các ý kiến ​​và kế hoạch.

   Sinh viên sẽ được hướng dẫn tất cả các mẫu thương tín thương mại và phát triển kỹ năng dịch thuật ở việc xây dựng năng lực đáng giá bản dịch, so sánh và đối chiếu để thiết kế, tạo ra bản dịch hoàn hảo của mình.

   Học hết học kỳ 6, sinh viên đạt trình độ B2, cấp độ Anh ngữ thứ tư trong Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR), cụ thể:

   1. Có thể hiểu được ý chính của những văn bản phức tạp về các chủ đề cụ thể và trừu tượng, bao gồm cả các thảo luận kỹ thuật về lĩnh vực chuyên môn của mình.
   2. Có thể tương tác với một mức độ lưu loát và tự nhiên khiến cho việc trao đổi thường xuyên với người bản ngữ dễ dàng mà không gây căng thẳng cho cả hai bên.
   3. Có thể viết các văn bản rõ ràng, chi tiết về nhiều chủ đề đa dạng và giải thích một quan điểm về một vấn đề thời sự đưa ra những ưu điểm và nhược điểm của các phương án khác nhau.

   Sinh viên sẽ được chuẩn bị phỏng vấn và kỹ năng làm việc để có thể hòa nhập nhanh chóng với môi trường làm viêc mà các bạn chọn lựa; đồng thời sẽ nâng cao trình độ dịch thuật theo các lĩnh vực và chuẩn đề mà xã hội, doanh nghiệp đang cần.

   Sau đó, sinh viên sẽ tham gia Thực tập tốt nghiệp tại Doanh nghiệp, theo đúng định hướng nghề nghiệp mà các bạn thật sự muốn làm sau khi tốt nghiệp.

   Foundation Courses

   Foundation Courses – Skills For Success – Khóa học được Cao Đẳng Việt Mỹ APC/BTEC xây dựng riêng biệt và chuyên sâu chú trọng đào tạo các kỹ năng thực học – thực hành và các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc để tối đa cơ hội thực tập, làm việc và thăng tiến của sinh viên tại những tổ chức và tập đoàn lớn, tự tin phát triển sự nghiệp sau này.

   CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

   Sinh viên tốt nghiệp ngành Phiên dịch Tiếng Anh Thương mại được cấp bằng Cao đẳng chính quy Quốc gia. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể liên thông lấy bằng đại học hoặc đi làm tại những tập đoàn lớn, doanh nghiệp hàng đầu. Với sự vượt trội về ngoại ngữ, kiến thức & kỹ năng mềm được trang bị đầy đủ, sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề.

   Với bằng Phiên dịch Tiếng Anh Thương mại, bạn sẽ có thể ứng tuyển những vị trí sau:

   • Trợ lý Hội Đồng Quản Trị
   • Thư ký cấp cao
   • Chuyên viên phiên dịch
   • Tiếp viên hàng không
   • Du lịch - Khách sạn
   • Phát triển thị trường
   • Trợ lý giám đốc
   • Trưởng phòng Phiên dịch
   • Chuyên viên đối ngoại
   • Gi ảng viên tại các trung tâm Anh ngữ
   • Thông dịch viên
   • Bán lẻ FMCG

   Thiết kế thời trang

   Thiết kế thời trang
   2 năm
   Thiết kế thời trang
   2 năm

   MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

   Khóa học cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng của nghề thiết kế thời trang. Để trở thành một nhà thiết kế thời trang, bạn cần có kỹ năng, năng lực và sự yêu thích ngành nghề, cũng như sự tìm tòi trải nghiệm các lĩnh vực đa dạng, khác nhau. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ có một cái nhìn tương quan ngành công nghiệp thời trang hiện nay.

   Các chủ đề chính của khóa học bao gồm: tổng quan các yếu tố/nguyên tắc của ngành thiết kế nói chung và ngành thời trang nói riêng; sử dụng các công cụ, máy móc chuyên ngành; thiết kế mẫu và nguyên liệu vải, xây dựng và phát triển dòng sản phẩm thời trang; marketing thiết kế; phân tích các kỹ thuật marketing; lập kế hoạch chương trình trình diễn thời trang; cách chuẩn bị một portfolio ngành thiết kế; làm việc với các nhà máy và cách tiếp cận nguồn đầu tư/nguồn vay lập nghiệp, hay tạo dựng thương hiệu thời trang của riêng mình.

   CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

   • Chuyên viên thiết kế thời trang, Tạo mẫu
   • Chuyên viên minh họa thời trang
   • Chuyên viên tư vấn thời trang
   • Điều phối nhiếp ảnh thời trang
   • Chuyên viên Phát triển bộ sưu tập và Stylist
   • Chuyên viên Thiết kế rập
   • Chủ Doanh nghiệp thời trang

   Quản trị khách sạn

   Quản trị khách sạn
   3 năm
   Quản trị khách sạn
   3 năm

   MỤC TIÊU

   Cung cấp kiến thức và nghiệp vụ về nhà hàng – Khách sạn như quản lý hệ thống Lễ tân, Buồng phòng, Nhà hàng và chế biến món ăn, Quản lý nhân viên, Giao tiếp khách hàng, Tổ chức sự kiện, Giải quyết rủi ro, Am hiểu về rượu và các loại thực phẩm thường dùng tại khách sạn, có kiến thức văn hóa đặc trưng đa Quốc gia, Luật lưu trú,…
   Ngoài ra, chương trình đào tạo còn giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để hình thành năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động.

   NỘI DUNG

   • Kiến thức chung: Người học được trang bị kiến thức chung về Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn.
   • Kiến thức cơ sở: Trang bị kiến thức cơ bản về Tổng quan du lịch, Quản trị căn bản, Tâm lý khách hàng, Marketing nhà hàng – Khách sạn, Giao tiếp đa văn hóa, Quan hệ công chúng…
   • Kiến thức chuyên ngành: Trang bị kiến thức chuyên ngành về Nghiệp vụ Lễ tân, Buồng phòng, Nhà hàng, Chế biến món ăn, Thanh toán; Quản lý chất lượng dịch vụ, Quản trị và chăm sóc khách hàng, Quản trị Cơ sở vật chất và kỹ thuật khách sạn, An ninh – An toàn trong khách sạn, kiểm soát giá vốn,Tổ chức sự kiện, Digital Marketing, …
   • Trình độ Ngoại ngữ và Tin học: Sinh viên được trang bị kỹ năng sử dụng Ngoại ngữ và Tin học cần thiết cho giao tiếp và thực hành nghề nghiệp trong môi trường làm việc hiện đại.
   • Kỹ năng hỗ trợ: Foundation Courses – Skills For Success – Khóa học được Cao Đẳng Việt Mỹ xây dựng riêng biệt và chuyên sâu chú trọng đào tạo các kỹ năng thực học – thực hành và các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc để tối đa cơ hội thực tập, làm việc và thăng tiến của sinh viên tại những tổ chức và tập đoàn lớn, tự tin phát triển sự nghiệp sau này.

   CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

   • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể là nhân viên làm việc tại bộ phận Lễ tân, Buồng phòng, Nhà hàng, Hội nghị, Hành chính, Kinh doanh, Marketing, Chăm sóc khách hàng, …
   • Thăng tiến trở thành Giám sát – Quản lý các Bộ phận hoặc khởi nghiệp tự thành lập một Doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng – Khách sạn để điều hành theo sở thích của cá nhân.
   • Cam kết cơ hội thực tập và làm việc tại Hệ thống Doanh nghiệp đối tác là các Tập đoàn lớn Việt Nam và trên thế giới như:
    • Golden Gates (Sở hữu chuỗi Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Vuvuzuela… ),
    • Hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh McDonald’s tại Việt Nam, Công ty Truyền thông Lê Media (sở hữu 5 tạp chí lớn gồm Tạp chí Đẹp, Thể thao Văn hóa & Đàn ông, Doanh nhân, Stuff Vietnam và Autocar Vietnam)
    • Trung tâm Truyền hình Kỹ thuật số VTC
    • Thương hiệu đào tạo nhân lực của công ty Red Compass, Unik hoạt động chính trong mảng sản xuất phim quảng cáo và chương trình truyền hình chính thống
    • Tập đoàn Liberty (Sở hữu chuỗi khách sạn Pullman, Novotel, Liberty…)
    • Tập đoàn Thiên Minh TMG (Doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch và khách sạn lớn nhất Việt Nam)
    • Hệ thống ngân hàng ANZ tại Việt Nam,…

   Quan hệ công chúng

   Quan hệ công chúng
   3 năm
   Quan hệ công chúng
   3 năm

   MỤC TIÊU

   Trang bị kiến thức về PR: Xây dựng – Duy trì và phát triển quan hệ giữa tổ chức với các nhóm công chúng; Kỹ năng tổ chức sự kiện, Lập các kế hoạch truyền thông, Quản lý khủng hoảng; Kỹ năng viết, Biên tập và xuất bản các tin, Bài, Thông cáo báo chí, Các sản phẩm truyền thông bằng các phương tiện: In ấn, Phát thanh, Truyền hình, Mạng xã hội, Đa phương tiện; …Có đạo đức phù hợp với nghề.
   Ngoài ra, chương trình đào tạo còn giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để hình thành năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động.

   NỘI DUNG

   Kiến thức chung: Người học được trang bị kiến thức chung về Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn.
   Kiến thức cơ sở: Trang bị kiến thức cơ bản về Quản trị, Marketing, Hành vi khách hàng, Soạn thảo văn bản, Giao tiếp đa văn hóa, Tin học ứng dụng trong truyền thông, …
   Kiến thức chuyên ngành: Trang bị kiến thức chuyên ngành về PR như: Xây dựng chiến dịch PR, Quản trị khủng hoảng truyền thông, Tổ chức sự kiện, Truyền thông đa phương tiện, Truyền thông Marketing tích hợp, Truyền thông nội bộ, Ngôn ngữ viết trong truyền thông, Thương mại điện tử, Đạo đức kinh doanh, …
   Trình độ Ngoại ngữ và Tin học: Sinh viên được trang bị kỹ năng sử dụng Ngoại ngữ và Tin học cần thiết cho giao tiếp và thực hành nghề nghiệp trong môi trường làm việc hiện đại.
   Kỹ năng hỗ trợ: Foundation Courses – Skills For Success – Khóa học được Cao Đẳng Việt Mỹ xây dựng riêng biệt và chuyên sâu chú trọng đào tạo các kỹ năng thực học – thực hành và các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc để tối đa cơ hội thực tập, làm việc và thăng tiến của sinh viên tại những tổ chức và tập đoàn lớn, tự tin phát triển sự nghiệp sau này.

   CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

   Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể là nhân viên làm việc tại bộ phận PR, Truyền thông đối nội – Đối ngoại, Tổ chức sự kiện, Quản trị mạng xã hội, Marketing, Chăm sóc khách hàng, Quảng cáo, Đào tạo PR nội bộ, …
   Thăng tiến trở thành Trưởng nhóm, Trưởng bộ phận, Trợ lý tại một tổ chức hoặc khởi nghiệp tự thành lập một Doanh nghiệp để điều hành theo sở thích của cá nhân.

   Quản trị bán hàng

   Quản trị bán hàng
   3 năm
   Quản trị bán hàng
   3 năm

   MỤC TIÊU

   Cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng để đảm nhận các công việc về Bán hàng và Quản trị Bán hàng như Nghiệp vụ bán hàng, Quản trị chất lượng dịch vụ bán hàng, Quản trị chăm sóc khách hàng, Tổ chức sự kiện bán hàng,… Có khả năng nghiên cứu thị trường, Hoạch định và lựa chọn chiến lược bán hàng cho Doanh nghiệp.

   Ngoài ra, chương trình đào tạo còn giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để hình thành năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động.

   NỘI DUNG

   • Kiến thức chung: Người học được trang bị kiến thức chung về Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn.
   • Kiến thức cơ sở: Trang bị kiến thức cơ bản về Marketing, Quản trị căn bản, Hành vi khách hàng, Giao tiếp đa văn hóa, Quan hệ công chúng, Khởi sự kinh doanh bán hàng, …
   • Kiến thức chuyên ngành: Trang bị kiến thức chuyên ngành về Nghiệp vụ bán hàng (Bán lẻ, Đại lý, Siêu thị, Trực tuyến), An ninh an toàn trong bán hàng, Trưng bày hàng hóa, Giám sát bán hàng, Tổ chức sự kiện bán hàng, Quản trị nguồn cung ứng hàng hóa, Quản trị đội ngũ bán hàng, Quản trị chất lượng dịch vụ bán hàng, Quản trị chăm sóc khách hàng, Digital Marketing, Văn hóa Doanh nghiệp và Đạo đức kinh doanh, …
   • Trình độ Ngoại ngữ và Tin học: Sinh viên được trang bị kỹ năng sử dụng Ngoại ngữ và Tin học cần thiết cho giao tiếp và thực hành nghề nghiệp trong môi trường làm việc hiện đại.
   • Kỹ năng hỗ trợ: Foundation Courses – Skills For Success – Khóa học được Cao Đẳng Việt Mỹ xây dựng riêng biệt và chuyên sâu chú trọng đào tạo các kỹ năng thực học – thực hành và các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc để tối đa cơ hội thực tập, làm việc và thăng tiến của sinh viên tại những tổ chức và tập đoàn lớn, tự tin phát triển sự nghiệp sau này.

   CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

   Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể là nhân viên Bán hàng, Thu ngân, Tiếp thị, Chăm sóc khách hàng, Quan hệ công chúng, Truyền thông, Quảng cáo, Kinh doanh trong Doanh nghiệp, …

   Thăng tiến trở thành Tổ trưởng, Trưởng nhóm, Trưởng bộ phận phụ trách sản phẩm – Ngành hàng – Cửa hàng bán lẻ hoặc khởi nghiệp tự thành lập một Doanh nghiệp để điều hành theo sở thích của cá nhân.

   Thiết kế nội thất

   Thiết kế nội thất
   2 năm
   Thiết kế nội thất
   2 năm

   MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

   • Chương trình đào tạo nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức theo chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chuyên ngành thiết kế Nội thất của trường Cao đẳng Việt Mỹ.
   • Để trở thành một nhà thiết kế Nội thất, bạn cần có kỹ năng, năng lực và sự yêu thích ngành nghề, cũng như sự tìm tòi trải nghiệm các lĩnh vực đa dạng, khác nhau. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ có một cái nhìn tương quan ngành công nghiệp nội thất, cảnh quan môi trường và đủ tự tim tham gia vào ngành công nghiệp kiến trúc nội thất rất rộng lớn.
   • Sinh viên có khả năng tư duy hình tượng nghệ thuật, có trình độ chuyên môn vững vàng, có năng lực sáng tạo trong thiết kế Nội thất. Sinh viên được trang bị kiến thức Tiếng Anh và tin học chuyên ngành thiết kế Nội thất, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế Nội thất làm nền tảng cho phát triển ngành thiết kế Nội thất theo xu thế mới và hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.
   • Sinh viên có khả năng phác thảo, xây dựng ý tưởng và thực hiện thiết kế Nội thất. Thực hành các kỹ năng cơ bản về thiết kế, thể hiện và trình bày mĩ thuật Nội thất sản phẩm mỹ thuật ứng dụng, Kỹ năng thực hiện hoàn chỉnh các bản vẽ thiết kế, vẽ thiết kế không gian 3 chiều, thể hiện mô hình, chất liệu, lập dự án hay chiến lược kinh doanh ngành nội thất, tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp nội thất cho riêng mình.

   CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

   • Nhà thiết kế nội thất (Thương mại/Triển lãm/Căn hộ/Đồ nội thất…)
   • Nhà trang trí ngoại thất và cảnh quan
   • Chuyên gia sáng tạo trong những lĩnh vực đặc biệt liên quan đến không gian
   • Chuyên viên khai triển thiết kế CAD/3D & thi công công trình

   Thiết kế đồ họa

   Thiết kế đồ họa
   1 tháng
   Thiết kế đồ họa
   1 tháng

   MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

   • Chương trình đào tạo nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức theo chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chuyên ngành thiết kế Đồ Họa của trường Cao đẳng Việt Mỹ.
   • Nếu bạn có một tinh thần sáng tạo, một niềm đam mê làm việc và nghiên cứu về giao tiếp bằng hình ảnh đồ họa hay truyền thông bạn đã hội tụ những yếu tố để trở thành một nhà thiết kế đồ họa. Trang bị cho người học kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành trong các công việc thuộc ngành Thiết kế đồ hoạ, trở thành nhà thiết kế Đồ họa Truyền thông, cân bằng giữa đồ họa 2D cho in ấn và đồ họa 3D cho web & phương tiện đa truyền thông.
   • Hoàn thành chương trình học, người học có khả năng sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết kế đồ hoạ. Người học có khả năng làm việc độc lập, tự phát huy ý tưởng thiết kế, hoặc có khả năng tổ chức ngành nghề theo nhóm. có khả năng tự học hoặc tiếp tục học để nâng cao trình độ hay tự thành lập thương hiệu riêng nhà thiết kế.

   Kiến thức:

   Trang bị các kiến thức cơ bản về CNTT; kỹ thuật đồ hoạ trên máy tính; thẩm mỹ học ngành mỹ thuật công nghiệp, phát triển ý tưởng thiết kế và kỹ năng sáng tác các tác phẩm đồ hoạ, bao bì ứng dụng, xây dựng porfolio chuyên nghiệp.

   Kỹ năng:

   • Kết nối, điều khiển máy tính và các thiết bị ngoại vi.
   • Thiết kê đồ họa và các công việc liên quan đến thiết kế đồ hoạ như tạo các bản vẽ kỹ thuật, mỹ thuật, chế bản sách báo, tạo các tranh ảnh quảng cáo, các dịch vụ liên quan đến video số, chụp ảnh số.
   • Dịch vụ trong các công việc liên quan đến thiết kế các trang Web, đồ họa đa tuyền thông.
   • Bản vẽ liên quan đến mỹ thuật công nghiệp.

   CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

   • Chuyên viên thiết kế đồ họa/quảng cáo
   • Chuyên viên ý tưởng & viết quảng cáo
   • Chuyên viên vẽ minh họa & in ấn
   • Chuyên viên thiết kế nhận diện thương hiệu công ty
   • Chuyên viên thiết kế bao bì, ấn phẩm, website…

   Đánh giá

   12 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giảng viên
   8.0
   Cơ sở vật chất
   8.7
   Môi trường HT
   7.8
   HĐ ngoại khoá
   8.2
   Cơ hội việc làm
   7.8
   Tiến bộ bản thân
   8.4
   Thủ tục hành chính
   8.0
   Quan tâm sinh viên
   8.0
   Hài lòng về học phí
   7.8
   Sẵn sàng giới thiệu
   8.2
   Giảng viên
   8.0
   Cơ sở vật chất
   8.7
   Môi trường HT
   7.8
   HĐ ngoại khoá
   8.2
   Cơ hội việc làm
   7.8
   Tiến bộ bản thân
   8.4
   Thủ tục hành chính
   8.0
   Quan tâm sinh viên
   8.0
   Hài lòng về học phí
   7.8
   Sẵn sàng giới thiệu
   8.2

   Chi tiết từ học viên

   Người dùng Edu2Review
   Người dùng Edu2Review
    

   Trường Cao Đẳng Tốt Nhất Hiện Nay

   Đã học khoá học: Quan hệ công chúng tại đây.

   Ưu điểm

   Môi trường học tập năng động, thoải mái. Sinh viên chủ động học tập. ĐƯợc tham quan kiến tập tại nhiều tập đoàn doanh nghiệp lớn ngay từ năm nhất. Nhiều cơ hội việc làm tốt từ đối tác của trường khi tốt nghiệp.

   Điểm cần cải thiện

   Nên có thêm sân chơi ngoại khóa.

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Hãy tự tin với sở thích, khả năng và lựa chọn của mình.

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
   Người dùng Edu2Review
   Người dùng Edu2Review
    

   Quá Tuyệt Vời

   Đã học khoá học: Hospitality Management - BTEC tại đây.

   Ưu điểm

   Trường đẹp, cơ sở vật chất hiện đại giáo viên nhiệt tình, thân thiện. Lớp học nhỏ (20 đến 30) dễ tiếp thu bài chương trình khá thực tế và thú vị, mỗi giáo viên đều có một phương pháp giảng dạy khác nhau Nhiều hoạt động sinh viên

   Điểm cần cải thiện

   Bãi giữ xe khá bất tiện, lịch học tương đối dày

   Trải nghiệm và lời khuyên

   rất hài lòng và mong trường sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
   Người dùng Edu2Review
   Người dùng Edu2Review
    

   Không Đúng Với Tên Gọi

   Đã học khoá học: Quản trị nhà hàng tại đây.

   Ưu điểm

   Cơ sở vật chất tốt

   Điểm cần cải thiện

   Tự nhận là trường tư nhưng cách làm việc không khác gì trường công khi xảy ra và cách giải quyết vấn đề,không chỉ riêng cá nhân mà các sinh viên khác họ cũng đều thất vọng nhưng vì họ đã lỡ đóng 1 số tiền lớn rồi nên đành chấp nhận tiếp tục học ở đây.Kể cả thầy cô dạy ở trường họ còn nói rằng kể từ năm 2015 chất luợng sinh viên trường cđvm đi xuống đến mức thấp nhất cho kể cả sau này.1 bộ máy không đuợc hoạt động tốt sẽ dẫn đến kết quả tồi tệ.

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Thất vọng và kinh nghiệm khi chọn 1 trường cao đẳng ko nên nghe theo truyền thông mà hãy nhìn cách họ giải quyết vấn đề với các sinh viên của mình.

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
   dũng minh
   dũng minh
    

   Tổ Chức Giáo Dục Hoa Kỳ

   Đã học khoá học: thiết kế đồ họa tại đây.

   Ưu điểm

   một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu, cung cấp nhiều gói học bổng nước ngoài, lấy chất lượng đào tạo là trung tâm, Ứng dụng theo chuẩn quốc gia và chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy tiên tiến. Nhà trường chú trọng vào thực hành, thực tập trong từng môn học và nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên

   Điểm cần cải thiện

   vì đây là trường quốc tế nên giá hơi cao chưa thích hợp với sinh viên

   Trải nghiệm và lời khuyên

   trường tập trong tiếng anh là chính, cách giảng dạy hướng ngoại có nhiều buổi giao lưu với các sinh viên và các doanh nhân nước ngoài

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

   Giới thiệu

   Cao đẳng Việt Mỹ (VATC) được xây dựng và đầu tư bởi các tổ chức đến từ Hoa Kỳ và Việt Nam, và hiện đã trở thành một trong những trường cao đẳng uy tín nhất Việt Nam.

   Trường Cao đẳng Việt Mỹ (website: caodangvietmy.edu.vn) hướng đến việc xây dựng những kỹ năng và thái độ tích cực cho sinh viên để họ có thể nhanh chóng cập nhật và làm chủ kiến thức mới, cũng như có thể thích nghi và xử lý linh hoạt trong mọi điều kiện, tình huống.

   Sinh viên Cao đẳng Việt Mỹ trong một giờ học thực tế

   Lịch sử hình thành trường Cao đẳng Việt Mỹ

   Trường Cao đẳng Việt Mỹ là đơn vị đào tạo nghề và giảng dạy tiếng Anh được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Blackhorse (Hoa Kỳ). Trường có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và phát triển hệ thống cơ sở trải rộng trên toàn quốc.

   Kể từ khi thành lập đến nay, phạm vi hoạt động của trường không chỉ bao phủ trên địa bàn TP HCM mà còn trải đều khắp các tỉnh, thành trên cả nước tạo thành một hệ thống gồm 27 cơ sở, trong đó bao gồm 16 cơ sở tại TP HCM và 11 phân hiệu tại các tỉnh.

   Tổng quan về trường Cao đẳng Việt Mỹ

   Mục tiêu

   Mục tiêu của Cao đẳng Việt Mỹ là trở thành trường cao đẳng tốt nhất. Việt Mỹ quan điểm rằng, Cao đẳng cần là một bậc học đúng nghĩa, có nghĩa là nó cũng cần giúp cho sinh viên giỏi việc, thạo việc và trưởng thành trong xã hội.

   Đồng thời nhà trường sẽ chỉ tập trung đào tạo sinh viên những kiến thức thiết yếu cần thiết cho công việc sau này của sinh viên. Các phần lý luận, lý thuyết sẽ được giảm tải để tập trung vào những kĩ năng thiết yếu cho công việc.

   Bên cạnh đó, Cao đẳng Việt Mỹ còn chú trọng đến việc xây dựng thái độ làm việc đúng đắn cho người học để đảm bảo hòa nhập được với môi trường làm việc hiện đại, xây dựng tinh thần làm việc công nghiệp, tác phong chuẩn mực trong sinh hoạt và công việc.

   Hoạt động của sinh viên

   Đến với VATC, sinh viên không những được trau dồi kiến thức mà còn được rèn luyện kỹ năng sử dụng vi tính và ngoại ngữ một cách nhuần nhuyễn và tự tin. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng phát triển các kĩ năng mềm như kĩ năng làm việc nhóm, nói chuyện trước công chúng, viết đơn xin việc, trả lời phỏng vấn,… Nhờ vậy, sinh viên VATC không chỉ có khả năng làm việc ngay mà còn có khả năng tự làm chủ công việc của mình.

   Sinh viên được đào tạo sâu về kĩ năng mềm bên cạnh chuyên môn

   Đội ngũ nhân sự

   Cao đẳng Việt Mỹ có đội ngũ giảng viên gồm hơn 100 chuyên gia có trình độ cao và kiến thức thực nghiệm trong các lĩnh vực giảng dạy, bao gồm nhiều tiến sĩ tốt nghiệp tại các đại học danh tiếng của Mỹ và thế giới như Harvard University, New York University, University of Texas at Arlington, Australian National University, University of Massachusetts-Amherst, Florida Atlantic University,…

   Cơ sở vật chất

   Trường Cao đẳng Nghề Việt Mỹ VATC tập trung đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiêu chuẩn để đảm bảo sinh viên luôn được tiếp cận với công nghệ tiên tiến trên thế giới. Phòng học được thiết kế và xây dựng theo phong cách của Đại học Harvard, khuyến khích sinh viên giao tiếp nhiều hơn, giúp buổi học sinh động.

   Phòng học được thiết kế và xây dựng theo phong cách Đại học Harvard

   Công nghệ Turn Stile (kiểm soát việc ra vào trường của sinh viên bằng vân tay và thẻ từ) giúp tăng cường an ninh và quản lý thời gian học của sinh viên tại trường một cách hiệu quả.

   Bên cạnh đó, thư viện với hơn 30.000 đầu sách từ nghiên cứu đến giải trí. Toàn bộ khuôn viên trường được trang bị hệ thống kết nối Internet không dây và trực tiếp.

   Các địa điểm học hiện nay của VATC

   Tại Tp.HCM

   Địa chỉ 1: 21 Lê Quý Đôn – Phường 6 – Quận 3 – TP HCM.

   Địa chỉ 2: 123 – 125 – 127 Bình Phú – Phường 11 – Quận 6 – TP HCM.

   Địa chỉ 3: 260 Nguyễn Tiểu La – Phường 8 – Quận 10 – TP HCM.

   Địa chỉ 4: 357A Lê Văn Sỹ – Phường 1 – Quận Tân Bình – TP HCM.

   Địa chỉ 5: 34 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP HCM.

   Địa chỉ 6: 38 Phan Đăng Lưu – Phường 5 – Quận Phú Nhuận – TP HCM.

   Địa chỉ 7: 196-198 Hoàng Diệu 2 – Phường Linh Chiểu – Quận Thủ Đức – TP HCM.

   Tại Vũng Tàu

   Địa chỉ: 132 Ba Cu – Phường 3 – TPVũng Tàu.

   Tp.Cần Thơ

   Địa chỉ: 135P Trần Hưng Đạo – Phường An Phú – Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ.

   Tại Tp.Cần Thơ

   Địa chỉ: 135P Trần Hưng Đạo – Phường An Phú – Quận Ninh Kiều – TP Cần Thơ.

   Tại An Giang

   Địa chỉ: 163/4 Lý Thái Tổ – Khóm 6 – Phường Mỹ Long – TP Long Xuyên – Tỉnh An Giang.

   Cựu SV nổi bật

   Hòang Thanh Phương hiện đang là tiếp viên hàng không hãng Eva Airlines với các đường bay thường xuyên từ Đài Bắc tới Los Angeles, San Francisco, New York,…

   Trong khi phần lớn bạn bè cùng tuổi với Phương đang vật lộn kiếm việc làm, hoặc mòn mỏi trong các văn phòng công sở với mức lương 4 – 6 triệu đồng/tháng thì cô đã có mặt ở hầu hết các thành phố lớn trên thế giới, tham dự đủ loại lễ hội tại những địa danh nổi tiếng. Thu nhập cố định của Phương lên tới hơn 30 triệu đồng/tháng. Phương có đông bạn bè, và ở khắp các quốc gia, từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, đến Canada, Mỹ, Anh, Úc,… Một nửa thời gian của Phương là sống tại các khách sạn 5 sao và các resorts lớn trên thế giới.

   Chân dung cô cựu sinh viên xinh đẹp

   Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

   Địa điểm