Trường Cao Đẳng Xây Dựng Công Trình Đô Thị | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Trường Cao Đẳng Xây Dựng Công Trình Đô Thị

   Trường Cao Đẳng Xây Dựng Công Trình Đô Thị
   1 hình 3 video
   7.8
   Khá
   2 đánh giá

   Đánh giá

   2 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giảng viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   HĐ ngoại khoá
   0.0
   Cơ hội việc làm
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Thủ tục hành chính
   0.0
   Quan tâm sinh viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giảng viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   HĐ ngoại khoá
   0.0
   Cơ hội việc làm
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Thủ tục hành chính
   0.0
   Quan tâm sinh viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Anh Tô Quỳnh
   Anh Tô Quỳnh
    

   Trường Tốt

   Đã học khoá học: Truyền thông tại đây.

   Ưu điểm

   - Môi trường học tốt: Ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực
   - Cơ sở vật chất hiện đại, phù hợp với nhu cầu của học sinh sinh viên

   Điểm cần cải thiện


   - Học phí cao, vượt quá khả năng kinh tế của nhiều gia đình

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Chất lượng ồn định, được sinh viên yêu thích. Tuy nhiên cần phát triển hoạt động ngoại khóa hơn.

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
   Hiền Đặng
   Hiền Đặng
    

   Môi Trường Đào Tạo Ổn

   Đã học khoá học: Đô thị môi trường tại đây.

   Ưu điểm

   Giảng viên có trình độ chuyên môn giảng dạy cao. Sinh viên thân thiện tích cực trong học tập, có nhiều hoạt động ngoại khóa.

   Điểm cần cải thiện

   Cơ sở vật chất đã cũ, ít hiện đại, phòng học nóng chật chọi.

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Đào tạo sinh viên có tay nghề cao, khi ra trường các sinh viên đã có việc làm trước đó. Học đi đôi với hành.

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

   Giới thiệu

   Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị là điểm đến cho ai muốn có cái nhìn thực tế về những ngành nghề liên quan đến công trình đô thị.

   Suốt chặng đường 40 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị (website:cuwc.edu.vn) là điểm đến của những ai quan tâm đến lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực kỹ thuật đô thị và xây dựng thân thiện với môi trường vì sự phát triển bền vững chung của ngành Xây dựng và đất nước.

   Lịch sử hình thành Trường Cao đẳng Công trình đô thị

   Trường Giáo viên Dạy nghề xây dựng là tiền thân của Trường Cao đẳng công trình Đô thị thành lập vào ngày 17/02/1976 theo Quyết định số 819/BXD - TC của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

   Ngày 05/5/1984, theo Quyết định số 576/BXD - TCCB ngày 05/5/1984 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng thì Trường Giáo viên Dạy nghề xây dựng hợp nhất với Trường Công nhân Kỹ thuật xây dựng số I thành Trường Sư phạm Kỹ thuật xây dựng.

   Theo Quyết định số 381/QĐ - BXD ngày 12/6/1998 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trường, Trung học Xây dựng Công trình đô thị được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường Sư phạm Kỹ thuật xây dựng.

   Theo Quyết định số 685/QĐ - BGD&ĐT - TCCB của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 16/02/2004, Trường Trung học Xây dựng Công trình đô thị được nâng cấp và lấy tên là Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị, nó được sử dụng cho đến hiện nay.

   Sứ mệnh

   Đào tạo nhân lực nhiều trình độ cùng các dịch vụ đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng và phát triển đô thị, đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên nền tảng đội ngũ nhà giáo chuẩn mực và sáng tạo; chương trình đào tạo linh hoạt và cập nhật; cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại; hợp tác quốc tế đa dạng và bền vững; môi trường học tập an toàn và thân thiện.

   Tầm nhìn

   Phấn đấu trở thành một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, theo hướng công nghệ trong lĩnh vực Kỹ thuật đô thị và Xây dựng thân thiện với môi trường.

   Hoạt động của sinh viên

   Nói tới các ngành về công trình đô thị thì nhiều người sẽ nghĩ rằng những con người thuộc ngành nghề này rất khô khan. Nhưng không các bạn sinh viên tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị này tuy học nhiều ngành khác nhau những luôn có chung một sức trẻ, một lòng nhiệt huyết. Nhiều CLB như CLB Tình nguyện trẻ, CLB Bóng đá sinh viên CUWC,… kết hợp với Đoàn – Hội đã tổ chức được những chương trình, những cuộc thi thu hút được nhiều sự hưởng ứng và tham gia của các bạn sinh viên.

   Chương trình “Ngày hội hiến máu”

   CLB Bóng đá sinh viên CUWC

   Đội ngũ nhân sự

   Đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên, viên chức và người lao động của Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã tăng gấp đôi lên trên 220 người. Trong đó 80% là giảng viên, giáo viên, 3 tiến sĩ, 80 thạc sĩ, 3 chuyên gia nghề cấp quốc tế, 10 chuyên gia nghề cấp quốc gia và cấp Bộ. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các giáo viên tiếp tục học tập nâng cao trình độ trong và ngoài nước; bồi dưỡng nghiệp vụ nghề nghiệp, ngoại ngữ và tin học nhằm phục vụ công tác giảng dạy.

   Cơ sở vật chất

   Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị có trụ sở chính tại xã Yên Thường - huyện Gia Lâm - thành phố Hà Nội với diện tích khoảng 6 ha, khuôn viên rộng rãi. Trường gồm 2 cơ sở:

   • Cơ sở 1: xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội
   • Cơ sở 2: số 1355 đường Nguyễn Tất Thành, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

   Năm 2004 và 2007 Nhà trường đã khánh thành các công trình lớn tại Phân hiệu Huế: nhà Hiệu bộ, giảng đường 2 tầng, nhà xưởng số 2. Và vào năm 2005, 2007, 2008, 2009 tại cơ sở 1 cũng khánh thành một loạt các công trình lớn khác như xưởng thực hành các nghề Đường ống nước, Nguội, Điện, Xây dựng và giảng đường 5 tầng (nhà A4 hiện nay) tạo điều kiện giúp cho các hoạt động giảng dạy cũng như hoạt động học tập của sinh viên được tốt hơn. Bên cạnh đó mỗi phòng học đều được trang bị máy chiếu Projector, hàng chục ca - bin học ngoại ngữ, hàng trăm máy vi tính, hàng trăm máy móc, thiết bị phục vụ đào tạo cho các chuyên ngành và kỹ năng nghề.. Tạo cho giảng viên và sinh viên một môi trường vừa học vừa thực hành để có thể phát huy hết năng lực của mình.

   Nhà hiệu bộ

   Xưởng thực hành nghề xây gạch

   Xưởng thực hành bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm

   Cảnh quan trường gây ấn tượng bởi mô hình cầu sắt và đảo thanh niên giữa lòng hồ sinh thái năm 2003 (tiếp tục được cải tạo năm 2013), mô hình Nhạc nước (2009) trên mặt hồ điều hòa đều được Thầy và Trò nhà trường thực hiện.

   Đảo thanh niên

   Cùng với hệ thống giảng đường và xưởng thực hành đồng bộ, hiện đại, những điểm nhấn về cảnh quan môi trường này là một trong những lý do góp phần vào thành công của quá trình hội nhập, và khẳng định vị thế của nhà trường trong hệ thống giáo dục.

   Trường còn có ký túc xá 5 tầng dành cho sinh viên được thiết kế và lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi như máy lạnh, truyền hình cáp,… tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên.

   Ký túc xá sinh viên

   Thành tựu

   Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã được trao tặng nhiều huân chương cũng như những giải thưởng cao quý:

   - 01 Huân chương Lao động hạng Nhất (năm 2009)

   - 01 Huân chương Lao động hạng Nhì (năm 2004)

   - 01 Huân chương Lao động hạng Ba (năm 1999)

   - 01 Cờ thi đua của Chính phủ (năm 2007)

   - 02 Bằng khen của Chính phủ

   - 01 Cờ thi đua của Bộ Xây dựng

   - 01 Cờ thi đua Đảng bộ trong sạch vững mạnh 5 năm liên tục (2000 - 2004) của Thành uỷ Hà Nội

   - 13 năm liên tục được Huyện uỷ Gia Lâm công nhận là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh

   - 01 Cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và nhiều bằng khen của các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức đoàn thể đối với tập thể và cá nhân của Nhà trường.

   Công đoàn Xây dựng Việt Nam tặng Cờ thi đua cho Nhà trường

   Cựu SV nổi bật

   Đặng Quang Phong

   Là nhân vật được nhiều người trong nghề biết tới thông qua Kỳ thi Tay nghề thế giới lần thứ 43 được tổ chức tại São Paulo, Brazil năm 2015. Anh là sinh viên lớp Cao đẳng CNKTXD4 - khóa 8 (2011 - 2014), trong kỳ thi này anh đã đạt số điểm cực kì xuất sắc là 517/600 trong nghề Xây gạch đem về được chứng chỉ nghề xuất sắc cho bản thân.

   Đặng Quang Phong (đứng thứ 2 từ phải sang)

   Địa điểm