Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội | Edu2Review
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội

   Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội
   Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội
   Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội
   Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội
   9 hình 3 video
   8.0
   Tốt
   1 đánh giá

   Chương trình đào tạo

   22 ngành

   Tài chính - ngân hàng chuyên Đại học ngân hàng

   Tài chính Ngân hàng
   4 năm
   Tài chính Ngân hàng
   4 năm

   Khối lượng kiến thức: 150 tín chỉ

   Đối tượng tuyển sinh: theo quy định của Bộ DG&ĐT

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình này nhằm mục tiêu đào tạo Chuyên gia Ngân hàng, có kiến thức và nghiệp vụ về mọi quan hệ tài chính tiền tệ của các doanh nghiệp với Ngân hàng, đặc biệt chuyên sâu về các nghiệp vụ của Ngân hàng thương mại, sử dụng được ngoại ngữ và công cụ tin học trong các hoạt động của mình.

   Sinh viên ra trường có khả năng đáp ứng các nhiệm vụ sau:

   • Đảm nhiệm Nghiệp vụ Kế toán - Thanh toán, Nghiệp vụ Tín dụng, Nghiệp vụ Đầu tư tài chính và các dịch vụ ngân hàng khác tại các Tổ chức tín dụng.
   • Tùy theo mức độ trưởng thành trong công tác, có thể đảm nhận chức vụ chủ chốt của một Chi nhánh, một Phòng ban của Tổ chức tín dụng.
   • Trong trường hợp công tác ngoài ngành Ngân hàng, có thể phụ trách Tài chính - Kế toán của một cơ quan/doanh nghiệp.

   Chuẩn đầu ra: nắm vững các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ

   Cơ hội nghề nghiệp

   Việc luân chuyển tiền tệ luôn được vận hành giống như các mạch máu trong cơ thể vì nó có nhiệm vụ đảm bảo hoạt động cho toàn bộ hệ thống nên dù nền kinh tế có phát triển hay khủng hoảng thì triển vọng việc làm của ngành không bao giờ hạn hẹp. Sau khi tốt nghiệp ngành Tài chính – ngân hàng có thể đảm nhận các vị trí công việc như:

   • Chuyên viên tín dụng ngân hàng; Chuyên viên kế toán, kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại; kế toán viên phòng thanh toán quốc tế, nhân viên kinh doanh ngoại tệ
   • Chuyên viên kinh doanh tiền tệ; Chuyên viên quản trị tài sản và nguồn vốn;
   • Chuyên viên tài trợ thương mại;
   • Chuyên viên phân tích tài chính doanh nghiệp; Chuyên viên định giá tài sản; Chuyên viên mua bán, sát nhập doanh nghiệp…
   • Giảng viên ngành Tài chính – ngân hàng

   Tài chính - ngân hàng chuyên Đại học tài chính

   Tài chính Ngân hàng
   4 năm
   Tài chính Ngân hàng
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Khối lượng kiến thức: 150 tín chỉ

   Đối tượng tuyển sinh: theo quy định tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình này nhằm mục tiêu đào tạo Chuyên gia tài chính, có kiến thức và nghiệp vụ về mọi lĩnh vực hoạt động tài chính - tiền tệ; đặc biệt chuyên sâu về Tài chính công và Tài chính doanh nghiệp, thành thạo công tác Kế toán và Kiểm toán, sử dụng được ngoại ngữ và công cụ tin học trong các hoạt động của mình.

   Chuẩn đầu ra: sinh viên cần nắm vững các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên ra trường có khả năng đảm nhiệm các công việc sau:

   • Phụ trách Tài chính - Kế toán của một đơn vị tài chính công, một đơn vị sự nghiệp, một doanh nghiệp.
   • Xử lý các nghiệp vụ về tài chính, tiền tệ, tín dụng, thanh toán trong các cơ quan Tài chính, Thuế, Hải quan, Kho bạc Nhà nước, Công ty bảo hiểm, Công ty chứng khoán, Ngân hàng thương mại.
   • Thẩm định Báo cáo tài chính của doanh nghiệp; thẩm định và quản lý tài chính các dự án đầu tư.
   • Nghiên cứu, đề xuất ý kiến về các chế độ chính sách về Tài chính.

   Kỹ sư công nghệ kỹ thuật ô tô

   Công nghệ kỹ thuật ô tô
   4 năm
   Công nghệ kỹ thuật ô tô
   4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: theo quy định tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

   Khối lượng kiến thức: 180 chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Công nghệ kỹ thuật Ô tô là một ngành kỹ thuật – công nghệ liên ngành (Cơ khí, Tin học, Điện tử) có phổ nghiên cứu và ứng dụng rất rộng. Chương trình đào tạo Kỹ sư Công nghệ kỹ thuật Ô tô của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhằm mục tiêu đào tạo các kỹ sư thực hành có kiến thức và kỹ năng cơ bản về công nghệ Ô tô và điện tử ứng dụng trên Ô tô, có khả năng sửa chữa, thiết kế, chế tạo, vận hành, cải tiến và bảo trì các hệ thống của Ô tô.

   Chuẩn đầu ra: sinh viên cần nắm vững các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên ra trường có khả năng làm việc tại các nhà máy lắp ráp, các đại lý của các hãng lớn như Toyota, Ford, Honda..., các gara sửa chữa Ô tô hoặc tự thành lập doanh nghiệp để sửa chữa bảo dưỡng và kinh doanh Ô tô, các hệ thống chi tiết của Ô tô

   Kinh doanh thương mại quốc tế

   Kinh doanh thương mại
   4 năm
   Kinh doanh thương mại
   4 năm

   Khối lượng kiến thức: 150 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình này nhằm mục tiêu đào tạo Chuyên gia Kinh doanh thương mại, có kiến thức và nghiệp vụ kinh doanh thương mại ở thị trường trong nước cũng như trên thị trường quốc tế, sử dụng được ngoại ngữ và công cụ tin học trong các hoạt động của mình.

   Chương trình này đặc biệt thích hợp đối với những người đang hoặc sẽ đảm nhiệm chức vụ Giám đốc một doanh nghiệp thương mại.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên ra trường có khả năng làm các công việc như

   • Tổ chức và điều hành các hoạt động kinh doanh thương mại ở các công ty trong nước, các công ty liên doanh, các doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài …
   • Tự mình thành lập một doanh nghiệp thương mại để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình.
   • Đảm nhiệm một chức trách chuyên môn ở các cơ quan quản lý Nhà nước về thương mại hoặc các cơ quan đại diện thương mại ở nước ngoài.

   Kỹ sư công nghệ thông tin

   Công nghệ thông tin
   4 năm
   Công nghệ thông tin
   4 năm

   Khối lượng kiến thức: 154 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình đào tạo Ngành Công nghệ Thông tin của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội gồm 2 Chuyên ngành:

   • Chuyên ngành Kỹ nghệ phần mềm
   • Chuyên ngành Tin học ứng dụng

   Mục tiêu đào tạo của Chuyên ngành kỹ nghệ phần mềm là tự xây dựng được các chương trình ứng dụng, thiết kế, lắp đặt, quản trị được các mạng LAN trong xí nghiệp, khai thác được các chương trình ứng dụng đã có trong bộ Office và tham gia các dự án về Công nghệ thông tin.

   Mục tiêu đào tạo của Chuyên ngành Tin học ứng dụng là khai thác và sử dụng được một số chương trình ứng dụng trong bộ Office, các chương trình ứng dụng trong lĩnh vực kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại..., tự tổ chức và xây dựng được các cơ sở dữ liệu thuộc lĩnh vực hoạt động của mình, quản trị được các mạng LAN trong xí nghiệp và tham gia các dự án về Công nghệ thông tin

   Cơ hội nghề nghiệp

   Trở thành kỹ sư công nghệ thông tin bạn có thể làm việc trong các công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin, hoặc trong bất cứ doanh nghiệp, công ty nào. Thậm chí, bạn có thể là một chuyên gia IT tự do

   Các công ty phần mềm: Hiện nay, phát triển phần mềm là lĩnh vực Công nghệ thông tin mạnh nhất ở Việt Nam và thu hút lực lượng nhân lực tham gia đông đảo nhất.

   Các công ty sản xuất, lắp ráp, sửa chữa trang thiết bị phần cứng: Những người làm trong lĩnh vực này có khả năng chế tạo, sửa chữa hay lắp ráp, lắp đặt các thiết bị, linh kiện của máy tính như ổ cứng, bo mạch, bộ vi xử lý. Các công ty sản xuất, lắp ráp và sửa chữa thiết bị phần cứng đang ngày càng nhiều.

   Các công ty cung cấp giải pháp tích hợp: Đây là một lĩnh vực mới đầy thách thức nhưng cũng nhiều hứa hẹn trong tương lai. Công việc này đòi hỏi các chuyên gia phải am hiểu cả phần cứng và phần mềm, có khả năng thiết kế các giải pháp trọn gói cho một công ty, tổ chức dựa trên những yêu cầu cụ thể.

   Các công ty cung cấp giải pháp về mạng và an ninh mạng: Với sự phát triển “thần tốc” của Internet tại Việt Nam và cả những vấn đề về an ninh mạng như virus, hacker…, lĩnh vực này đang mở ra những cơ hội lớn cho sự nghiệp của bạn. Người làm công tác quản trị hệ thống và an ninh mạng có nhiệm vụ bảo đảm cho hệ thống vận hành suôn sẻ, giải quyết trục trặc khi hệ thống gặp sự cố, đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu.

   Công nghệ kỹ thuật ô tô

   Công nghệ kỹ thuật ô tô
   4 năm
   Công nghệ kỹ thuật ô tô
   4 năm

   Kỹ sư điện - điện tử

   Kỹ thuật Điện tử
   4 năm
   Kỹ thuật Điện tử
   4 năm

   Khối lượng kiến thức: 150 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình này nhằm mục tiêu đào tạo Kỹ sư Điện - Điện tử,có kiến thức và kỹ năng cơ bản về Điện, Điện tử vàTự động hóa, sử dụng được ngoại ngữ và công cụ tin học trong các hoạt động của mình.

   Sinh viên ra trường có thể làm việc trong tất cả các loại hình cơ sở sản xuất công nghiệp, hoặc kinh doanh thương mại và dịch vụ về các sản phẩm điện, điện tử, tự động hóa và cung cấp điện. Cũng có thể tự mình tổ chức các cơ sở kinh doanh các sản phẩm này.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc tại công ty điện lực; các nhà máy sản xuất, phân phối và tiêu thụ điện; các phòng thí nghiệm, cơ sở kinh doanh, nghiên cứu về qui hoạch mạng lưới điện. Kỹ sư Điện - Điện tử còn có thể tham gia công tác trực tiếp hoặc tư vấn thiết kế, vận hành mạng lưới điện tại tất cả công ty, nhà máy sản xuất trong các khu chế xuất, khu công nghiệp, các đơn vị sản xuất công nghiệp tự động hóa và điện tử hóa cao.

   Kế toán - kiểm toán

   Kế toán
   4 năm
   Kế toán
   4 năm

   Khối lượng kiến thức: 150 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình này nhằm mục tiêu đào tạo Chuyên gia kế toán - kiểm toán, có kiến thức và nghiệp vụ về mọi lĩnh vực kế toán - kiểm toán và các lĩnh vực tài chính có liên quan, có khả năng tổ chức công tác kế toán, kiểm toán và đảm nhiệm vai trò Kế toán trưởng (hoặc Trưởng phòng Kế toán - Tài vụ) trong các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình sản xuất kinh doanh cũng như các đơn vị tài chính công, sử dụng được ngoại ngữ và công cụ tin học trong các hoạt động của mình. Cũng có thể tự mình thành lập doanh nghiệp để cung ứng các dịch vụ kế toán.

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Chuyên viên phụ trách kế toán, kiểm toán, thuế, giao dịch ngân hàng, kiểm soát viên, thủ quỹ, tư vấn tài chính tại các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực
   • Kế toán trưởng, Trưởng phòng kế toán, Giám đốc tài chính – CFO, Quản lý tài chính ở tất cả các loại hình doanh nghiệp trong nước và quốc tế
   • Nghiên cứu viên, Giảng viên, Thanh tra kinh tế.
   • Kiểm toán có mối liên quan với ngành kế toán. Người làm ngành kế toán có tính chất công việc ổn định, hoạt động gắn bó với số liệu của công ty, ít có biến động và thay đổi.
   • Người làm trong ngành kiểm toán phải linh hoạt để tổ chức công việc sau khi đã hoàn thành việc kiểm toán tại một công ty và chuyển sang kiểm toán cho một tổ chức khác. Các công ty có số sách kế toán - số liệu không giống nhau, đó là một thách thức đối với người kiểm toán.
   • Với sự mở rộng của các công ty tài chính, công ty cổ phần, ngành kiểm toán đang là một ngành có nhiều tiềm năng phát triển, và có nhiều công việc để ứng tuyển.
   • Kiểm toán viên làm việc trong bộ phận kiểm toán nội bộ của một công ty, tổ chức, cơ quan phần đông trong số họ làm việc trong các công ty, dịch vụ tư vấn kiểm toán.

   Quản lý kinh doanh

   Quản trị kinh doanh
   4 năm
   Quản trị kinh doanh
   4 năm

   Khối lượng kiến thức: 150 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình này nhằm mục tiêu đào tạo Chuyên gia quản lý kinh doanh, có kiến thức và nghiệp vụ về mọi lĩnh vực hoạt động chủ yếu của doanh nghiệp, sử dụng được ngoại ngữ và công cụ tin học trong các hoạt động của mình.

   Chương trình này đặc biệt thích hợp đối với những người đang hoặc sẽ đảm nhiệm chức vụ Giám đốc một doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên ra trường có khả năng đáp ứng các nhiệm vụ sau:

   Quản lý các hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp, hoặc một bộ phận kinh doanh, một chức năng quản lý (Giám đốc kinh doanh, Giám đốc sản xuất, Giám đốc tài chính, Giám đốc nhân sự).

   Tuỳ theo mức độ trưởng thành trong công tác, có thể đảm nhiệm chức vụ chủ chốt của một doanh nghiệp.

   Tự mình thành lập doanh nghiệp và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình.

   Thiết kế nội thất

   Thiết kế nội thất
   4 năm
   Thiết kế nội thất
   4 năm

   Khối lượng kiến thức: 150 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình này nhằm mục tiêu đào tạo Cử nhân Thiết kế nội thất, có khả năng tư duy sáng tạo mỹ thuật, thực hành thiết kế công trình nội thất, sử dụng được ngoại ngữ và công cụ tin học trong các hoạt động của mình.

   Sinh viên được học các kiến thức chuyên ngành của ngành thiết kế nội thất như: Cơ sở mỹ thuật trong thiết kế nội thất , Nghệ thuật không gian nội thất Nghệ thuật không gian nội thất, nghệ thuật không gian nội thất, vật liệu, kỹ thuật và công nghệ nội thất, cấu tạo, nguyên lý và hình thức trong thiết kế nội thất Thiết kế sản phẩm nội thất đơn lẻ, thiết kế sản phẩm nội thất theo bộThiết kế nội thất nhà ở theo vùng miền

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc độc lập hoặc làm tư vấn, quản lý trong các lĩnh vực liên quan đến ngành thiết kế nội thất, có thể giảng dạy thiết kế nội thất tại các cơ sở đào tạo mỹ thuật.

   Kỹ sư cơ điện tử

   Kỹ thuật Cơ điện tử
   4 năm
   Kỹ thuật Cơ điện tử
   4 năm

   Khối lượng kiến thức: 160 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Kỹ thuật Cơ điện tử (Mechantronics) là một ngành kỹ thuật - công nghệ liên ngành (Cơ khí, Tin học, Điện tử và Tự động hoá) có khả năng sử dụng trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật. Chương trình đào tạo Kỹ sư cơ điện tử của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhằm mục tiêu đào tạo kỹ sư thực hành, có kiến thức và kỹ năng cơ bản về cơ khí và điện tử ứng dụng, có khả năng sử dụng các công cụ tin học ứng dụng cần thiết để giải quyết những vấn đề liên quan đến thiết kế, chế tạo, công nghệ, vận hành, cải tiến và bảo trì các hệ thống máy móc, thiết bị cơ điện tử và tự động hóa.

   Để tạo điều kiện thuận tiện cho sinh viên ra trường dễ tìm được việc làm, Ngành Cơ điện tử của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đào tạo kỹ sư chuyên sâu về ứng dụng Cơ điện tử trong Cơ khí chế tạo máy, Cơ khí chính xác và Tự động hóa cơ khí.

   Kỹ thuật Cơ điện tử (Mechantronics) là một ngành kỹ thuật - công nghệ liên ngành (Cơ khí, Tin học, Điện tử và Tự động hoá) có khả năng sử dụng trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật. Chương trình đào tạo Kỹ sư cơ điện tử của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhằm mục tiêu đào tạo kỹ sư thực hành, có kiến thức và kỹ năng cơ bản về cơ khí và điện tử ứng dụng, có khả năng sử dụng các công cụ tin học ứng dụng cần thiết để giải quyết những vấn đề liên quan đến thiết kế, chế tạo, công nghệ, vận hành, cải tiến và bảo trì các hệ thống máy móc, thiết bị cơ điện tử và tự động hóa.

   Để tạo điều kiện thuận tiện cho sinh viên ra trường dễ tìm được việc làm, Ngành Cơ điện tử của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đào tạo kỹ sư chuyên sâu về ứng dụng Cơ điện tử trong Cơ khí chế tạo máy, Cơ khí chính xác và Tự động hóa cơ khí.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên ra trường có khả năng làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hay kinh doanh thương mại và dịch vụ về các sản phẩm cơ khí chế tạo máy, thiết bị chính xác, tự động hóa và cơ điện tử, hoặc tự mình thành lập doanh nghiệp để kinh doanh các sản phẩm này. Cũng có khả năng công tác trong các công ty kinh doanh sản phẩm tin học hoặc làm công tác giảng dạy.

   Quản lý nhà nước

   Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước
   4 năm
   Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước
   4 năm

   Khối lượng kiến thức: 150 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình này nhằm mục tiêu đào tạo Chuyên gia Quản lý nhà nước, có kiến thức về luật pháp và các chính sách quản lý của Nhà nước đối với các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của xã hội, sử dụng được ngoại ngữ và công cụ tin học trong các hoạt động của mình.

   Chương trình đào tạo của ngành quản lý nhà nước bao gồm các kiến thức về: Lý luận về nhà nước và pháp luật, luật Hiến pháp, luật Hành chính, quản lý công, Hành chính học đại cương, thủ tục hành chính, kỹ năng giao tiếp hành chính, văn bản và kỹ năng soạn thảo văn bản, quản trị văn phòng, công vụ - công chức, thanh tra công vụ và giải quyết khiếu nại hành chính, quản lý nhà nước về kinh tế, quản lý nhà nước về tài chính công, quản lý nhà nước về đô thị và nông thôn, quản lý nhà nước về tài nguyên môi trường, quản lý nhà nước về dân tộc, tôn giáo, quản lý nhà nước về văn hóa, giáo dục, y tế, quản lý nhà nước về Hội và Tổ chức phi chính phủ, thông tin trong quản lý hành chính nhà nước, quản lý dự án....

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên ra trường có thể đảm nhiệm công việc ở vị trí cán sự/chuyên viên thuộc các cơ quan công quyền, các đơn vị sự nghiệp, các tổ chức đoàn thể hoặc các doanh nghiệp.

   Bác sĩ đa khoa

   Y đa khoa
   6 năm
   Y đa khoa
   6 năm

   Đối tượng tuyển sinh: theo quy định tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

   Khối lượng kiến thức: 248 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình này nhằm mục tiêu đào tạo Bác sỹ đa khoa, có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, có khả năng giải quyết các vấn đề sức khỏe của cá nhân và cộng đồng, ưu tiên chăm sóc sức khỏe ban đầu cho tuyến y tế cơ sở, sử dụng được ngoại ngữ và công cụ tin học trong các hoạt động của mình.

   Chương trình đào tạo Bác sĩ đa khoa bao gồm các kiến thức chuyên ngành như: Mô phôi, hóa sinh, sinh lý, vi sinh, ký sinh trùng, giải phẩu bệnh, sinh lý bệnh - miễn dịch, dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, sức khỏe môi trường và sức khỏe nghề nghiệp, dịch tễ học, dược lý, điều dưỡng cơ bản, chuẩn đoán hình ảnh, nội cơ sở, ngoại cơ sở, tiền lâm sàng, nội bệnh lý, ngoại bệnh bệnh lý, phụ sản, nhi khoa, truyền nhiễm, y học cổ truyền, lao và bệnh phổi, răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt, da liễu, phục hồi chức năng, thần kinh, tâm thần, ung thư, dược lý lâm sàng, thần kinh, tâm thần,...

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên ra trường có thể làm việc tại các cơ sở y tế, các phòng khám bệnh, các bệnh viện, các trường Đại học Y, Dược.

   Thiết kế đồ họa

   Đồ họa
   4 năm
   Đồ họa
   4 năm

   Khối lượng kiến thức: 150 tín chỉ

   Đối tượng tuyển sinh: theo quy định tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình này nhằm mục tiêu đào tạo Cử nhân Thiết kế đồ họa, có khả năng tư duy sáng tạo mỹ thuật, thực hành thiết kế ấn phẩm Đồ họa, sử dụng được ngoại ngữ và công cụ tin học trong các hoạt động của mình.
   Chương trình đào tạo ngành thiết kế đồ họa được trang bị các kiến thức về: Kỹ thuật và khuynh hướng phát triển thiết kế đồ họa, Đồ họa chữ, Tranh khắc, Thiết kế Logo, Thiết kế catalog, tờ gấp, Thiết kế kiểu dáng và trang trí mỹ thuật sản phẩm, Thiết kế đồ họa báo, tạp chí, Cơ sở mỹ thuật trong thiết kế đồ họa...

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc độc lập hoặc làm tư vấn, quản lý trong các lĩnh vực liên quan đến ngành thiết kế đồ họa, có thể giảng dạy thiết kế đồ họa tại các cơ sở đào tạo mỹ thuật.

   Kỹ sư xây dựng

   Quản lý xây dựng
   4 năm
   Quản lý xây dựng
   4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: theo quy điịnh của Bộ GD&ĐT

   Khối lượng kiến thức: 150 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình này nhằm mục tiêu đào tạo Kỹ sư xây dựng công trình, có kiến thức và nghiệp vụ về các lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, sử dụng được ngoại ngữ và công cụ tin học trong các hoạt động của mình.

   Sinh viên ra trường có khả năng đáp ứng các nhiệm vụ sau:

   • Thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp, lập dự toán xây dựng công trình.
   • Chỉ đạo thi công, giám sát thi công, lập bản vẽ hoàn công và quyết toán công trình

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sau khi ra trường sinh viên có thể làm việc ở những vị trí sau

   • Kỹ sư phụ trách thiết kế, thi công, giám sát, thẩm định, nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại các doanh nghiệp, công ty tư vấn xây dựng hay các cơ quan quản lý Nhà nước về xây dựng như: Sở Xây dựng, Phòng công thương quận, huyện, Ban quản lý dự án xây dựng,...
   • Chuyên viên tư vấn, lập dự án, thiết kế kỹ thuật, thẩm tra thiết kế tại các công ty, tập đoàn xây dựng
   • Giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ quan nghiên cứu, đào tạo chuyên ngành xây dựng

   Kiến trúc sư

   Kiến trúc
   4 năm
   Kiến trúc
   4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: theo quy định tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

   Khối lượng kiến thức: 160 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình này nhằm mục tiêu đào tạo Kiến trúc sư, có khả năng thiết kế kiến trúc, thiết kế nội ngoại thất, thiết kế theo xu hướng thân thiện môi trường đối với các công trình nhà ở, công trình công cộng và công nghiệp; quy hoạch đô thị và các điểm dân cư nông thôn; sử dụng được ngoại ngữ và công cụ tin học trong công việc của mình.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sau khi tốt nghiệp ngành Kiến trúc, bạn có thể đảm nhận nhiều vai trò vị trí khác nhau như: Kiến trúc sư thiết kế, thi công, giám sát các công trình kiến trúc dân dụng, công nghiệp; quy hoạch xây dựng các điểm dân cư, cao ốc, công trình đô thị và nông thôn tại các công ty tư vấn kiến trúc, các viện trực thuộc Bộ, ngành, các tổng công ty lớn của Bộ Xây dựng, Bộ Văn hóa,… Bên cạnh đó, làm việc trong ngành kiến trúc đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội để tự khởi nghiệp với vai trò chủ đầu tư, thiết kế, thi công các công trình kiến trúc.

   Tiếng Trung

   Ngôn ngữ Trung Quốc
   4 năm
   Ngôn ngữ Trung Quốc
   4 năm
   Đối tượng tuyển sinh: thep quy định của Bộ GD&ĐT
   Khối lượng kiến thức: 150 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình này nhằm mục tiêu đào tạo Chuyên gia tiếng Trung, có kiến thức và kỹ năng cơ bản về tiếng Trung, sử dụng thành thạo 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, có kiến thức sâu về tiếng Trung kinh tế.

   Ngoài ngoại ngữ chính là tiếng Trung, sinh viên còn được đào tạo một ngoại ngữ thứ 2 ở trình độ cơ bản (tiếng Anh, hoặc tiếng Nhật, hoặc tiếng Nga) và sử dụng được công cụ tin học trong các hoạt động của mình.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên ra trường có thể đảm nhận các vị trí công tác sau:

   • Biên phiên dịch tại các cơ quan/doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng tiếng Trung; các cơ quan dịch thuật;
   • Cán bộ đối ngoại, cán bộ giảng dạy tiếng Trung.

   Luật kinh tế

   Luật Kinh doanh
   4 năm
   Luật Kinh doanh
   4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: theo quy định của Bộ GD&ĐT

   Khối lượng kiến thức: 156 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình này nhằm mục tiêu đào tạo Chuyên gia luật kinh tế, có kiến thức và nghiệp vụ về mọi lĩnh vực pháp luật, đặc biệt là pháp luật kinh tế, thông thạo luật kinh doanh trong nước và quốc tế, am hiểu về kinh tế và kinh doanh như một nhà doanh nghiệp, sử dụng được Tiếng Anh và công cụ tin học trong các hoạt động của mình. Chương trình này đặc biệt thích hợp đối với những người đang hoặc sẽ đảm nhiệm chức vụ Chuyên gia tư vấn về pháp luật kinh doanh cho giám đốc doanh nghiệp.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên tốt nghiệp có khả năng đáp ứng các nhiệm vụ sau:

   • Chuyên gia tư vấn về pháp luật cho giám đốc một doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.
   • Chuyên viên pháp luật kinh tế của các cơ quan, tổ chức Việt Nam và nước ngoài.
   • Thành lập, quản lý hoặc làm thành viên hợp danh của công ty luật, văn phòng luật, văn phòng công chứng, và các tổ chức hành nghề pháp luật khác.
   • Tiếp tục được đào tạo để nhận các chức danh tư pháp (Luật sư, Công chứng viên, Chấp hành viên, Thừa phát lại ...) tại Học viện Tư pháp quốc gia.
   • Trực tiếp điều hành một doanh nghiệp thuộc mọi loại hình sản xuất kinh doanh.

   Tiếng Nhật

   Ngôn ngữ Nhật
   4 năm
   Ngôn ngữ Nhật
   4 năm

   Theo quy định của Bộ Giáo dục Nhật Bản, việc đào tạo Tiếng Nhật được phân thành 5 cấp độ:

   • N1- Trình độ Cử nhân: (96 Tín chỉ)
   • N2 - Trình độ Cao đẳng: (72 Tín chỉ)
   • N3 - Trình độ Trung cấp: (48 Tín chỉ)
   • N4 - Trình độ Sơ cấp: (24 Tín chỉ)
   • N5 - Trình độ Nhập môn: (12 Tín chỉ)

   Trước mắt, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đào tạo tiếng Nhật và cấp chứng chỉ theo 2 cấp độ N3 và N4

   Khối lượng kiến thức: N3 (48 tín chỉ) và N4 (24 tín chỉ)

   Đối tượng tuyển sinh: theo quy định tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình đào tạo Tiếng Nhật lấy Giáo trình “Nihongo” (Nhật bản ngữ) của Trường Đại học Ngoại ngữ Tôkyô làm giáo trình chính thức. Giáo trình này được chia thành nhiều học phần để học và thi, kiểm tra. Mỗi học phần gồm 4 Tín chỉ, được đánh số từ 1 trở đi (Nhật 1, Nhật 2…)

   Cơ hội nghề nghiệp

   sinh viên có thể làm việc ở các công ty, tổ chức, các công việc cần tiếng Nhật

   Tiếng Nga

   Ngôn ngữ Nga
   4 năm
   Ngôn ngữ Nga
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: theo quy định tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

   Khối lượng kiến thức: 159 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình đào tạo bao gồm các kiến thức về: tiếng Nga bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tiếng Nga kinh tế, tiếng Nga du lịch, tiếng Nga khách sạn và nhà hàng, tổng quan lịch sử và văn hóa Nga, kỹ năng giao tiếp và ngoại giao,...

   Cơ hội nghề nghiệp

   Công việc sau khi sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Nga có thể đảm nhận: biên dịch, phiên dịch, cán bộ đối ngoại, trợ lý giám đốc, trợ lý dự án, biên tập viên, phát thanh viên, phóng viên, hướng dẫn viên du lịch, nhân viên Kinh doanh hoặc phát triển sản phẩm du lịch, nhân viên điều hành tour, giáo viên tiếng Nga, nhà nghiên cứu ngôn ngữ,

   Tiếng Anh

   Ngôn ngữ Anh
   4 năm
   Ngôn ngữ Anh
   4 năm
   Khối lượng kiến thức: 150 tín chỉ
   '
   Đối tượng tuyển sinh: theo quy định tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình này nhằm mục tiêu đào tạo Chuyên gia Tiếng Anh kinh doanh, đạt trình độ Bậc 5 Tiếng Anh theo Khung năng lực Tiếng Anh 6 bậc dành cho Việt Nam (hoặc C1 theo Khung tham chiếu năng lực ngôn ngữ Châu Âu). Ngoài Tiếng Anh, sinh viên còn được đào tạo một Ngoại ngữ thứ hai ở trình độ cơ bản (Tiếng Trung hoặc Tiếng Nhật, hoặc Tiếng Nga) và sử dụng được công cụ tin học trong các hoạt động của mình.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên ra trường có thể đảm nhận các vị trí công tác sau:

   • Biên phiên dịch tại các cơ quan/doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Tiếng Anh; các cơ quan dịch thuật;
   • Cán bộ đối ngoại, cán bộ giảng dạy Tiếng Anh.
   • Hướng dẫn viên du lịch,..

   Dược sĩ

   Dược học
   4 năm
   Dược học
   4 năm

   Khối lượng kiến thức: 192 tín chỉ

   Đối tượng tuyển sinh: theo quy định của Bộ GD&ĐT

   Mục tiêu đào tạo

   Chương trình này nhằm mục tiêu đào tạo Dược sỹ trình độ Đại học, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, có kiến thức và kỹ năng cơ bản về y dược học, có khả năng sản xuất thuốc, quản lý và cung ứng thuốc, hướng dẫn nhân dân sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên ra trường có thể làm việc tại các nhà máy sản xuất thuốc, các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng, các công ty cung ứng phân phối thuốc, các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, khoa Dược tại các bệnh viện tuyến trung ương, tuyến tỉnh và tuyến huyện, các cơ sở bán lẻ thuốc.

   Đánh giá

   1 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giảng viên
   7.6
   Cơ sở vật chất
   8.4
   Môi trường HT
   7.8
   HĐ ngoại khoá
   8.0
   Cơ hội việc làm
   7.4
   Tiến bộ bản thân
   7.8
   Thủ tục hành chính
   7.8
   Quan tâm sinh viên
   8.2
   Hài lòng về học phí
   8.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   7.6
   Giảng viên
   7.6
   Cơ sở vật chất
   8.4
   Môi trường HT
   7.8
   HĐ ngoại khoá
   8.0
   Cơ hội việc làm
   7.4
   Tiến bộ bản thân
   7.8
   Thủ tục hành chính
   7.8
   Quan tâm sinh viên
   8.2
   Hài lòng về học phí
   8.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   7.6

   Chi tiết từ học viên

   Người dùng Edu2Review
   Người dùng Edu2Review
    

   Tuyệt Vời Không Có Chỗ Chê

   Đã học khoá học: Quản trị kinh doanh tại đây.

   Ưu điểm

   Trường đẹp ,thầy cô hết mình vì học sinh ,nhiều clb và chất lượng xịn xò

   Điểm cần cải thiện

   Không có khuyết điểm nào cả

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Rất tuyệt ,đội ngũ giảng viên của trường tâm huyết ,nhiệt tình ,luôn sẻ chia và giúp đỡ học sinh của mình hết mình

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
   Nga Nguyen Hang
   Nga Nguyen Hang
    

   Đáng Để Theo Học

   Đã học khoá học: đại học tại đây.

   Ưu điểm

   đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, quan tâm tới sinh viên.

   Điểm cần cải thiện

   Nằm ở khu vực khá đông đúc nên khó tránh khỏi việc tắc nghẽn giao thông quanh khu vực trường.

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Môi trường đáng học nhưng ít có các hoạt động ngoại khóa, văn hóa văn nghệ dành cho sinh viên nên cũng hơi chán một chút.

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

   Giới thiệu

   Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập tháng 6 năm 1996, do Giáo sư Trần Phương - Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, nguyên Ủy viên Trung ương ĐCSVN (Khóa IV và V), nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng- làm Hiệu trưởng.

   Là cơ sở đào tạo đa ngành (trên 25 ngành); đa cấp (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ), đa hình thức (Chính quy, Liên thông, Vừa học - vừa làm, Trực tuyến). Trường xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế thực hành, các nhà kỹ thuật - công nghệ thực hành; bác sỹ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi Y thuật và giầu Y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

   Trường là một tổ chức hợp tác của những người lao động trí óc, tự nguyện góp sức, góp vốn để xây dựng và phát triển trường bền vững, vì mục đích đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, không vì mục đích lợi nhuận.

   Cơ sở vật chất Sinh viên HUBT có cơ hội học tập trong môi trường thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại và tân tiến. Mỗi phòng học đều được trang bị hệ thống máy chiếu, âm thanh và mạng lưới wifi phủ khắp khuôn viên trường. Bên cạnh đó, nhà trường có một canteen lớn và nhiều canteen nhỏ, các máy bán nước tự động phân bố khắp các tầng học, thân thiện, thuận tiện cho sinh viên. Các phòng học chức năng dành cho việc học tập, nghiên cứu khoa học,thư viện, kiểm tra và thi hết học phần đều được trang bị hệ thống máy tính hiện đại, có camera giám sát trong quá trình thi, bạn có tất cả mọi điều kiện để tập trung vào việc học tập. Tại cơ sở Từ Sơn, Bắc Ninh, chúng tôi tự hào với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với tổng diện tích lên tới 20ha bao gồm khu làng khoa học với 54 trung tâm thuộc Hội, khu thể thao, nhà thi đấu, sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, khu kí túc xá với hơn 450 phòng có đầy đủ điều kiện sinh hoạt phục vụ cán bộ giảng viên, sinh viên và khu dịch vụ các cửa hàng tiện ích, trung tâm giải trí, thể thao, thẩm mỹ và khuôn viên rộng lớn.Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

   Sứ mạng

   Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một tổ chức hợp tác của những người lao động trí óc, tự nguyện góp sức, góp vốn hoạt động vì sự nghiệp “trồng người” không vì mục đích lợi nhuận, đào tạo các nhà quản lý kinh tế và kỹ thuật – công nghệ thực hành, các cán bộ y dược có tay nghề cao, tạo nguồn nhân lực cho việc hình thành một đội ngũ cán bộ chủ chốt của các tổ chức, đơn vị doanh nghiệp trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ sức khỏe, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước theo mục tiêu dân giầu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

   Tầm nhìn

   Trong năm năm trước mắt 2018 - 2022 phấn đấu trở thành Trường Đại Học có thương hiệu, có uy tín và có chất lượng đào tạo cao. Đến năm 2030, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sẽ trở thành một cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung ứng dịch vụ có chất lượng và uy tín, xếp vào tốp đầu trong các cơ sở giáo dục đại học theo định hướng thực hành ở Việt Nam, ngang tầm với các cơ sở giáo dục đại học định hướng thực hành trong khu vực.

   Giá trị cốt lõi

   Cung cấp một môi trường học tập, nghiên cứu, nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng, sáng tạo, bảo đảm cho người học khi tốt nghiệp đủ năng lực thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và môi trường hội nhập quốc tế .

   Giá trị văn hóa “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm - Văn minh”.

   kinh-doanh-va-cong-nghe-ha-noi-02Hàng ngàn sinh viên đã tốt nghiệp cử nhân ở Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

   Đội ngũ giảng viên

   Đội ngũ giảng dạy của trường gồm 1124 giảng viên cơ hữu, trong số đó, 130 có trình độ Tiến sĩ, Phó Giáo sư, và Giáo sư, 320 có trình độ Thạc sĩ, phần còn lại là Cử nhân, Kỹ sư. Ngoài ra trường còn nhận đươc sự cộng tác của 300 giảng viên thỉnh giảng. Các giảng viên của trường hầu như đều đảm nhận hoặc từng đảm nhận các vị trí quan trọng của Nhà nước cũng như Giám đốc, Phó Giám đốc các doanh nghiệp.

   Cơ sở vật chất

   Sinh viên HUBT có cơ hội học tập trong môi trường thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại và tân tiến. Mỗi phòng học đều được trang bị hệ thống máy chiếu, âm thanh và mạng lưới wifi phủ khắp khuôn viên trường. Bên cạnh đó, nhà trường có một canteen lớn và nhiều canteen nhỏ, các máy bán nước tự động phân bố khắp các tầng học, thân thiện, thuận tiện cho sinh viên.

   kinh-doanh-va-cong-nghe-ha-noi-01Cơ sở vật chất của Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

   Các phòng học chức năng dành cho việc học tập, nghiên cứu khoa học,thư viện, kiểm tra và thi hết học phần đều được trang bị hệ thống máy tính hiện đại, có camera giám sát trong quá trình thi, bạn có tất cả mọi điều kiện để tập trung vào việc học tập.

   Tại cơ sở Từ Sơn, Bắc Ninh, chúng tôi tự hào với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với tổng diện tích lên tới 20ha bao gồm khu làng khoa học với 54 trung tâm thuộc Hội, khu thể thao, nhà thi đấu, sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, khu kí túc xá với hơn 450 phòng có đầy đủ điều kiện sinh hoạt phục vụ cán bộ giảng viên, sinh viên và khu dịch vụ các cửa hàng tiện ích, trung tâm giải trí, thể thao, thẩm mỹ và khuôn viên rộng lớn.

   Hệ thống giảng dạy

   Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một trường đào tạo đa ngành, đa cấp. Không kể bậc Sau đại học, Trường đào tạo 17 ngành (nghề) thuộc 3 nhóm ngành, với 3 bậc học: Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp (tức Cao đẳng 2 năm). Điều đó tạo thuận lợi cho sinh viên học liên thông từ bậc Cao đẳng lên Đại học, học liên thông từ bậc Trung cấp lên Cao đẳng và lên Đại học.

   Nguồn: Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

   Địa điểm