Trường Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An - Chuyên ngành Kiến trúc | Edu2Review
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Kiến trúc

   Chương trình

   Ngành

   Kiến trúc

   Thời lượng

   4 năm

   Sinh viên đến với ngành Kiến trúc sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng về kiến trúc mỹ thuật như công tác quy hoạch, thiết kế đô thị, nguyên lý thiết kế, kỹ thuật mô hình, cấu tạo, kết cấu công trình… sinh viên sẽ được kết hợp học lý thuyết với làm đồ án theo từng môn học, qua đó có thể dễ dàng vận dụng các kiến thức đã học vào việc thiết kế các thể loại công trình cụ thể.

   Chương trình đào tạo của trường được xây dựng dựa trên một số chương trình tiên tiến. Sinh viên được đào tạo chuyên môn ngay từ năm đầu khi tham gia học, đồ án môn học. Với các chuyên ngành đào tạo:

   • Kiến trúc công trình
   • Kiến trúc nội thất và quy hoạch

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Kiến trúc tại Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An sẽ hội đủ các điều kiện để đảm nhận tốt công việc tại tại các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp tư vấn thiết kế, các doanh nghiệp xây dựng công trình, các doanh nghiệp bất động sản, các dự án đầu tư xây dựng trong nước và quốc tế.

   Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở các vị trí như:

   • Kiến trúc sư tham gia thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp tại các công ty tư vấn, thiết kế xây dựng
   • Kiến trúc sư tham gia các hoạt động tư vấn giám sát công trình và làm việc tại bạn Quản lý dự án của chủ đầu tư xây dựng
   • Kiến trúc sư tham gia làm việc tại các cơ quan và các cơ sở nghiên cứu chuyên ngành xây dựng và có khả năng học tập lên trình độ thạc sĩ, tiến sĩ.

   Học phí

   Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An thực hiện học phí căn cứ vào số tín chỉ mà sinh viên thực học trong học kỳ.

   Với học phí 370.000 đến 450.000 đồng/ tín chỉ (tùy thuộc vào số lượng sinh viên/ lớp). Học phí bình quân cho các chương trình hệ đại học của trường năm học 2019 -2020 là 13.500.000 đến 16.500.000 đồng.