You need to enable JavaScript to run this app.

Trường Đại Học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh

60 đánh giá
0838966780
Trường Đại Học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh
  • Trường Đại Học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh
  • Trường Đại Học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh
  • Trường Đại Học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh

Đánh giá

Viết đánh giá

7.9

tuyệt vời
Tổng 60 đánh giá

Mức độ hài lòng

Giảng viên
8.4
Cơ sở vật chất
7.6
Môi trường HT
7.9
HĐ ngoại khoá
8.2
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.8
Thủ tục hành chính
7.4
Quan tâm sinh viên
7.9
Hài lòng về học phí
8.1
Sẵn sàng giới thiệu
7.9

Học viên đánh giá

Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Tổng Quan Thì Trường Tạm Ổn

Ưu điểm

Lớp học ít người đồng thời có tài liệu vô cùng quý giá hữu ích đồng thời cũng rất thiết thực Giảng viên có cách giảng dạy đi vào lòng người, gây được sự chú ý từ học sinh,

Khuyết điểm

Học phí của trường khá cao không có nhiều các đề án, sự kiện do sinh viên tổ chức nên chưa có nhiều cơ hội giao lưu, sân chơi chủ động cho các bạn.

Trải nghiệm

Trường với nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm . Khả năng truyền đạt ấn tượng với nhiều phương pháp khác nhau giúp sinh viên dễ đàn thích ứng . Cơ sở vật chất đảm bảo tiện nghi cho sinh viên

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Ngọc Đào
Ngọc Đào

Môi Trường Thân Thiện

Ưu điểm

So với các trường khác thì học phí rẻ hơn so với các trường công khác, vì trường nằm làng đại học nên có ký túc xá cũng như chợ đêm cho sinh viên giải trí, khuôn viên trường khá rộng, thầy cô rất quan tâm sinh viên.

Khuyết điểm

Cơ sở vật chất còn hơi thô sơ. Học theo tính chỉ ít cơ hội thực hành. Các giảng đường xây dựng xa nhau gây khó khăn cho sinh viên đi lại

Trải nghiệm

Nên cải thiện kỹ năng tiếng anh của học sinh, không chỉ nên giảng dạy về kiến thức mà còn nên về thực hành, tạo cơ hội cho sinh viên nâng cao khả năng của chính mình hơn.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
DƯơng Phạm NGuyễn
DƯơng Phạm NGuyễn

Đánh Giá Tổng Quan

Ưu điểm

Trường khá rộng. Giảng viên khắt khe nghiêm túc. Học phí rẻ

Khuyết điểm

vị trí trường xa trung tâm. Đi lại khó khăn

Trải nghiệm

Có khá nhiều hoạt động nghiên cứu thực tiễn. Thầy cô nghiêm túc nên chất lượng giảng dạy khá tốt

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
TÀ NHƯỢC
TÀ NHƯỢC

Môi Trường Học Tập Tốt

Ưu điểm

Môi trường học tập tốt , đồng phục đẹp , trường có cơ sở lớn và vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại học tập của sinh viên .

Khuyết điểm

Mình thấy kỉ luật của trường khá khắt khe, vô trường các bạn phải tuân thủ theo luật trường, đừng nghĩ lên đại học được vui chơi thoải mái nhé. Thầy cô giám thị cực kì khó tính luôn á, nên bạn nào không thích bị gò bó vào luật lệ thì không nên vào ngôi trường này.

Trải nghiệm

Em trải nghiệm quá trình học tập tại trường và cảm thấy hứng thú, hào hứng với cách giảng dạy của giáo viên và những trò chơi , bài thực hành giáo viên tổ chức trong xuyên suốt quá trình đó của mình.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

Giới thiệu

Đại học Nông Lâm TP HCM được biết đến là trường đào tạo nhiều ngành khác nhau, đặc biệt nổi bật về những ngành liên quan tới nông lâm nghiệp và môi trường. Trường đã trở thành lựa chọn của khá nhiều học sinh trong mùa tuyển sinh hàng năm.

Trường đại học Nông Lâm TP.HCM

Lịch sử hình thành Đại học Nông Lâm TP HCM

Trường Đại Học Nông Lâm TP HCM (website: hcmuaf.edu.vn) được thành lập dựa trên sự sáp nhập giữa Trường Đại học Nông nghiệp 4 (Thủ Đức - TP HCM) và Trường Cao đẳng Lâm nghiệp (Trảng Bom - Đồng Nai). Đây là trường đại học đào tạo đa ngành, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, tọa lạc trên khu đất rộng 118 ha, thuộc phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM và huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Clip 60 năm hình thành và phát triển của trường Nông Lâm

Sứ mệnh

Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh là một trường đại học đa ngành, đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và tư duy sáng tạo; thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, phổ biến, chuyển giao tri thức - công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững kinh tế - xã hội của Việt Nam và khu vực.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của trường Đại học Nông Lâm TP HCM là trở thành trường đại học nghiên cứu với chất lượng quốc tế.

Hoạt động sinh viên clb đội nhóm

Không chịu thua kém các trường đại học khác, sinh viên trường Đại học Nông Lâm tràn đầy năng động, nhiệt huyết với các hoạt động trong và ngoài trường. Câu lạc bộ/đội/nhóm có số lượng khá nhiều và hoạt động tích cực. Có thể kể đến một vài câu lạc bộ/đội/nhóm tiêu biểu của trường đại học Nông Lâm như câu lạc bộ Kết nối thành công – nơi thể hiện tinh thần học hỏi, hợp tác cùng phát triển của sinh viên, góp phần hỗ trợ sinh viên rèn luyện kỹ năng và kiến thức cần thiết; câu lạc bộ Yêu Môi Trường – câu lạc bộ học thuật chuyên về môi trường.

Giao lưu CLB Đội Nhóm – CLB Kết Nối Thành Công

Clip “Đã có tụi tao rồi” - ĐH Nông Lâm TPHCM - Giải ba kịch bản liên hoan phim sinh viên 2015

Đội ngũ nhân sự

Trường Đại học Nông Lâm không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên của trường qua các năm. Đội ngũ giảng viên gồm nhiều thạc sĩ, tiến sĩ tu nghiệp ở nước ngoài, cung cấp cho sinh viên những kiến thức hay và bổ ích.

Cơ sở vật chất

Trường đại học Nông Lâm có cơ sở vật chất khá hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Trường có trên 60 phòng thí nghiệm, 1000 máy tính được nối mạng nội bộ và Internet, 1 viện nghiên cứu, 1 thư viện trung tâm với trên 15000 đầu sách, 14 trung tâm nghiên cứu và ứng dụng, 1 trại thực nghiệm thủy sản, 4 trung tâm nghiên cứu thí nghiệm về nông học, lâm nghiệp, nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi, 1 bệnh xá thú y,...

Một điểm nhấn đáng chú ý của trường đó chính là thư viên điện tử - nơi giúp phát triển việc tự học cũng như khả năng nghiên cứu của sinh viên. Ngoài ra, trường còn có Viên Công nghệ sinh học và Công nghệ môi trường (RIBET) hỗ trợ việc chuyển giao công nghệ cao và nghiên cứu khoa học.

Thư viện trường đại học Nông Lâm TP HCM

Trường Đại học Nông Lâm sở hữu 5 ký túc xá với trang thiết bị hiện đại, có sức chứa 3000 sinh viên, nhiều năm liền đạt danh hiệu ký túc xá văn hóa cấp thành phố. Năm 2016, trường khánh thành ký túc xá Cỏ May phục vụ miễn phí cho sinh viên nghèo học giỏi. Khuôn viên KTX có diện tích rộng hơn 2.600 mét vuông, thiết kế 4 tầng hiện đại, đồng thời được trang bị đầy đủ đầy đủ ánh sáng, loa thông báo, wifi, hệ thống báo cháy tự động, camera quan sát.

Ký túc xá Cỏ May

Ngoài cơ sở ở TP HCM, đại học Nông Lâm còn có hai phân hiệu ở tỉnh Gia Lai và Ninh Thuận.

Thành tựu

Trong 60 năm phát triển của mình, trường đã đạt nhiều chuyển giao công nghệ, quan hệ quốc tế, đạt thành tích xuất sắc về đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp. Đại học Nông Lâm đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động Hạng Ba (năm1985), Huân chương Lao động Hạng nhất (năm 2000) và Huân chương Độc lập Hạng ba (năm 2005).

Trường đại học Nông Lâm có nhiều thành tựu lớn