Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà | Edu2Review
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

   Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà
   Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà
   Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà
   3 hình 3 video
   7.0
   Khá
   1 đánh giá

   Chương trình đào tạo

   6 ngành

   Kỹ thuật điện tử - viễn thông

   Công nghệ Kỹ thuật Điện tử Viễn thông
   4 năm
   Công nghệ Kỹ thuật Điện tử Viễn thông
   4 năm

   MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

   • Trang bị cho sinh viên các kiến thức giáo dục đại cương, phổ cập về lý luận của chủ nghĩa Mac- lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh và khoa học tự nhiên, xã hội . Chú trọng trang bị kiến thức toán, vật lý làm nền tảng cho học tập các môn ngành và chuyên ngành.
   • Chương trình đào tạo định hướng thực hành, sát với yêu cầu thực tiễn, để khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể thực hiện được các nhiệm vụ mà thực tiễn đòi hỏi. Bên cạnh các kiến thức thiết yếu về lý thuyết, sinh viên được rèn luyện kỹ năng thực hành thông qua các bài tập lớn, các dự án ứng dụng cụ thể, đa dạng từ thực tế, trên cơ sở hợp tác với các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành kinh tế, kỹ thuật khác nhau.
   • Yêu nghề, có kiến thức cộng đồng và tác phong làm việc của một công dân sống trong xã hội công nghiệp, có lối sống lành mạnh phù hợp với phong tục tập quán và truyền thống văn hoá dân tộc.
   • Luôn có ý thức học tập rèn luyện để nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu của công việc.

   CHUẨN ĐẦU RA

   Kiến thức:

   • Trang bị cho sinh viên kiến thức cốt lõi và cần thiết về cấu kiện điện tử, mạch điện tử tương tự, điện tử số và quá trình xử lý tín hiệu.
   • Trang bị cho sinh viên kiến thức toàn diện và hiện đại về viễn thông, kiến thức căn bản trong điện tử- tin học- viễn thông.

   Kỹ năng về chuyên môn:
   Sinh viên tốt nghiệp ngành điện tử truyền thông trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có những kỹ năng sau:

   • Phân tích tổng hợp sửa chữa mạch điện tử trong thiết bị viễn thông
   • Triển khai dịch vụ viễn thông, các phương thức bảo mật hệ thống
   • Thiết kế, lắp đặt, vận hành các thiết bị và hệ thống viễn thông
   • Phân tích và xử lý các sự cố kỹ thuật vừa và nhỏ trong thiết bị và hệ thống viễn thông
   • Nắm chắc các tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam
   • Nghiên cứu, tiếp cận với các thiết bị điện tử và hệ thống viễn thông mới, hướng tới cải tiến và thiết kế mới.
   • Kỹ năng mềm: Có khả năng hợp tác nhóm làm việc, thuyết trình và thảo luận, lập kế hoạch và tổ chức thực hiện công việc, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn cũng như giải quyết các vấn đề trong công việc hàng ngày.

   Trình độ ngoại ngữ, tin học
   Có khả năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc hàng ngày. Có khả năng đọc sách chuyên môn bằng tiếng Anh trong lĩnh vực Kỹ thuật điện tử truyền thông. Đạt trình độ tiếng Anh bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam (tương đương TOEIC 450 điểm).
   Sử dụng tốt các phần mềm tin học văn phòng Microsoft Word, Excel, Powerpoint; trình bày, soạn thảo thành thạo các loại văn bản thông dụng (công văn, tờ trình, quyết định, thông báo …); sử dụng Internet và thư điện tử; sử dụng CSDL mức cơ bản; đạt Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin nâng cao (tương đương các chứng chỉ tin học IC3, ICDL).

   CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

   • Sinh viên tốt nghiệp ngành điện tử truyền thông Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có thể làm việc tại cơ quan quản lý Nhà Nước về thông tin, truyền thông; làm việc tại các Tập đoàn, Tổng công ty và các đơn vị thành viên thuộc các tập đoàn viễn thông.v.v …
   • Làm việc tại phòng kỹ thuật các đài truyền hình, phát thanh các sở thông tin và truyền thông
   • Giảng dạy, nghiên cứu khoa học về điện tử, truyền thông tại các trường đại học, cao đẳng,...các viện, trung tâm nghiên cứu.
   • Học tập lên trình độ sau đại học.

   Quản trị kinh doanh

   Quản trị kinh doanh
   4 năm
   Quản trị kinh doanh
   4 năm

   MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

   Đào tạo cử nhân ngành Quản trị kinh doanh có phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn tốt, có sức khoẻ tốt, đáp ứng được nhu cầu nhân lực của xã hội.
   Về kiến thức: Đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh có kiến thức và đạo đức nghề nghiệp, có tư duy tổng hợp về kinh doanh và quản lý doanh nghiệp, có khả năng hoạch định chiến lược phát triển doanh nghiệp, lập kế hoạch kinh doanh, tổ chức hoạt động kinh doanh, tạo lập doanh nghiệp mới, tự thích ứng với môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế luôn biến động trong điều kiện cạnh tranh cao, sử dụng thành thạo Tiếng Anh và tin học ứng dụng.
   Về kĩ năng: Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có khả năng giải quyết những vấn đề liên quan đến quản lý, điều hành doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường và trong những môi trường kinh doanh khác nhau ở Việt Nam, ở nước ngoài.

   CHUẨN ĐẦU RA

   Yêu cầu về kiến thức

   • Nắm vững kiến thức chuyên sâu, hiện đại về Quản trị kinh doanh, bao gồm cả lý thuyết và kiến thức thực tế liên quan đến các hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất chế tạo cũng như hoạt động dịch vụ.
   • Có tư duy tổng hợp về kinh doanh và quản trị doanh nghiệp; có khả năng hoạch định chiến lược phát triển doanh nghiệp, lập kế hoạch kinh doanh, quản lý dự án, tổ chức hoạt động kinh doanh, tạo lập doanh nghiệp mới, tự thích ứng với môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế luôn biến động trong điều kiện cạnh tranh cao;

   Yêu cầu về kỹ năng
   Kỹ năng nghiệp vụ
   Cử nhân Quản trị kinh doanh, sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có khả năng giải quyết vấn đề và ra quyết định trong các lĩnh vực liên quan đến quản lý, điều hành doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường và trong những môi trường kinh doanh khác nhau ở Việt Nam và quốc tế.
   Cụ thể sinh viên cần đạt được các kỹ năng sau:

   • Kỹ năng tham gia hoạch định chiến lược phát triển của doanh nghiệp.
   • Kỹ năng xây dựng các kế hoạch: kế hoạch sản xuất, kế hoạch phát triển nguồn nhân lực, kế hoạch phát triển công nghệ, kế hoạch marketing cho doanh nghiệp.
   • Kỹ năng tổ chức, điều hành và kiểm soát hoạt động của doanh nghiệp.
   • Kỹ năng tổ chức hệ thống thông tin trong doanh nghiệp.

   Kỹ năng mềm

   • Cử nhân Quản trị kinh doanh, ngoài những kĩ năng làm việc chuyên môn, còn được tạo điều kiện nâng cao các kỹ năng về lãnh đạo quản lý, kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp trong kinh doanh, có khả năng truyền tải, tiếp nhận và xử lý thông tin tốt trong hệ thống quản lý tri thức.
   • Sử dụng thành thạo các phần mềm ứng dụng phục vụ chuyên môn, các phần mềm chuyên dùng thuộc chuyên ngành đào tạo;
   • Có kỹ năng soạn thảo đúng quy chuẩn các văn bản trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

   Trình độ ngoại ngữ, tin học

   • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc hàng ngày. Có khả năng đọc sách chuyên môn bằng tiếng Anh trong lĩnh vực kinh tế. Đạt trình độ tiếng Anh bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam (tương đương TOEIC 450 điểm).
   • Sử dụng tốt các phần mềm tin học văn phòng Microsoft Word, Excel, Powerpoint; trình bày, soạn thảo thành thạo các loại văn bản thông dụng (công văn, tờ trình, quyết định, thông báo …); sử dụng Internet và thư điện tử; sử dụng CSDL mức cơ bản; đạt Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin nâng cao (tương đương các chứng chỉ tin học IC3, ICDL).

   CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

   Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có thể làm việc tại các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài; tại các tập đoàn, các tổng công ty; tại các ngân hàng thương mại; các định chế tài chính quốc tế; các hiệp hội ngành nghề, các tổ chức nghiên cứu chuyên sâu về kinh doanh và quản lý doanh nghiệp.

   Tài chính ngân hàng

   Tài chính Ngân hàng
   4 năm
   Tài chính Ngân hàng
   4 năm

   MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

   Đào tạo cử nhân ngành Tài chính - Ngân hàng, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khoẻ tốt, nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh; có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về Tài chính-Ngân hàng; nắm vững kiến thức về cấu trúc, cơ chế vận hành và quản lý của hệ thống tài chính; có khả năng nghiên cứu, phân tích, đánh giá, đề xuất chính sách về hoạt động và sự phát triển của hệ thống tài chính; có tư duy độc lập; có khả năng tự học bổ sung kiến thức đáp ứng yêu cầu của công việc.
   Sinh viên tốt nghiệp ngành Tài chính - Ngân hàng có thể làm việc tại ngân hàng nhà nước, các ngân hàng thương mại, các ngân hàng đầu tư, hoặc tài chính tại các doanh nghiệp, thực hiện các nghiệp vụ liên quan tới tài chính, ngân hàng tại các viện nghiên cứu, các bộ và cơ quan nhà nước, chính phủ.

   CHUẨN ĐẦU RA

   Về kiến thức:

   Nắm vững kiến thức chuyên sâu, hiện đại về tài chính – ngân hàng, bao gồm cả lý thuyết và kiến thức thực tế liên quan đến:

   • Hoạt động của các ngân hàng thương mại và các định chế tài chính trung gian phi ngân hàng.
   • Hoạt động tài chính quốc tế, các định chế tài chính lớn
   • Hoạt động của thị trường chứng khoán,
   • Hoạt động tài chính khu vực Nhà nước
   • Hoạt động tài chính của các doanh nghiệp
   • Kiến thức về cấu trúc, cơ chế vận hành và quản lý của hệ thống tài chính trong nền kinh tế thị trường; có khả năng nghiên cứu, phân tích, đánh giá, đề xuất chính sách về hoạt động và sự phát triển của hệ thống tài chính, góp phần vào sự ổn định và phát triển nền kinh tế.

   Về kỹ năng:

   Kỹ năng nghiệp vụ:
   Sinh viên ngành Tài chính – ngân hàng, sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có kỹ năng phân tích, tổng hợp và đánh giá một cách toàn diện các vấn đề kinh tế, tài chính ở tầm vĩ mô và vi mô; có năng lực nghiên cứu, hoạch định chính sách và giải quyết các vấn đề chuyên môn trong lĩnh vực chuyên sâu nói riêng, tài chính - ngân hàng nói chung.
   Kỹ năng mềm

   • Cử nhân Tài chính – ngân hàng, ngoài những kĩ năng làm việc chuyên môn, còn được tạo điều kiện nâng cao các kỹ năng về lãnh đạo quản lý, kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp trong kinh doanh, có khả năng truyền tải, tiếp nhận và xử lý thông tin tốt trong hệ thống quản lý tri thức.
   • Sử dụng thành thạo các phần mềm ứng dụng phục vụ chuyên môn, các phần mềm chuyên dùng thuộc chuyên ngành đào tạo; có kỹ năng soạn thảo đúng quy chuẩn các văn bản trong lĩnh vực Tài chính-ngân hàng.
   • Kỹ năng làm việc độc lập, tự thích nghi với môi trường làm việc và khả năng chịu áp lực công việc cao.

   Trình độ ngoại ngữ, tin học

   • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc hàng ngày. Có khả năng đọc sách chuyên môn bằng tiếng Anh trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng. Đạt trình độ tiếng Anh bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam (tương đương TOEIC 450 điểm).
   • Sử dụng tốt các phần mềm tin học văn phòng Microsoft Word, Excel, Powerpoint; trình bày, soạn thảo thành thạo các loại văn bản thông dụng (công văn, tờ trình, quyết định, thông báo …); sử dụng Internet và thư điện tử; sử dụng CSDL mức cơ bản; đạt Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin nâng cao (tương đương các chứng chỉ tin học IC3, ICDL).

   CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

   Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Tài chính ngân hàng của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có thể làm việc tại các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài; tại các tập đoàn, các tổng công ty; tại các ngân hàng thương mại; các định chế tài chính quốc tế; các hiệp hội ngành nghề, các tổ chức nghiên cứu chuyên sâu về tài chính ngân hàng.

   Công nghệ thông tin

   Công nghệ thông tin
   4 năm
   Công nghệ thông tin
   4 năm

   MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

   Đào tạo cử nhân ngành Công nghệ thông tin có phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn tốt, có sức khoẻ tốt, đáp ứng được nhu cầu nhân lực của xã hội.

   • Về kiến thức: nắm vững kiến thức lý thuyết cơ bản ngành CNTT và một số định hướng chuyên sâu; có kiến thức thực tế thông qua thực hành thực tập, có thể làm việc tốt trong môi trường ngành công nghệ thông tin luôn biến động, phát triển nhanh, điều kiện cạnh tranh cao cả trong nước và quốc tế.
   • Về kĩ năng: Chương trình đào tạo định hướng thực hành, sát với yêu cầu thực tiễn, khi tốt nghiệp ra trường sinh viên có khả năng vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế công việc, phân tích và giải quyết các bài toán ứng dụng CNTT trong sản xuất kinh doanh; sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong công việc chuyên môn.

   CHUẨN ĐẦU RA

   Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp
   Kiến thức:

   • Kiến thức giáo dục đại cương:
   • Kiến thức ngành học: trang bị cho sinh viên các kiến thức căn bản về công nghệ thông tin và phát triển ứng dụng công nghệ thông tin, đáp ứng yêu cầu thực tiễn trong những lĩnh vực như thiết kế, xây dựng và quản trị cơ sở dữ liệu, thiết lập hệ thống thông tin doanh nghiệp xây dựng ứng dụng web và thương mại điện tử, lập trình ứng dụng di động, v.v...

   Kỹ năng:
   Kỹ năng chuyên môn: trên cơ sở nắm vững kiến thức lý thuyết, sinh viên được rèn luyện kỹ năng thực hành thông qua các bài tập lớn, các dự án ứng dụng cụ thể, đa dạng từ thực tế, thông qua chương trình hợp tác với doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng phân tích, thiết kế và lập trình phát triển ứng dụng cơ sở dữ liệu, ứng dụng web và thương mại điện tử, ứng dụng di động, thiết lập và quản trị hệ thống mạng máy tính, hệ thống thông tin doanh nghiệp cũng như đào tạo, tập huấn, hỗ trợ người sử dụng.
   Kỹ năng mềm: Có khả năng hợp tác nhóm làm việc, thuyết trình và thảo luận, lập kế hoạch và tổ chức thực hiện công việc, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn cũng như giải quyết các vấn đề trong công việc hàng ngày.

   Trình độ ngoại ngữ, tin học

   • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc hàng ngày. Có khả năng đọc sách chuyên môn bằng tiếng Anh trong lĩnh vực CNTT. Đạt trình độ tiếng Anh bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam (tương đương TOEIC 450 điểm).
   • Sử dụng tốt các phần mềm tin học văn phòng Microsoft Word, Excel, Powerpoint và các thiết bị ngoại vi.

   CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

   Sinh viên ngành Công nghệ thông tin khi tốt nghiệp ra trường có thể đảm đương được nhiều vị trí công tác khác nhau tại các đơn vị nghiệp vụ chuyên ngành công nghệ thông tin, thuộc các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hay cơ quan tổ chức nhà nước, với chức trách kỹ sư hệ thống, kỹ sư phát triển ứng dụng, quản lý dự án phần mềm, kỹ sư vận hành và quản trị hệ thống, v.v …
   Giảng dạy, nghiên cứu khoa học về CNTT tại các trường đại học, cao đẳng,...các viện, trung tâm nghiên cứu.

   Kinh tế xây dựng

   Kỹ thuật xây dựng
   4.5 năm
   Kỹ thuật xây dựng
   4.5 năm

   MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

   Đào tạo ra kỹ sư kinh tế, nắm vững kiến thức kỹ thuật về xây dựng công trình đồng thời làm chủ về mặt kinh tế ở tầm vĩ mô và vi mô trong ngành xây dựng nói chung.

   • Có khả năng lập, thẩm định và quản lí đầu tư các dự án xây dựng công trình
   • Biết điều tiết để đạt hiệu quả kinh tế tối ưu cho công trình xây dựng
   • Rèn luyện sức khỏe, phẩm chất chính trị
   • Không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, nâng cao kỹ năng mềm

   CHUẨN ĐẦU RA

   Về lý luận chính trị:

   • Nắm vững đường lối của Đảng và chính phủ
   • Nhìn nhận sự việc một cách khác quan, logic
   • Thể hiện khả năng chuyên môn ngoại ngữ ngày càng hoàn thiện

   Về đạo đức:

   • Gương mẫu thực hiện tốt công việc
   • Có lối sống lành mạnh, rèn luyện thể lực thường xuyên
   • Có tinh thần làm việc nhóm và luôn nâng cao tính chuyên nghiệp

   Về chuyên môn:

   • Biết giải quyết các vấn đề kỹ thuật và kinh tế cho công trình xây dựng ở tầm vĩ mô và vi mô
   • Biết sử dụng tốt các công cụ hỗ trợ về tính toán, vẽ và tin học phục vụ chuyên môn
   • Luôn không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ để có thể nâng cao trình độ cho bản thân ở bậc cao hơn.

   Trình độ ngoại ngữ, tin học

   • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc hàng ngày. Có khả năng đọc sách chuyên môn bằng tiếng Anh trong lĩnh vực kinh tế xây dựng. Đạt trình độ tiếng Anh bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam (tương đương TOEIC 450 điểm).
   • Sử dụng tốt các phần mềm tin học văn phòng Microsoft Word, Excel, Powerpoint; trình bày, soạn thảo thành thạo các loại văn bản thông dụng (công văn, tờ trình, quyết định, thông báo …); sử dụng Internet và thư điện tử; sử dụng CSDL mức cơ bản; đạt Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin nâng cao (tương đương các chứng chỉ tin học IC3, ICDL).

   CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

   Sau khi tốt nghiệp, kỹ sư Kinh tế xây dựng có thể làm việc trong các doanh nghiệp thuộc công nghiệp xây dựng như các công ty tư vấn, các công ty xây lắp, các tổ chức quản lý đầu tư xây dựng, các cơ sở nghiên cứu và quản lý khoa học công nghệ xây dựng, các cơ sở đào tạo cán bộ kỹ thuật và công nhân trong lĩnh vực xây dựng công trình.

   Kế toán

   Kế toán
   4 năm
   Kế toán
   4 năm

   MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

   Kết hợp chặt chẽ, cụ thể giữa việc trang bị kiến thức thực tiễn và môi trường nghiệp vụ cụ thể trong toàn bộ chương trình cũng như trong từng học phần nhằm đào tạo cử nhân ngành Kế toán trình độ đại học có năng lực chuyên môn vững vàng về kế toán, thuế, có bản lĩnh và đạo đức nghề nghiệp, đáp ứng được nhu cầu nhân lực thực tiễn nghề kế toán. Trong đó, lấy môi trường kinh doanh, môi trường pháp lý về kế toán, kiểm toán, các chính sách thuế, hệ thống chuẩn mực kế toán, thực tiễn nghiệp vụ là môi trường đào tạo chủ yếu, cụ thể hóa 3 mục tiêu “ biết, hiểu và làm tốt” các công việc kế toán, kiểm soát nội bộ trong tất cả các loại hình doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh thuộc các thành phần kinh tế.
   Trang bị đầy đủ kiến thức cơ sở để sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục theo học các bậc đào tạo cao hơn hoặc đáp ứng yêu cầu các khóa học để đạt được các chứng chỉ nghề nghiệp tại Việt Nam và quốc tế như: Chứng chỉ hành nghề kế toán, Chứng chỉ kiểm toán viên, các khóa học CAT, ACCA, CFA, …

   CHUẨN ĐẦU RA

   Yêu cầu về kiến thức: Sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có kiến thức tổng hợp về kinh tế và môi trường kinh doanh, có kiến thức về pháp luật kinh doanh, pháp luật kế toán và pháp luật thuế có liên quan, có kiến thức chuyên sâu ngành kế toán, hiểu biết về chế độ, chuẩn mực kế toán hiện hành, có đủ kiến thức cơ sở để tiếp tục học tập ở bậc đào tạo cao hơn, tiếp tục học tập để đạt được các chứng chỉ hành nghề kế toán, kiểm toán của Việt Nam và quốc tế.

   Yêu cầu về kỹ năng: cử nhân ngành Kế toán Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có các kĩ năng thuộc nhóm kỹ năng cơ bản và kỹ năng chuyên sâu

   Nhóm kỹ năng cơ bản

   • Kỹ năng đọc, hiểu, vận dụng pháp luật kinh doanh, pháp luật kế toán, pháp luật thuế có liên quan vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cụ thể.
   • Kỹ năng đọc, hiểu, vận dụng chế độ và chuẩn mực kế toán vào hoạt động chuyên môn kế toán trong doanh nghiệp cụ thể.
   • Kỹ năng phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh, kỹ năng phân tích báo cáo tài chính.
   • Có khả năng đưa ra các quyết định liên quan đến kế toán tài chính dựa trên các thông tin kế toán tài chính được cung cấp.

   Nhóm kỹ năng chuyên sâu

   • Hướng chuyên sâu Kế toán tổng hợp

   Kỹ năng thực hiện các công việc kế toán trong các loại hình doanh nghiệp từ lập chứng từ, ghi sổ kế toán cho đến lập báo cáo tài chính và các báo cáo kế toán khác, ccó hiểu biết, tham gia và xây dựng bộ máy kế toán trong doanh nghiệp cụ thể, kỹ năng sử dụng thành thạo một số chương trình phần mềm kế toán phổ biến.

   • Hướng chuyên sâu Kế toán doanh nghiệp

   Kỹ năng thực hiện các công việc kế toán từ lập chứng từ, ghi sổ kế toán cho đến lập báo cáo tài chính và các báo cáo kế toán khác trong các loại hình doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác nhau: sản xuất, kinh doanh thương mại, xây lắp, xuất nhập khẩu, nông nghiệp; kỹ năng lập các tờ khai và báo cáo thuế hiện hành phù hợp với quy định pháp lý và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, kỹ năng sử dụng thành thạo một số chương trình phần mềm kế toán phổ biến, kỹ năng tư vấn về thuế cho việc ra các quyết định kinh doanh.

   • Hướng chuyên sâu kiểm soát nội bộ

   Kỹ năng thực hiện các hoạt động kiểm tra, kiểm soát trong hoạt động kế toán tài chính và các hoạt động khác trong nội bộ doanh nghiệp, kỹ năng thực hiện các hoạt động kiểm toán nội bộ, kỹ năng phân tích, nhận biết các rủi ro trong hoạt động kế toán tài chính cũng như trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó thiết kế và tổ chức thực hiện các thủ tục kiểm soát nội bộ, kỹ năng xây dựng, vận hành và đánh giá hiệu quả hoạt động của hệ thống kiểm soát nội bộ trong doanh nghiệp.
   Trình độ ngoại ngữ, tin học

   • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc hàng ngày. Có khả năng đọc sách chuyên môn bằng tiếng Anh trong lĩnh vực kế toán. Đạt trình độ tiếng Anh bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam (tương đương TOEIC 450 điểm).
   • Sử dụng tốt các phần mềm tin học văn phòng Microsoft Word, Excel, Powerpoint; trình bày, soạn thảo thành thạo các loại văn bản thông dụng (công văn, tờ trình, quyết định, thông báo …); sử dụng Internet và thư điện tử; sử dụng CSDL mức cơ bản; đạt Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin nâng cao (tương đương các chứng chỉ tin học IC3, ICDL).

   CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

   Sau khi tốt nghiệp, cử nhân ngànhKế toáncó khả năng đáp ứng cao các yêu cầu của các vị trí công việc ngành kế toán.

   • Có khả năng đảm đương các vị trí công việc kế toán tại các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực SXKD: sản xuất, thương mại, xây lắp, dịch vụ, xuất nhập khẩu,
   • Đặc biệt có khả năng phát triển tốt để đảm đương vị trí kế toán tổng hợp cũng như các vị trí quản lý trong bộ máy kế toán,
   • Có khả năng đảm đương các vị trí công việc tại các tổ chức kiểm toán, các vị trí công việc liên quan đến hoạt động kiểm soát nội bộ, đặc biệt trong các bộ phận Kiểm toán, kiểm soát nội bộ, các tổ chức tư vấn tài chính, đầu tư, tư vấn rủi ro,..
   • Có khả năng làm việc tại các tổ chức tư vấn và cung cấp dịch vụ cao cấp ngành kế toán, kiểm toán và thuế cũng như tại các cơ quan nghiên cứu, tổ chức đào tạo

   Đánh giá

   1 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giảng viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   HĐ ngoại khoá
   0.0
   Cơ hội việc làm
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Thủ tục hành chính
   0.0
   Quan tâm sinh viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giảng viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   HĐ ngoại khoá
   0.0
   Cơ hội việc làm
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Thủ tục hành chính
   0.0
   Quan tâm sinh viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Diệu Nhung
   Diệu Nhung
    

   Mình Thấy Môi Trường Học Tập Của Trường Đh Quốc

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Mình thấy môi trường học tập của trường ĐH Quốc Tế Bắc Hà cực tốt, giảng viên toàn các thạc sĩ, PGS từ trg ĐH kinh tế quốc dân sang dạy, tiếng anh của trg cũng cực chuẩn, các cô giáo trong trg bắn t.a như gió, học tập cũng thoải mái dễ chịu. Thích nhất là các hoạt động ngoại khóa của trg vui nổ trời luôn, thấy hè đến là lại có đoàn Hàn Quốc sang trg giao lưu vui thôi rồi, mà giờ đang có các bạn bên Pháp học tại trg thì phải ^^

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

   Giới thiệu

   Giới thiệu tổng quan

   Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà trực thuộc hệ thống giáo dục quốc dân của nước Cộng hoà XHCN Việt Nam, dưới sự quản lý trực tiếp của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các cơ quan quản lý khác theo sự phân công của Chính phủ.

   Lịch sử hình thành

   Từ năm 2003, dự án thành lập trường đã được một số nhà khoa học và một số nhà khoa học khởi xướng. Hội đồng sáng lập và Ban điều hành Dự án xây dựng trường đã bỏ nhiều công sức xây dựng và hoàn thành nhằm trình lên Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Bắc Ninh.

   Ngày 10 tháng 10 năm 2007 theo đề nghị của Bộ Giáo dục và Đào tạo và UBND tỉnh Bắc Ninh Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định số 1369/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

   Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo được thành lập vào năm 2007

   Sứ mạng và tôn chỉ

   Tường Đại học Quốc tế Bắc Hà mong muốn phát triển thành cơ sở đào tạo những con người có khả năng, kỹ năng học tập, sáng tạo, áp dụng lý thuyết vào thực tiễn. Trường ĐHQT Bắc Hà phấn đấu từng ngày để trở thành cơ sở đào tạo đại học có chất lượng, đa ngành, đa lĩnh vực, đa cấp, có quan hệ quốc tế rộng rãi trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

   Tôn chỉ của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà là đào tạo và phát triển sinh viên của trường có thể “Thành Người, Thành Tài, Thành Đạt”.

   Cơ sở vật chất

   Hiện nay, trường ĐHQT Bắc Hà đã và đang phát triển các phòng học trang thiết bị hiện đãi, các cở sở thực hành tin cậy tại các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên có thể tiếp cận thư viện hơn 4000 đầu sách, 2 phòng máy tính với gần 100 bộ máy tính, 16 bộ thiết bị phục vụ đào tạo ngoại ngữ.

   Ngoài ra, trường bắt đầu tiến hành xây dựng một cơ sở đào tạo rộng 15 ha tại “Làng Đại học và Khoa học” của tỉnh Bắc Ninh, đặt tại thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

   Trường trang bị trang thiết bị nhằm phục vụ mục đích học tập và nghiên cứu của sinh viên (Nguồn: Fixi)

   Trường trang bị trang thiết bị nhằm phục vụ mục đích học tập và nghiên cứu của sinh viên (Nguồn: Fixi)

   Phương thức tuyển sinh

   Trường gồm 2 phương thức chính: căn cứ điểm sàn từ kỳ thi THPT quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức và xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc THPT.

   Chất lượng đào tạo

   Nhà trường đã sớm công bố công khai chuẩn đầu ra và cam kết chất lượng trên website chính thức, bao gồm điều kiện và đối tượng tuyển sinh, chương trình đào tạo, điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, trình độ tiếng Anh, Tin học và vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhà trường tuân thủ nguyên tắc: “Học thật, thi thật”, lấy ý kiến phản hồi của giảng viên, sinh viên theo định kỳ.

   Tính đến 2017, trường ĐHQT Bắc Hà đã có 4 khóa với 546 sinh viên tốt nghiệp. Bên cạnh đó, 3 nhóm sinh viên các khóa 2, 3, 4 của Trường, sau học kỳ thứ 7 được Trường ESC- PAU, nằm trong hệ thống trường đại học lớn của Pháp, cấp học bổng sang học một học kỳ bằng tiếng Anh cùng với sinh viên đến từ nhiều nước.

   Trường ĐHQT Bắc Hà đã triển khai đề án đào tạo đại học chuyển tiếp theo phương thức 2+2 với Đại học Grifth (Úc) do trường đối tác cấp bằng và chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Thương mại Pau (Pháp). Không những vậy, trường cũng tiến hành triển khai đào tạo chính quy trong nước và thực tập tốt nghiệp tại Nhật bản theo mô hình 2+2+0,5 ngành Kỹ thuật điện tử.

   Trường đang triển khai nhiều chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học nước ngoài (Nguồn: Dân Trí)

   Trường đang triển khai nhiều chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học nước ngoài (Nguồn: Dân trí)

   Nguồn: Đại học Bắc Hà

   Địa điểm