Trường Đại Học Tài Chính - Kế Toán - Chuyên ngành Luật kinh tế | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Luật kinh tế

   LỢI ĐỦ ĐƯỜNG KHI CHỌN TRƯỜNG, KHÓA HỌC QUA EDU2REVIEW

   Vừa tiết kiệm thời gian tự tìm hiểu, vừa tiết kiệm được kha khá tiền.
   01
   Tạo tài khoản Edu2Review

   Chỉ một phút đăng ký. chi phí. Nhận hoàn tiền lên đến 5TR cho khóa học bất kỳ.Mức độ hoàn tiền thay đổi theo mức học phí

   02
   Đăng ký tư vấn

   Nhận thông tin mới nhất về top trường có khóa học bạn quan tâm và đặt lịch hẹn thông qua Edu2Review

   03
   Đăng ký học qua Edu2Review

   Khi đóng phí học, bạn sẽ nhận ưu đãi từ trường và ưu đãi hoàn tiền từ Edu2Review. LỢI GẤP ĐÔI!

   Chương trình

   Ngành

   Luật Kinh doanh

   Thời lượng

   1 thời lượng

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Khối lượng kiến thức: 128 tín chỉ chưa kể phần nội dung về Giáo dục Quốc phòng – An ninh và Giáo dục thể chất.

   Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và đạt các tiêu chí xét tuyển của trường theo từng phương thức xét tuyển.

   Mục tiêu đào tạo

   Đào tạo cử nhân Luật kinh tế có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt; nắm vững kiến thức cơ bản về kinh tế, chính trị, xã hội; có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về pháp luật kinh tế, đủ khả năng tiếp cận và xử lý những vấn đề pháp lý đặt ra trong thực tiễn hoạt động kinh doanh và quản lý nhà nước đối với nền kinh tế Việt Nam trong xu hướng hội nhập.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   Về kiến thức

   Cử nhân Luật kinh tế có kiến thức cơ bản về kinh tế, chính trị, xã hội, quản lý và quản trị kinh doanh, tài chính - ngân hàng, kế toán và kiểm toán. Có kiến thức chuyên sâu về lý luận nhà nước và pháp luật, về pháp luật tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, thương mại,… và pháp luật tố tụng đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa và hội nhập quốc tế; tích lũy được kiến thức nền tảng để phát triển kiến thức mới và có thể tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn; có kiến thức và phương pháp vận dụng các nguyên lý khoa học pháp lý trong hoạt động thực tiễn phù hợp với điều kiện cụ thể của môi trường kinh tế – xã hội.

   Về kỹ năng

   Có kỹ năng phân tích và vận dụng tình huống pháp lý về hoạt động kinh doanh phát sinh trong thực tiễn; thành thạo trong việc soạn thảo các hợp đồng, tài liệu và văn bản pháp luật sử dụng trong kinh doanh thương mại; có năng lực dẫn dắt chuyên môn để thực hiện tư vấn pháp luật kinh doanh đạt hiệu quả cho các đối tượng; có kỹ năng làm việc nhóm; có khả năng giao tiếp, làm việc bằng ngoại ngữ với trình độ tiếng Anh tương đương cấp độ B1 (theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam về tiếng Anh).

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Chuyên viên pháp lý trong doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế, các đơn vị dịch vụ tư vấn pháp luật, các cơ quan nhà nước và các tổ chức khác;
   • Nghiên cứu, giảng dạy về pháp luật kinh tế trong các cơ sở nghiên cứu, đào tạo.