You need to enable JavaScript to run this app.

Trường Đại học Tài chính - Marketing

153 đánh giá
08 3772 0404
Trường Đại học Tài chính - Marketing
  • Trường Đại học Tài chính - Marketing
  • Trường Đại học Tài chính - Marketing
  • Trường Đại học Tài chính - Marketing

Đánh giá

Viết đánh giá

7.5

tuyệt vời
Tổng 153 đánh giá

Mức độ hài lòng

Giảng viên
8.1
Cơ sở vật chất
6.5
Môi trường HT
7.6
HĐ ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
7.3
Tiến bộ bản thân
7.3
Thủ tục hành chính
6.4
Quan tâm sinh viên
6.5
Hài lòng về học phí
6.5
Sẵn sàng giới thiệu
7.3
Giáo viên bản xứ
Giáo viên Việt Nam
Máy lạnh
Máy chiếu
WiFi
Thư viện

Học viên đánh giá

Hương My
Hương My

Trường Học Tài Chính Tuyệt Vời

Ưu điểm

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của trường luôn là điểm cộng lớn với các sinh viên có nguyện vọng được theo học. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy, tài liệu tham khảo quý giá của trường luôn được đánh giá cao.

Khuyết điểm

Trường khá nặng về lý thuyết, giao thông chưa được thuận tiện.

Trải nghiệm

Chuyên ngành tài chính-Maketing luôn được nhiều sinh viên chọn lựa, việc học tại Trường Đại học Tài chính - Marketing sẽ là lựa chọn đúng đắn với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, cơ sở hạ tầng hoàn hảo, môi trường học tập lành mạnh, thân thiện.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Quỳnh Nguyễn Trần
Quỳnh Nguyễn Trần

Trường Đào Tạo Học Sinh Giỏi

Ưu điểm

Cơ sở vật chất tốt, giáo viên giàu kinh nghiệm, giúp đỡ nhiệt tình sinh viên, lớp học rộng rãi, với cách giảng dạy của giáo viên giúp sinh viên dễ tiếp thu hơn

Khuyết điểm

Không có cơ hội ra ngoài hoạt động ngoại khóa nhiều, ra trường khó xin việc

Trải nghiệm

Hiểu biết hơn về môn học , sự nhiệt tình của giáo viên và sự giúp đỡ của các bạn giúp mình vượt qua được rất nhiều khó khăn

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Lâm Nguyễn Dương
Lâm Nguyễn Dương

Ngôi Trương Của Ước Mơ

Ưu điểm

Môi trường học tập tốt, hoc phí vừa phải, học lực sinh viên khá giỏi.

Khuyết điểm

cơ sở vật chất cofnt kém

Trải nghiệm

nhiều hoạt động giúp học sinh tự tin hơn, môi trường học tập tốt khiến cho học sinh phát huy được tài năng

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Ngọc Đào
Ngọc Đào

Chất Lượng Đào Tạo Ổn

Ưu điểm

Học phí phù hợp. Chất lượng đào tạo tương đối tốt. Có nhiều hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên thực hành các kiến thức đã học và nâng cao kĩ năng mềm.

Khuyết điểm

Hai chi nhánh học khá xa sau nên di chuyển hơi bất tiện

Trải nghiệm

Trường có rất nhiều khóa diễn thuyết về ngành học cũng như kĩ năng rất bổ ích, có các hoạt động ngoại khóa gắn kết các sinh viên nói chung và rèn luyện bản thân vượt lên chính mình nói riêng.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

Giới thiệu

Giới thiệu về Trường Đại học Tài chính – Marketing

Trường Đại học Tài chính – Marketing là trường đại học công lập theo cơ chế tự chủ tài chính được thành lập năm 1976 - nâng cấp thành ĐH năm 2004,trực thuộc Bộ Tài chính Việt Nam. Trụ sở của Trường đặt tại quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường đào tạo các chuyên ngành về lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là 2 ngành mũi nhọn Marketing và Tài chính Ngân hàng.là cơ sở giáo dục đại học công lập, tự chủ tài chính có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng

Lịch sử phát triển

- Tiền thân của Trường Đại học Tài chính - Marketing hiện nay là Trường Cán bộ Vật giá Trung ương tại miền Nam, được thành lập theo Quyết định số 210/VGNN-TCĐT ngày 01/9/1976 của Ủy ban Vật giá Nhà nước.

- Sau nhiều giai đoạn phát triển và đổi tên thì đến năm 2009, trường mới bắt đầu mang tên Trường Đại học Tài chính - Marketing một cách chính thức.

- Năm 2015, Trường Đại học Tài chính - Marketing được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động giai đoạn giai đoạn 2015 - 2017 tại Quyết định số 378/QĐ-TTg ngày 23/3/2015, trở thành 1 trong 5 trường đại học công lập đầu tiên được giao thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động.

Lịch sử hình thành và phát triển chặng đường 40 năm của Đại học Tài chính Marketing

Mục tiêu phát triển

- Xây dựng Trường Đại học Tài chính - Marketing trở thành cơ sở đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và công nghệ hàng đầu trong cả nước và có uy tín trong khu vực về lĩnh vực kinh doanh và quản lý; có cơ cấu và phương thức đào tạo hợp lý, gắn với xây dựng xã hội học tập, bảo đảm các điều kiện nâng cao chất lượng. Kết hợp các giá trị truyền thống và các giá trị hiện đại, giữ vững định hướng xã hội chủ nghĩa và mang đậm đà bản sắc dân tộc.

- Đến năm 2020, Trường sẽ trở thành một trường đại học định hướng ứng dụng, đạt tiêu chuẩn kiểm định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong đó có một số chương trình đạt chuẩn chất lượng của mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN-QA).

- Đến năm 2030, Trường sẽ đạt đẳng cấp trường đại học tiên tiến của khu vực Đông Nam Á.

truong-dai-hoc-tai-chinh-marketing-1

Toàn cảnh cổng vào trường Đại học Tài chính Marketing

Giá trị cốt lõi

  • Trọng giá trị tri thức và thượng tôn đạo đức nghề nghiệp

  • Khuyến khích sáng tạo và nuôi dưỡng sự say mê

  • Tôn trọng sự khác biệt và coi trọng hợp tác

  • Coi trọng chất lượng và hiệu quả

truong-dai-hoc-tai-chinh-marketing-3

Chương trình tham quan, giao lưu với doanh nghiệp FAST gắn kết sinh viên đến gần hơn với doanh nghiệp của UMF

Chương trình đào tạo

  • Chương trình chất lượng cao bao gồm các ngành: Ngành Marketing, Ngành Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Ngành Kế toán, Ngành Quản trị khách sạn.
  • Chương trình đại trà: Ngành Quản trị kinh doanh, Ngành Quản trị khách sạn, Ngành Marketing, Ngành Bất động sản, Ngành Kinh doanh quốc tế, Ngành Tài chính - Ngân hàng, Ngành Kế toán, Ngành Hệ thống thông tin quản lý, Ngành Ngôn ngữ Anh, Ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Ngoài ra trường cũng có nhiều chương trình đào tạo dạng liên kết nước ngoài.

Đội ngũ giảng viên

Các thầy cô trường đại học Tài chính – Marketing là những giảng viên có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm, yêu nghề và giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Hơn thế nữa những thầy cô này đều có trình dộ học vấn cao khi đều đạt trình độ thạc sĩ, tiến sĩ và có kinh nghiệm làm việc lâu năm ở các lĩnh vực mình đứng lớp. Điều này đảm bảo cho các sinh viên về kiến thức chuyên môn cũng như thực tế vững chắc.

Môi trường học tập, phong trào sinh viên

Là ngôi trường có thế mạnh về Marketing truyền thông, các hoạt động phong trào của trường bất kể nắng mưa, trong suốt một năm, luân phiên diễn ra liên tục, chuyển từ lên giai đoạn lên kế hoạch cho đến thực thi kế hoạch, mà không hề có khoảng thời gian nào để bị nguội lạnh. Với số lượng câu lạc bộ không hề "khiêm tốn", sinh viên trường đại học Tài Chính - Marketing luôn có cơ hội được tiếp xúc và phát triển kỹ năng mềm cũng như hoàn thiện vốn sống và trau dồi giá trị xã hội cho mình.

Một trong những cách truyền bá hình ảnh của mình đến nhiều thế hệ học sinh – sinh viên và cả những phụ huynh đó chính là set đồng phục áo trắng đến trường và áo vàng thể dục UFM. Bên cạnh đó, từ trường còn có thêm mũ vào năm 2015 và balo từ năm 2016 cho các tân sinh viên.

truong-dai-hoc-tai-chinh-marketing-2

Set đồng phục mang đậm nét thương hiệu của trường đại học Tài chính Marketing

Trải nghiệm một ngày của sinh viên trường đại học Tài chính – Marketing