You need to enable JavaScript to run this app.

Trường Đại học Việt-Đức

6 đánh giá
840838256340
Trường Đại học Việt-Đức
  • Trường Đại học Việt-Đức
  • Trường Đại học Việt-Đức
  • Trường Đại học Việt-Đức

Đánh giá

Viết đánh giá

7.0

tuyệt vời
Tổng 6 đánh giá

Mức độ hài lòng

Giảng viên
8.3
Cơ sở vật chất
7.9
Môi trường HT
8.4
HĐ ngoại khoá
7.5
Cơ hội việc làm
8.1
Tiến bộ bản thân
8.4
Thủ tục hành chính
8.1
Quan tâm sinh viên
8.1
Hài lòng về học phí
7.1
Sẵn sàng giới thiệu
7.7
Giáo viên bản xứ
Giáo viên Việt Nam
Máy lạnh
Máy chiếu
WiFi
Thư viện

Học viên đánh giá

nguyen trung hieu
nguyen trung hieu

Mọi Thứ Đều Ổn Tuy Nhiên Các Thông Tin Liên

Ưu điểm

Khuyết điểm

Trải nghiệm

mọi thứ đều ổn tuy nhiên các thông tin liên quan tới trường học và cách sắp xếp tkb không hợpn

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Nguyễn Lưu Ngọc
Nguyễn Lưu Ngọc

Trường Chưa Có Định Hướng Rõ Ràng Cơ Hội Nghề

Ưu điểm

Khuyết điểm

Trải nghiệm

trường chưa có định hướng rõ ràng, cơ hội nghề nghiệp ít cho khối ngành Kinh tế

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2008, trường đại học Việt - Đức không ngừng nâng cao chất lượng về mọi mặt nhằm thu hút nhiều sinh viên theo học tại đây.

Trường Đại học Việt – Đức (website: vgu.edu.vn) là trường công lập được xây dựng theo định hướng về nghiên cứu của Việt Nam. Đây là ngôi trường đào tạo tập trung vào một số lĩnh vực được áp dụng mô hình giáo dục đại học của nước Cộng hòa Liên bang Đức.

Lịch sử hình thành trường đại học Việt – Đức

Trường đại học Việt Đức được thành lập dựa trên cơ sở hợp tác giữa Việt nam và bang Hessen, Đức. Năm học đầu tiên của VGU bắt đầu vào tháng 9/2008 với 35 sinh viên đầu tiên tham gia chương trình đào tạo “Kỹ nghệ điện và kỹ thuật Thông tin” – chương trình được giảng dạy bởi đại học Khoa học ứng dụng Frankfurt, Đức. Sau nhiều năm, số lượng sinh viên của trường tăng lên qua mỗi năm, với con số 750 sinh viên vào năm 2013.

Giữa tháng 3 năm 2016, theo quyết định của Thủ tướng chính phủ, trường đại học Việt – Đức được bàn giao về cho ĐHQG.

Trường VGU tại Bình Dương

Chiến lược

VGU cung cấp một nền giáo dục hiện đại theo chuẩn quốc tế, đóng góp vào công cuộc hiện đại hóa và phát triển kinh tế của Việt Nam. Các chương trình đào tạo được giảng dạy bởi các trường đối tác Đức và được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học của Việt Nam. Trường đại học Việt – Đức kỳ vọng sẽ cung cấp một nền tảng giáo dục thực sự tốt, đảm bảo cho sinh viên có được các cơ hội tốt nhất trên thị trường lao động.

Hoạt động sinh viên CLB/Đội/Nhóm

Theo học tại VGU, sinh viên không chỉ được tạo cơ hội được học tập trong một môi trường hiện đại mà còn được bổ sung các kỹ năng cần thiết thông qua các hoạt động bổ ích. Nếu là một fan của âm nhạc và mong muốn tìm kiếm một nơi để thỏa mãn niềm đam mê cháy bỏng của mình, CLB Âm nhạc VGU sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên. Nếu dành tình yêu cho nhảy thì VGU có Dance Club để các bạn thỏa sức thể hiện. Còn nếu yêu thích thể thao, các CLB Bóng đá, Tennis,… sẽ là nơi phù hợpcho sinh viên Việt Đức lựa chọn.

Ngoài ra không thể không nhắc đến một số các CLB khác như CLB tiếng Đức, CLB PR và Event, CLB Alles Wissen (Biết Tuốt),… Sinh viên cũng có thể tham gia các chương trình hấp dẫn tại đại học Việt – Đức như Halloween, Pool party,… hay các hoạt đồng tình nguyện ý nghĩa như “Chuyến xe tuổi thơ”…

Một sản phẩm sáng tạo của sinh viên VGU

Có rất nhiều CLB của sinh viên tại VGU

Đội ngũ nhân sự

Trường đại học Việt – Đức sở hữu một đội ngũ giảng viên người Đức có trình độ chuyên môn đã được thẩm định để phục vụ cho công tác giảng dạy tại trường. Các giảng viên đây rất nhiệt tình, thân thiện giúp đỡ và giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên. Nhà trường chú trọng đào tạo để không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ giảng dạy tại trường.

Cơ sở vật chất

Đại học Việt – Đức có các cơ sở sau:

  • Khuôn viên Thủ Đức nằm tại khu phố 6, P. Linh trung, Q. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở VGU trong thành phố:

+ Lầu 6, Tòa nhà trường Quốc tế TEG, Q. Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Văn phòng Bộ Giáo dục - lầu 1, số 3 Công Trường Quốc tế, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Khuôn viên Bình Dương Đường Lê Lai, thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương

VGU sở hữu đầy đủ cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu của sinh viên như phòng học, phòng lab, thư viên,… Wifi cũng được trang bị tại đây. Vào năm 2017, một khuôn viên mới của trường dự kiến sẽ được hoàn tất. Khuôn viên này sẽ được ứng dụng các các công nghệ mới nhất: phương pháp xây dựng sinh thái, năng lượng tái tạo… Bên cạnh xây dựng các khu giảng đường học tập cho sinh viên, trường còn xây dựng ký túc xá và các trung tâm nghiên cứu.

Hiện tại, trường có một ký túc xá phục vụ cho sinh viên tại Bình Dương.

Sinh viên VGU được trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập

Thành tựu

Trong năm 2010, trường có sự tiến bộ đáng kể trong việc phát triển học thuật và nghiên cứu. “Trung tâm Nghiên cứu Giao thông Vận tải Việt-Đức” được đưa vào hoạt động và sẽ đảm trách cung cấp chương trình Thạc sĩ ngành “Giao thông và Vận tải”.