Bách Khoa HCM CareerHub | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
    Bách Khoa HCM CareerHub

   Bách Khoa HCM CareerHub

   Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
   Dự kiến, vào ngày 7/11/2015 tại Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM (268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP. HCM) sẽ diễn ra chương trình “Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair 2015” dành cho sinh viên năm cuối của trường với các nội dung như: Hội thảo chuyên đề; tư vấn định hướng nghề nghiệp và kỹ năng; nhận hồ sơ và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp…

   Dự kiến, vào ngày 7/11/2015 tại Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM (268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP. HCM) sẽ diễn ra chương trình “Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair 2015” dành cho sinh viên năm cuối của trường với các nội dung như: Hội thảo chuyên đề; tư vấn định hướng nghề nghiệp và kỹ năng; nhận hồ sơ và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp…

   cho Phuc beo

   Poster chính thức Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair 2015

   Tại Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair 2015 có nhiều nhà tuyển dụng tiêu biểu như: P&G, Hyosung, Total, Newtatco, SCG, Hella, Suntory Pepsico, Samsung, Mỹ Phương, Cube System, Renesas, Intel, Ges, Jabil, Esilicon, Select Profiles, FPT Sofware, Esquel, Holcim, Pepperl +Fuchs, Bosch, Datalogic, ON Semiconductor, Nippon Computer, Clipsal, Fujitsu, Schlumberger, Dệt may Thành Công, Nhân Kiệt, Solar Bách Khoa, Jesco Asia, Freetrend Industrial A, ABB, Juki, Ajinomoto, DHL, Searefico, Cargill, Nestle’, Elca, Yuwa, CBS, Takeuchi Construction, Shinmeigiko, Hakko Construction Industry, Okamura, Sanyo Paper, MHPS Engineering, Sato Kensetsu, Koyo Electric, Nichibor, Alpha Solution, Easy Job, Maeda, Terumo BCT, Shinkokensetsu, Espacio Consultant, Ueda Kikou, Suga Kikai Kogyo… với nhu cầu tuyển hàng ngàn vị trí dành cho sinh viên khối ngành kỹ thuật, công nghệ và kinh tế.

   Nhiều sinh viên đã tìm được việc làm trong ngày hội

   Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair 2015 tại ĐHBK được tổ chức nhằm mục đích rút ngắn khoảng cách sinh viên và doanh nghiệp để hai bên có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, của thị trường lao động, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong ngành kỹ thuật, công nghệ và kinh tế.

   Ngày hội sẽ diễn ra tại khuôn viên ĐHBK trong thời gian từ 7h00 sáng đến 16h00 cùng ngày với 70 gian hàng gồm các nội dung chính: Lễ khai mạc; Doanh nghiệp tự giới thiệu cơ hội nghề nghiệp, Tư vấn kỹ năng nghề nghiệp; Phỏng vấn và tiếp nhận hồ sơ ứng viên… Bên cạnh đó, rất nhiều nhà tuyển dụng tổ chức huấn luyện kỹ năng, định hướng nghề nghiệp và trực tiếp phỏng vấn ứng viên tại các phòng, thông báo kết quả ngay trong ngày hội. Tại ngày hội cũng diễn ra buổi nói chuyện giao lưu doanh nghiệp – trò chuyện cùng chuyên gia về các cơ hội nghề nghiệp, văn hóa doanh nghiệp và kỹ năng hội nhập.

   Sinh viên nô nức dự hội việc làm

   Ngoài các hoạt động tuyển dụng và hướng nghiệp tại BKHCM Career Fair 2015 thì trong thời gian này, TT HTSV & VL cũng tổ chức nhiều hoạt động khác như hội thảo kỹ năng tìm việc cho sinh viên (diễn ra vào ngày 17/10/2015) nhằm bổ sung kỹ năng xin việc và phỏng vấn thành công; xây dựng thương hiệu và tiếp thị bản thân trước nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, cuộc thi “Tìm kiếm ứng viên tài năng” được diễn ra trong thời gian từ ngày 1/10 – 1/12/2015 với các chương trình sơ tuyển – làm bài test thi tuyển; các chương trình tham quan doanh nghiệp, huấn luyện thực tế, kỹ năng tư duy, lãnh đạo, bài tập tình huống… ; Phỏng vấn với doanh nghiệp; định vị thương hiệu bản thân, ứng xử trước BGK, phỏng vấn nhóm; giải quyết tình huống…

   Đến với Ngày hội Việc làm – BKHCM Career Fair 2015, sinh viên có cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng, các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, được tiếp cận thông tin thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị để định hướng nghề nghiệp và dự tuyển cho các vị trí hấp dẫn ở các doanh nghiệp hàng đầu và được trang bị các kỹ năng tìm việc trong bối cảnh hội nhập hóa.

   Thông tin chi tiết về chương trình, các đơn vị tham gia cũng như thông báo tuyển dụng đều được đăng tải và cập nhật tại:www.bktphcm.net.

   Xem sơ đồ ngày hội tại đây.

   Xem danh sách Doanh nghiệp tham gia ngày hội tại đây

   Thy Huyền (TT HTSV & VL)

   Ebiv Team

   EBIV Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


   Có thể bạn quan tâm

   Cuộc thi

   CÓ GÌ “HOT” TRONG ĐÊM DẠ HỘI CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG FPT HÀ NỘI?

   09/09/2020

   Khép lại một năm học tập vất vả, các FPT Schoolers chuẩn bị được tham dự đêm dạ hội Prom đầy bí ...

   Cuộc thi

   "Xavia Stella" - Lời mời từ xứ sở Hola.

   09/09/2020

   Huyền bí, lấp lánh với những bộ cánh lộng lẫy tại nơi xứ sở kì diệu, Prom - đêm dạ hội được mong ...

   Cuộc thi

   [Toàn Quốc] Cuộc Thi Tìm Kiếm Hướng Dẫn Viên Tài Năng "The Guiding Star 3"

   09/09/2020

   THE GUIDING STAR là Cuộc thi Hướng dẫn viên Tài năng được tổ chức dành cho tất cả các bạn HSSV ...

   Cuộc thi

   HỘI THẢO PHÁT ĐỘNG CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN IX - 2020

   09/09/2020

   Vào lúc 17h30 ngày 26.05.2020 tại Hội trường Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, Ban tổ chức đã ...