[Career ticket] – Kết quả vòng bán kết 19/11/2016 | Edu2Review
[Career ticket] – Kết quả vòng bán kết 19/11/2016

[Career ticket] – Kết quả vòng bán kết 19/11/2016

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Cũng trong buổi sáng đầy thú vị này, khán giả tham gia chương trình, ngoài việc tiếp thu thêm những kinh nghiệm xương máu mà các thí sinh xui xẻo mặc phải

Vòng bán kết của cuộc thi diễn ra với tương đối ít khán giả. Vào thời điểm này, phần lớn các bạn sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing đã về quê thăm nhà trước khi bước vào cuộc chiến mới mang tên – thi cuối kỳ. Tuy nhiên, không vì thế mà vòng thi kém hấp dẫn. Điểm nhấn của vòng thi chính là Ban giám khảo.

Khác với vòng Sàng lọc đầu tiên, với đề trắc nghiệm online, ở vòng Bán kết này, các thí sinh phải trình bày trước một Ban giám khảo. Và thật không may, Ban giám khảo lần này cực kỳ khó tính. Hàng loạt các câu hỏi được Ban giám khảo tung ra khiến cho các thí sinh ngẩn ngơ. Nào là chất vấn với tư cách của Ban giám đốc, chất vấn với tư cách của khách hàng, với tư cách của người đi khiếu kiện. Thậm chí, có một nhóm “xui xẻo” đã bị một thành viên của Ban giám khảo xách ghế lên chất vấn trực tiếp trên sân khấu.

Tuy nhiên, Ban giám khảo vốn là các Thầy Cô trong khoa, nên sau phần chất vấn “rát mặt”, Ban giám khảo giải thích tình huống và trả lời luôn tình huống mà mình đặt ra. Điều này khiến cho cả thí sinh lẫn khán giả đều học được những kinh nghiệm vô cùng bổ ích để chuẩn bị cho quá trình xin việc của mình trong tương lai.

Cũng trong buổi sáng đầy thú vị này, khán giả tham gia chương trình, ngoài việc tiếp thu thêm những kinh nghiệm xương máu mà các thí sinh xui xẻo mặc phải, đã rinh về cho mình những phần quà vô cùng có giá trị. Tổng cộng có tới 6 voucher với mệnh giá 1 triệu đồng/voucher của nhà tài trợ G.A.P Institute được khán giả rước về dinh. Ngoài ra, mỗi khán giả còn nhận được một phần quà xinh xắn từ nhà tài trợ AFTC.

Kết thúc vòng này, 12 bạn thí sinh đã phải nói lời chia tay với cuộc thi. Các bạn đều đã được nhận một giấy chứng nhận đã tham gia chương trình của Ban tổ chức. Còn những thí sinh xuất sắc lọt vào vòng trong, liệu họ có hạnh phúc? Tất nhiên là không. Họ hiện đang phải điên đầu vì những thách thức mới mang tên Thử việc.

Vòng chung kết, sẽ diễn ra vào lúc 8g sáng, ngày chủ nhật, 27/11/2016, tại Hội trường lầu 6, Cơ sở 2C, Phổ Quang, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Sau những gì diễn ra ở Vòng bán kết, Vòng chung kết hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giây phút đầy kịch tính, cộng với một làn sóng tràn ngập những phần thưởng từ các nhà tài trợ.


Có thể bạn quan tâm

Cuộc thi

Cuộc Thi Start Up Zone 2017 - Vòng 1: "Tôi! Khởi Nghiệp"

26/04/2018

Ngày 17/09/2017, vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi STARTUP ZONE 2017 do CLB Nhân sự - Khởi ...

Cuộc thi

CÙNG NHAU "CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀ NGHIỆP'

26/04/2018

Cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp đã đi được một nửa chặng đường và chỉ còn 2 vòng thi nữa ...

Cuộc thi

HÁO HỨC VỚI FINSPEED 2017 – SPEED IT UP

26/04/2018

Cuộc thi học thuật về kinh tế tài chính do CLB Tài Chính – Trường Đại học Quốc Tế - ĐHQG TPHCM tổ ...

Cuộc thi

iPASSPORT - YOUTH ON THE MOVE | ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT, ĐHQG TP.HCM

26/04/2018

Tuổi trẻ chẳng có gì ngoài một đôi chân sẵn sàng tiến bước và một trái tim đủ mạnh mẽ, bất kham ...