CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 20.000AUD TỪ ĐẠI HỌC MACQUARIE | Edu2Review
📌 Bé nhút nhát, học tiếng Anh sao cho hiệu quả? Học thử và nhận ngay học bổng 35% tại đây 👉
📌 Bé nhút nhát, học tiếng Anh sao cho hiệu quả? Học thử và nhận ngay học bổng 35% tại đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 20.000AUD TỪ ĐẠI HỌC MACQUARIE

   CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 20.000AUD TỪ ĐẠI HỌC MACQUARIE

   Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
   Macquarie là một trong những Đại học hiên đại nhất thế giới. Trường được đánh giá cao về phương pháp nghiên cứu và giảng dạy, các chương trình học tiếp cận thực tế

   Áp dụng:

   • Dành cho sinh viên bắt đầu khóa học năm 2016-2017
   • Là công dân Việt Nam
   • Sinh viên học khóa Anh văn trước khi vào khóa chính vẫn được xét học bổng. Tuy nhiên, sinh viên chỉ được xét học bổng khi vào khóa chính Đại học/ Sau Đại học. Sinh viên phải trả đủ phí khóa Tiếng Anh
   • Sinh viên học Dự bị/ Liên thông vẫn có thể nộp đơn học bổng. Trường có riêng học bổng cho chương trình Dự bị trị giá $3000. Sinh viên cần nộp riêng đơn xin học bổng Dự bị. Các học bổng dành cho Sinh viên Việt Nam sẽ được tính khi sinh viên vào chương trinh Đại học

   Không áp dụng

   • Học bổng không áp dụng cho các chương trinh Cao đẳng (sinh viên học chương trinh của SIBT và Cao đẳng liên thông MUIC không được xét học bổng này). Hiện tại, nhà trường chưa có học bổng cho chương trinh Cao đẳng. Và học bổng cũng không áp dụng cho Sinh viên vào chương trình Đại học sau khi hoàn thành khóa Cao đẳng
   • Học bổng không áp dụng cho Sinh viên học Dự bị nhưng chuyển sang chương trình Cao đẳng

   Trị giá học bổng:

   • $5000 mỗi năm. Ví dụ: Sinh viên Việt Nam học chương trình Thạc sỹ Quan hệ Quốc tế kéo dài 1.5 năm sẽ nhận học bổng $5000 cho năm nhất và $2500 cho năm hai ($5000 sẽ chia tỉ lệ cho nửa năm sau)
   • Sinh viên học Cử nhân Kỹ thuật 4 năm sẽ nhận học bổng $5000 mỗi năm, tổng cộng $20.000 cho 4 năm Đại học

   Yêu cầu:

   • Sinh viên đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trinh mình chọn. Khi nhà trường xét đơn xin nhập học cho sinh viên sẽ xét kèm tiêu chí trao học bổng.

   ĐẠI HỌC MACQUARIE, ĐẠI HỌC HIỆN ĐẠI NHẤT AUSTRALIA

   Nằm tại trung tâm kinh tế, công nghệ cao và năng động của Sydney, Macquarie là một trong những Đại học hiên đại nhất thế giới. Trường được đánh giá cao về phương pháp nghiên cứu và giảng dạy, các chương trình học tiếp cận thực tế, Sinh viên tốt nghiệp đáp ứng những kỹ năng cần thiết cho yêu cầu công việc và với các khu học xá hiện đại, cải tiến và chất lượng

   Được xếp hạng 5 sao bởi QS Rankings, Macquarie là một trong 5 Đại học của Úc được trao giải thưởng tối đa 5 sao về các yếu tố: giảng dạy, nghiên cứu, việc làm, tính quốc tế hóa, cơ sở vật chất, đổi mới, sự tiếp cận và các chuyên ngành đặc biệt.

   Nằm trong khuôn viên rộng lớn 126 hecta, cách trung tâm 15km, ĐH Macquarie được bao bọc xung quanh bởi nhiều tập đoàn, công ty Kinh doanh, Công nghệ cao hàng đầu. Thuận lợi này giúp sinh viên tiếp cận cũng như nhiều cơ hội thực tập với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

   Nhà trường đã đầu tư hơn 1 tỉ Đô la Úc vào việc đầu tư cơ sở vật chất đẳng cấp phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và sáng tạo. Thư viện của trường có hệ thống lưu trữ bằng Robot và hệ thống phục hồi duy nhất tại Australia.

   Macquarie hiện đang chào đón hơn 11,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Ngôi nhà chung của sinh viên quốc tế này được tạp chí Times Higher Education xếp hạng 9 trong số các Đại học tốt nhất thế giới.

   Trường cung cấp các chương trình Đại học và Sau Đại học các chuyên ngành Kinh doanh, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Môi trường, Khoa học Y tế và Sức khỏe, Luật, Truyền thông, Nghệ thuật Sáng tạo và Khoa học. Trường được QS World University Rankings xếp hạng các môn học nằm trong top 50 Đại học hàng đầu như: Ngôn ngữ học (hạng 43), Tâm lý học (hạng 48), Khoa học Hàng hải và Trái đất (hạng 48).

   Thông tin chi tiết về chương trình học bổng, yêu cầu đầu vào tại ĐH Macquarie, vui lòng liên hệ các văn phòng IDP trên toàn quốc:

   TP.HCM: Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205

   223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

   (Nguồn: IDP Việt Nam)


   Có thể bạn quan tâm

   Cuộc thi

   Phá vỡ mọi giới hạn ngôn từ với Deal The Best

   12/06/2018

   Deal the best là cuộc thi tạo cơ hội giúp sinh viên “khai phá” khả năng chinh phục đối phương ...

   Sự kiện

   CHÍNH THỨC MỞ FORM ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN : SẮC

   09/06/2023

   Nói H.B.O nghe, có phải bạn đang mắc kẹt trong những câu hỏi tương tự như thế không? Chúng mình ...

   Sự kiện

   Xúc động trước sân khấu nhân văn về tình cảm gia đình của Liveshow Kịch 2023

   02/06/2023

   Liveshow Kịch 2023 - Từ Nhà Ra Tòa diễn ra vào tối ngày 31/5, đã tiếp đón đông đảo khán giả ở ...

   Sự kiện

   HEART TO HEART 2023 - HÀNH TRÌNH TỪ TRÁI TIM TỚI TRÁI TIM

   25/05/2023

   Heart to Heart 2023 - Hành trình từ trái tim đến trái tim là chương trình Quan hệ công chúng do ...