Cuộc Thi Vietnam Top Vlogger 2015 | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Cuộc Thi Vietnam Top Vlogger 2015

   Cuộc Thi Vietnam Top Vlogger 2015

   Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
   Cuộc thi nhằm tìm kiếm các Vlogger tiềm năng, đồng thời tôn vinh những Vlogger tài năng, giúp đỡ họ tiếp tục phát triển sự nghiệp sau này trong lĩnh vực sản xuất video

   ‘Yêu thích xem Vlog từ khi mới vào đại học, chính Mr.Big cũng không thể nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ trở thành một Vlogger như hiện tại.’

   Giống như Huyme hay Jvevermind, Mr.Big cũng tình cờ trở thành Vlogger và sở hữu một lượng fan (người hâm mộ) khá đông đảo, với khoảng 40.000 người theo dõi trên YouTube. Mr. Big tên thật là Lê Đức Anh, cựu sinh viên RMIT, hiện đang làm đạo diễn cho Celeb Media. Hiện tại ngoài việc là một Vlogger thì Mr.Big cũng đang dần dần lấn sân sang cả lĩnh vực diễn viên phim Video và đạo diễn các sản phẩm Video bao gồm MV, phim ngắn, tổ chức sự kiện…

   Mr. Big chia sẻ rằng, chính cách dẫn dắt hài hước của các Vlogger cùng các nội dung đa dạng được lồng ghép trong đó đã thôi thúc bản thân anh tập làm Vlog.

   Lúc đầu, Mr. Big nghĩ rằng làm Vlog chắc là khó lắm, nhưng thực tế hoàn toàn không hẳn như vậy. Sau lần làm thử đầu tiên, Mr. Big rút ra được rằng, Vlog vốn dĩ là cái nhìn, ý kiến của riêng bản thân mỗi người, được họ nói ra trước một chiếc máy quay Video đơn thuần (hoặc điện thoại hay thiết bị có chức năng ghi hình), sau đó cắt ghép và tạo hiệu ứng cơ bản để sản xuất được một Vlog hoàn chỉnh. Tuy nhiên, việc Vlog đó có thu hút hay không thì tùy vào cá tính, phong cách khác nhau của mỗi người.

   Mr.Big cũng là một trong nhiều bạn trẻ nhận lời ủng hộ và tham gia cuộc thi Vietnam Top Vlogger 2015 (do Hiệp hội Internet Việt Nam phối hợp cùng VlogPlus.com tổ chức) với vai trò là thành viên Giám khảo cuộc thi. Đây là cuộc thi đầu tiên tại Việt Nam xoay quanh lĩnh vực làm Vlog đang rất phổ biến hiện nay, và đã thu hút được khá nhiều các bạn trẻ gửi Video dự thi.

   ————————————————-

   Cuộc thi nhằm tìm kiếm các Vlogger tiềm năng, đồng thời tôn vinh những Vlogger tài năng, giúp đỡ họ tiếp tục phát triển sự nghiệp sau này trong lĩnh vực sản xuất video. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn góp phần tuyên truyền phát triển phong trào làm Vlog dành cho mọi đối tượng, độ tuổi, giới tính; tăng cường tính sáng tạo, tư duy, dám thể hiện bản thân của mọi người đặc biệt là giới trẻ khi họ được bày tỏ, chia sẻ quan điểm và suy nghĩ của mình về các vấn đề đang được quan tâm trong xã hội hiện nay.

   Điều này được thể hiện rõ qua slogan của cuộc thi: EVERYONE CAN DO VLOG!

   ———————————————————————–

   Các bạn quan tâm đến cuộc thi này có thể đọc thêm thông tin chi tiết về cuộc thi tạiwww.vlogplus.com/vietnam-top-vlogger hoặc gọi đến số điện thoại 04.462.821.868 (từ 08h00 sáng đến 17h30 chiều từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần) để nhận được hướng dẫn và trao đổi chi tiết hơn từ Ban tổ chức cuộc thi.

   Hạn cuối cùng nộp bài dự thi là ngày 30/9/2015 các bạn nhé (đăng ký tại www.vlogplus.com/vn-top-vlogger-register), hãy tham gia càng sớm càng tốt để có thể trở thành một trong những Vlogger tài năng và nổi tiếng giống như JVevermind, Huyme, Mr.Big, AnNguy, Phở… trong cộng đồng Vlogger Việt, góp phần thúc đẩy cộng đồng Vlogger Việt ngày càng phát triển các bạn nhé!

   Nguồn : www.vlogplus.com/vietnam-top-vlogger

   Như Quỳnh/EBIV Team.

   ***EBIV Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam***


   Có thể bạn quan tâm

   Cuộc thi

   CÓ GÌ “HOT” TRONG ĐÊM DẠ HỘI CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG FPT HÀ NỘI?

   09/09/2020

   Khép lại một năm học tập vất vả, các FPT Schoolers chuẩn bị được tham dự đêm dạ hội Prom đầy bí ...

   Cuộc thi

   "Xavia Stella" - Lời mời từ xứ sở Hola.

   09/09/2020

   Huyền bí, lấp lánh với những bộ cánh lộng lẫy tại nơi xứ sở kì diệu, Prom - đêm dạ hội được mong ...

   Cuộc thi

   [Toàn Quốc] Cuộc Thi Tìm Kiếm Hướng Dẫn Viên Tài Năng "The Guiding Star 3"

   09/09/2020

   THE GUIDING STAR là Cuộc thi Hướng dẫn viên Tài năng được tổ chức dành cho tất cả các bạn HSSV ...

   Cuộc thi

   HỘI THẢO PHÁT ĐỘNG CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN IX - 2020

   09/09/2020

   Vào lúc 17h30 ngày 26.05.2020 tại Hội trường Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, Ban tổ chức đã ...