Đêm nhạc gây quỹ Nắng - Chiến dịch "Sinh viên vì cộng đồng" lần VI, năm 2017 | Edu2Review
Đêm nhạc gây quỹ Nắng - Chiến dịch "Sinh viên vì cộng đồng" lần VI, năm 2017

Đêm nhạc gây quỹ Nắng - Chiến dịch "Sinh viên vì cộng đồng" lần VI, năm 2017

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Ngày 02/12/2016 vừa qua, BTC Chiến dịch "Sinh viên vì cộng đồng" lần VI, năm 2017 - Liên Chi hội Khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Kinh tế - Luật

Chi hội Khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức thành công Đêm nhạc gây quỹ Nắng, thu hút hơn 400 trăm bạn sinh viên tham gia và quyên góp gần 8 triệu tiền mặt cho các địa phương nghèo. Đặc biệt, Đêm nhạc hân hạnh đón tiếp sự tham dự của Đại sứ Chiến dịch – Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 Phạm Hồng Thuý Vân và đại diện Nhà tài trợ độc quyền của Chiến dịch – Cửa hàng thời trang Dear Store.

Từ khuôn nhạc đầy giai điệu...

Mở đầu nhẹ nhàng với “Góc đa hình” của Đội văn nghệ MIR (ĐH KHXH&NV) và sôi động cùng bản mix dance của Đội văn nghệ xung kích Đại học Ngân hàng, hội trường A trường Đại học Kinh tế - Luật nóng dần lên mặc cho cái se lạnh từ cơn mưa bên ngoài.

Ngay sau đó, Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 Phạm Hồng Thuý Vân đã xuất hiện trong sự ngạc nhiên của toàn thể hội trường, mang lại ca khúc My Vietnam như một màn dạo đầu cho buổi tối giao lưu cùng các bạn sinh viên.

Không khí tiếp nối Đêm nhạc không hề “giảm nhiệt” với bản hoà phối đặc sắc Uptown Funk và Me Too của IU Guitar Club, tiết mục “Xin cho tôi” của Đội BKMC (ĐH Bách Khoa), bản mashup acoustic của Đội văn nghệ trường CĐ Kinh tế đối ngoại và bài mủa - nhảy hiện đại của Đội VNB (ĐH Kinh tế - Luật).

Đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, trong tiếng reo hò của các bạn sinh viên, ca sĩ khách mời đầu tiên của Đêm nhạc - Vicky Nhung đã mang đến Nắng những ca từ sôi động với những cover đình đám và lắng đọng cùng những bản hit của chính cô như Thèm Yêu, Happy Birthday Xoay Xoay.

Tưởng chừng Đêm nhạc đã nguôi dần sức hút nhưng Đội văn nghệ CKT (ĐH KHXH&NV) với bài hát Bèo trôi và IU Guitar Club với liên khúc Chạy – Sáng tối đã một lần nữa hướng sự chú ý của khán giả về trước sân khấu Nắng.

Không khí Đêm nhạc dần lên tới cao trào, đoạn bùng nổ khi cái tên của người ca sĩ khách mời thứ hai vang lên – Tronie Ngô. Với vẻ ngoài bụi bặm, cùng gu âm nhạc hiện đại, lôi cuốn, chàng ca sĩ 27 tuổi đã hớp hồn các fangirl và khuấy động toàn hội trường A.

Cuối chương trình, như một lời tạm biệt của Nắng đến tất cả, Đội nhảy Khoa Quản trị kinh doanh (ĐH Kinh tế - Luật) và Đội FBG đã kết thúc Đêm nhạc với những giai điệu đậm chất EDM và phong cách.

Đến âm hưởng về một thông điệp nhân văn...

Có thể ít ai tham gia Đêm nhạc lại quên được câu nói của vị đại sứ Chiến dịch Á hậu Thuý Vân: “Chúng ta làm từ thiện không cần phải làm những điều cực kì lớn lao, không phải chúng ta làm thay đổi cả thế giới mà chỉ là những cái nhỏ nhoi nhất đến từ trái tim của mình, giúp những xung quanh mình, giúp những người thân cận nhất với mình...Đó cũng chính là những cử chỉ đã rất đẹp rồi”.

Thật vậy, những cử chỉ nhỏ khi tích góp lại sẽ làm thay đổi cuộc sống của cả một đời người. Và đôi khi, chỉ cần thế là đủ cho hai từ “nhân hậu” và “thiện nguyện”.

Đúng với thông điệp “Gửi thương yêu cho những ngày đầy nắng”, không chỉ Đêm nhạc Nắng mà còn trong cả Chiến dịch Tựa Nắng, BTC luôn mong mỏi lan toả được ý nghĩa này. Sống để sẻ chia, để yêu thêm những mảnh đời bất hạnh và để cùng chung tay vì một cái Tết đầm ấm, trọn đầy cho những địa phương nơi Chiến dịch ghé thăm.

Dù Đêm nhạc gây quỹ Nắng chỉ diễn ra vỏn vẹn trong ba tiếng đồng hồ nhưng BTC Chương trình mong rằng những giá trị truyền tải sẽ còn đọng lại nơi mỗi khán giả và chuyển thành những hành động thiết thực, nhân văn cho cộng đồng người sau này. Hãy cùng tiếp tục theo dõi những chặng đường tiếp theo của Chiến dịch "Sinh viên vì cộng đồng" lần VI, năm 2017 Tựa Nắng, bạn nhé!

Ban Truyền thông Liên Chi hội Khoa Kinh tế đối ngoại


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Tổng sự kiện “Sứ Giả Văn Hóa Dân Tộc – Kế Thừa Tinh Hoa Văn Hóa”

16/09/2020

Là chuyên đề tốt nghiệp của 10 bạn sinh viên Chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn thực hiện nhằm quảng ...

Sự kiện

Dự Án Gây Quỹ GIVE IT BACK - Mentoring 1-on-1 - Mở Đơn Đăng Ký Đợt 2

11/09/2020

Tiếp nối sự quan tâm từ các bạn trẻ Việt Nam trong và ngoài nước, đơn đăng ký trở thành Mentee dự ...

Sự kiện

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI MARKETING ARENA 2020

19/08/2020

Lòng hiếu kỳ chính là nguồn cảm hứng vô tận của mỗi người trong hành trình khám phá và hoàn thiện ...

Sự kiện

CUỘC ĐUA KỲ THÚ MÙA IX: HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN - CHUYẾN ĐI THANH XUÂN

13/08/2020

Hành Trình Về Nguồn được diễn ra vào ngày 26/7 - 27/7 vừa qua, đã có những phút giây thăng hoa ...