NHỮNG TRÁI TIM ẤM VÙNG CAO | Edu2Review
NHỮNG TRÁI TIM ẤM VÙNG CAO

NHỮNG TRÁI TIM ẤM VÙNG CAO

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Công ty Cổ phần dược phẩm Amigo Việt Nam đồng hành cùng Hệ Thời sự - Chính trị - Tổng hợp (VOV1) Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức chương trình từ thiện tại hai xã Ngọc Linh và Minh Tân huyện Vị Xuyên, Hà Giang vào ngày 19-21/11/2015.

Công ty Cổ phần dược phẩm Amigo Việt Nam đồng hành cùng Hệ Thời sự - Chính trị - Tổng hợp (VOV1) Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức chương trình từ thiện tại hai xã Ngọc Linh và Minh Tân huyện Vị Xuyên, Hà Giang vào ngày 19-21/11/2015.

Một mùa đông lạnh giá nữa lại về, hình ảnh những em học sinh nơi vùng cao đến trường trong thời tiết khắc nghiệt, với đôi chân trần quanh năm suốt tháng,đường các em đi là rừng là suối, lớp học của các em là dậu thưa phên mỏng, bữa cơm rau khoai đạm bạc, những tấm áo manh quần và sách bút cũng mòn mỏi theo từng bước chân tuổi thơ...

Ai đã từng chứng kiến những hình ảnh đó sẽ không tránh khỏi một cảm giác se lòng, đồng cảm và sẻ chia. Với tâm niệm, làm sao để các em học sinh vùng cao không phải luôn gồng mình lên chống chọi lại với cái rét, không phải thấy những đôi môi thâm tím, những bàn chân, bàn tay cóng đỏ, không phải ăn những thanh quế, củ gừng, những món "canh ớt" thay cho những chiếc áo khoác ấm áp...

Công ty Cổ phần dược phẩm Amigo Việt Nam đồng hành cùng Hệ Thời sự - Chính trị - Tổng hợp (VOV1) Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức chương trình từ thiện tại hai xã Ngọc Linh và Minh Tân huyện Vị Xuyên, Hà Giang vào ngày 19-21/11/2015. Đây là hai xã thuộc diện khó khăn, riêng xã Minh Tân là xã giáp biên, cuộc sống của người dân còn nhiều vất vả với một nửa số hộ thuộc diện hộ nghèo.

Những hoạt động chính của chuyến đi:

- Thăm, tặng quà các hộ gia đình khó khăn, các học sinh tại các điểm trường phân tán tại hai xã Ngọc Linh, Minh Tân.

- Tổ chức khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí.

- Giao lưu với chiến sĩ, bộ đội biên phòng, đoàn viên thanh niên và nhân dân.

Với 200 phần quà từ Công ty cổ phần dược phẩm Amigo Việt Nam mang tặng tới các em học sinh nơi đây. Hi vọng một phần đóng góp của chúng ta sẽ mang lại thành công cho chương trình, xây dựng nên ý nghĩa nhân văn cao đẹp của hoạt động kết nối cộng đồng và chia sẻ yêu thương mà tập thể nhân viên Amigo luôn hướng đến. Đồng thời đưa những sản phẩm hiệu quả, tiên tiến của chúng ta đến khắp mọimiền tổ quốc phục vụ mục đích chăm lo sức khoẻ người dân theo đúng tôn chỉ “Nâng cao chất lượng nòi giống Việt”!

Chương trình từ thiện “NHỮNG TRÁI TIM ẤM VÙNG CAO” được đưa tin trên các phương tiện truyền thông: Phát thanh, Truyền hình, Báo điện tử của Đài tiếng nói Việt Nam.

Phòng truyền thông sẽ đại diện công ty tham gia chương trình từ thiện “NHỮNG TRÁI TIM ẤM VÙNG CAO”, các cá nhân – tập thể muốn ủng hộ chương trình xin vui lòng đóng góp trước 10h – ngày 16/11/2015, liên hệ nhân sự phòng truyền thông theo để biết thêm chi tiết.

Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của tập thể Công ty!

Email [email protected]

* Hãy truy cập EBIV mỗi ngày để đón đọc nhiều thông tin hấp dẫn

Diệu Nhung

EBIV Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

TIN ĐƯỢC KHÔNG? BẠN CÓ THỂ KẾT NỐI VỚI NHỮNG MENTOR SIÊU XỊN DƯỚI Đ Y CHỈ BẰNG 1 CÚ CLICK!

29/05/2020

Và hơn 60 Mentors khác là giám đốc, quản lý, chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm dày dặn, đã và ...

Sự kiện

Mentoring là gì? Vì sao cần có Mentoring?

29/05/2020

Điều bạn cần làm lúc này là xây dựng cho mình mối quan hệ Mentoring. Vậy Mentoring là gì? Vì sao ...

Sự kiện

Lời mời tham dự Workshop Online: "Dấu ấn cá nhân trong ngành truyền thông"

27/05/2020

Trải qua gần 10 năm hoạt động với đội ngũ những bạn trẻ nhiệt huyết, có hứng thú với nghề báo và ...

Sự kiện

PHÁT ĐỘNG HÀNH TRÌNH SAY TO SUCCEED LẦN IX - NĂM 2020

20/05/2020

Cuộc thi Hùng biện Say to Succeed 2020 là bước tiếp nối của hành trình lan tỏa giá trị tốt đẹp ...