Phát động đợt 3 - cuộc thi viết “sáng kiến cộng đồng” | Edu2Review
Phát động đợt 3 - cuộc thi viết “sáng kiến cộng đồng”

Phát động đợt 3 - cuộc thi viết “sáng kiến cộng đồng”

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Bạn sẽ không bao giờ có được những ý tưởng thật đột phá nếu như không dám sáng tạo, không dám đưa ra những sáng kiến thật “điên rồ”.

— Dr. Linus Pauling

Bạn sẽ không bao giờ có được những ý tưởng thật đột phá nếu như không dám sáng tạo, không dám đưa ra những sáng kiến thật “điên rồ”.

Và còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có thể mang những ý tưởng ấy đến với cuộc sống, đến với cộng đồng, vừa có thể có cơ hội nhận giải thưởng lên tới 20 triệu đồng.

Bạn có đang tìm kiếm cho mình một cơ hội tuyệt vời như thế? Vậy thì cuộc thi “Sáng kiến cộng đồng” chính là điều bạn cần.

Cuộc thi viết “Sáng kiến cộng đồng” do Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh và Tạp chí Khám phá tổ chức nhằm thúc đẩy hoạt động nghiên cứu và ứng dụng các sáng kiến, sáng chế vào thực tiễn. Cuộc thi gồm 3 đợt, kéo dài từ ngày 6/10 đến 31/12/2016.

Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức hi vọng tập hợp các cơ sở dữ liệu, sáng kiến, sáng chế hữu ích cho cộng đồng. Đồng thời, cuộc thi sẽ tạo cảm hứng và động lực để các cá nhân, tổ chức phát minh và triển khai sáng kiến, sáng chế.

Tới thời điểm hiện tịa, cuộc thi viết “Sáng kiến cộng đồng” đã đi qua 2 đợt với rất nhiều sáng kiến độc đáo, hữu ích được gửi về. Tiếp nối thành công đó, BTC cuộc thi xin thông báo đợt 3 của cuộc thi chính thức được bắt đầu.

Đợt 3 của cuộc thi sẽ kéo dài từ ngày 1/12/2016 đến ngày 31/12/2016, trong đó thời gian nhận bài dự thi sẽ kéo dài tới ngày 20/12/2016. Khoảng thời gian từ 21/12 đến 30/12 sẽ là thời gian để cộng đồng cùng bình chọn cho sáng kiến mà mình yêu thích nhất. Điểm bình chọn sẽ chiếm 30% tổng điểm của bài dự thi.

Bài dự thi bao gồm bản tóm tắt về sáng kiến và đề án chi tiết của sáng kiến, cùng với hình ảnh, infographic hoặc video clip minh họa (nếu có).

Địa chỉ nhận bài dự thi: các bạn gửi trực tiếp bài dự thi về cho BTC theo địa chỉ email: [email protected]

Thông tin chi tiết về cuộc thi được đăng tải trên:

- Website http://cuocthi.socialideas.vn/

- Fanpage https://www.facebook.com/sangkiencongdong/

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Thùy Trang

Đại diện truyền thông Cuộc thi

Email: [email protected]

Di động: 01689 282 028

Nếu bạn đã tìm ra cho mình được một ý tưởng mà tin chắc rằng có thể giúp ích cho xã hội, hay phát hiện ra được một sáng kiến của ai đó khiến bạn “không thể làm ngơ”, thì đừng ngần ngại mà hãy gửi ngay bài giới thiệu về nó cho BTC cuộc thi viết “Sáng kiến cộng đồng” để cùng lan tỏa chúng đến với toàn xã hội.

Chính bạn sẽ góp phần cùng xây dựng thành phố đổi mới sáng tạo, giúp cuộc sống của chính chúng ta ngày một trở nên tốt đẹp hơn


Có thể bạn quan tâm

Cuộc thi

Cuộc Thi Start Up Zone 2017 - Vòng 1: "Tôi! Khởi Nghiệp"

26/04/2018

Ngày 17/09/2017, vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi STARTUP ZONE 2017 do CLB Nhân sự - Khởi ...

Cuộc thi

CÙNG NHAU "CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀ NGHIỆP'

26/04/2018

Cuộc thi Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp đã đi được một nửa chặng đường và chỉ còn 2 vòng thi nữa ...

Cuộc thi

HÁO HỨC VỚI FINSPEED 2017 – SPEED IT UP

26/04/2018

Cuộc thi học thuật về kinh tế tài chính do CLB Tài Chính – Trường Đại học Quốc Tế - ĐHQG TPHCM tổ ...

Cuộc thi

iPASSPORT - YOUTH ON THE MOVE | ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT, ĐHQG TP.HCM

26/04/2018

Tuổi trẻ chẳng có gì ngoài một đôi chân sẵn sàng tiến bước và một trái tim đủ mạnh mẽ, bất kham ...