THỐNG ĐỐC NGÂN HÀNG ĐỐI THOẠI VỚI CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP | Edu2Review
THỐNG ĐỐC NGÂN HÀNG ĐỐI THOẠI VỚI CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP

THỐNG ĐỐC NGÂN HÀNG ĐỐI THOẠI VỚI CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Sáng 22/9 tới đây, tại Hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI (số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức Hội thảo “Cơ chế và giải pháp hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp”.

Sáng 22/9 tới đây, tại Hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI (số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sẽ phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức Hội thảo “Cơ chế và giải pháp hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp”.

doanhnghiep

Ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế thế giới đã tác động tiêu cực tới nền kinh tế Việt Nam, khiến cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước gặp khó khăn (Ảnh minh họa)

Hội thảo do TS. Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI và ông Nguyễn Văn Bình – Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đồng chủ trì và điều hành. Ngoài ra, Chương trình còn có sự tham dự của các Vụ chức năng thuộc Ngân hàng Nhà nước, các Sở, Ngành liên quan, các ngân hàng, chi nhánh ngân hàng cùng nhiều chuyên gia kinh tế và gần 200 doanh nghiệp, hiệp hội Doanh nghiệp.

Trong những năm trở lại đây, ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế thế giới đã tác động tiêu cực tới nền kinh tế Việt Nam, khiến cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước gặp khó khăn. Đứng trước thực trạng trên, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã đưa ra nhiều giải pháp vĩ mô nhằm ổn định thị trường tiền tệ, kiềm chế lạm phát, giảm lãi suất, tăng cường vốn tín dụng đối với một số lĩnh vực, ngành nghề, giúp doanh nghiệp dần ổn định.

Với mong muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ đồng hành – hỗ trợ giữa Ngân hàng và doanh nghiệp trước thềm hội nhập sâu rộng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phối hợp với VCCI tổ chức Hội thảo Cơ chế và giải pháp hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp. Hội thảo sẽ đem tới cho doanh nghiệp nhiều thông tin về những chính sách và giải pháp vốn cũng như tháo gỡ những vướng mắc còn tồn đọng trong hoạt động tín dụng. Những ý kiến trao đổi trực tiếp của các chuyên gia kinh tế, các doanh nghiệp sẽ giúp ngành ngân hàng có những cơ chế chính sách phù hợp với mục tiêu giúp hoạt động của doanh nghiệp phát triển hiệu quả, bền vững, sẵn sàng hội nhập sâu rộng, vươn ra biển lớn.

* Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào EBIV mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng đắn trong việc chọn lựa nơi bạn sẽ theo học.

EBIV NEWS

EBIV - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Tôn vinh ngành Công nghiệp thực phẩm với triển lãm Vietnam Foodexpo 2016

12/06/2018

Đây là sự kiện quốc tế thường niên có quy mô lớn, do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương ...

Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “MÂY CẦU VỒNG” - ƯỚC MƠ LỚN TỪ NHỮNG ĐÁM MÂY NHỎ

23/09/2020

Sự kiện “MÂY CẦU VỒNG” sắp tới của Mây được tổ chức với hy vọng sẽ giúp đỡ một phần khó khăn về ...

Sự kiện

Tổng sự kiện “Sứ Giả Văn Hóa Dân Tộc – Kế Thừa Tinh Hoa Văn Hóa”

16/09/2020

Là chuyên đề tốt nghiệp của 10 bạn sinh viên Chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn thực hiện nhằm quảng ...

Sự kiện

Dự Án Gây Quỹ GIVE IT BACK - Mentoring 1-on-1 - Mở Đơn Đăng Ký Đợt 2

11/09/2020

Tiếp nối sự quan tâm từ các bạn trẻ Việt Nam trong và ngoài nước, đơn đăng ký trở thành Mentee dự ...