Thực Tập Nghiên Cứu Tại Nhật Bản Cho Các Ngành Học Khoa Học Sinh Học | Edu2Review
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Thực Tập Nghiên Cứu Tại Nhật Bản Cho Các Ngành Học Khoa Học Sinh Học

   Thực Tập Nghiên Cứu Tại Nhật Bản Cho Các Ngành Học Khoa Học Sinh Học

   Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
   Ngoài các chương trình OIST tiến sĩ, hội thảo và chuyên đề, OIST Graduate School còn cung cấp các cơ hội giáo dục và nghiên cứu thông qua một hệ thống các vị trí đại học và sau đại học như thực tập sinh nghiên cứu. Những vị trí ngắn hạn tạo cho sinh viên tài năng có cơ hội trải nghiệm trong phòng thí nghiệm đặc biệt hoặc để tìm hiểu một kỹ thuật cụ thể. Họ sẽ làm việc dưới sự chỉ đạo của một giáo sư tại OIST và đóng góp cho các hoạt động nghiên cứu của OIST. Thực tập sinh nghiên cứu được trao bốn lần một năm trên cơ sở cạnh tranh, với hồ sơ nộp thông thường là sáu tháng trước. Điều kiện để ứng tuyển bao gồm sinh viên theo học tại đại học hoặc chương trình đại học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp tại Nhật Bản hoặc ở nước ngoài, hoặc sinh viên tốt nghiệp gần đây của những học viện này. Hiện nay sinh viên ghi danh phải có sự chấp thuận của cơ sở họ đang làm việc.

   Ngoài các chương trình OIST tiến sĩ, hội thảo và chuyên đề, OIST Graduate School còn cung cấp các cơ hội giáo dục và nghiên cứu thông qua một hệ thống các vị trí đại học và sau đại học như thực tập sinh nghiên cứu. Những vị trí ngắn hạn tạo cho sinh viên tài năng có cơ hội trải nghiệm trong phòng thí nghiệm đặc biệt hoặc để tìm hiểu một kỹ thuật cụ thể. Họ sẽ làm việc dưới sự chỉ đạo của một giáo sư tại OIST và đóng góp cho các hoạt động nghiên cứu của OIST.

   Thực tập sinh nghiên cứu được trao bốn lần một năm trên cơ sở cạnh tranh, với hồ sơ nộp thông thường là sáu tháng trước. Điều kiện để ứng tuyển bao gồm sinh viên theo học tại đại học hoặc chương trình đại học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp tại Nhật Bản hoặc ở nước ngoài, hoặc sinh viên tốt nghiệp gần đây của những học viện này. Hiện nay sinh viên ghi danh phải có sự chấp thuận của cơ sở họ đang làm việc.

   Thời gian

   Nhiệm kỳ của vị trí thực tập sinh nghiên cứu là luôn luôn giữa 2 và 6 tháng, thông thường là 10 đến 12 tuần. Nhiệm kỳ thường sẽ không được gia hạn.

   Khoản phụ cấp

   OIST hy vọng rằng các thực tập sinh Nghiên cứu được tài trợ độc lập nhưng vẫn sẽ cung cấp một phụ cấp sinh hoạt nhỏ, đi lại hỗ trợ (nếu cần thiết), và chỗ ở hoặc trong trường hoặc gần đó. Ứng viên trúng tuyển sẽ được nhận Trợ cấp sinh sống 2.400 JPY mỗi ngày trong thời gian tại OIST. Các khoản phụ cấp là thu nhập chịu thuế theo luật pháp Nhật Bản, một yêu cầu mà tiếc là không thể được miễn.

   Chi Phí Đi Lại

   OIST sẽ trả tiền cho một chuyến khứ hồi trực tiếp cho thực tập sinh nghiên cứu giữa các trường đại học đang theo làm hoặc cơ sở và các đơn vị nghiên cứu hoặc cơ sở khác, nơi thực tập sẽ diễn ra (thường là Okinawa). Thời gian đi lại phải gần với thời hạn của vị trí.

   Hỗ trợ khác

   Hỗ trợ Học Sinh của trường đại học sẽ cung cấp hỗ trợ cho các nghiên cứu thực tập tại OIST với các vấn đề như nhà ở, thu hồi visa, thủ tục bảo hiểm, và đăng ký địa phương. Rất tiếc OIST không hỗ trợ cho người phụ thuộc, các thành viên gia đình, và những người khác ngoài sinh viên.

   Mẫu Đăng Ký: hình thức ứng dụng trực tuyến. Chúng tôi đề nghị bạn đầu tiên DOWNLOAD worksheeet để hướng dẫn việc chuẩn bị hồ sơ, bạn phải nhập tất cả các chi tiết trong hồ sơ cùng một lúc và không có thể gửi đơn ứng tuyển. Sử dụng mẫu đơn cho CV, và cho các SOP. Bạn nên có một lá thư giới thiệu của một học giả, nghiên cứu chuyên nghiệp quen thuộc với công việc của bạn; hệ thống đăng tuyển sẽ yêu cầu họ trực tiếp. Hãy sắp xếp để có sự đồng ý của người đó trước khi trình thông tin chi tiết của họ trong mẫu đơn.

   Hạn Nộp Đơn

   Ngày 15 tháng 9

   15 tháng 11

   28 Tháng 2

   31 tháng 5

   EBIV NEWS

   EBIV Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   Dàn diễn giả "khủng" từ Google, Deloitte, BAT, Tiki “đổ bộ” UEH ngày 6/11!

   26/04/2018

   Các diễn giả tầm cỡ sắp đến UEH để chia sẻ về kinh nghiệm làm việc thực tế, trong chuỗi sự kiện ...

   Sự kiện

   iSMART triển khai chuỗi chương trình đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong giai đoạn

   11/10/2021

   Ngày 11/10/2021, iSMART Education công bố triển khai chuỗi chương trình “Bố mẹ thấu hiểu - iSMART ...

   Sự kiện

   EQuest cung cấp miễn phí giải pháp dạy và học trực tuyến

   28/09/2021

   “MegaSchool có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu ‘học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào’ của hàng triệu học ...

   Sự kiện

   TRƯỜNG QUỐC TẾ MỸ TRỰC TUYẾN TẶNG 100 SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 2,4 TỶ ĐỒNG

   24/09/2021

   [Ngày 24/9/2021] Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School công bố chương trình Tìm kiếm và ...