Tổng Kết Buổi TalkShow với chủ đề “ST@RT UP” | Edu2Review
Tổng Kết Buổi TalkShow với chủ đề “ST@RT UP”

Tổng Kết Buổi TalkShow với chủ đề “[email protected] UP”

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Một tuần lễ từ những ngày đặt bàn đầu tiên ở sảnh B đã qua, một tuần cho những bài đăng tuyên truyền phát động Talkshow khuấy động các bạn sinh viên UEH thế mà hôm nay Talkshow đã diễn ra và kết thúc. Hãy cùng nhìn lại thời gian thành công của Talkshow đã qua, vào ngày 1/4/2016 lúc 18h tại hội trường B3.22 ĐH Kinh tế TP. HCM với chủ đề “[email protected] UP”

Một tuần lễ từ những ngày đặt bàn đầu tiên ở sảnh B đã qua, một tuần cho những bài đăng tuyên truyền phát động Talkshow khuấy động các bạn sinh viên UEH thế mà hôm nay Talkshow đã diễn ra và kết thúc. Hãy cùng nhìn lại thời gian thành công của Talkshow đã qua, vào ngày 1/4/2016 lúc 18h tại hội trường B3.22 ĐH Kinh tế TP. HCM với chủ đề “[email protected] UP”. Buổi Talkshow đã thu hút hơn 800 bạn trẻ đến từ các trường đại học, cao đẳng tham gia, đặc biệt là các bạn sinh viên UEH. Tại buổi Talkshow, hai vị diễn giả nổi tiếng Quách Tuấn Khanh và Hồ Đức Hoàn đã thổi lên một bầu không khí vô cùng nóng nhằm chia sẻ với các bạn những kiến thức vô cùng bổ ích xoay quanh đề tài khởi nghiệp lần này.

Mặc dù 18h talkshow mới diễn ra thế nhưng các bạn đã đến từ rất sớm và các PB và PG để check-in.

startup

Bên trong hội trường không khí cũng vui vẻ náo nhiệt không kém gì bên ngoài. Các bạn ổn định chỗ ngồi và trò chuyện vui vẻ tay bắt mặt mừng với nhau.

startup

Đúng 18h talkshow diễn ra mở đầu là màn biểu diễn vô cùng ấn tượng khuấy động bầu không khí của hội trường.

18h MC tuyên bố khai mạc chương trình, giới thiệu các đại biểu khách mời và thay mặt Ban tổ chức chương trình gửi những hoa cùng những lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến những Đơn vị Tài trợ, Đơn vị Bảo trợ truyền thông, Thầy/ Cô trong Ban cố vấn – những vị đã góp một phần rất lớn vào thành công của Talkshow “[email protected] UP” của CLB Thương mại

startup

startup

startup

19h - 20h diễn giả Quách Tuấn Khanh chia sẻ về các kiến thức khởi nghiệp bằng cách câu dẫn rất mộc mạc và thực tế.

startup

20h10 - 21h30: Anh Hồ Đức Hoàn đã có một cuộc giao tiếp đầy thú vị cùng các bạn sinh viên thông qua trò chơi nỗi sợ. Từ đây giúp các bạn có những nhận định rõ ràng hơn cho bản thân mình trong các kế hoạch trong tương lai.

startup

Đặc biệt hơn nữa, nhận thấy sự quan tâm nhiệt tình từ đông đảo các bạn sinh viên UEH, anh Hồ Đức Hoàn đã trao hàng trăm suất đăng kí miễn phí về các khoá học kĩ năng thành công cho các bạn có tên trong đó có âm H vào giờ phút cuối cùng của chương trình. Thật thú vị và ấn tượng!

startup

Một lần nữa, thay mặt BTC, xin chân thành cảm ơn:

  • Ông Quách Tuấn Khanh: Doanh nhân, diễn giả, Chủ tịch tập đoàn Power Up Group.
  • Anh Hồ Đức Hoàn: Chủ tịch hội đồng quản trị CEO công ty EBIV.
  • Đơn vị Tài trợ giải thưởng: Công ty cổ phần chỉ số thương hiệu EBIV, Công ty cổ phần thương mại dịch vụ trà cà phê Việt Nam (The Coffee House), Công ty cổ phần VEXERE.
  • Đơn vị Bảo trợ truyền thông: Công ty cổ phần chỉ số thương hiệu EBIV, Nhóm truyền thông sinh viên S Communications, Báo YBOX, Báo Thebusiness.vn.
  • Các thầy/ cô trong Ban cố vấn.
  • Các anh chị cựu,

Đã luôn đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian vừa qua và hơn nữa là hơn 800 bạn sinh viên đã có mặt trong khán phòng B3.22 ngày hôm qua để tạo nên một chương trình thành công tốt đẹp.

Một lần nữa chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả đã góp phần làm nên thành công Talkshow: “[email protected]” lần này. Hẹn gặp lại trong các chương trình lần sau.

* Hãy truy cập cộng đồng đánh giá giáo dục EBIV mỗi ngày để tham gia hàng ngàn sự kiện hấp dẫn nhé

EBIV Team

EBIV - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Talent Day 2016 tài trợ gian hàng miễn phí cho doanh nghiệp khởi nghiệp

26/04/2018

Talent Day là Ngày hội tìm kiếm nhân tài, nhân sự giỏi cho Doanh nghiệp do Trung tâm Hỗ trợ Thanh ...

Sự kiện

NGÀY HỘI VIỆC LÀM MY JOBS 2020

08/07/2020

Ngày hội việc làm My Jobs lần 4 với chủ đề "Hiểu mình - Hiểu nghề - Sáng tương lai" do khoa Sinh ...

Sự kiện

CÓ GÌ “HOT” TRONG ĐÊM DẠ HỘI CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG FPT HÀ NỘI?

08/07/2020

Khép lại một năm học tập vất vả, các FPT Schoolers chuẩn bị được tham dự đêm dạ hội Prom đầy bí ...

Sự kiện

"Xavia Stella" - Lời mời từ xứ sở Hola.

08/07/2020

Huyền bí, lấp lánh với những bộ cánh lộng lẫy tại nơi xứ sở kì diệu, Prom - đêm dạ hội được mong ...