Vòng chung kết: Cuộc thi nét đẹp sinh viên nhân văn lần 3 – năm 2016 | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Vòng chung kết: Cuộc thi nét đẹp sinh viên nhân văn lần 3 – năm 2016

   Vòng chung kết: Cuộc thi nét đẹp sinh viên nhân văn lần 3 – năm 2016

   Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
   Vượt qua hơn 500 thí sinh, 20 gương mặt nam sinh và nữ sinh xuất sắc nhất đã chính thức bước vào vòng chung kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên Nhân văn lần 3 – Năm

   Vượt qua hơn 500 thí sinh, 20 gương mặt nam sinh và nữ sinh xuất sắc nhất đã chính thức bước vào vòng chung kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên Nhân văn lần 3 – Năm 2016.

   Sau hai vòng thi sơ loại và bán kết với các phần thi về kiến thức xã hội, khả năng ứng xử, trình diễn năng khiếu, trình diễn trang phục tự chọn, hoạt động cộng đồng... 20 gương mặt nam sinh và nữ sinh ưu tú nhất sẽ tiếp tục tranh tài trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 05/11, tại Hội trường C - trường ĐH KHXH&NV cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.

   Với mục tiêu tạo dựng sân chơi văn hóa lành mạnh trong sinh viên; bồi dưỡng và phát huy vai trò, khả năng của sinh viên trong các hoạt động văn – thể - mỹ; đồng thời tìm kiếm những gương mặt nam sinh - nữ sinh thanh lịch, thông minh và tài năng, đêm chung kết hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị với các phần thi như sau:

   • Phần thi Trình diễn trang phục áo dài: 20 gương mặt nam sinh và nữ sinh sẽ trình diễn trong trang phục áo dài truyền thống với những bộ áo dài được chọn lọc từ các bộ sưu tập của nhà thiết kế Minh Châu – Thương hiệu áo dài Minh Châu.

   • Phần thi Trình diễn trang phục dạ hội: 20 thí sinh tiếp tục trình diễn trang phục dạ hội. Phần thi này đòi hỏi thí sinh phải thể hiện kỹ năng trình diễn lẫn phong thái gương mặt.

   • Phần thi Trình diễn năng khiếu: 8 thí sinh có phần trình diễn áo dài tốt nhất sẽ tiếp tục trình diễn năng khiếu với các tiết mục ở các thể loại như hát, múa, nhảy hiện đại, kịch, viết thư pháp,… Đây là một trong những thế mạnh của sinh viên trường ĐH KHXH&NV.

   • Phần thi Ứng xử: Với các gói câu hỏi từ tổng quan đến cụ thể về kiến thức xã hội, câu hỏi xử lý tình huống nhằm tạo điều kiện cho thí sinh bộc lộ cá tính của bản thân.

   Bên cạnh đó, các giải thưởng phụ như Nét đẹp ảnh nam sinh, Nét đẹp nữ sinh, Nét đẹp sinh viên với cộng đồng, Thí sinh tài năng, Thí sinh được yêu thích nhất,… cũng sẽ được công bố và trao giải.

   Đêm chung kết sẽ có sự tham gia của ban giám khảo bao gồm: Siêu mẫu Lan Khuê – Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015, Người đẹp Trương Minh Xuân Thảo – Top 10 Hoa hậu Việt Nam qua ảnh năm 2012, Nhà thiết kế Minh Châu – Top 05 nhà thiết kế áo dài được yêu thích nhất năm 2012, Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Duy – Vua tóc Việt Nam năm 2014.


   Có thể bạn quan tâm

   Cuộc thi

   CÓ GÌ “HOT” TRONG ĐÊM DẠ HỘI CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG FPT HÀ NỘI?

   09/09/2020

   Khép lại một năm học tập vất vả, các FPT Schoolers chuẩn bị được tham dự đêm dạ hội Prom đầy bí ...

   Cuộc thi

   "Xavia Stella" - Lời mời từ xứ sở Hola.

   09/09/2020

   Huyền bí, lấp lánh với những bộ cánh lộng lẫy tại nơi xứ sở kì diệu, Prom - đêm dạ hội được mong ...

   Cuộc thi

   [Toàn Quốc] Cuộc Thi Tìm Kiếm Hướng Dẫn Viên Tài Năng "The Guiding Star 3"

   09/09/2020

   THE GUIDING STAR là Cuộc thi Hướng dẫn viên Tài năng được tổ chức dành cho tất cả các bạn HSSV ...

   Cuộc thi

   HỘI THẢO PHÁT ĐỘNG CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN IX - 2020

   09/09/2020

   Vào lúc 17h30 ngày 26.05.2020 tại Hội trường Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, Ban tổ chức đã ...