Đại học Hoa Sen - không chỉ là tụ điểm của “hội nhà giàu” | Edu2Review
Đại học Hoa Sen - không chỉ là tụ điểm của “hội nhà giàu”

Đại học Hoa Sen - không chỉ là tụ điểm của “hội nhà giàu”

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Hoa Sen lâu nay thường lọt top những trường đại học có học phí cao nhất Việt Nam. Phải chăng chỉ những bạn có điều kiện khá giả trở lên mới có thể theo học tại đây?

Đại học Hoa Sen cơ sở Nguyễn Văn Tráng (Nguồn: Đại học Hoa Sen)

Vào những ngày cuối cấp 3, tôi đã mang trong mình cực nhiều nỗi băn khoăn trong việc gửi gắm 4 năm tuổi trẻ của mình vào điểm dừng chân tiếp theo. Trường Đại học Hoa Sen đến với tôi như một cơ duyên, nhưng cũng đầy trăn trở. Sau 1 ngày trải nghiệm và được nghe những chia sẻ đầy cảm hứng từ các giảng viên cực giỏi đến từ ngành Marketing, tôi nhận ra rằng: “À, đây chính là nơi mình muốn học!”.

Tuy nhiên, điều duy nhất làm tôi “chựng lại” là câu hỏi: Làm sao tôi có thể chi trả số tiền gần 200 triệu cho 4 năm học tại đây?

Nhưng tôi đã tìm được câu trả lời cho mình...

1. “Chịu chơi” với chính sách học bổng “hoành tráng” cho tân sinh viên

Chính sách học bổng năm 2017 của Đại học Hoa Sen (Nguồn: Đại học Hoa Sen)

Chính sách học bổng năm 2017 của Đại học Hoa Sen (Nguồn: Đại học Hoa Sen)

Đúng vậy đấy! Bạn không hề nghe nhầm đâu! Hãy trở thành “tay săn” học bổng tuyển sinh đầu vào để tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất!

Hằng năm, trường Đại học Hoa Sen luôn cực kì “rộng rãi” khi trao tặng hàng trăm suất học bổng trị giá từ 35 đến 200 triệu đồng dành cho các tân sinh viên có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc khi còn học cấp 3.

Năm nay, trường còn “chịu chơi” hơn nữa khi “khai trương” 250 suất học bổng hoàn toàn mới: Học bổng tinh hoa 300. Đây là phần học bổng trị giá 200 triệu đồng dành cho các bạn học sinh có phần thể hiện xuất sắc trong 3 vòng đánh giá: kiểm tra IQ/EQ, bộ hồ sơ học bổng và buổi phỏng vấn cùng với nhà trường.

Các bạn tân sinh viên được nhận học bổng (Nguồn: Đại học Hoa Sen)

Các bạn tân sinh viên được nhận học bổng (Nguồn: Đại học Hoa Sen)

Nếu bạn đang có ý định dự tuyển vào “Làng Sen” và muốn tiết kiệm chi phí học tập của mình tại ngôi trường mơ ước này thì hãy mau mau bắt tay vào việc tìm đường “chinh phục trái tim” ban tuyển sinh của trường bằng một lá thư tự giới thiệu bản thân thật cảm xúc, 2 lá thư giới thiệu đầy thuyết phục từ giáo viên tại ngôi trường bạn đang theo học và quan trọng nhất là một tâm lý hoàn toàn thoải mái khi bước vào kì kiểm tra IQ/EQ và buổi phỏng vấn nhé!

2. Cơ hội không chỉ đến một lần

Nếu chẳng may bạn “hụt” cơ hội “chôp lấy” những suất học bổng đầu vào ở trên, đừng lo vì nhà trường luôn tạo điều kiện và hỗ trợ sinh viên hết lòng bằng các suất học bổng dành cho sinh viên hiện tại.

Sinh viên Hoa Sen (Nguồn: Đại học Hoa Sen)

Sinh viên Hoa Sen (Nguồn: Đại học Hoa Sen)

Với phương châm không để cho bất kì sinh viên nào nghỉ học vì không đủ điều kiện tài chính, trường Hoa Sen cung cấp nhiều loại học bổng đa dạng khác nhau như học bổng khuyến học, vượt khó hay học bổng tài năng với giá trị từ 25%-100%.

Chỉ cần bạn giữ phong độ của mình với mức điểm GPA từ 3.0/4.0 trở lên cũng như tích cực tham gia các hoạt động trong và ngoài trường thì cơ hội ấy hoàn toàn nằm trong tay bạn!

Sinh viên Hoa Sen tham dự lễ tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh (Nguồn: Đại học Hoa Sen)

Sinh viên Hoa Sen tham dự lễ tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh (Nguồn: Đại học Hoa Sen)

Có đến 1001 cách để “hiên ngang” bước vào những ngôi trường tư với mức học phí cao “ngất ngưởng” như Đại học Hoa Sen mà không phải quá lo lắng thiếu ngủ vì vấn đề tài chính. Chỉ cần bạn luôn cố gắng trong học tập và có mục tiêu định hướng rõ ràng, bạn chắc chắn sẽ làm cho ban tuyển sinh của trường phải gật gù và quyết định “xì tiền” cho mình đó!

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Ngọc Thảo

[Edu2Review] - Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn


Có thể bạn quan tâm

Kiến Thức

Những sinh viên Việt Nam khi đi săn học bổng cần những gì ?

06/02/2020

Bạn đã từng nghĩ, trong cuộc săn học bổng, các bạn cần có các điều kiện, những lưu ý gì,những ...

Kiến Thức

Lộ Trình 12 Tháng Chuẩn Bị Hồ Sơ Ứng Tuyển Học Bổng Du Học

06/02/2020

Chuẩn bị hành trình ứng tuyển học bổng du học tại các trường đại học hàng đầu thế giới, điều quan ...

Confession

5 món quà "bá đạo" dành tặng thầy cô nhân dịp 20/11

06/02/2020

Chẳng phải hoa tươi hay những món quà đắt tiền, bạn có biết những món quà nào mới gây bất ngờ cho ...

Confession

Kỉ niệm thời cấp 3 trong tôi là…

06/02/2020

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng đi qua những ngày tháng học trò với biết bao kỉ niệm vui ...