Edu2Review “bắt tay” cùng YBOX - Mang đến nhiều thông tin chất lượng cho giới trẻ
Edu2Review “bắt tay” cùng YBOX - Mang đến nhiều thông tin chất lượng cho giới trẻ

Edu2Review “bắt tay” cùng YBOX - Mang đến nhiều thông tin chất lượng cho giới trẻ

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:10
Edu2Review giúp bạn chọn được nơi học phù hợp nhất, YBOX mang đến những vị trí tuyển dụng hấp dẫn, thông tin học bổng, khởi nghiệp… Vậy sự hợp tác giữa 2 đơn vị này sẽ tạo nên những điều gì?
EBIV tự hào là 1 trong 5 startup điển hình tranh tài tại APEC 2017

Edu2Review và YBOX đều là những start up được lãnh đạo bởi những con người trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê. Cả 2 dự án đều đã chứng tỏ được tiềm năng và thành công khi nhận được những giải thưởng danh giá.

Mỗi đơn vị một thế mạnh

Edu2Review (đơn vị chủ quản là EBIV SJC) là cộng đồng đánh giá giáo dục tin cậy, là cổng thông tin giúp mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận về chất lượng của các đơn vị giáo dục như trường học, trung tâm ngoại ngữ... Edu2Review tự hào là mô hình người học đánh giá chất lượng các đơn vị giáo đầu tiên tại Việt Nam.

Qua đó, Edu2Review kết nối học viên với những đơn vị uy tín, giúp học viên đưa ra những lựa chọn học tập phù hợp nhất. Edu2Review với tính năng booking khóa học cùng voucher giảm giá từ hơn 100 trung tâm ngoại ngữ còn mang đến cho người dùng cơ hội học tập tại các đơn vị uy chất lượng với mức giá... rất mềm.

Edu2Review hợp tác cùng YBOX

EBIV đạt giải quán quân cuộc thi Start Wheel 2016

Trong khi đó, YBOX hay Youth Box là “chiếc hộp thông tin dành cho giới trẻ”. YBOX có nhiều chuyên mục và bài viết thuộc các chủ đề như Cơ hội - Học bổng - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp - Cuộc thi - Tuyển dụng - Kinh nghiệm thành công - Đời sống sinh viên - Tin tức giảng đường… Đây là kênh thông tin giúp các bạn trẻ phần nào giải đáp những vấn đề về học tập, phát triển kĩ năng, nghề nghiệp, cơ hội giao lưu học hỏi, cơ hội du học, việc làm…

Edu2Review hợp tác cùng YBOX

YBOX đạt giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2015

Tuy mỗi trang một thế mạnh riêng nhưng đều hướng đến đối tượng chính là các bạn trẻ, sinh viên đang học ở giảng đường hay mới ra trường.

Sự kết nối mang đến nhiều "giá trị" cho giới trẻ

Tháng 20/9/2017 vừa qua, Edu2Review và YBOX đã “bắt tay” hợp tác với nhau để mang đến cho người dùng những cơ hội cũng như thông tin chất lượng hơn.

Theo đó, Edu2Review sẽ đồng hành cùng YBOX trong các hoạt động marketing, truyền thông thương hiệu, tạo ra thương hiệu “đôi” hướng tới việc hỗ trợ cộng đồng sinh viên. YBOX sẽ kết hợp với Edu2Review trong các hoạt động hướng tới cộng đồng sinh viên như bảo trợ truyền thông, học bổng...

Bên cạnh đó, người dùng của YBOX có thể tham khảo, lựa chọn và tiến hành đặt chỗ các khóa học ngoại ngữ, kỹ năng trên nền tảng của Edu2Review và được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như nhận voucher miễn phí, giảm giá học phí, học thử miễn phí... Còn đối với người dùng của Edu2Review, có thể vào trang YBOX để cập nhật các thông tin tuyển dụng, học bổng, nghề nghiệp… ngay trên website của Edu2Review.

Edu2Review hợp tác cùng YBOX

Người dùng của YBOX có thể tham khảo, chọn lựa, đặt chỗ các khóa học trên Edu2Review và nhận những ưu đãi hấp dẫn

Có thể nói, sự hợp tác của Edu2Review và YBOX mang đến nhiều cơ hội cũng như sự tiện lợi cho bạn khi truy cập vào 2 chuyên trang. Quan trọng hơn, “cầu nối” này trước hết xuất phát từ chính mong muốn của những người sáng lập Edu2Review và YBOX về những kênh thông tin chất lượng, minh bạch, uy tín, giúp thế hệ trẻ tìm được nơi học tập, công việc phù hợp cũng như những cơ hội để phát triển bản thân.

Kim Thư


Có thể bạn quan tâm

Hoạt động & Sự kiện

EBIV - Quán quân Cuộc thi Startup Wheel 2016

18/05/2018

Vượt qua 632 dự án trên khắp cả nước. EBIV đã xuất xắc giành giải quán quân cuộc thi khởi nghiệp ...

Hoạt động & Sự kiện

EQ & self-awareness: cái bắt tay giá trị của Edu2Review và những đối tác chiến lược

17/07/2019

Sự kiện đầu tiên do Edu2Review và những đối tác đồng hành giá trị: Mc IELTS và The English tổ ...

Hoạt động & Sự kiện

Edu2Review giành giải nhất Scale Up Bootcamp for Startup và khát khao vươn tầm quốc tế

20/06/2019

Giám đốc tài chính Austin Carter cho rằng việc nhận giải thưởng cao nhất của Scale Up Bootcamp là ...

Hoạt động & Sự kiện

PGĐ Nguyễn Mạnh Thắng: Muốn khách hàng gật đầu, bạn phải trao cho họ giá trị gấp 10 lần!

18/03/2019

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP. HCM năm 2009, đến nay ông Thắng đã có +10 năm chinh chiến trong ...