Edu2Review “bắt tay” cùng YBOX - Mang đến nhiều thông tin chất lượng cho giới trẻ | Edu2Review
Edu2Review “bắt tay” cùng YBOX - Mang đến nhiều thông tin chất lượng cho giới trẻ

Edu2Review “bắt tay” cùng YBOX - Mang đến nhiều thông tin chất lượng cho giới trẻ

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Edu2Review giúp bạn chọn được nơi học phù hợp nhất, YBOX mang đến những vị trí tuyển dụng hấp dẫn, thông tin học bổng, khởi nghiệp… Vậy sự hợp tác giữa 2 đơn vị này sẽ tạo nên những điều gì?

Edu2Review và YBOX đều là những start up được lãnh đạo bởi những con người trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê. Cả 2 dự án đều đã chứng tỏ được tiềm năng và thành công khi nhận được những giải thưởng danh giá.

Mỗi đơn vị một thế mạnh

Edu2Review (đơn vị chủ quản là EBIV SJC) là cộng đồng đánh giá giáo dục tin cậy, là cổng thông tin giúp mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận về chất lượng của các đơn vị giáo dục như trường học, trung tâm ngoại ngữ... Edu2Review tự hào là mô hình người học đánh giá chất lượng các đơn vị giáo đầu tiên tại Việt Nam.

Qua đó, Edu2Review kết nối học viên với những đơn vị uy tín, giúp học viên đưa ra những lựa chọn học tập phù hợp nhất. Edu2Review với tính năng booking khóa học cùng voucher giảm giá từ hơn 100 trung tâm ngoại ngữ còn mang đến cho người dùng cơ hội học tập tại các đơn vị uy chất lượng với mức giá... rất mềm.

Edu2Review hợp tác cùng YBOX

EBIV đạt giải quán quân cuộc thi Start Wheel 2016

Trong khi đó, YBOX hay Youth Box là “chiếc hộp thông tin dành cho giới trẻ”. YBOX có nhiều chuyên mục và bài viết thuộc các chủ đề như Cơ hội - Học bổng - Hướng nghiệp - Khởi nghiệp - Cuộc thi - Tuyển dụng - Kinh nghiệm thành công - Đời sống sinh viên - Tin tức giảng đường… Đây là kênh thông tin giúp các bạn trẻ phần nào giải đáp những vấn đề về học tập, phát triển kĩ năng, nghề nghiệp, cơ hội giao lưu học hỏi, cơ hội du học, việc làm…

Edu2Review hợp tác cùng YBOX

YBOX đạt giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2015

Tuy mỗi trang một thế mạnh riêng nhưng đều hướng đến đối tượng chính là các bạn trẻ, sinh viên đang học ở giảng đường hay mới ra trường.

Sự kết nối mang đến nhiều "giá trị" cho giới trẻ

Tháng 20/9/2017 vừa qua, Edu2Review và YBOX đã “bắt tay” hợp tác với nhau để mang đến cho người dùng những cơ hội cũng như thông tin chất lượng hơn.

Theo đó, Edu2Review sẽ đồng hành cùng YBOX trong các hoạt động marketing, truyền thông thương hiệu, tạo ra thương hiệu “đôi” hướng tới việc hỗ trợ cộng đồng sinh viên. YBOX sẽ kết hợp với Edu2Review trong các hoạt động hướng tới cộng đồng sinh viên như bảo trợ truyền thông, học bổng...

Bên cạnh đó, người dùng của YBOX có thể tham khảo, lựa chọn và tiến hành đặt chỗ các khóa học ngoại ngữ, kỹ năng trên nền tảng của Edu2Review và được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như nhận voucher miễn phí, giảm giá học phí, học thử miễn phí... Còn đối với người dùng của Edu2Review, có thể vào trang YBOX để cập nhật các thông tin tuyển dụng, học bổng, nghề nghiệp… ngay trên website của Edu2Review.

Edu2Review hợp tác cùng YBOX

Người dùng của YBOX có thể tham khảo, chọn lựa, đặt chỗ các khóa học trên Edu2Review và nhận những ưu đãi hấp dẫn

Có thể nói, sự hợp tác của Edu2Review và YBOX mang đến nhiều cơ hội cũng như sự tiện lợi cho bạn khi truy cập vào 2 chuyên trang. Quan trọng hơn, “cầu nối” này trước hết xuất phát từ chính mong muốn của những người sáng lập Edu2Review và YBOX về những kênh thông tin chất lượng, minh bạch, uy tín, giúp thế hệ trẻ tìm được nơi học tập, công việc phù hợp cũng như những cơ hội để phát triển bản thân.

Kim Thư


Có thể bạn quan tâm

Hoạt động & Sự kiện

EBIV - Quán quân Cuộc thi Startup Wheel 2016

06/02/2020

Vượt qua 632 dự án trên khắp cả nước. EBIV đã xuất xắc giành giải quán quân cuộc thi khởi nghiệp ...

Hoạt động & Sự kiện

Giới thiệu bạn bè – Nhận ngay 100.000đ và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Edu2Review

21/09/2020

Chỉ cần giới thiệu bạn bè đăng ký khóa học thành công thông qua Edu2Review, bạn sẽ nhận ngay ...

Hoạt động & Sự kiện

Mã Thanh Danh – Diễn giả uy tín về startup tại Việt Nam

09/06/2020

Khởi nghiệp (startup) từ lâu đã trở thành xu thế tại Việt Nam nhưng những gì về nó vẫn chưa bao ...

Hoạt động & Sự kiện

Edu2Review tài trợ truyền thông 5 tỷ đồng cùng các cơ sở giáo dục vượt “bão” Covid-19

25/03/2020

Ngày 20/03/2020, trước khủng khoảng do Covid-19 gây ra, Edu2Review quyết định chung tay hỗ trợ ...