Vượt sóng thành công 2017, Edu2Review tiến tới phát triển toàn quốc 2018
Vượt sóng thành công 2017, Edu2Review tiến tới phát triển toàn quốc 2018

Vượt sóng thành công 2017, Edu2Review tiến tới phát triển toàn quốc 2018

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:10
Mừng sinh nhật 1 tuổi, nhìn lại chặng đường vừa qua, dù tuổi đời còn non trẻ, nhưng Edu2Review đã dành được nhiều giải thưởng và đánh giá cao từ các cuộc thi và giới chuyên môn.

Cùng với sự phát triển của công nghệ và thị trường, số lượng các công ty Start-up ra đời ngày càng nhiều không chỉ ở môi trường nước ngoài mà cả ở Việt Nam. Một số Start-up đã nhanh chóng vươn mình ra thế giới, trở thành các công ty đa quốc gia với giá trị vốn hóa thị trường khổng lồ nhờ vào ý tưởng độc đáo, sự nhiệt huyết và tài năng của đội ngũ lãnh đạo, team đồng hành.

Một điều không thể chối cãi là trước khi có thể khẳng định vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường, thì việc tìm tòi hướng đi và tồn tại trong điều kiện nguồn lực có hạn luôn là bài toán vô cùng khó của các công ty Start-up và rất nhiều công ty đã không vượt qua được.

Khởi đầu từ ý tưởng đánh giá tín nhiệm cá nhân và tổ chức giáo dục, anh Hồ Hoàn và Austin Carter đã sáng lập ra Công ty Cổ phần Chỉ Số Tín Nhiệm Quốc Tế Ebrand Index Value (viết tắt, EBIV JSC.), là công ty công nghệ tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp xây dựng và phát triển chỉ số tín nhiệm cá nhân và tổ chức vào năm 2015. Trong đó, Edu2Review là thương hiệu đầu tiên EBIV JSC. phát triển. Edu2Review ra đời vào 20/01/2017, với mục tiêu tổng hợp các đánh giá khách quan, đa chiều từ những người đã và đang học về chất lượng giảng dạy, đào tạo ở các trường, trung tâm để học viên có thể lựa chọn được nơi học phù hợp nhất.

Mừng sinh nhật 1 tuổi, nhìn lại chặng đường vừa qua, dù tuổi đời còn non trẻ, nhưng Edu2Review nói riêng và EBIV JSC. nói chung đã dành được nhiều giải thưởng và đánh giá cao từ các cuộc thi và giới chuyên môn. Các phản hồi, đánh giá tích cực của các bạn học viên sau khi tìm kiếm khóa học và nhận được tư vấn của Edu2Review là động lực để Edu2Review nỗ lực mỗi ngày để hiện thực hoá ý tưởng, mơ ước, #livethedream, trở thành nền tảng đánh giá Giáo dục lớn nhất Việt Nam.

Trust - Convenience – Savings

THUẬN LỢI khi tìm kiếm thông tin các khóa học.

TIN CẬY khi các đánh giá đã được xác thực.

TIẾT KIỆM thời gian và chi phí là 3 giá trị cốt lõi mà Edu2Review muốn đem đến cho người dùng.

2017 là một năm đặc biệt quan trọng quyết định khả năng “Sống còn” của Edu2Review.

Với nỗ lực vượt bậc của toàn thể đội ngũ trẻ và nhiệt huyết, Edu2Review đã vượt sóng và đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ:

  • Phục vụ hơn 4.250.000 lượt truy cập trong năm 2017, 25.000 lượt booking khóa học
  • Mở văn phòng đại diện ở Hà Nội, chính thức phục vụ khách hàng phía Bắc từ 9/2017
  • Ký kết hợp đồng hợp tác với hơn 200 đơn vị đào tạo toàn quốc/ 3500 cơ sở đào tạo đăng ký trên hệ thống.
  • Nhận được đầu tư của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt là ký kết được Hợp đồng đầu tư chiến lược với 1 quỹ đầu tư từ Singapore.
  • Mở rộng đội ngũ nhân sự có chuyên môn, trình độ cao và tâm huyết để đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty.

Tiếp nối thành công 2017, mục tiêu của Edu2Review 2018 là “Phát triển toàn quốc”, hướng tới việc phục vụ hơn 7.500.000 lượt người dùng. Đồng thời, Edu2Review cũng sẽ cho ra mắt tính năng đánh giá giáo viên và nhiều tính năng mới hứa hẹn sẽ giúp các học viên dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định.

Together, we #livethedream là thông điệp Edu2Review muốn chia sẻ nhân dịp Sinh nhật 1 tuổi với cam kết nỗ lực không ngừng trên bước đường phát triển trở thành nền tảng đánh giá giáo dục và đăng ký khoá học hàng đầu Việt Nam.

Cuối cùng, cám ơn các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng Edu2Review. Cám ơn các đối tác đã luôn sát cánh cùng Edu2Review trong việc xây dựng một nền tảng đánh giá và cung cấp khóa học với thông tin đầy đủ và đa dạng cho học viên chọn lựa được nơi học phù hợp nhất.

Kim Hà


Có thể bạn quan tâm

Hoạt động & Sự kiện

EQ & self-awareness: cái bắt tay giá trị của Edu2Review và những đối tác chiến lược

17/07/2019

Sự kiện đầu tiên do Edu2Review và những đối tác đồng hành giá trị: Mc IELTS và The English tổ ...

Hoạt động & Sự kiện

Edu2Review giành giải nhất Scale Up Bootcamp for Startup và khát khao vươn tầm quốc tế

20/06/2019

Giám đốc tài chính Austin Carter cho rằng việc nhận giải thưởng cao nhất của Scale Up Bootcamp là ...

Hoạt động & Sự kiện

PGĐ Nguyễn Mạnh Thắng: Muốn khách hàng gật đầu, bạn phải trao cho họ giá trị gấp 10 lần!

18/03/2019

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP. HCM năm 2009, đến nay ông Thắng đã có +10 năm chinh chiến trong ...

Hoạt động & Sự kiện

CEO Hồ Đức Hoàn là gương mặt trẻ triển vọng Việt Nam 2018

16/03/2019

Bên cạnh giải thưởng 10 gương mặt trẻ tiêu biểu vừa được công bố, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra top ...