Cảm nhận của học viên về lớp Ngoại ngữ ở Đại học HUFLIT | Edu2Review
Cảm nhận của học viên về lớp Ngoại ngữ ở Đại học HUFLIT

Cảm nhận của học viên về lớp Ngoại ngữ ở Đại học HUFLIT

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Bạn muốn lựa chọn trường học vừa phát triển kĩ năng tiếng Anh vừa có cơ sở vật chất tốt và môi trường học năng động? Bạn không biết Ngoại ngữ tại Đại học Ngoại ngữ- Tin học HUFLIT có phù hợp hay không

Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP HCM được thành lập từ năm 1994, là trường đại học dân lập chuyên đào tạo tin học và nhiều ngoại ngữ trên thế giới.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Tổng quan về trường

Tọa lạc ở trung tâm thành phố với ba cơ sở rất gần nhau, HUFLIT mang đến cho học viên cơ sở vật chất rất hiện đại với các phòng học được gắn máy lạnh, trang bị đủ màn chiếu, máy chiếu cho việc giảng dạy. Trường có các phòng học chuyên dùng cho chuyên ngành sư phạm, Nhật Bản học, Hàn Quốc học. Tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát triển.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

>> Xem thêm review về học phí, khóa học của trường Đại học Ngoại ngữ Tin học HUFLIT

Cảm nhận của học viên về lớp Ngoại ngữ ở Đại học HUFLIT

Trường có cơ sở vật chất hiện đại (Nguồn: Huflit)

Trên hết, đội ngũ giảng viên của trường Đại học HUFLIT gồm hơn 400 giảng viên là các GS, PGS, TS, Th.S và các chuyên gia nước ngoài uy tín, phần lớn đều được đào tạo ở nước ngoài, chuyên môn sâu, có khả năng giảng dạy bằng ngoại ngữ, có kiến thức và kinh nghiệm thực tế, nhiệt huyết và yêu nghề. Hơn nữa, các thầy cô còn rất tâm lý, thân thiện và vui vẻ với sinh viên.

Cảm nhận của học viên

Bạn Nguyễn Linh, hiện đang theo học tại trường cho hay: “Ngành ngôn ngữ có giảng viên người nước ngoài dạy, lâu lâu trong các môn học được đi tham quan nên rất thú vị. Phòng ốc đều có máy lạnh, giảng viên rất nhiệt tình song học phí cũng khá là cao.”

“Tui rất thích việc được nói bằng tiếng anh khi bước vào trường. Tạo 1 tâm lý vui tươi chuyên nghiệp để mọi người hòa nhập nhanh. Mỗi cá nhân ở đây đều năng động nhiệt tình. Điểm đặc biệt nữa là trường có rất nhiều hoạt động hữu ích cho SV tham gia. Good environment.” là điều mà sau khi theo học bạn Dĩnh Chí cảm thấy.

>> Top 5 trung tâm luyện thi TOEIC tại quận 10

Bạn Thảo Mai sau khi tốt nghiệp không khỏi hạnh phúc: “Trước khi vào trường tôi rất hoang mang về kiến thức tiếng anh của mình, nhưng sau một năm tôi tự tin hơn nhiều. Đây quả là môi trường đại học tốt để cải thiện tiếng Anh.”

Cảm nhận của học viên về lớp Ngoại ngữ ở Đại học HUFLIT

Sinh viên HUFLIT cũng rất năng động, sáng tạo (Nguồn: Huflit)

Tuy nhiên bên cạnh những điểm tốt đó thì học phí quá cao và tăng liên tục lại là một điểm trừ cho HUFLIT. Bạn Duy Lê cho biết: “Trường có cơ sở vật chất tốt, giáo viên dạy nhiệt tình, dễ hiêu nhưng giờ học không hợp lí và học phí hơi cao. Tuy nhiên trường cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa rất bổ ích và thú vị.”

Thu Uyên tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Học phí tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ - tin học HUFLIT

06/02/2020

Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ - tin học HUFLIT tập trung vào đối tượng sinh viên ...

Luyện thi TOEIC

Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM

06/02/2020

Học tiếng Anh đã khó, tìm đúng chỗ học còn khó hơn. TOEIC là một trong những chứng chỉ quan trọng ...

Kiến Thức

Top 5 ngành học hot nhất hiện nay - Bạn đã biết chưa?

06/02/2020

Việc chọn lựa ngành học phù hợp có phải là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn? Cùng ...

Kiến Thức

7 lý do khiến bạn muốn học Photoshop ngay lập tức

06/02/2020

Có vô số các ứng dụng giúp chúng ta thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh. Thế tại sao lại nên dùng ...